Kim Ngưu

Kim Ngưu

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Kim Ngưu sinh vào ngày nào? Có tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu tất tần tật về cung Kim Ngưu trong bài viết dưới đây.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là cung ở vị trí thứ hai trên vòng tròn hoàng đạo. Với tính cách kiên định, trung thực và đáng tin cậy, người thuộc cung hoàng đạo này thường được xem là những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm và tính cách của cung hoàng đạo Kim Ngưu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Kim Ngưu
Biểu tượng: Con bò đực

Ngày sinh: 20 tháng 4 – 20 tháng 5 

Nguyên tố: Đất

Hành tinh cai trị: Sao Kim

Người nổi tiếng thuộc cung Kim Ngưu: Karl Marx, Malcolm X, Audrey Hepburn, William Shakespeare, James Brown, Grace Jones, Sigmund Freud, John Waters

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Tính cách của Kim Ngưu là gì?

Cung Kim Ngưu thường hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra. Họ là tuýp người thích sự ổn định. Kiến thức và kinh nghiệm thực tế là phương thức hoạt động của họ.

Cung Kim Ngưu được định hướng xung quanh thế giới vật chất. Họ là người sống có căn cứ và logic. Họ yêu thích thói quen và họ cam kết mang lại sự thoải mái cho riêng mình. Họ thích được kiểm soát. Bên cạnh đó họ rất kiên nhẫn và kiên định.

Một khi đã sa chân vào rãnh thì họ sẽ khó thoát ra được. Vật đang chuyển động sẽ tiếp tục chuyển động. Vật đang đứng yên vẫn đứng yên. Họ là người đánh giá cao vẻ đẹp, hòa hợp với niềm vui thể chất. 

Cung Kim Ngưu là những người lao động duyên dáng và siêng năng. Họ có thể bướng bỉnh, cứng đầu và cố chấp, nhưng họ cũng là những người biết lắng nghe và rất đáng tin cậy.

Có thể ví cung Kim Ngưu là những cỗ máy không mệt mỏi. Cho dù khó khăn thế nào, họ chắc chắn sẽ vượt qua những trở ngại vì họ đã chuẩn bị sẵn cho mọi tình huống bất ngờ. 

Kim Ngưu có những đặc điểm xấu nào?

Một số đặc điểm xấu của cung Kim Ngưu có liên quan đến xu hướng vật chất của họ. Đôi khi họ quyết tâm quá mức để đạt được thành công về mặt vật chất. Họ không tránh khỏi lòng tham. Họ có thể thờ ơ với nhu cầu của người khác nếu họ có động lực để đạt được mục tiêu của riêng mình.

Cung Kim Ngưu là người rất bướng bỉnh. Họ sẽ không làm điều gì đó mà họ không muốn làm. Họ chậm thay đổi suy nghĩ vì sự thay đổi đe dọa cảm giác ổn định của họ. Họ có thể trở nên quá quen thuộc với thói quen của mình đến mức trở nên quá thoải mái và đánh mất những gì thực sự quan trọng. Cung Kim Ngưu có thể trở nên lười biếng về mặt cảm xúc và thể chất.

Họ có thể trở nên bướng bỉnh, cố chấp và khó lắng nghe người khác. Họ có thể giống như một con bò đực bị mắc kẹt trong bùn và không thể nhìn thấy được bức tranh toàn cảnh. Cung Kim Ngưu hành động chậm chạp và có thể quá bị cuốn vào thời điểm hiện tại nên không thể nhìn thấy tiềm năng của điều gì đó lớn lao hơn. 

Sự nghiệp của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu rất lý tưởng cho các ngành nghề như nhân viên ngân hàng, tài chính và các lĩnh vực tương tự khác. Hơn nữa, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu được biết đến là người tin tưởng vào bản thân và cũng thể hiện sự kiên trì trong bản chất của mình. Bản chất hướng đến mục tiêu của họ là điều thúc đẩy họ đạt được thành công và thể hiện sự phát triển cũng như tiến bộ trong bất kỳ và mọi lĩnh vực mà họ làm việc.

