Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?

 • Viết bởi: Nguyễn Hương
  Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
 • Reviewed By Trần Chung
  Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
 • Kim Ngưu
 • Thiên Yết

Là một trong những cung hoàng đạo thông minh và nhiệt huyết nhất, cung Bọ Cạp là một người bạn tuyệt vời và là một đối tác đáng tin cậy. Trong khi đó, cung Kim Ngưu là một cá nhân điển hình có tính cách ổn định và trầm tĩnh. Vậy sự kết hợp giữa hai cung hoàng đạo này có tạo nên một mối quan hệ hòa hợp? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây các bạn nhé!

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu có hợp nhau không ?

Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?
Nhìn chung, cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu tạo nên một sự kết hợp khó khăn. Tuy nhiên, nếu hai người quyết tâm đến với nhau thì mối quan hệ của họ sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ. Vì cả hai đều có cung Mặt trời mạnh và thực sự đối lập nhau nên sẽ cần rất nhiều công sức để duy trì sự cân bằng. 

Khả năng tương thích tình yêu của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu 

Những “tia lửa điện” sẽ xuất hiện khi cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp lần đầu gặp nhau. Nhưng phản ứng hóa học của họ có thể yếu dần quan một thời gian. Khi có tranh chấp, khả năng tương thích của họ dễ bị lung lay. Tha thứ là một quá trình đầy thử thách cho cả hai bên. Sự kiêu ngạo và bướng bỉnh của mỗi người trong mối quan hệ đã ngăn cản họ tiến về phía trước và tìm kiếm sự hòa giải.

Khả năng tương thích về tình dục và sự thân mật

Trên thực tế, tình dục của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu rất nồng nàn và phản ánh mối quan hệ của họ. Mối quan hệ của họ có thể sẽ được xây dựng trên sự kết nối tình dục bền chặt. Trong nhà bếp, phòng ngủ hoặc bất cứ nơi nào họ quyết định hẹn hò tình dục, cảm giác của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu rất tràn đầy năng lượng. 

Họ thường biết cách làm hài lòng nhau về mặt tình dục nên sự thân mật sẽ không thành vấn đề. Được điều khiển bởi sao Kim, cung Kim Ngưu sẽ yêu mến một đối tác rất chu đáo và có ý định làm cho họ cảm thấy dễ chịu. Đồng thời, cung Bọ Cạp có thể thư giãn và đánh giá cao mối quan hệ với một người không bị đe dọa bởi sự hung dữ của họ.

Khả năng tương thích trong hôn nhân 

Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?
Mặc dù những điểm đối lập có thể thu hút nhau, nhưng điều đó không nhất thiết chỉ ra rằng hai cung hoàng đạo chắc chắn sẽ có một cuộc hôn nhân thành công. Tính cách mạnh mẽ của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu khiến họ trở nên khác biệt so với các cặp đôi khác trên vòng hoàng đạo.

Cả hai đều là những người có lòng trung thành mãnh liệt, những tín đồ cứng rắn và sẽ không lùi bước trước thử thách. Vì vậy, khi ở cùng nhau, họ rất hợp nhau. Tuy nhiên, khi họ bất đồng về bất kỳ vấn đề nào, xung đột có thể trở nên thực sự tồi tệ. Vì thế, họ thường không thích hợp cho hôn nhân. Nhưng nếu họ cam kết duy trì mối quan hệ của mình thì họ sẽ trở thành một cặp đôi tuyệt vời.

Tình bạn của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu có thân thiết với nhau như bạn bè không? Bạn nên biết rằng tình bạn giữa hai người có thể hình thành một mối tình ổn định. Trong tình bạn, hai cung hoàng đạo rất đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau khi gặp khó khăn. Khi nói đến tình bạn, cả hai đều dè dặt hơn so với khi nói đến tình yêu. Hai người có thể làm việc cùng nhau và tạo nên một tình bạn tuyệt vời, lâu dài miễn là mối quan hệ đó không phải là một mối quan hệ lãng mạn.

Khả năng tương thích trong kinh doanh của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu

Mặc dù cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu bổ sung tốt cho nhau nhưng cách tiếp cận kinh doanh và cách cư xử của họ ở nơi làm việc khá khác nhau. Cung đất thích nghi hơn với công việc lặp đi lặp lại và có thể tập trung chăm chú trong thời gian dài, sử dụng tất cả lý luận logic của mình cho một nhiệm vụ đầy thử thách. Cung Kim Ngưu đánh giá cao việc giữ mọi thứ ngăn nắp và chuẩn bị cẩn thận mọi nỗ lực đến từng chi tiết cuối cùng. Và cung Bọ Cạp là người có thể đáp ứng những điều này.

Sự tương thích trong giao tiếp và trí tuệ

Cả hai cung hoàng đạo này có rất nhiều rào cản giao tiếp. Cả hai đều có xu hướng khó tính, bướng bỉnh và không thể bày tỏ sự hối tiếc hay thậm chí nói lời xin lỗi. Trong các mối quan hệ, cung Bọ Cạp có xu hướng hành động như một người biết tất cả, điều này có thể khiến cung Kim Ngưu khá phòng thủ. Họ có thể hình thành một loại liên kết mà họ không ngừng tìm cách thúc đẩy lẫn nhau, nhưng không phải theo cách thúc đẩy sự phát triển cho cả hai người.

Sự tương thích của niềm tin giữa cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu 

Cả hai đều tin tưởng nhau ngay lập tức. Cung Bọ Cạp đa cảm và nhạy cảm, trong khi người bạn đời cung Kim Ngưu của họ lại thận trọng cởi mở. Tuy nhiên, cả hai cung hoàng đạo đều coi trọng lòng trung thành và hòa bình. Cả hai đều có động lực mạnh mẽ để thỏa mãn mong muốn của nhau, điều này có thể khiến họ trở nên phù hợp nếu họ đấu tranh vì cùng một mục đích hoặc cực kỳ không phù hợp nếu mong muốn của họ xung đột.

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu

Do bản tính kiêu ngạo của cả cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu nên sẽ có nhiều xung đột tình cảm. Họ cũng có xu hướng thể hiện khoảng cách tình cảm và không thể tiếp cận được nhau. Đối với những cặp này, đây dường như là một cuộc cạnh tranh để xem ai có thể khiến đối phương dễ bị tổn thương trước.

Khả năng tương thích của cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu trong các hoạt động chung 

Kim Ngưu & Thiên Yết có hợp nhau không?
Cả hai đều thích ở bên ngoài và tham gia các hoạt động như cắm trại, đi bộ đường dài và leo núi. Trong khi cung Bọ Cạp có xu hướng thích những ngày lễ theo chủ đề bí ẩn và đáng sợ như Halloween thì cung Kim Ngưu lại thích chọn những hoạt động và môn thể thao táo bạo. Cả hai đều thích khoa học viễn tưởng.

Ưu điểm của mối quan hệ cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu

 • Bộ đôi này tạo nên những đối tác đặc biệt tận tâm; họ sẽ làm cho nhau cảm thấy an toàn và có giá trị trong sự kết hợp của họ.

 • Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu có mối liên hệ sâu sắc và không thể phá vỡ về mặt cảm xúc và thể chất. Họ không ngần ngại dồn hết nỗ lực vào mối quan hệ hợp tác và sẽ thực sự tạo ra một cái kén tình yêu, lòng trắc ẩn và niềm đam mê xung quanh nhau.

 • Là cung đất, cung Kim Ngưu thích ở trong môi trường xung quanh thoải mái, và cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước cũng thường cảm thấy như vậy. Họ có thể tạo ra một ngôi nhà xinh xắn và cuộc sống gia đình lâu dài nếu họ ở cùng một quan điểm và quyết định cam kết với nhau.

 • Có rất nhiều điểm tương đồng giữa cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu. Cả hai đều có tính cách bí ẩn, độc lập và bí mật. Nhờ đó, họ có thể hiểu được nhu cầu của nhau tốt hơn.

 • Cả hai đều có tính cách điềm tĩnh, ổn định. Điều này thúc đẩy một liên kết mạnh mẽ giữa họ. Họ cũng là những người đáng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau.

 • Hai cá nhân này thường cảnh giác. Họ dành thời gian trước khi thực hiện những chi tiêu tình cảm. Tuy nhiên, nếu họ đưa ra cam kết, mối quan hệ của họ sẽ không thể phá vỡ.

 • Khi cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu lần đầu tương tác, sẽ có sự hấp dẫn ngay lập tức. Cả hai cung hoàng đạo đều yêu thích sự ổn định, độc lập và sự hỗ trợ đáng tin cậy trong việc phát triển mối quan hệ đối tác vững chắc.

Nhược điểm của mối quan hệ cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu

Tính cách bướng bỉnh của họ thường có thể là một trở ngại. Họ sẽ khó đạt được điểm chung nếu họ ở hai phía đối lập nhau trong một vấn đề.

Vì cả hai cung này đều rất cố chấp nên họ có thể gặp khó khăn trong việc thỏa hiệp khi thấy mình ở hai phe đối lập trong một cuộc tranh chấp. Trong trường hợp tranh cãi gay gắt, họ cực kỳ cứng nhắc và không thể thỏa hiệp.

Cả hai cung hoàng đạo đều cố định, điều này thường gây ra bất đồng liên tục và căng thẳng giữa các cá nhân.

Cả hai đều rất bướng bỉnh. Vì cả hai đều không nhượng bộ khi tranh cãi, điều này có thể dẫn đến khoảng cách tình cảm giữa hai người.

Cung Kim Ngưu tìm kiếm sự cởi mở trong mối quan hệ, trong khi cung Bọ Cạp lại thích sự bí mật. Điều này thường xuyên dẫn đến tranh chấp.

Kết luận

Giao tiếp cởi mở và tự do là chìa khóa cho sự tồn tại lâu dài của mối quan hệ cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu. Nếu học cách từ bỏ sự dè dặt và đủ tin tưởng lẫn nhau để cởi mở một cách trung thực, mối quan hệ của họ sẽ thực sự phát triển và khả năng tương thích trong mối quan hệ cung hoàng đạo của họ sẽ đạt đến mức cao nhất.