Ma Kết & Song Tử có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Ma Kết
  • Song Tử

Điều gì sẽ xảy ra khi cung Ma Kết thực tế hẹn hò với cung Song Tử khó đoán? Hai cung hoàng đạo này nhìn chung có tính cách khá khác nhau. Liệu giữa họ có thể hình thành một mối quan hệ bền vững hay không? Hãy cùng xem bài viết sau đây để tìm hiểu kỹ hơn về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này các bạn nhé!

Mối quan hệ cung Ma Kết - cung Song Tử có thể thành công không?

Ma Kết & Song Tử có hợp nhau không?
Cung Ma Kết và cung Song Tử là một cặp đôi quyền lực tiềm năng, nhưng họ sẽ khó nhìn thấy được điều đó. Họ có những tính cách trái ngược nhau. Cung Ma Kết thuộc cung đất là người thực tế và dè dặt trong khi cung cung Song Tử thuộc hệ khí lại hỗn loạn và tự phát. Nếu họ có thể cưỡng lại sự chán nhau ngay ban đầu, họ sẽ phát hiện ra rằng họ khá hiểu nhau. 

Cả hai cung hoàng đạo đều là những người có tư duy logic và có xu hướng trí tuệ hóa cảm xúc của mình. Họ khó có thể hợp nhau, nhưng trong những hoàn cảnh thích hợp, họ có thể xây dựng một mối liên kết bền chặt.

Khi gặp nhau lần đầu, cung Song Tử sẽ nghĩ khiếu hài hước khô khan và sự xa cách của cung Ma Kết thật hấp dẫn. Trong khi đó cung Ma Kết sẽ nhận thấy những quan điểm hoang dã và khả năng nói về bất cứ điều gì mới mẻ của cung Song Tử.

Cặp đôi này sẽ trông giống như một đôi bạn thân thiết đối với người ngoài. Cung Ma Kết và cung Song Tử đều thích pha những trò đùa vui vẻ với nhau, vì vậy những lần tương tác đầu tiên của họ sẽ rất vui vẻ. Vẻ ngoài cứng rắn của cung Ma Kết sẽ khiến cung Song Tử tò mò và họ sẽ thử mọi cách để giải mã mật mã của cung Ma Kết. 

Cung Ma Kết không giao tiếp tốt ngoài một số ít bạn thân của họ, vì vậy cung Song Tử cần trở thành một phần trong vòng thân thiết của cung Ma Kết để có cơ hội hẹn hò.

Cung Ma Kết thích giúp đỡ những người họ quan tâm. Cung Song Tử có thể thu hút sự chú ý của họ bằng cách nhờ họ giúp đỡ.

Khả năng tương thích cảm xúc

Thật khó để cung Ma Kết và cung Song Tử có được mối liên hệ tình cảm sâu sắc. Họ không giỏi bày tỏ cảm xúc của mình. Cung Ma Kết nhìn chung không phải là một cung “ủy mị”, họ thực tế hơn về những người họ yêu thương và cung Song Tử không bận tâm đến việc hướng nội quá sâu vì cảm xúc của họ thay đổi quá nhanh. 

Trong một số trường hợp, đây có thể là một điều tốt. Nếu những cung hoàng đạo này đang tìm kiếm một mối quan hệ bình thường không có sự ràng buộc nào thì việc thiếu chiều sâu cảm xúc sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

Cung Ma Kết và cung Song Tử đều có thể ghen tuông hoặc chiếm hữu. Họ quyến rũ người khác và đôi khi biết cách bẻ cong sự thật, vì vậy họ khó có thể tin tưởng lẫn nhau. Cung Song Tử đặc biệt thích tán tỉnh và cho rằng việc mê hoặc mọi người mà họ nói chuyện là điều bình thường, điều này không phù hợp với cung Ma Kết thẳng thắn. Cung Ma Kết thường có thể nhìn thấu sự lừa dối nhẹ nhàng của cung Song Tử, nhưng cung Song Tử hiếm khi nghi ngờ sự trung thực của cung Ma Kết vì họ coi cung Ma Kết là người thẳng thắn và dễ đoán.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Ma Kết & Song Tử có hợp nhau không?
Cuộc trò chuyện diễn ra khá dễ dàng giữa cung Ma Kết và cung Song Tử. Cung Song Tử thích nói chuyện và có hứng thú với hầu hết mọi thứ, vì vậy họ có thể liên tưởng đến bất kỳ chủ đề nào mà cung Ma Kết thích. 

Mặt khác, ban đầu cung Ma Kết có thể thấy bản tính hay nói chuyện của cung Song Tử là hời hợt. Cung Ma Kết thích tìm ra ý nghĩa sâu sắc hơn trong mọi thứ và cuối cùng họ sẽ nhận ra rằng bản chất tò mò của cung Song Tử giúp họ giải quyết vấn đề và tiếp cận các chủ đề từ những góc độ khác nhau.

Cung Song Tử là người giao tiếp bậc thầy nhờ hành tinh cai trị của họ là Sao Thủy. Cặp đôi cung Ma Kết và cung Song Tử là một trong số ít có thể bất đồng mà không tranh cãi vì cung Song Tử sẽ giải quyết mọi chuyện rất nhanh bằng lời nói của họ.

Khả năng tương thích trí tuệ

Cung Ma Kết và cung Song Tử là một cặp đôi trí tuệ đáng kinh ngạc. Họ đều rất thông minh và có động lực, đặc biệt là cung Ma Kết thực tế và đầy tham vọng. Họ cực kỳ hợp nhau khi trao đổi ý tưởng - cung Song Tử luôn tò mò và cung Ma Kết luôn nắm bắt được nhịp đập của mọi thứ diễn ra xung quanh họ. 

Khả năng tương thích tình dục

Ma Kết & Song Tử có hợp nhau không?
Cung Ma Kết và cung Song Tử có cách tiếp cận gần gũi thể xác khác nhau. Cung Song Tử di chuyển nhanh, thích thử nghiệm và cần nhiều sự đa dạng để luôn được kích thích và gắn kết. Trong khi đó cung Ma Kết chậm rãi và gợi cảm hơn, thích bám sát những động tác đã thử và yêu thích của họ. Rất có thể cung Song Tử sẽ thấy cung Ma Kết cứng nhắc và nhàm chán, còn cung Ma Kết sẽ cho rằng cung Song Tử quá hoang dã và khác thường.

Cung Ma Kết sẽ mất nhiều thời gian để cảm thấy sẵn sàng trước khi bước vào mối quan hệ ân ái với cung Song Tử. Họ sẽ cảnh giác về việc dễ bị tổn thương vì họ không chắc mình có thể tin tưởng cung Song Tử hay không. Do đó cung Song Tử sẽ cần phải rất kiên nhẫn trong mối quan hệ này.  

Với sự giao tiếp cởi mở, cung Song Tử có thể giúp cung Ma Kết thư giãn và bộc lộ khía cạnh hoang dã của họ. Cung Ma Kết có thể giúp cung Song Tử tìm thấy mối liên hệ cảm xúc sâu sắc hơn với tình dục.

Kết luận

Mọi mối quan hệ đều có cơ hội thành công và thất bại như nhau. Tuy nhiên, mối tình giữa cung Ma Kết và cung Song Tử có thể rất gay cấn. Nếu hai cung này tìm được mục tiêu chung để hướng tới thì có khả năng họ sẽ tạo ra một cặp đôi tuyệt vời và cùng nhau phát triển.