Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Kim Ngưu
  • Bạch Dương

Một cung Bạch Dương ấm áp gặp một người cung Kim Ngưu kiên định, mạnh mẽ. Liệu cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương có thể cùng nhau xây dựng mối quan hệ bền chặt? Hãy cùng tìm hiểu thêm về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Đặc điểm tính cách của Kim Ngưu và Bạch Dương

Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Kim Ngưu là một cung đất đứng thứ hai trên biểu đồ chiêm tinh. Kim Ngưu là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên trì và cống hiến. Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo này là những người làm việc chăm chỉ bền bỉ và cực kỳ quyết tâm.

Cung Bạch Dương là dấu hiệu đầu tiên của biểu đồ hoàng đạo. Đó là một dấu hiệu lửa được tượng trưng bởi Ram. Những cá nhân này mạnh mẽ, tự tin, hướng ngoại, thích giao du và có tố chất lãnh đạo bẩm sinh.

Khả năng tương thích trong tình yêu của Kim Ngưu và Bạch Dương

Cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương nằm cạnh nhau trên biểu đồ hoàng đạo. Do đó, mặc dù chúng được đại diện bởi các yếu tố khác nhau, nhưng cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương có một mối quan hệ tình yêu độc đáo và sự hiểu biết lẫn nhau và cũng tạo ra một số đặc điểm giống nhau về bản chất. 

Cung Bạch Dương mạnh mẽ được cai trị bởi sao Hỏa, trong khi sao Kim là hành tinh của cung Kim Ngưu gợi cảm. Sao Hỏa và sao Kim luôn là cặp đôi tình yêu thú vị và hấp dẫn, trong đó cả hai đối tác có xu hướng mang lại những điều tốt nhất cho nhau trong chuyện tình cảm.

Cung Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ biết cách quyến rũ cung Kim Ngưu. Tương tự như vậy, cung Kim Ngưu sẽ thu hút Bạch Dương mà không cần cố gắng. Cuộc sống tình yêu của đàn ông cung Kim Ngưu và phụ nữ cung Bạch Dương sẽ có những thăng trầm, nhưng nó có đủ tia sáng để đi hết con đường nếu được xử lý đúng cách. 

Hơn nữa, tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu cũng có thể trải qua những thăng trầm. Tuy nhiên, cuối cùng họ sẽ có thể duy trì và quản lý mối quan hệ của mình khá tốt.

Khả năng tương thích của Kim Ngưu và Bạch Dương: Về mặt kinh doanh

Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?
Tiền có thể là một vấn đề trong mối quan hệ này. Bạch Dương thích chi tiêu và tận hưởng nó, còn Kim Ngưu sẽ thích thú hơn khi giữ lại nó.

Cũng giống như nhiều khía cạnh trong mối quan hệ, cung Bạch Dương sẽ đánh giá cao khả năng lập kế hoạch lâu dài và sự đáng tin cậy của cung Kim Ngưu - đối tác này tạo nền tảng cho Bạch Dương một cách hoàn hảo, mặc dù mọi thứ về cách họ thực hiện có thể khiến Bạch Dương thất vọng trừ khi họ lùi lại và nhìn vào lợi ích.

Khả năng tương thích trong công việc của cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương được đánh giá cao vì những phẩm chất kết hợp của họ góp phần tạo nên những kết quả tích cực. Trong khi cung Bạch Dương dũng cảm lần lượt tạo ra những ý tưởng tuyệt vời, thì cung Kim Ngưu siêng năng và tỉ mỉ để thực hiện chúng. 

Các khía cạnh tiêu cực của mối quan hệ này bao gồm sự thất vọng của cung Bạch Dương với sự chậm chạp của cung Kim Ngưu và sự phản đối của Kim Ngưu đối với các quyết định hấp tấp của cung lửa. Nếu họ có thể học cách chấp nhận sự khác biệt của nhau, sự nghiệp chung có thể mang lại cho họ những phần thưởng tài chính to lớn. Bí quyết cho các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi là sự kiên nhẫn.

Khả năng tương thích tình dục của Kim Ngưu và Bạch Dương

Kim Ngưu & Bạch Dương có hợp nhau không?
Mối quan hệ tình dục của Kim Ngưu và Bạch Dương hoàn toàn hài hòa. Cặp đôi lý tưởng là Bạch Dương đam mê, tự do và Kim Ngưu dễ uốn nắn, nhạy bén. Do đó, khả năng tương thích trong ân ái của Bạch Dương và Kim Ngưu được coi là nổi bật. 

Họ là những người thầy tuyệt vời của nhau trên giường. Cung Bạch Dương sẽ thêm rất nhiều sự tươi mới và phấn khích vào đời sống tình dục của cung Kim Ngưu nhờ trí tưởng tượng bạo lực và khả năng tưởng tượng của họ. Mặt khác, cung Kim Ngưu sẽ dạy cung lửa này lắng nghe mong muốn của đối tác, tập trung vào sự hài lòng và chuyển giao nó cho người khác. 

Vì năng lượng tình dục của cả hai đang ở đỉnh cao nên phòng ngủ của họ sẽ luôn ấm cúng. Sau những cuộc tranh cãi nảy lửa, họ thường hòa giải trên giường.

Tỷ lệ tương thích chung của Kim Ngưu và Bạch Dương: 75%

Kết luận

Khả năng tương thích giữa cung Kim Ngưu và cung Bạch Dương là một mối quan hệ bền chặt có khả năng vượt qua mọi trở ngại, điều quan trọng là cả hai bên liên quan phải biết cách làm cho nó phù hợp. Thỉnh thoảng, cung Bạch Dương phải học cách buông bỏ bản chất thống trị của mình, trong khi cung Kim Ngưu nên biến sự bướng bỉnh thành kiên nhẫn vì lợi ích của mối quan hệ của họ.