Cung Song Tử phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Được cai trị bởi sứ giả sao Thủy, cung Song Tử còn được gọi là cung hoàng đạo song sinh trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Bạn có thắc mắc đâu là cung hoàng đạo tương thích nhất với cung Song Tử không? Hãy cùng khám phá những cung hoàng đạo tương thích nhất và ít nhất với cung Song Tử bạn nhé!

Song Tử và Bạch Dương

Cung Song Tử phù hợp với các cung nào?
Theo đặc điểm tính cách, cung Song Tử là một đối tác khá tương thích với người cung Bạch Dương. Cung Bạch Dương được biết đến là người đưa ra quyết định, nhưng điều này có thể rất hiệu quả vì cung Song Tử rất giỏi trong việc đưa ra ý tưởng và tạo ra tầm nhìn về hầu hết mọi chủ đề. Mặt khác, người cung Bạch Dương rất giỏi trong việc tập trung năng lượng vào quyết định cuối cùng cũng như tiến về phía trước và hành động. Vì vậy, dần dần theo cách này cả cung Bạch Dương và cung Song Tử đều bổ sung cho nhau rất tốt. Cả hai bạn đều là những người hòa đồng và có khiếu hài hước tuyệt vời để chia sẻ với nhau.

Song Tử và Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu và cung Khí cung Song Tử có sự kết hợp tuyệt vời. Những người thuộc cung cung Kim Ngưu yêu thích bản chất vui vẻ của cung Song Tử và cung Song Tử yêu thích việc những người thuộc cung Kim Ngưu thẳng thắn trong giao tiếp. Vì vậy, điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ về trí óc và trái tim giữa hai người. Hai cung hoàng đạo này có xu hướng chia tay nhau vì tính cách giống nhau. Vì vậy, hai người nên giải quyết tình hình bằng cách đối mặt với vấn đề.

Song Tử và Song Tử

Khi cung hoàng đạo biểu tượng song sinh gặp một cung hoàng đạo song sinh khác thì họ sẽ tạo nên một cặp đôi lý tưởng. Cả hai người thuộc cung Song Tử đều có xu hướng vui vẻ cùng nhau, sự giống nhau trong tính cách có thể mang lại cho họ một mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, cung Song Tử thường không tin tưởng đối tác cung Song Tử của mình, thống trị và cuối cùng gây nguy hiểm cho mối quan hệ của chính họ.

Song Tử và Cự Giải

Năng lượng sống động của cung Song Tử khiến cung Cự Giải có tâm trạng tuyệt vời và bản chất tình cảm của cung Cự Giải đáp ứng mong muốn kết nối thể xác của cung Song Tử. Họ tìm thấy sự gắn kết khi nói về sự sáng tạo và cả hai đều thích cười. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thách thức mà các cung hoàng đạo này phải đối mặt với những đặc điểm tính cách khác nhau, dẫn đến xích mích giữa cung Song Tử và cung Cự Giải.

Song Tử và Sư Tử

Cung Song Tử phù hợp với các cung nào?
Sự tự tin của cung Sư Tử mời gọi bản chất quyến rũ của cung Song Tử và cung Song Tử thực sự có rất nhiều niềm vui khi cố gắng vượt qua cung Sư Tử theo cách cạnh tranh lành mạnh, có nghĩa là cả hai bạn đều có tham vọng. Cả hai bạn đều vui vẻ với nhau bằng cách xem ai có thể là người có cá tính lớn hơn, thành công hơn. Tuy nhiên, cung Song Tử có xu hướng phân tích và đôi khi chỉ trích. Do đó, cung Song Tử sẽ phải đấu tranh rất nhiều để tạo ra sự tương thích tốt.

Song Tử và Xử Nữ

Cung Song Tử và cung Xử Nữ được biết đến là cặp đôi thử thách nhất. Cả hai cung này đều do sao Thủy cai trị, vì vậy họ tiếp cận các tình huống từ góc độ trí tuệ, điều này thực sự có hiệu quả về mặt tương thích vì ít nhất trong tình huống có vấn đề nảy sinh, cả hai bạn sẽ logic hơn là cảm xúc. Tuy nhiên, vấn đề chính giữa tính cách cung Song Tử và cung Xử Nữ là cả hai đều thực sự nhìn thế giới và tình yêu quá khác nhau.