Những điều Kim Ngưu thích và không thích

Kim Ngưu thích: 

Sở thích của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu như sau:

  1. Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu có bản chất khá lãng mạn. Vì vậy, họ cũng có tình yêu và sự yêu thích lớn đối với âm nhạc và nghệ thuật.

  2. Hơn nữa, những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu còn được biết đến là những người thích làm vườn và cũng rất quan tâm đến các khía cạnh liên quan đến thời trang.

Không thích:

  1. Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu không thích những kế hoạch tự phát. Họ thích sự chuẩn bị sẵn sàng và do đó, nếu có điều gì xảy ra ngoài kế hoạch thì họ sẽ không thích lắm.

  2. Người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng không có xu hướng thích sự thay đổi. Họ tuân theo một thói quen và có xu hướng không thích hoặc ghét bất kỳ sự thay đổi nào trong thói quen đã định sẵn của họ.

Kim Ngưu trong Tình dục, Tình yêu và Lãng mạn

Kim Ngưu có yêu nhanh không?

Cung Kim Ngưu không bất cẩn với tình cảm của mình. Họ yêu nhau một cách chậm rãi. Họ có những cảm xúc rất mạnh mẽ. Khi họ yêu nhau, mọi thứ trở nên nghiêm túc tương đối nhanh chóng và kéo dài trong một thời gian dài. Họ thường hiểu rõ suy nghĩ của mình và có nhiều khả năng yêu vì cảm thấy đúng chứ không phải vì lý do tùy tiện. 

Đời sống tình yêu của họ bắt nguồn từ nền tảng của sự trân trọng và tôn kính. Cung Kim Ngưu rất ý thức về những người họ yêu thương và họ rất thích suy ngẫm về họ. Họ sẽ hành động thay vì lời nói. Không dễ để cung Kim Ngưu rời bỏ người mình yêu thương. Họ sẽ không rời đi một cách dễ dàng và thay vào đó cố gắng giải quyết mọi việc tốt nhất có thể.

Kim Ngưu có che giấu cảm xúc của mình không?

Người cung Kim Ngưu không đặc biệt biểu cảm, nhưng họ không che giấu cảm xúc của mình. Họ thể hiện tình yêu bằng thể xác, họ ít thể hiện sự việc bằng lời nói. Cung Kim Ngưu đôi khi gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình nên họ tỏ ra bề ngoài khắc nghiệt để che đậy sự nhạy cảm của mình. 

Kim Ngưu bị thu hút bởi ai?

Kim Ngưu
Cung Kim Ngưu bị thu hút bởi những người thực tế, những người khiến họ cảm thấy an toàn và thoải mái. Những người có thể đáp ứng những nhu cầu mà cung Kim Ngưu có thể có. Giá trị của một người phải phù hợp với giá trị của cung Kim Ngưu. Họ tìm kiếm những người coi trọng và đánh giá cao những thú vui đơn giản.

Cung Kim Ngưu bị thu hút bởi những người đáng tin cậy và mạnh mẽ. Họ cũng bị thu hút bởi những người tự lập và có khả năng thoải mái. Những người có mức độ hấp dẫn thể chất cao là điều họ mong muốn. Họ có thể dễ dàng bị mất hứng bởi những người ăn mặc không đẹp như họ hoặc những người có vẻ như không quan tâm đến bề ngoài. 

Cung Kim Ngưu rất trung thành nhưng họ cũng mong đợi sự trung thành được đáp lại. Họ chỉ sẵn sàng đầu tư vào những mối quan hệ có nền tảng vững chắc. Cung Kim Ngưu không có xu hướng làm hài lòng mọi người vì họ rất kiêu ngạo. 

Kết luận

Cung hoàng đạo Kim Ngưu được xem là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ và độc lập. Những người sinh vào cung hoàng đạo này thường có tính cách chắc chắn, kiên định và luôn tìm cách để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, họ cũng có thể trở nên cứng đầu và khó chịu khi gặp phải những thách thức. Nếu bạn là một người sinh vào cung hoàng đạo này, hãy tự hào về bản thân và sử dụng những phẩm chất tích cực của mình để đạt được thành công bạn nhé!