Nhân Mã & Xử Nữ có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Nhân Mã
  • Xử Nữ

Cung Nhân Mã cung Xử Nữ có đủ điểm chung để tận hưởng một mối quan hệ lãng mạn hay không? Liệu mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này có thực sự suôn sẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về khả năng tương thích giữa cung Nhân Mã và cung Xử Nữ

Nhân Mã & Xử Nữ có hợp nhau không?
Bộ đôi lửa - đất này có thể khiến mọi việc suôn sẻ nếu họ có những ưu tiên giống nhau. Cung Nhân Mã là một trong những cung có tinh thần tự do và thích phiêu lưu nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Trong khi đó, cung Xử Nữ lại là người cẩn thận và thận trọng nhất. Mặc dù những cung hoàng đạo này thường tiếp cận cuộc sống theo những cách rất độc đáo, nhưng họ có thể vượt qua sự khác biệt bằng cách có những mục tiêu giống nhau và nhất quán.

Những cung lửa như cung Nhân Mã có xu hướng đam mê, có định hướng và hấp dẫn. Mặt khác, các cung đất như cung Xử Nữ thường có căn cứ, thực tế và ổn định. 

Cung Nhân Mã và cung Xử Nữ là những cung dễ thay đổi, điều này khiến họ ít tương thích hơn. Các cung hoàng đạo có thể thay đổi gắn liền với tính linh hoạt và chuyển tiếp. Sự quá linh hoạt này có thể khiến mối quan hệ mất cân bằng giữa hai cung Nhân Mã và Xử Nữ. 

Khả năng tương thích tình dục

Sẽ không mất nhiều thời gian để hai cung hoàng đạo này hòa hợp tình dục với nhau. Cung Xử Nữ và cung Nhân Mã thuộc loại “thu hút đối lập”. Ngay cả khi họ không có nhiều điểm chung, những cung hoàng đạo này thường có phản ứng hóa học tự nhiên, không thể phủ nhận khi họ bắt đầu nói chuyện lần đầu tiên. Tùy thuộc vào cặp đôi, mối quan hệ có thể trở nên thân xác khá nhanh chóng.

Cung Nhân Mã và cung Xử Nữ thường có những mục tiêu khác nhau trong phòng ngủ. Cung Nhân Mã bốc lửa là người thích tăng nhiệt và thích thử nghiệm trong mỗi lần ân ái. Trong khi đó cung Xử Nữ lại thích tiếp cận tình dục với tốc độ chậm hơn, ổn định hơn và có thể có những kỳ vọng khác nhau khi nói đến sự thân mật.

Sự tin tưởng và tương thích về mặt cảm xúc

Nhân Mã & Xử Nữ có hợp nhau không?
Sự tin tưởng không hề dễ dàng trong mối quan hệ cung Nhân Mã và cung Xử Nữ. Cung Xử Nữ và cung Nhân Mã phải nỗ lực hết sức để tạo dựng nền tảng vững chắc, đáng tin cậy trong mối quan hệ của họ. 

Là những cung có thể thay đổi, cả cung Xử Nữ và cung Nhân Mã đều bị cai trị bởi cảm giác về sự chuyển tiếp và thay đổi, điều này có thể khiến việc cam kết mối quan hệ lâu dài và tin cậy với nhau trở nên khó khăn.

Cung Nhân Mã và cung Xử Nữ không xử lý hoặc thể hiện cảm xúc theo cách giống nhau. Cung Nhân Mã có xu hướng khá cởi mở về cảm giác của họ - những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Ngược lại, cung Xử Nữ không quá bộc trực và có thể gặp một số khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Khả năng tương thích về giá trị chia sẻ 

Những cung hoàng đạo có thể thay đổi này đều coi trọng trí tuệ theo những cách riêng của họ. Cả hai cung hoàng đạo đều đánh giá cao giá trị của một cuộc trò chuyện rõ ràng, chân thực. Cung Xử Nữ thích nói về mọi thứ một cách tập trung và tìm hiểu sâu hơn về chủ đề hiện tại. Trong khi đó, cung Nhân Mã thích những cuộc thảo luận cởi mở và linh hoạt.

Khả năng tương thích trong giao tiếp và trí tuệ

Nhân Mã & Xử Nữ có hợp nhau không?
Quan điểm độc đáo của họ tạo nên những cuộc trò chuyện phong phú và bổ ích. Cung Nhân Mã và cung Xử Nữ nhìn thế giới từ những quan điểm rất khác nhau. Nhưng đó chính là điều khiến cuộc trò chuyện của họ trở nên thú vị. Cả hai cung hoàng đạo đều có lợi cho nhau khi giao tiếp, miễn là họ sẵn sàng tôn trọng và lắng nghe quan điểm của nhau.

Làm thế nào để tăng sự tương thích giữa cung Nhân Mã và cung Xử Nữ?

Cung Nhân Mã không thích sự cam kết, trong khi cung Xử Nữ lại muốn điều gì đó nghiêm túc. Để hòa hợp hơn trong mối quan hệ, hai người cần ngồi xuống cùng nhau và thảo luận về mối quan hệ của mình đang diễn ra như thế nào và tương lai sẽ đi về đâu. Cùng nhau đưa ra quyết định hai bạn chỉ đang tìm kiếm điều gì đó bình thường hay bạn muốn cam kết với điều gì đó lâu dài hơn trong mối quan hệ.

Kết luận

Khả năng tương thích trong mối quan hệ của cung Nhân Mã và Xử Nữ khá thấp. Để mối quan hệ có thể tiến xa hơn thì cả hai cung hoàng đạo cần biết cách giao tiếp cởi mở và dung hòa sự khác biệt của nhau.