Song Tử và Thiên Bình

Cặp đôi này thuộc cùng một nguyên tố là Khí. Cả hai bạn đều không quá khắt khe, cả hai đều thích giữ mọi thứ nhẹ nhàng và đồng ý với hầu hết mọi thứ. Ngay cả khi bạn không đồng ý thì đó cũng không phải là vấn đề lớn vì cả hai đều đánh giá cao sự đa dạng trong suy nghĩ. 

Song Tử và Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp rất kín đáo và đây là một vấn đề vì cung Song Tử khá cởi mở với mọi người. Người thuộc cung Song Tử sống để chia sẻ những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ, cũng như chia sẻ thế giới của họ với người khác. Cả hai bạn đều có mối quan hệ tình dục tuyệt vời. Tuy nhiên, gạt mối ràng buộc thể xác sang một bên, cả hai bạn cũng sẽ bị chia rẽ nhau bởi tính cách. Vì vậy, để có một mối quan hệ bền vững thì cung Song Tử và cung Bọ Cạp sẽ cần phải cố gắng rất nhiều.

Song Tử và Nhân Mã

Cung Song Tử phù hợp với các cung nào?
Điều tuyệt vời nhất đưa cả hai bạn đến cùng một quan điểm là các bạn có rất nhiều ý tưởng và cả hai đều là những người giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Vì vậy, khi cung Song Tử hợp nhất với cung Nhân Mã, chắc chắn sẽ có một sức hấp dẫn khiến bạn tưởng tượng về những khả năng có thể mang lại khi nói đến tình yêu mà cả hai có thể chia sẻ giữa hai người.

Song Tử và Ma Kết

Cung Song Tử có thể tác động đến cung Ma Kết để cung Ma Kết cởi mở hơn một chút. Mặt khác, cung Ma Kết có thể tác động đến cung Song Tử để họ kiên định hơn trong việc biến ước mơ của họ thành hiện thực. Vì vậy, nếu cung Song Tử có thể tuân theo một số quy tắc của cung Ma Kết và cung Ma Kết có thể dễ dàng nới lỏng sự khắt khe của mình thì cả hai có thể tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời. Nhưng nếu không có sự thỏa hiệp cần thiết thì đó sẽ là một cuộc đấu tranh liên tục và cung Song Tử sẽ đấu tranh để có được nhiều tự do hơn.

Song Tử và Bảo Bình

Đây là một cặp đôi tuyệt vời. Cả hai cung hoàng đạo đều có những điểm tương đồng trong tính cách, họ có nhiều sự tương thích về giao tiếp và các giá trị.

Song Tử và Song Ngư

Niềm đam mê dành cho nhau sẽ vẫn rất bền chặt. Cung Song Ngư là người yêu cởi mở, giàu trí tưởng tượng và cung Song Tử là cung hoàng đạo hoang dã, sống động, vui vẻ khiến cung Song Ngư cảm thấy thoải mái thể hiện bản thân. Vấn đề nảy sinh khi cung Song Tử nhận thấy cung Song Ngư rất coi trọng tình yêu, điều này sẽ dẫn đến cung Song Ngư bị tổn thương bởi hành vi tinh nghịch của cung Song Tử.

Cung Song Tử là một trong những cung hoàng đạo linh hoạt nhất nên có thể dễ dàng kết hợp với nhiều cung hoàng đạo khác. Các cung hoàng đạo phù hợp nhất với Song Tử là Thiên Bình, Bạch Dương và Sư Tử. Với sự cân bằng giữa tính cách, sở thích và mục tiêu trong cuộc sống, những mối quan hệ giữa Song Tử và các cung hoàng đạo này có thể trở nên vô cùng đáng tin cậy và ổn định. Nếu bạn là một người thuộc cung Song Tử, hãy cân nhắc tìm hiểu thêm về những cung hoàng đạo này để tìm ra mối quan hệ phù hợp nhất cho bản thân.