Ma Kết & Kim Ngưu có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Ma Kết
  • Kim Ngưu

Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu là hai cung hoàng đạo đều thuộc nhà đất. Liệu mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này có suôn sẻ hay không? Hãy cùng tìm hiểu về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo nhà đất này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ giữa cung Ma Kết và cung Kim Ngưu

Ma Kết & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Hai cung hoàng đạo này có mức độ tương thích cao. Cả cung Ma Kết và cung Kim Ngưu đều thực sự coi trọng tầm quan trọng của mái ấm gia đình và không mong muốn gì hơn ngoài một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc bên người mình yêu.

Cung Ma Kết là cung Thống lĩnh và cung Kim Ngưu là cung cố định. Các cung hoàng đạo thống trị thích dẫn đầu, trong khi các cung hoàng đạo cố định có xu hướng ổn định và giữ vững lập trường của mình. 

Khả năng tương thích tình dục của cung Ma Kết và cung Kim Ngưu

Ma Kết & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu tiếp cận tình dục với tốc độ như nhau. Là cung đất, cung Ma Kết và cung Kim Ngưu thiếu niềm đam mê tình dục hoang dã và năng lượng thử nghiệm mà bạn có thể thấy ở những cung lửa như Sư Tử, Bạch Dương hoặc Nhân Mã. Tuy nhiên, cung Ma Kết và cung Kim Ngưu đều rất tập trung vào việc thỏa mãn nhu cầu của mình. 

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc của cung Ma Kết và cung Kim Ngưu

Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu được điều chỉnh theo cùng một bước sóng cảm xúc. Đều thuộc nguyên tố đất, cả hai cung này đều ổn định, đồng thời có rất nhiều sự hỗ trợ để hỗ trợ lẫn nhau. Cảm giác tin tưởng vững chắc mà cả hai cung dành cho nhau tạo nên một mối quan hệ thực sự không thể phá vỡ.

Khả năng tương thích trí thông minh 

Ma Kết & Kim Ngưu có hợp nhau không?
Cung Ma Kết và cung Kim Ngưu truyền cảm hứng cho nhau để học hỏi và trưởng thành hơn. Cung Ma Kết tiếp cận cuộc sống một cách cực kỳ thực tế, rõ ràng và có thể không có nhiều trí tuệ cảm xúc như cung Kim Ngưu. Cung Ma Kết thường là người truyền cảm hứng cho cung Kim Ngưu tìm hiểu thêm về thế giới xung quanh.

Kết luận

Mối quan hệ giữa cung Ma Kết và cung Kim Ngưu là một trong những mối liên kết có căn cứ và đáng tin cậy nhất trong biểu đồ cung hoàng đạo. Nếu cung Ma Kết và cung Kim Ngưu tìm ra cách giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt của mình, họ sẽ có cơ hội tốt để giải quyết vấn đề đó cùng nhau và phát triển một mối quan hệ hạnh phúc, yên bình và lành mạnh.