Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Nhân Mã là người thích phiêu lưu, sợ cam kết và khao khát kiến thức. Vậy cung hoàng đạo nào trong 12 cung có thể cùng cung Nhân Mã tạo nên một mối quan hệ lâu dài? Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích của 12 cung hoàng đạo với cung Nhân Mã trong bài viết sau đây bạn nhé!

Nhân Mã và Bạch Dương

Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?
Họ sẽ là những đối tác tuyệt vời vì cả hai đều có những đặc điểm tính cách giống nhau và tương thích. Cả hai đều táo bạo, thích phiêu lưu và lạc quan, đồng thời luôn đưa ra những ý tưởng đột phá trong kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Cung Bạch Dương là người bạn đồng hành hoàn hảo có thể sánh đôi với cung Nhân Mã liều lĩnh, thích phiêu lưu và độc lập.

Nhân Mã và Kim Ngưu

Cung Nhân Mã và cung Kim Ngưu là hai cực trái ngược nhau trong tình cảm vì họ không hợp nhau. Nếu cung Kim Ngưu là người tìm kiếm sự ổn định thì cung Nhân Mã hoàn toàn thích phiêu lưu và coi trọng sự tự do. Hai cung hoàng đạo này gần như không thể giữ được nhau. 

Nhân Mã và Song Tử

Niềm đam mê của họ với mọi thứ thuộc về não bộ, khiến họ luôn kết nối với nhau. Cung Nhân Mã và cung Song Tử là những người giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và không bao giờ ngồi yên ở nhà. Dù có những khác biệt nhưng họ sẽ luôn tìm ra cách giải quyết.

Nhân Mã và Cự Giải

Họ là một cặp đôi không hợp nhau. Cung Cự Giải luôn khao khát sự trung thành và nhất quán trong bất kỳ mối quan hệ nào họ tạo ra, trong khi cung Nhân Mã lại là người có tinh thần tự do. Do đó, sự cam kết là một vấn đề lớn trong mối quan hệ của họ.

Nhân Mã và Sư Tử

Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?
Họ là những người bạn đồng hành tuyệt vời. Ngay cả cung Nhân Mã dễ gần, tìm kiếm tự do cũng có thể rơi vào mối quan hệ nồng nàn với cung Sư Tử. Cung Nhân Mã và cung Sư Tử tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài cả về tình yêu lẫn công việc và luôn gắn bó với nhau để mọi việc suôn sẻ từ cả hai phía.

Nhân Mã và Xử Nữ

Sáng tạo và thích phiêu lưu, cung Nhân Mã và cung Xử Nữ là những đối tác làm việc tốt nhất. Nhưng ngoài khả năng tương thích trong công việc, họ ít hợp nhau trong các mối quan hệ khác. Họ có những điểm khác biệt vì cung Nhân Mã là người chấp nhận rủi ro, trong khi cung Xử Nữ là những người có căn cứ và thận trọng. 

Nhân Mã và Thiên Bình

Mặc dù không cùng quan điểm trong công việc nhưng họ rất hợp nhau về mặt tình cảm. Cả hai đều là những người tò mò nhưng theo những cách rất khác nhau. Cung Thiên Bình thích thử những điều mới và giao lưu với người lạ, trong khi cung Nhân Mã muốn điều tốt nhất trong mọi thứ và do đó thử nghiệm với cả con người và những điều mới. Thường thì lòng tốt và sự sáng tạo của họ có thể giúp họ tìm ra cách đạt được điểm chung.

Nhân Mã và Bọ Cạp

Cung Nhân Mã và cung Bọ Cạp không phải là một cặp đôi lý tưởng. Những cung Bọ Cạp trung thành và tìm kiếm sự an toàn trong một mối quan hệ sẽ không thể tìm thấy điều đó ở cung Nhân Mã có tinh thần tự do, vô tư. Những đặc điểm ghen tuông và chiếm hữu của cung Bọ Cạp chắc chắn sẽ khiến cung Nhân Mã mất hứng. Mặc dù họ có thể vui vẻ cùng nhau khi kết nối nhưng rất hiếm khi tìm được một mối quan hệ lành mạnh.

Nhân Mã và Nhân Mã

Cung Nhân Mã phù hợp với các cung nào?
Vì cung Nhân Mã độc lập, bốc lửa và thích phiêu lưu nên không có cung hoàng đạo nào hiểu và chia sẻ những sở thích chung với cung Nhân Mã tốt hơn chính cung Nhân Mã. Mong muốn biết nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn tạo nên một mối liên hệ ly kỳ giữa họ. Nhưng khi tính khí của họ đối đầu nhau thì lại là một câu chuyện khác.

Nhân Mã và Ma Kết

Sự hợp tác của cung Nhân Mã và cung Ma Kết hiếm khi có kết quả. Những cung Ma Kết có trách nhiệm và nghiêm túc cảm thấy việc ở kết nối với những cung Nhân Mã bất cẩn và bộc phát là một cơn ác mộng. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng nếu họ gắn kết và duy trì được thì họ sẽ tạo thành một cặp đôi đáng yêu và có ảnh hưởng tích cực đến nhau.

Nhân Mã và Bảo Bình

Cả hai đều coi trọng sự độc lập của mình trong bất kỳ mối quan hệ nào. Họ tạo nên một trong những mối quan hệ hợp tác tốt nhất, vì họ tạo ra một không gian hữu ích cho nhau, họ kết nối và ngay lập tức bị thu hút bởi nhau vì họ không bao giờ phải đấu tranh để giành tự do trong mối quan hệ đó. Nhưng tình yêu tự do có thể khiến cả hai đối mặt với vấn đề cam kết trong một mối quan hệ.

Nhân Mã và Song Ngư

Điều gì sẽ xảy ra nếu một người si tình yêu phải một người hay thay đổi? Vì cung Song Ngư đam mê tình yêu còn cung Nhân Mã là người sợ sự cam kết. Ngay cả khi họ cố gắng hòa hợp với nhau thì tính cách trái ngược của họ thường khiến mọi chuyện trở nên mâu thuẫn. Nhưng điều thú vị là họ sẽ có những người quen hoặc đồng nghiệp tốt.

Kết luận

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về khả năng tương thích của cung Nhân Mã với các cung hoàng đạo. Như chúng ta đã biết, việc tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống là rất quan trọng, và việc lựa chọn cung hoàng đạo phù hợp cũng là một phần trong quá trình đó. Tuy nhiên, mỗi người đều có tính cách và sở thích khác nhau, do đó, hãy luôn lắng nghe và tìm hiểu bản thân để có thể tìm được mảnh ghép phù hợp nhất cho mình.