Ma Kết & Thiên Bình có hợp nhau không?

  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.
  • Ma Kết
  • Thiên Bình

Khi nghĩ về một cung Thiên Bình hướng ngoại, giàu cảm xúc và một cung Ma Kết hướng nội, logic, bạn có thể không nghĩ ngay đến một cặp đôi hoàn hảo. Trong chiêm tinh học, những cung hoàng đạo này hoàn toàn đối lập nhau – nhưng liệu điều đó có thu hút họ đến với nhau không? Hay họ sẽ đối đầu và cuối cùng chia tay nhau? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này về khả năng tương thích giữa hai cung hoàng đạo này bạn nhé!

Sơ lược về mối quan hệ của cung Ma Kết và cung Thiên Bình

Ma Kết & Thiên Bình có hợp nhau không?
Hai cung này đối lập nhau một cách tự nhiên, có thể tạo ra sức hút lẫn nhau. Cung Thiên Bình là một cung hoàng đạo nhà khí, họ là một con bướm xã hội thích nói về cảm xúc của mình. Mặt khác, cung Ma Kết là một cung hợp lý và khắc kỷ, luôn gắn bó với một nhóm bạn nhỏ. Những đặc điểm của họ bổ sung cho nhau một cách độc đáo và cặp đôi có thể thấy rằng họ cân bằng tốt cuộc sống của nhau. 

Hai cung hoàng đạo này phù hợp với cường độ của nhau khi nói đến một mối quan hệ. Cả hai cung hoàng đạo đều không thực sự sẵn sàng cho bất cứ điều gì bình thường - khi họ gặp người mình thích, họ muốn theo đuổi mọi thứ đến cùng.

Khả năng tương thích tình dục của cung Ma Kết và cung Thiên Bình

Mỗi cung có quan điểm trái ngược nhau về tình dục, điều này có thể dẫn đến một số cảm giác khó xử. Trong phòng ngủ, hai người này không hoàn toàn hợp nhau. Cung Thiên Bình thích lãng mạn, trong khi cung Ma Kết lại thích để dành những thứ sang trọng cho những dịp đặc biệt. Cả hai cung hoàng đạo cần truyền đạt nhu cầu của họ và nói chuyện với nhau về những gì họ muốn. 

Cung Ma Kết có xu hướng coi tình dục là một liều thuốc giảm căng thẳng, trong khi cung Thiên Bình lại coi tình dục là cách để gần nhau hơn.

Khả năng tương thích về mặt cảm xúc

Ma Kết & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cung Thiên Bình có thể phải dạy cung Ma Kết cách cởi mở. Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo của sự hợp tác, có nghĩa là họ không lạ gì với việc dẫn dắt khía cạnh tình cảm của mọi thứ trong một mối quan hệ. 

Mặt khác, cung Ma Kết dè dặt hơn không quen chia sẻ cảm xúc của mình và họ có thể cần một thời gian để gần gũi hơn với đối tác của mình.

Tương thích mục tiêu của cung Ma Kết và cung Thiên Bình

Cả hai cung đều rất hướng tới mục tiêu, điều này tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cung Ma Kết được cai trị bởi Sao Thổ, hành tinh của sự chăm chỉ và quyết tâm. Cung Thiên Bình được cai trị bởi sao Kim, coi trọng sự cam kết và hợp tác sâu sắc. Bạn sẽ không bao giờ thấy một cặp đôi cung Thiên Bình và cung Ma Kết không nghĩ đến bức tranh toàn cảnh. Họ sẽ nâng đỡ nhau và cùng nhau phấn đấu hướng tới những mục tiêu chung.

Nếu cả hai có thể vượt qua những khác biệt và tập trung vào khía cạnh này của mối quan hệ, họ có tiềm năng trở thành một cặp đôi rất bền chặt.

Khả năng tương thích trong giao tiếp

Ma Kết & Thiên Bình có hợp nhau không?
Cả hai cung hoàng đạo đều có thể hơi bướng bỉnh, điều này có thể gây khó khăn cho việc giao tiếp. Cung Ma Kết rất kiên quyết theo cách của họ, trong khi cung Thiên Bình lại rất đam mê những điều quan trọng đối với họ. Các đối tác trong mối quan hệ này cần nhớ thỏa hiệp với nhau và đặt mối quan hệ lên hàng đầu - nếu không, mối quan hệ của họ có thể đi vào bế tắc. 

Cung Ma Kết có thể thẳng thắn, trong khi cung Thiên Bình lại ngoại giao hơn. Cả hai cung đều coi trọng sự trung thực, nhưng cung Thiên Bình có thể bị tổn thương bởi phong cách giao tiếp của cung Ma Kết.

Mỗi cung hoàng đạo cần phải nỗ lực để hiểu được cách nói chuyện của người kia. Cung Ma Kết có thể cần nói năng nhẹ nhàng hơn một chút, trong khi cung Thiên Bình có thể cần học cách nói lên suy nghĩ của mình nhiều hơn.

Kết luận

Nhìn chung khả năng tương thích giữa cung Ma Kết và Thiên Bình khá thấp. Tuy nhiên mối quan hệ này có thể thành công miễn là cặp đôi chấp nhận sự khác biệt của họ. Giao tiếp cởi mở và chấp nhận lẫn nhau có thể giúp mối quan hệ này ổn định và bền chặt.