Bạch Dương

Bạch Dương

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Bạch Dương sinh vào ngày nào? Có tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu tất tần tật về cung Bạch Dương trong bài viết dưới đây.

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo. Với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nhiệt huyết, những người thuộc cung Bạch Dương thường được biết đến như những người lãnh đạo tự nhiên và có tầm nhìn xa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo Bạch Dương và những đặc điểm độc đáo của những người thuộc cung này.

Tổng quan về cung Bạch Dương

Bạch Dương
Ngày sinh: 20 tháng 3 – 19 tháng 4

Nguyên tố: Lửa

Phương thức: Hồng y

Hành tinh cai trị: sao Hỏa

Người nổi tiếng thế giới cung Bạch Dương: Mariah Carey, Jackie Chan, Leonardo DaVinci, Charles Baudelaire, Harry Houdini, Cesar Chavez, Andrei Tarvosky, Ilana Glazer

Giới thiệu về cung Bạch Dương

Tính cách của cung Bạch Dương là gì?

Về cốt lõi, cung Bạch Dương làm mọi việc theo cách riêng của họ. Họ không ngại xung đột, có tính cạnh tranh cao và trung thực. Họ ném mình vào thế giới một cách đầy thử thách và không hề sợ hãi.

Cung Bạch Dương bị thúc đẩy bởi mong muốn chứng tỏ bản thân và sức mạnh của mình. Họ có năng lượng cao, có tính cạnh tranh và đầy tham vọng. Họ biết chịu trách nhiệm vì họ giỏi khởi xướng các dự án mới. Họ cũng có thể thiếu kiên nhẫn nhưng lại năng động và không thích lãng phí thời gian.

Cung Bạch Dương là người thích cạnh tranh. Họ có tính tự giác cao, có quan điểm mạnh mẽ và luôn sẵn sàng bảo vệ chúng.

Điểm yếu của cung Bạch Dương là gì?

Bạch Dương
Tất cả cung Bạch Dương đều muốn cảm nhận mọi thứ một cách mãnh liệt. Đây là một trong những đức tính đáng khen ngợi nhất của họ nhưng cũng là nguyên nhân gây ra cho họ rất nhiều đau đớn và tiếc nuối. 

Cung Bạch Dương có xu hướng bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy. Họ thường phản ứng theo cảm xúc hơn là từ trạng thái bình tĩnh, sáng suốt. Họ không xin lỗi vì sự tức giận của họ. Không phải lúc nào họ cũng có khả năng làm chủ cảm xúc của mình.

Cung Bạch Dương trong tình dục, tình yêu và sự lãng mạn

Làm thế nào để quyến rũ một người cung Bạch Dương

  • Mặc đồ có màu đỏ để họ chắc chắn chú ý đến bạn.

  • Hãy lớn tiếng thông báo rằng bạn mong muốn có được người yêu để cùng chia sẻ đam mê.

Cung Bạch Dương có yêu nhanh không?

Cung Bạch Dương yêu tương đối nhanh. Họ có nhiều nghị lực và không muốn lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc tầm thường. Mặc dù họ thích dành thời gian để tìm hiểu một người nhưng ít khi nào mà họ làm vậy. 

Cung Bạch Dương thường nhận thức ngay được việc họ có yêu ai đó hay không. Quyết định bắt đầu một mối quan hệ không mất nhiều thời gian đối với họ. Cung Bạch Dương sẽ có những cảm xúc mạnh mẽ về việc liệu mối quan hệ có tiến triển hay không.

Cung Bạch Dương bị thu hút bởi ai?

Cung Bạch Dương bị thu hút bởi những người có thể theo kịp họ. Đối với cung Bạch Dương, cảm xúc là thoáng qua và họ thích ở bên những người đón nhận điều đó. Họ bị thu hút bởi thể chất, sự thẳng thắn và ấm áp. Thẳng thắn về ý định và mong muốn của bạn sẽ giúp cung Bạch Dương cảm thấy thoải mái - điều đó thể hiện rằng họ cảm thấy an toàn khi ở bên bạn.

Cung Bạch Dương trong tình yêu như thế nào?

Cung Bạch Dương không có khả năng che giấu cảm xúc của mình và họ thể hiện chúng bằng cơ thể. Họ sẽ không muốn ở gần ai khi họ buồn bã hoặc cảm thấy bị tổn thương, họ sẽ quay lại khi cảm xúc của họ được ổn định. Để yêu một cung Bạch Dương, bạn cần có một tâm lý mạnh mẽ để có thể chịu đựng được họ.

Cung Bạch Dương đôi khi có thể quá khích và làm tổn thương những người họ yêu thương. Họ cần học cách thỏa hiệp. Bạn cần giúp họ thấy rằng những hành động bạo lực của họ không phải lúc nào cũng đúng.

Ai là tri kỷ của cung Bạch Dương?

Bạch Dương
Bạn tâm giao của cung Bạch Dương là một người hung dữ, thích tán tỉnh và thẳng thắn về mặt tình cảm. Họ thích được quyến rũ và họ cũng bị lôi cuốn bởi ý tưởng bị thu hút. Cung Bạch Dương tìm kiếm những người yêu có cùng sở thích mạo hiểm.

Họ có tính cách sôi nổi và tâm trạng của họ có xu hướng thất thường. Họ có thể rất hung hăng trong tình yêu. Họ muốn một người có thể đứng vững trên lập trường của họ.

Cung Bạch Dương là người trực tiếp về mặt cảm xúc. Họ hiếm khi phủ nhận cảm xúc của mình. Họ muốn bên cạnh một người không giật mình trước sự thẳng thừng của họ.

Cung Bạch Dương có xu hướng bốc đồng và thích thử thách những điều khó khăn. Họ khá là dè dặt trước khi bước vào một mối quan hệ cam kết.

Nếu bạn có thể xử lý được sự biến động thất thường của họ, bạn sẽ thấy rằng họ rất trung thành và hào phóng về mặt cảm xúc. Cung Bạch Dương là kiểu người sẽ bước vào cuộc đời bạn và nhẹ nhàng “trao cho bạn một bông hồng giữa cơn bão cảm xúc”. 

Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Về sự nghiệp của cung Bạch Dương, vì họ thích tranh giành bản thân liên tục nên họ không ngừng thúc đẩy bản thân. Do tính chất cạnh tranh cao của họ, bạn có thể tìm thấy họ trong mọi nghề nghiệp có sự uy tín trong đó. Họ nắm bắt mọi thứ một cách nhanh chóng và là những người học giỏi, điều này mang lại lợi ích rất lớn cho sự nghiệp của họ.

Hơn nữa, cung Bạch Dương tìm thấy sự tự tin để đối mặt với một ngày đầy thử thách tại nơi làm việc, điều này rõ ràng sẽ thúc đẩy sự nghiệp của họ. Kết quả là sự phát triển cá nhân của họ được đánh giá cao.

Kết luận

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cung Bạch Dương. Có thể thấy, những người sinh ra trong cung này thường có tính cách kiên cường, dám nghĩ dám làm và luôn tìm kiếm những thử thách mới để vượt qua. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc họ có thể trở nên cứng đầu và ít linh hoạt trong suy nghĩ. Dù vậy, cung hoàng đạo Bạch Dương vẫn là một trong những cung hoàng đạo được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ. Nếu bạn là một người Bạch Dương, hãy tự hào về tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của mình, và luôn cố gắng để phát triển bản thân mình một cách tốt nhất nhé!