Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Ma Kết
  • Bảo Bình

Mặc dù cung Khí Bảo Bình và cung Đất Ma Kết có những tính cách rất khác nhau nhưng nhưng thực chất cả hai cung hoàng đạo này cũng có những điểm giống nhau. Liệu cung Bảo Bình và cung Ma Kết có thể tận hưởng một mối quan hệ lâu dài? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích của cung Bảo Bình và cung Ma Kết trong bài viết này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Bảo Bình và cung Ma Kết

Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này có thể tạo nên một đội tuyệt vời bằng cách phát huy thế mạnh của họ. Cung Bảo Bình là người hay suy nghĩ trong mối quan hệ, là người đưa ra những ý tưởng và ước mơ. Mặc dù cung Ma Kết có lối suy nghĩ truyền thống hơn một chút nhưng họ có đủ kỹ năng để hoàn thành công việc. Cùng nhau, mối quan hệ này có hiệu quả vì họ kết hợp tầm nhìn với hành động để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Cung Bảo Bình là một cung cố định, điều đó có nghĩa là họ luôn cố định theo cách của mình, trong khi đó cung Ma Kết lại là một cung thống lĩnh, do đó cung Ma Kết có thể linh hoạt hơn, kết hợp với cung Bảo Bình có thể tạo nên một mối quan hệ thú vị.

Khả năng tương thích lãng mạn của cung Bảo Bình và cung Ma Kết

Cung Bảo Bình ưu tiên tình bạn trong khi cung Ma Kết tìm kiếm sự ổn định. Cung Ma Kết có thể cảm thấy thất vọng vì họ không thể biết mình đang ở trong vùng bạn bè hay đang hẹn hò với cung Bảo Bình. Điều này là do cung Bảo Bình thích được vây quanh bởi bạn bè và họ ngại dấn thân vào một mối quan hệ, vì vậy họ có xu hướng xóa nhòa ranh giới giữa tình bạn và một mối quan hệ lãng mạn.

Mẹo về khả năng tương thích: Nếu cung Ma Kết thực sự muốn mối quan hệ có hiệu quả, họ nên bình thường và tránh gây áp lực cho cung Bảo Bình phải tuân theo các quy tắc trong mối quan hệ. Cung Bảo Bình có thể nói rõ với cung Ma Kết về cảm giác của họ với cung Ma Kết.

Khả năng tương thích tình dục

Cung Bảo Bình và cung Ma Kết có ham muốn tình dục khác nhau. Cung Bảo Bình có xu hướng tự phát trong phòng ngủ, họ thực hiện mọi hoạt động một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cung Ma Kết lại thích dành thời gian và có những trải nghiệm gợi cảm hơn.

Khả năng tương thích về niềm tin

Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?
Cả hai đều thận trọng khi tin tưởng người mới, đặc biệt là rất trung thành khi bước vào một mối quan hệ cam kết. Điều này có vẻ kỳ lạ vì cung Bảo Bình thích được bạn bè vây quanh nhưng họ chỉ tin tưởng sâu sắc những người thân thiết nhất với mình. Cung Ma Kết cũng cần có thời gian để dựa dẫm vào người khác, nhưng họ cũng kiên định và trung thành một khi đã chấp nhận ai đó. Điều tốt nhất cung Bảo Bình và cung Ma Kết có thể làm là bắt đầu mối quan hệ như những người bạn, để họ dần dần dựa dẫm vào nhau.

Sự tương thích về mặt cảm xúc

Cung Bảo Bình và cung Ma Kết không phải là những cung hoàng đạo trực quan nhất về mặt cảm xúc. Cung Bảo Bình nổi tiếng là người dè dặt và lạnh lùng. Điều này có lẽ là do họ thiên về phân tích hơn - họ suy nghĩ hơn là thể hiện.

Trong khi đó, cung Ma Kết tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của mình. Họ cố gắng giữ khía cạnh cảm xúc của mình cho riêng mình.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Ma Kết & Bảo Bình có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này có khả năng tương thích trong giao tiếp khá cao. Cung Bảo Bình tò mò về cách thể hiện bản thân thẳng thắn của cung Ma Kết, còn cung Ma Kết lại bị mê hoặc bởi cách nhìn nhận mọi việc của cung Bảo Bình.

Kết luận

Mặc dù cung Bảo Bình và cung Ma Kết có tính cách khác nhau nhưng họ lại phối hợp rất ăn ý. Thoạt nhìn, những cung hoàng đạo này không có nhiều điểm chung, nhưng nếu họ thấu hiểu những tính cách độc đáo của nhau thì mối quan hệ có thể phát triển. Giao tiếp cởi mở chính là chìa khóa để mối quan hệ của họ phát triển lâu dài.