Ma Kết & Song Ngư có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Ma Kết
  • Song Ngư

Thoạt nhìn, cung nước Song Ngư không có nhiều điểm chung với cung đất Ma Kết. Một người mơ mộng có thể tận hưởng một mối quan hệ thành công với một người thực dụng không? Hãy cùng tìm hiểu khả năng tương thích của hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Song Ngư và cung Ma Kết

Ma Kết & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Ma Kết rất hợp nhau. Điều này có vẻ đáng ngạc nhiên vì họ quá khác nhau nhưng mỗi người đều mang lại sức mạnh cho mối quan hệ. Cung Song Ngư bị thu hút bởi tính cách kiên định, trung thành của cung Ma Kết, trong khi cung Ma Kết lại bị thu hút bởi bản chất trực quan và hỗ trợ của cung Song Ngư. Sự khác biệt của họ thúc đẩy mối quan hệ của họ có tiềm năng phát triển.

Khả năng tương thích tình dục

Cung Song Ngư và cung Ma Kết tìm thấy sự cân bằng thỏa mãn trong phòng ngủ. Cung Song Ngư là cung có thể thay đổi, điều đó có nghĩa là họ linh hoạt và sẵn sàng thử bất cứ điều gì. Thêm vào đó, cung Ma Kết chú ý đến khía cạnh vật chất của việc ân ái, họ sẽ tạo tâm trạng và chiều chuộng cung Song Ngư, trong khi cung Song Ngư giúp cung Ma Kết kết nối tình cảm. 

Khả năng tương thích cảm xúc

Ma Kết & Song Ngư có hợp nhau không?
Cung Song Ngư và cung Ma Kết là những người đối lập nhau về mặt cảm xúc. Là cung nước, cung Song Ngư là người mơ mộng trong cung hoàng đạo nên họ rất nhạy cảm và trực quan. Cung Ma Kết là cung đất nên họ có căn cứ và thực tế hơn nhiều, họ suy nghĩ logic thay vì cảm xúc. Hai người này đôi khi gặp khó khăn trong việc kết nối, nhưng nếu họ hiểu được phong cách giao tiếp tình cảm của nhau thì họ có thể liên hệ được với nhau.

Cung Ma Kết không phải là một cung hoàng đạo cởi mở về mặt cảm xúc, nhưng họ thể hiện tình yêu của mình bằng cách thực tế đối với những người họ yêu thương. Trong khi đó, cung Song Ngư có thể truyền cảm hứng cho cung Ma Kết kết nối với cảm xúc của họ. 

Khả năng tương thích về niềm tin

Mối quan hệ cung Song Ngư và cung Ma Kết được xây dựng trên nền tảng vững chắc của sự tin tưởng. Cung Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ - hành tinh của trách nhiệm và sự cống hiến. Cung Song Ngư bị thu hút bởi sự cam kết đó, vì vậy họ sẽ trung thành và nhận được sự ủng hộ của cung Ma Kết. 

Cung Song Ngư được đồng cai trị bởi Sao Mộc và Sao Hải Vương, những hành tinh của trí tuệ và ước mơ. Bản chất độc đáo này hấp dẫn cung Ma Kết.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Ma Kết & Song Ngư có hợp nhau không?
Cặp đôi này không có phong cách giao tiếp giống nhau nhưng họ có thể hòa hợp với nhau trong những cuộc trò chuyện. Cung Song Ngư có thể hơi khó đoán và thiếu quyết đoán, vì vậy họ có thể lan man hoặc thay đổi ý định. Trong khi đó cung Ma Kết thẳng thắn và rõ ràng hơn nhiều.

Kết luận

Cặp đôi cung Song Ngư và cung Ma Kết có tiềm năng cho một mối quan hệ hòa hợp. Nếu những cung hoàng đạo này có thể thấu hiểu phong cách giao tiếp khác nhau của nhau, mối quan hệ giữa họ sẽ có thể ổn định và lâu dài.