Nhân Mã & Bạch Dương có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Nhân Mã
  • Bạch Dương

Cung Bạch Dương táo bạo, mãnh liệt và đam mê, trong khi cung Nhân Mã là người thích phiêu lưu, vui vẻ và có tinh thần tự do. Những cung hoàng đạo nhà Lửa này khi kết hợp lại với nhau sẽ như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khả năng tương thích để xem hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không nhé!

Tổng quan về khả năng tương thích của cung Nhân Mã và cung Bạch Dương

Nhân Mã & Bạch Dương có hợp nhau không?
Là hai cung lửa, cung Nhân Mã và cung Bạch Dương nhìn chung là một cặp đôi hoàn hảo. Đam mê và có động lực, cặp đôi này sẽ thúc đẩy nhau đạt được mục tiêu và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Mỗi người đều lạc quan theo cách riêng của mình, vì vậy họ sẽ không gặp khó khăn gì khi nhìn vào mặt tích cực của mọi việc. Họ sẽ gắn kết với nhau nhờ tình yêu phiêu lưu chung và niềm khao khát kiến thức. 

Khả năng tương thích tình dục của cung Nhân Mã và cung Bạch Dương

Cả hai cung hoàng đạo đều yêu nhau say đắm, cặp đôi sẽ tạo nên một phản ứng tình dục mãnh liệt trong phòng ngủ. Cung Nhân Mã được biết đến là một cung rất gợi cảm và cung Bạch Dương không ngại nói với người yêu những gì họ muốn. Cặp đôi này sẽ luôn cởi mở để thử những điều mới mà không phán xét hay cười nhạo đối phương khi đề xuất điều gì đó. Cũng giống như tính cách của họ bên ngoài phòng ngủ, những điểm tương đồng tự nhiên của họ khiến họ trở thành cặp đôi hoàn hảo trên giường.

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc của cung Nhân Mã và cung Bạch Dương

Nhân Mã & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cung Bạch Dương thẳng thắn với cảm xúc của mình, trong khi cung Nhân Mã lại tinh tế hơn. Cung Bạch Dương không bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình, ngay cả khi nói đến những cảm xúc khó chịu mà khó có thể nói ra. Mặt khác, cung Nhân Mã có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình, điều này có thể khiến cặp đôi khó kết nối. Tuy nhiên, khi cung Nhân Mã cảm thấy thoải mái hơn, họ sẽ có thể cởi mở và trò chuyện với đối phương về cảm xúc của mình.

Tương thích về độ tin cậy của cung Nhân Mã và cung Bạch Dương

Cả hai cung hoàng đạo đều coi trọng sự trung thực, vì vậy sẽ không cố gắng lừa dối đối phương. Cung Nhân Mã và cung Bạch Dương đều rất giỏi trong việc phát hiện những kẻ nói dối, vì vậy cả hai đều biết rằng cố gắng nói dối sẽ vô ích. 

Khi hai cung hoàng đạo này đến gần nhau, giữa họ sẽ hình thành một mối liên kết rất chặt chẽ khó có thể phá vỡ. Họ sẽ tin tưởng nhau gần như ngay lập tức và họ sẽ không thích việc một người trong số họ phán xét người kia. Vấn đề duy nhất về lòng tin có thể nảy sinh là cả hai có thể không xác định rõ ràng các điều kiện trong mối quan hệ của mình .

Cung Nhân Mã đã quen với những cuộc tình ngắn ngủi, trong khi cung Bạch Dương lại thích những mối tình lãng mạn lâu dài. Cả hai cần đảm bảo rằng họ ở cùng một quan điểm để không ai bị tổn thương.

Khả năng tương thích trí thông minh của cung Nhân Mã và cung Bạch Dương

Nhân Mã & Bạch Dương có hợp nhau không?
Cặp đôi này sẽ không bao giờ hết chuyện để nói. Cung Nhân Mã được cai trị bởi hành tinh Sao Mộc, hành tinh của tri thức và khám phá. Tương tự như vậy, cung Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh chiến binh, có nghĩa là họ sẽ không từ bỏ những chủ đề quan trọng đối với mình. Bạn thường có thể thấy cặp đôi này tham gia vào một cuộc tranh luận sôi nổi và kết thúc bằng việc cả hai đều bày tỏ quan điểm của mình.

Cung Nhân Mã là cung có thể thay đổi và sẵn sàng thay đổi, trong khi cung Bạch Dương là cung chủ đạo, có nghĩa là họ có lối đi riêng hơn một chút. Cặp đôi cần cẩn thận để tôn trọng ý kiến của nhau trong các cuộc tranh luận và không quá coi trọng lời nói của mình.

Kết luận

Cung Nhân Mã và Bạch Dương là một trong những cặp đôi mạnh mẽ nhất, đam mê nhất và cực kỳ thú vị trong chiêm tinh học. Khả năng tương thích của Nhân Mã Bạch Dương rất mạnh mẽ. Nếu những cung hoàng đạo này biết cách đối phó với tính khí nóng nảy của nhau, mối quan hệ của họ có thể vượt qua mọi ranh giới của thời gian và trở nên viên mãn.