Kim Ngưu & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Kim Ngưu
  • Bảo Bình

Cung Bảo Bình khao khát sự mới lạ và tự do trong khi ưu tiên chính của cung Kim Ngưu là sự ổn định và thoải mái - nhưng giống như bất kỳ cung đối lập nào, họ có thể bổ sung cho nhau và xây dựng một mối quan hệ bền chặt nếu họ tìm kiếm điểm chung. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn khả năng tương thích giữa cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu

Kim Ngưu & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cung khí tách biệt, trí tuệ như cung Bảo Bình và cung đất có nền tảng vật chất như cung Kim Ngưu thường không hòa hợp lâu dài vì phong cách giao tiếp và tình yêu của họ quá khác nhau. Tuy nhiên, những cung hoàng đạo cụ thể này có khả năng bổ sung cho nhau - cung Bảo Bình sáng tạo sẽ giữ cho mối quan hệ luôn thú vị và tiến về phía trước trong khi cung Kim Ngưu ấm cúng mang lại sự ấm áp và tình cảm.

Cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của niềm vui, đam mê và nhục cảm. Cung Bảo Bình được cai trị bởi Sao Thiên Vương, được coi là hỗn loạn và mang lại sự thay đổi và tiến bộ. Khi ảnh hưởng của sao Kim và sao Thiên Vương kết hợp với nhau, họ có thể tạo nên một mối tình lãng mạn thú vị và bất ngờ.

Khả năng tương thích cảm xúc

Về mặt tình cảm, cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu không thường xuyên có điểm chung. Là những cung cố định, họ gắn bó với cảm xúc của mình và chậm cởi mở (đặc biệt là cung Bảo Bình quá logic). Đây có thể là điểm chung của họ trong lĩnh vực này và họ nhận ra điều đó ở nhau. Nhu cầu lãng mạn của cung Kim Ngưu và cung Bảo Bình gần như thiếu cảm xúc có thể dẫn đến xung đột.

Cung Kim Ngưu cần tình cảm và sự trấn an để cảm thấy an toàn và thường sẽ cảm thấy cung Bảo Bình quá tách biệt. Trong khi đó cung Bảo Bình sẽ cho rằng nhu cầu được thoải mái của cung Kim Ngưu cản trở tính khách quan và tự do trong mối quan hệ của họ.

Khả năng tương thích về sự tin tưởng

Đôi khi cung Kim Ngưu có thể ghen tuông và chiếm hữu, điều này khiến cung Bảo Bình khó chịu về nhu cầu tự do cá nhân của họ vì cung Bảo Bình rất độc lập và cần không gian riêng. Cung Kim Ngưu cảm thấy khó chịu vì tính lập dị và khó đoán của cung Bảo Bình, điều này làm đảo lộn nhu cầu hòa bình và ổn định lâu dài của cung Kim Ngưu.

Cả hai cung hoàng đạo đều độc lập và sẽ không cảm thấy cần phải dựa vào nhau, điều này cũng cản trở cảm giác tin tưởng.

Sự tin tưởng sẽ có được khi cung Kim Ngưu học cách tha thứ và không quá chiếm hữu. Trong khi đó, cung Bảo Bình có thể gạt những suy nghĩ logic, lạnh lùng của mình sang một bên và đồng cảm với cảm xúc của cung Kim Ngưu.

Khả năng tương thích trí tuệ

Kim Ngưu & Bảo Bình có hợp nhau không?
Họ có những sở thích khác nhau, điều này khiến họ luôn tò mò về nhau. Cung Kim Ngưu bị ám ảnh bởi vẻ đẹp của thế giới tự nhiên và vật chất, trong khi cung Bảo Bình được truyền cảm hứng từ tiến bộ xã hội và đổi mới công nghệ. Họ sẽ thích thú tìm hiểu quan điểm của nhau và sẽ có rất nhiều điều để nói. Tuy nhiên, cung Bảo Bình có thể cảm thấy buồn chán nếu cung Kim Ngưu không thể mang lại cho họ sự kích thích tinh thần mà họ cần, và cung Kim Ngưu có thể coi cung Bảo Bình là một người biết tuốt.

Khả năng tương thích về giá trị

Về mặt xã hội, những cung hoàng đạo này có những ý tưởng khác nhau về khoảng thời gian được sử dụng hiệu quả. Cung Kim Ngưu muốn ở nhà hoặc gặp một nhóm bạn nhỏ thân thiết. trong khi đó cung Bảo Bình hướng ngoại hơn và đặc biệt hơn về cách họ muốn được nhìn nhận trong xã hội.

Cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu không có nhiều giá trị chung. Cung Bảo Bình luôn hướng tới tương lai, muốn tự do dạo chơi và được truyền cảm hứng từ những điều mới mẻ và sáng tạo. Trong khi cung Kim Ngưu thì hoàn toàn ngược lại, họ có lối sống cũ, muốn có một cuộc sống an toàn và ổn định cũng như cần nhiều tiện nghi vật chất. Cung Bảo Bình hoang dã có thể làm đảo lộn sự cân bằng và hòa bình mà cung Kim Ngưu cần, và đây là gốc rễ của hầu hết các xung đột của họ.

Tình yêu sâu sắc có thể gắn kết họ cùng nhau vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, nhưng có thể họ sẽ không bao giờ đạt được giải pháp hoàn hảo cho những khác biệt của mình.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, cung Bảo Bình khiến cung Kim Ngưu choáng ngợp bởi sự quyến rũ và trí tuệ của mình. Cung Bảo Bình sẽ là người nói hầu hết, trong khi cung Kim Ngưu tiếp nhận họ bằng tất cả các giác quan của mình. Cung Kim Ngưu thích buổi hẹn hò đầu tiên nhẹ nhàng, có thể là một bữa ăn ngon. Trong khi đó cung Bảo Bình mong muốn điều gì đó táo bạo và sôi động hơn.

Cung Bảo Bình cũng có tính cách bướng bỉnh như cung Kim Ngưu. Cả hai đều cứng đầu theo cách riêng của mình. Họ đào sâu và giữ vững lập trường khi bị thách thức, điều này có thể dẫn đến một số cuộc giao tiếp căng thẳng. Tuy nhiên, họ có niềm đam mê lẫn nhau và có thể giúp họ tìm thấy điểm chung nếu họ có thể bình tĩnh và lắng nghe nhau.

Khả năng tương thích tình dục

Kim Ngưu & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cả hai cung đều có sức chịu đựng tuyệt vời trên giường. Cung Kim Ngưu rất gợi cảm và cung Bảo Bình không có sự ức chế, vì vậy họ có khả năng làm hài lòng nhau ở mức độ sâu sắc. Cung Kim Ngưu thích những bước đi và thủ thuật đã được thử nghiệm và chân thực, trong khi cung Bảo Bình lại háo hức thử nghiệm và đưa những ý tưởng cũng như cảm giác mới.

Tuy nhiên, cung Bảo Bình luôn xa cách về mặt cảm xúc trong quá trình thân mật, điều này có thể khiến cung Kim Ngưu khó chịu vì nhu cầu gần gũi của họ. 

Kết luận

Mối quan hệ cung Bảo Bình và cung Kim Ngưu có thể thành công nếu cả hai bên cam kết. Để đạt được sự ổn định lâu dài, cả hai cung hoàng đạo cần có sự giao tiếp cởi mở và hòa hợp lẫn nhau.