Nhân Mã

Nhân Mã

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Cung Nhân Mã sinh vào ngày nào? Có tính cách như thế nào? Cùng tìm hiểu tất tần tật về cung Nhân Mã trong bài viết dưới đây.

Cung hoàng đạo Nhân Mã ở vị trí thứ 9 trong vòng tròn hoàng đạo. Theo đó, những người thuộc cung này thường được mô tả là những người đam mê, tự do, và luôn tìm kiếm sự phiêu lưu trong cuộc sống. Họ có tinh thần độc lập cao, thích khám phá và chinh phục những thử thách mới mẻ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo Nhân Mã và những đặc điểm độc đáo của những người thuộc cung này trong bài viết sau đây.

Tổng quan về cung Nhân Mã

Nhân Mã
Biểu tượng: Người bắn cung

Ngày sinh: 22 tháng 11 – 20 tháng 12

Nguyên tố: Lửa

Dấu hiệu: Có thể thay đổi

Hành tinh cai trị: Sao Mộc

Người nổi tiếng cung Nhân Mã: Nicki Minaj, Jane Austen, Jean Michel Basquiat, Nostradamus, Emily Dickinson, Britney Spears, Diego Rivera, Friedrich Engels

Giới thiệu về cung Nhân Mã

Tính cách của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là những người theo chủ nghĩa kinh nghiệm tối thượng. Họ sẽ luôn chọn nguyên tắc thay vì cảm xúc và thường đặt câu hỏi họ là ai. Họ chuyển từ công việc này sang công việc khác, triết học này sang triết học khác, niềm tin này đến niềm tin khác. Họ là những người khám phá và không sợ thay đổi. Cung Nhân Mã cảm thấy như thế giới là sân chơi của họ. Họ thích khám phá những điều chưa biết. 

Cung Nhân Mã không bị xiềng xích khỏi bất kỳ sự ràng buộc cụ thể nào với thế giới. Họ liều lĩnh trong việc theo đuổi những gì họ muốn, và thường kết thúc bằng việc làm và trải nghiệm những điều đi ngược lại với những quan niệm về khả năng có thể.

Cung Nhân Mã thực sự là những nhà thám hiểm. Họ vừa là những nhà thám hiểm dũng cảm vừa là những nhà phê bình. 

Điểm yếu của cung Nhân Mã là gì?

Cung Nhân Mã vừa là một chiến binh vừa là một nhà thơ. Họ một tay cầm súng, một tay cầm sách. Họ gói gọn một nỗ lực không ngừng nghỉ vì tự do. Họ là một trong những cung hoàng đạo cao thượng và hào phóng nhất. Sự lạc quan vô biên của họ có sức lan tỏa. Họ có thể khó tìm được sự tập trung, nhưng một khi họ đã đặt tâm trí vào điều gì đó, họ sẽ không dừng lại để đạt được nó. Khả năng vượt qua những thử thách không thể vượt qua của họ là minh chứng cho sức mạnh thích ứng của họ.

Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Nhân Mã
Cung Nhân Mã là những cung hoàng đạo không sợ hãi và có tinh thần tự do, điều này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Họ rất phù hợp với những nghề nghiệp cho phép họ làm việc độc lập và chủ động. Cung Nhân Mã là người sáng tạo và thích đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo. Họ xuất sắc trong những công việc cho phép họ phát huy khả năng sáng tạo và đưa ra những ý tưởng mới.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công việc thỏa mãn nhu cầu tự do và độc lập của họ. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất dành cho cung Nhân Mã là hãy tìm một công việc phù hợp với giá trị của họ và cho phép họ phát huy những thế mạnh và kỹ năng bẩm sinh của mình.

Cung Nhân Mã trong tình dục, tình yêu và lãng mạn

Cung Nhân Mã có yêu nhanh không?

Cung Nhân Mã rất cởi mở, điều này khiến họ yêu nhanh chóng. Họ không cần nhiều thời gian để quyết định xem họ có muốn bạn hay không. 

Tình yêu giống như mọi cảm xúc khác, đều thoáng qua đối với cung Nhân Mã. Họ không cần phải nắm giữ nó hay sở hữu tình yêu để xác nhận sự tồn tại của nó. Họ bị thu hút bởi sự mới lạ.

Cung Nhân Mã thường sẽ yêu thích ý tưởng của một người. Bởi vì họ cũng rất độc lập và tự do phóng khoáng nên họ rất dễ chán nản. Tầm nhìn của họ luôn đặt ở mức cao, hồi hộp hoặc phiêu lưu.

Cung Nhân Mã thấy điều gì hấp dẫn?

Cung Nhân Mã đang tìm kiếm ai đó để có khoảng thời gian vui vẻ. Họ muốn có thể trải nghiệm thế giới mà không phải lo lắng về hậu quả của hành động của mình hoặc bị ràng buộc. Họ cần một người không quá coi trọng cuộc sống.

Đối với cung Nhân Mã, trí tuệ của đối phương là người hấp dẫn nhất. Bởi vì họ được cai trị bởi hành tinh trí tuệ, họ đánh giá cao những người có trí tuệ, cách ăn nói và khiếu hài hước sắc sảo. Cung Nhân Mã bị thu hút bởi kiểu người truyền cảm hứng cho họ nghĩ những suy nghĩ lớn hơn, để mở lòng mình với những điều vô tận. Họ cảm thấy tràn đầy sức sống nhất khi ở cạnh những người bộc lộ triết lý trong họ.

Cung Nhân Mã trong tình bạn

Cung Nhân Mã có trung thành không?

Lòng trung thành là một khái niệm được xây dựng trên nguyên tắc nhất quán. Cung Nhân Mã trung thành, nhưng không phải lúc nào cũng trung thành với những người họ yêu thương. Họ trung thành với ý tưởng về tình yêu. Trung thành với ý tưởng tự do. Trung thành với ý tưởng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. 

Họ có thể yêu bạn, nhưng họ yêu ý tưởng về bạn hơn. Và nếu bạn bắt đầu kìm hãm họ và huấn luyện họ suy nghĩ như những người khác, họ sẽ bắt đầu bực bội với bạn vì điều đó.

Kẻ thù của cung Nhân Mã là ai?

Nhân Mã
Kẻ thù của cung Nhân Mã là khuôn khổ hoặc bất cứ thứ gì cố gắng hạn chế sự phát triển của họ. Cung Nhân Mã không bao giờ muốn sống chậm lại và thực sự ghét ngồi yên. Kẻ thù của họ là bất cứ ai cố gắng giữ họ lại và trói buộc họ

Kẻ thù của cung Nhân Mã cũng là người cố gắng cho họ lời khuyên. Sự thật là cung Nhân Mã có thể học được rất nhiều điều từ người khác, nhưng niềm kiêu hãnh của họ không cho phép họ làm vậy.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về cung hoàng đạo Nhân Mã. Nếu bạn là người thuộc cung này, hãy tự tin khai thác những phẩm chất tốt của mình để phát triển và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn!