Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • 6 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 05/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi dậu nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005, Đinh Dậu 2017 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Tài năng và tính cách

Trong mười hai thuộc tướng, tuổi Dậu là người thích hành hiệp trượng nghĩa, giàu tính hoang tưởng. Những người luôn tự cho mình là anh hùng xuất chúng, có khả năng cứu vãn cả thế giới thường là tuổi Dậu. Xét trên thực tế. đặc trưng tính cách của người tuổi Dậu là bể ngoài cấp tiến, tự nhận trách nhiệm phi thường nhưng bên trong nội tâm là là người bảo thủ, chấp nhất vào truyền thống.

Người tuổi Dậu thường có hình thức thu hút người đặc biệt là nam giới, anh tuấn phong độ. họ cũng thường cảm thấy tự hào vì hình thức của mình, thích thể hiện bản thân. Mọi người xung quanh thường không nhận ra vẻ lười nhác trong con người họ. họ thường là người đàng hoàng. đoan trang và tôn quý. Mặc dù những người sinh năm Dậu sợ xấu hổ nhất, nhưng trước mặt người khác vẫn muốn thể hiện tài năng, linh hoạt, đảm đang, thể hiện khí chất cá tính của bản thân.

Tính cách của người tuổi Dậu phần lớn có thể chia thành hai đối tượng, một loại người thích ngồi lê mách lẻo, thường ngôi rồi để nhận xét về tính cách, hành vi của người khác, một loại người thì lại thích yên lặng quan sát, khả năng quan sát của họ rất tinh tế. Những người có hai tính cách này thường rất khó gần nhau. Tuy vậy, người tuổi Dậu cũng có rất nhiều những đức tính tốt để bổ khuyết những thiếu sót. Họ rõ ràng là những người tính nhanh, có khả năng tổ chức tốt, nghiêm túc chuyên cần, đối xử với người thẳng thắn, gặp chuyện cần làm thì quyết đoán. Họ sẵn sàng dám đối diện và chỉ ra những lỗi hay sự bướng bỉnh của người khác, nghiêm túc phê phán lỗi của người khác. Nhưng đồng thời với những ưu điểm sau này thì cũng đem lại cho họ những khuyết điểm khác là thường hay phải cãi cọ với người và thường thích thể hiện trình độ hiểu biết của mình, và trong những trường hợp như vậy họ thường không quan tâm đến cảm giác của người khác như thế nào. Nếu có một ngày họ gặp thất bại, họ không bao giờ ngấm ngầm tự chịu, hành xử của họ lúc đó là tìm người khác để thanh minh, trình bày quan điểm, hi vọng mọi người tin tưởng họ và đứng về phía họ.

Người sinh năm Dậu, có thể trở thành một nhà biểu diễn siêu việt, họ thường là những nhân vật trung tâm trong các hoạt động tập thể. Tính cách của những người tuổi Dậu thường để lại ấn tượng sâu sắc cho người xung quanh, mỗi cử chỉ hành vị đều được người xung quan quan tâm để ý.

Cử chỉ tính cách mẫn tiệp, nhanh nhẹn, tính tình vui vẻ, những người tuổi Dậu thường không bao giờ bỏ đi những cơ hội mà họ may mắn có, đồng thời họ cũng thường tranh thủ cơ hội để có điều kiện thể hiện thành công và kinh nghiệm vốn sống của mình. Những người tuổi Dậu là người có khả năng viết và nói rất tài hoa, họ bất kì lúc nào cũng có thể chuẩn bị phát biểu ý kiến đối với mọi vấn đề. Nếu như bạn chuẩn bị một luận đề gì để cùng tranh luận với người tuổi Dậu thì điều cần hơn cả là bạn hãy chuẩn bị phương hướng rút khi thất bại.

Khi người tuổi Dậu lâm vào những hoàn cảnh tiêu cực, bọn họ trở nên là những người cố chấp làm đủ mọi cách để bảo vệ ý kiến của mình họ tin vào những phản đoán, suy nghĩ của bản thân là chính xác, không chịu thừa nhận bất cứ khuyết điểm nào thuộc về mình. Nếu chúng ta phân tích để hiểu sâu hơn về nguyên nhân đó, sẽ thấy mục đích khiến họ như vậy là vì chỉ muốn xác nhận sự tốn tại của bản thân họ, tự về về bản thân chứ không có ý bức ép người khác như mình. Chính vì những người tuổi Dậu có suv nghĩ như vậy. luôn muốn khuếch trương hư danh nên không nhận thức đúng được về mình cũng không thể nhận ra rằng sự khoa trương đó sẽ đem đến cho họ rất nhiều bất lợi.

Xem tử vi trọn đời các con giáp khác:

Trong cuộc sống gia đình, những người tuổi Dậu rất biết quản lý tài chính, họ tính toán rất chi li, luôn cổ gắng điều chỉnh hợp lý sự thu chi của gia đình. Họ là người rất coi trọng nguồn tiền bạc đối với bất kì sự việc gì, trước khi tiến hành làm đều tính toán rất tỉ mĩ họ cũng là người rất tiết kiệm thời gian. Những đứa trẻ tuổi Dậu cũng đã có thể là thành viên tham gia quản lý tài chính gia đình. Quỹ tiền tiết kiệm của chúng trong con lợn thường xuyên được bỏ vào bằng những đồng tiền nhỏ tiết kiệm hàng ngày. Thậm chí có nhiều đưa trẻ tuổi Dậu còn biết cách tìm đối tượng để cho vay tiền nhằm thu lấy một chút tiền lời.

Nếu như bạn là người mắc bệnh chỉ tiêu hoang phí, bạn có thể đem niềm tin gửi tài chính đến cho một người tuổi Dậu thân cận với bạn, người đó có thể giúp bạn quản lý, tư vấn chi tiêu một cách hợp lý nhất, hạn chế một cách hợp lý trong những tình huống tiêu tiền của bạn, và từ đó bệnh hoang phí của bạn sẽ dẫn dần được thay đối. Xem ra những người tuổi Dậu rất vui khi được giúp người khác quản lý tài chính. Vì sự quản thúc này, thậm chỉ bạn phải cảm thấy vui và yên tâm khi có người tuổi Dậu giúp đỡ vì điểu đó.

Bị quản lý bởi những chuyên gia tài chính tuổi Dậu, bạn sẽ bớt đi những lãng phí không cần thiết đồng thời thu nhập của bạn sẽ được tích lũy nhiều hơn, giúp bạn có cảm giác yên tâm hơn về tương lai. Có một người quản lý kinh tế giúp bạn là một người tuổi Dậu, bạn sẽ không bao giờ lâm vào hoàn cảnh ngày đêm bị ức chế bởi các chủ nợ ngày đêm đến gõ cửa. Tất cá chúng ta đều phải biết, nếu không có người quản lý tài chính, nhất định sẽ có ngày chúng ta lâm vào tình trạng khủng khoảng kinh tế.

Đôi với vấn để quản lý tài chính, chúng ta đều biết và thừa nhận rằng những người tuổi Dậu khi quản lý tài chính sẽ rất nghiêm khắc, thậm chí họ không bao giờ bỏ qua cho bạn khi bạn phạm phải một sơ xuất nhỏ trong chi tiêu. Nhưng phải biết, dù tiềm lực kinh tế của bạn có hùng hậu đến đâu nhưng không có nghĩa là nó không mất ổn định. Khi gặp phải những tổn thất, bạn tuyệt đối không nên lo lắng thái quá mà cần phải bình tĩnh bàn bạc cùng người quản lý, nghe theo tư vấn của họ.

Mỗi khi bạn lâm vào tình cảnh khốn khó được những người tuổi Dậu cứu ra, họ thường nói lời đầu với bạn những câu như: Muốn làm người tốt hơn hay vẫn muốn tự đày đọa mình? Với những câu tương tự thường có thể giúp bạn nhanh chóng cảnh tỉnh. Dưới sự giúp đỡ của họ, tình hình của bạn nhất định sẽ dần dần khởi sắc. Bởi vì lời nói của họ rất cá tác dụng đối với bạn, có thể bạn không nhất thiết phải là người sống chung với người tuổi Dậu nhưng cuộc sống của bạn không thể thiếu những con người như vậy. Có họ, trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn đều không bao giữ phải thất vọng.

Những người tuổi Dậu rất có khả năng duy trì gia đình ổn định, họ luôn thích những công việc khó khăn hoặc tham gia những công việc giải quyết những vấn đề khó khăn. Nhưng không chỉ hi vọng họ làm những việc mang tính cải cách mà họ còn có thể giúp bạn điều chỉnh hành vi tốt hơn nhưng lại thiếu tính sáng tạo. Những người tuổi Dậu rất khó tiếp nhận những nhiệm vụ có tính cải cách đó.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về những con người tuổi Dậu, nhất định bạn phải nhẫn chịu cá tính thích tranh luận của họ bởi tranh luận của người tuổi Dậu vốn là bản tính. Vì thế, bạn không nên vì những điều đó mà cảm thấy khó chịu, bạn phải khống chế bản thân, không nên tức giận nếu không bạn sẽ vô tình tiếp nhận một trận thách đấu. Nhưng là hình thức người tuổi Dậu có thể hiện trình độ học vấn uyên thâm đến đâu thì thế giới nội tâm của họ lại là thanh tâm quả dục, phẳng lặng.

Nếu như những người tuổi Dậu biết được những ý kiến của người khác có thể giúp họ bổ khuyết thì trong công việc nhất định họ sẽ đưa ra được những ý kiến mới, và thành tích công việc đương nhiên sẽ cao hơn.

Tuy nhiên cũng có lúc người tuổi Dậu bỗng trở nên hoang phí, nhưng những sự hoang phí đó đều chỉ là tiêu vì bản thân họ. Những người tuổi Dậu thường lựa chọn những loại trang phục kích ứng mạnh thích được người khác chú ý. Đôi khi họ còn sẵn sàng hao phí cho những trang trí gia đình hoặc văn phòng làm việc. Họ cũng là những người thích trang điểm cho bản thân. Người tuổi Dậu còn đặc biệt chú ý đến những vấn đề khen thưởng, họ nhất định sẽ bỏ rất rất nhiều công sức vào việc tìm kiếm ngôi vị đứng đầu trong cuộc thi, và trong cuộc đời nhất định phải tìm được một cơ hội thành đạt. Tiền bạc của những người tuổi Dậu ngoài việc chỉ tiêu cho gia đình nhỏ của mình, họ còn phải chỉ tiêu cho việc đi tìm tình ái, hoặc chi phí cho sự đồng cảm với đồng nghiệp.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người tuổi Dậu nếu chào đời vào khoảng giờ Dần (3h - 6h) hoặc giờ thân (18h - 17h) của buổi hoàng hôn thì họ sẽ có đặc điểm nói thao thao bất tuyệt. Điều khó tiếp nhận nhất là những điều họ nói thưởng không có ý nghĩa hay không có một chủ đề nhất định, mà chủ yếu là luyên thuyên khoe khoang. Những người tuổi Dậu sinh vào buổi đêm thì lại có cá tính ngược lại, họ là những người quá nghiêm túc, bảo thủ, khá giao tiếp, lãnh đạm với người khác giống như một con mọt sách, thậm chí tính tình cổ quái rất khó nắm bắt.

Nói chung, những người tuổi Dậu thường kích thích thái quá với sự vật là người luôn truy tìm những giá trị tốt đẹp nhất, họ thường là người rất mẫn cảm với những vấn đề có tính lý luận mạnh. Khi xử lý bất kì vấn đề gì họ luôn làm việc theo đúng chương trình đã được xác định trước điều đó tạo cảm giác khó hiểu đối với những người làm việc phi logic.

Người tuổi Dậu có rất nhiều ưu điểm. Trong điều kiện và năng lực cho phép, họ sẵn sàng giúp đỡ hết mình đối với người khác, Chỉ có điều sức sống của họ chính là thường xuyên thích thể hiện bản thân.

Trong những người cầm tình con gà, có người là đại biểu cho tính cách “giàu ảo vọng, hành động vì trượng nghĩa”. Thật ra người tuổi Dậu bể ngoài là người cấp tiến nhưng bên trong lại rất bảo thủ.

Người tuổi Dậu có tướng mạo thu hút người khác, đặc biệt là nam giới rất khôi ngô, tuấn tú.

Tính cách người tuổi Dậu, cơ bản được phân thành hai loại: một loại sôi nổi, thích nói chuyện phiếm, còn loại kia giỏi quan sát, đoán biết ý người khác. Hai nhóm người này rất khó sống chung với nhau.

Người tuổi Dậu làm diễn viên thì tuyệt vời, họ thường có những vẻ đẹp lấp lánh, thu hút mọi người.

Người tuổi Dậu giỏi quản lý tài chính gia đình, tính toán tỉ mỉ, cân bằng thu chi. Con cái người tuổi Dậu cũng có thể là “nhân viên bảo quản tài sản” cho bố mẹ.

Người tuổi Dậu là người giỏi giữ mình, thích giải quyết những vấn đề khó khăn. Họ rất giải sắp xếp công việc, nhưng bạn đừng mong họ trong những việc mang tính cải cách.

Nếu người tuổi Dậu sinh đúng vào lúc tảng sáng hay hoàng hôn thì họ có đặc điểm nói dai. Người tuổi Dậu sinh ban đêm thì cực kỳ nghiệm túc, không giỏi giao tiếp, lãnh đạm. Tuy nhiên, tất cả người tuổi Dậu đều có ưu điểm là rất cẩn thận, và khá nhạy cảm với những vấn để có tính lý luận mạnh mẽ. Họ còn là những người sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuổi này hợp với tuổi Sửu, Ngọ, Tỵ.

Nghề nghiệp: Kế toán, thống kê, thủ quỹ, thư ký, nhà doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người làm công tác nghệ thuật.

Thời vận: Số phận tốt đẹp suốt đời, sống cuộc đời đầy đủ, hạnh phúc mỹ mãn.

Lời khuyên: Yêu cầu quá khắt khe đối với người khác, nên bớt cằn nhằn và nhiều chuyện, để tránh những phiền phức không đáng.

Vận số và thuộc tướng

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc. như Tý (chuột). Sửu (trâu). Dần (hố), Mão (mèo. thỏ)... vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng mình khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Dậu để các bạn chiêm nghiệm, khám phá.

Tuổi Quý Dậu: Thê Túc chi Kê (gà ngủ trên cây), ngũ hành nạp ấm thuộc Kim.

Là người chính trực công bằng, lời ăn tiếng nói sắc bén, có của để giành, của cải vật chất đủ dùng, lạnh nhạt với người thân, làm việc không kiên trì, là người bình thường, không giàu không nghèo, cuối đời vượng phát. Phụ nữ tuổi này là người có số vượng phu ích tử, đảm việc gia đình.

Tuổi Ất Đậu: Xướng ngọ chỉ Kê (Gà gáy trưa), ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người lời ngay dạ thẳng chí khí hiên ngang, tài lộc dư giả. phúc thọ vẹn toàn, tuy có anh em nhưng không nhờ vả, họ hàng hoà thuận. Phụ nữ tuổi này là người có cuộc sống bình yên, tiền tài đầy đủ

Tuổi Định Dậu: Độc lập chỉ Kê (Gà độc lập), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người phong nhã, trọng ân tình, lợi quan cận quý, thủơ nhỏ gian nan thân nhàn nhưng lòng khổ gia cảnh cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi này là người thanh tú nửa thành nửa bại, về già có cát tinh chiếu mệnh.

Tuổi Kỉ Dậu: Báo hiểu chỉ Kê (Gà gáy sớm), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người tâm tính thông minh, tài lộc đủ dùng, nhưng người thân không được nhờ vả, có con cháu sớm, làm việc như ý, mọi việc đều hanh thông. Làm việc rộng lượng. Phụ nữ tuổi này tính tình so đo tính toán, thất thường, nhưng được số không gặp tai ách.

Tuổi Tân Dậu: Lang tàng chỉ Kê (Gà ẩn rồng), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người có cá tính lanh lợi, tình thần sảng khoái, nói năng sắc sảo, được mọi người kính trọng, tiền bạc đủ dùng, người thân lạnh nhạt, cốt nhục tình sơ. Phụ nữ tuổi này hiển đức, thuần thục, thạo việc gia đình.

Tuổi Quý Dậu (Người sinh năm 1933, 1993): Gà trong chuồng, thuộc mệnh im trong Ngũ hành.

Là người ngay thẳng, công bằng, cả đời sống đơn giản, có tiền lộc, cuộc sống ổn định, họ hàng ít quan tâm, làm việc ít kết quả, là người bình thường không nghèo cũng không giàu, hậu vận khá hơn. Phụ nữ thì mang mệnh giúp hưng gia lập nghiệp.

— Số cát tường: 3, 8.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 8.

— Màu thích hợp: Xanh nhạt, đỏ, cam.

Tuổi Ất Dậu (Người sinh năm 1945, 2005): Gà gáy trưa, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Là người mau mồm, ngay thẳng, chí khí hiên ngang, tiền lộc đủ dùng, phúc thọ song toàn, anh em tuy có đủ nhưng khó được nhự nhau, họ hàng hòa thuận, là phụ nữ thì mang mệnh làm cho tiền tài đến lâu, ổn định.

— Số cát tường: 4, 9.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 10.

— Màu thích hợp: Xám, đen, trắng.

Tuổi Đinh Dậu (Người sinh năm 1957): Gà sống độc lập, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.

Là người vui vẻ, đa tình, được nhờ quan. Lúc nhỏ vất vả gian khổ nhưng hậu vận cảnh nhà khấm khá lên. Là phụ nữ mang mệnh thanh tú, xinh đẹp, có cả thành công và thất bại, hậu vận rất may mắn, hưng thịnh.

— Số cát tường: 3, 8.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

— Màu thích hợp: Lục, tím, lam, đen.

Tuổi Kỷ Dậu (Người sinh năm 1909, 1969): Gà gáy sáng, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.

Là người thông minh, tài lộc đầy đủ, họ hàng khó nhờ, sớm có con cái, làm việc như ý, mọi việc đều thông, rộng lượng với mọi việc, coi sự quan tâm là may mắn.

Là phụ nữ thì nhiều phương kế, mang mệnh không hề gặp đại họa, nguy khốn.

— Số cát tường: 2, 1.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

— Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng.

Tuổi Tân Dậu (Người sinh năm 19921, 1981): Gà lông tàng, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.

Là người lanh lợi, tỉnh thần sảng khoái, sống đơn giản, được người kính trọng, tiền tài đủ dùng, họ hàng thân thích thờ ơ, cốt nhục có tình cảm không sâu đậm, là phụ nữ là người hiển đức, mang mệnh giúp gia đình hưng thịnh.

— Số cát tường: 1, 6.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.

— Màu thích hợp: Xanh đen, lam, đen, lục.

Tình yêu và thuộc tướng

Nói chung, người tuổi Dâu có tính cách thẳng thắn hơi có phần khác lạ. Phần lớn những người tuổi Dậu thường thích được sự chú ý của mọi người.

Không chỉ như vậy, cách nhìn của họ đối với sự vật thường có thái độ bảo thủ. Mặc dù bạn đôi khi cũng có cảm thấy e ngại, nhưng nếu trong lúc cần bạn, bạn cũng không ngần ngại đứng lên.

Do vậy, bạn cũng thường được sự yêu mến của rất nhiều người. Đối với cảm nhàn của người khác bạn luôn là người đứng ở vị trí có lợi.

Thông thưởng, con trai sinh năm Dậu thường thích các hoạt động trong giữa đám con gái, bởi vì họ thích thể hiện bản thân, muốn được người khác biết đến tài năng và trí tuệ của mình, vì thế thường nhận được sự quan tâm của con gái. Tuy bạn thích thể hiện mình nhưng ít khi thái quá, và càng không bao giờ bừa bãi vì bạn là người có khả năng khống chế bản thân rất tốt.

Nhưng trong lĩnh vực tình yêu, người sinh tuổi Dậu thường gặp trắc trở. Bạn thường phải phí rất nhiều tâm sức để tranh thủ được tình cảm của người mà bạn phải làm những việc mà bản thân mình không thích chỉ vì mong có được sự yêu thương của người khác, vì thế cuối cùng tình yêu bị tốn thương lại chính là bản thân bạn, đem đến cho bản thân những phiền muộn khó cởi bỏ.

Đó chỉ có thể nói là do bạn. Bởi vì, bạn là người quá chú trọng tình cảm. Những người sinh năm Dậu phần nhiều chú ý đến hưởng thụ tỉnh thần. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, phát triển của tình yêu cũng phải có giới hạn, mặc dù bạn hết lòng yêu đối phương nhưng cũng không nên lo lắng thái quá. Thất bại của bạn thường do sự nhiệt tình thái quá khiến đôi phương không tiêu hoá được. Vì vậy, bạn cần phải có thời gian và không ngừng trao dồi kinh nghiệm. Kì thực, người yêu trong mộng lý tưởng của bạn đã có ý nhưng chưa hẳn đã quyết định.

Nói chung, phụ nữ sinh năm Dậu là một người có tư tưởng cỡi mở, tác phong mạnh mẽ, là một phụ nữ mang chút ít phong vị của nam giới. Trong Tình yêu, bạn thường lựa chọn biện pháp chủ động, nhưng trong những lúc cần thiết bạn vẫn có thể thay đổi trở thành một cô gái nhút nhát e dè và trầm mặc. Bạn là người có đủ sức hấp dẫn đối phương, khiến có rất nhiều đàn ông phải thất điên bát đảo vì bạn.

Bạn không bao giờ chấp nhận sự ước thúc của đối phương đối với bạn, nếu có một ngày đối phương có ý định chiếm hữu độc đoán với bạn, bạn sẽ lập tức quyết định xa họ. Đồng thời bạn rất thích đàn ông mà bề ngoài có bộ râu quai nón.

Trong cuộc sống gia đình, bạn là một người vợ hoàn chỉnh, tuy bề ngoài là hướng ngoại, thích được ra ngoài giao tiếp, làm việc nhưng trong lòng lại luôn quan tâm đến gia đình.

Đàn ông tuổi Dậu có thái độ chuộng tự do trong tình yêu, thích được buông thả tự do, thậm chí có thể yêu thương duy trì hai mối tình trong cùng một thời điểm.

Trong tình yêu, đàn ông tuổi Dậu thường là những cao thủ trong tình trường, nhờ có tính cách hoạt bát sáng lạn, nên đã giúp bạn luôn là người chiến thắng, có thể chỉ trong một thời gian rất ngắn đã chiếm lĩnh được tâm tình của người khác phái.

Bạn luôn có yêu cầu tự do tuyệt đối, và cho rằng trong tình yêu hai bên phải tôn trọng lẫn nhau, hiếm khi trách cứ đối phương, và càng không bao giờ chấp nhận đối phương trách mắng.

Trong cuộc sống gia đình, một người con gái ưa vận động là đối tượng thích hợp nhất đối với bạn. Hơn nữa, khả năng cao nhất là người đó lại là người đã được lựa chọn từ trước để làm vợ bạn, hoặc là người cùng bạn lớn lên trong một môi trường sống, ví như những người bạn Thanh mai trúc mã bạn học bởi vì mối quan hệ thường được xây dựng trên cơ sơ tình cảm tương đối sâu sắc.

Nói tóm lại, Người tuổi Dậu phù hợp với những người tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Tỵ. Nhưng không phù hợp với những người tuổi Mão, bởi vì bai người không hợp với nhau về lời ăn tiếng nói, thường hay nảy sinh cãi cọ, nhưng về già lại được bình an, hạnh phúc.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người tuổi Dậu nói chung đều có tính thẳng thắn và hơi “kỳ lạ”, tức là thích được mọi người chú ý.

Nam giới tuổi Dậu thường thích phụ nữ hoạt động vì họ thích thể hiện bản thân, muốn người khác biết tài năng và trí tuệ của mình. Tuy vậy, người tuổi Dậu vẫn thường bị trục trặc trong đường tình duyên, bạn cũng thường đánh mất bản thân để giành lấy tình cảm của người mà bạn yêu, Bạn nên nhớ, sự nhiệt tình thái quá của bạn, đôi khi cũng làm người khác khó chịu.

Nam tuổi Dậu có thái độ với tình yêu là sùng bái tự do, bạn luôn yêu câu tuyệt đối bình đẳng.

Nữ tuổi Dậu thường là những người hoạt bát, mạnh bạo, phóng khoáng, nhiều khi che lấp cả đàn ông. Trong tình yêu, bạn luôn chủ động, nhưng những lúc cần thiết bạn cũng biến thành người phụ nữ trầm tính rất đáng yêu. Nhưng bạn là người không chịu sống trong tình yêu ràng buộc, bạn luôn thích những người đàn ông cao lớn, đẹp trai, phóng khoáng.

Tuy hướng ngoại nhưng trong gia đình nữ tuổi Dậu luôn là người vợ tốt, rất quan tâm đến chồng con.

Người tuổi Dậu rất hợp với người tuổi Sửu, Thìn, Ty; khó hợp với người tuổi Mão

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác

Nếu bạn là tuổi Dậu và cô ấy là...

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân này rất bất hoà, hai người thường xây ra cãi cọ gia đình hiếm có ngày được bình yên. Thậm chí hai vợ chồng luôn sống trong tâm lý đồng sàng dị mộng.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn nhưng người tuổi Dậu phải rất cố gắng kìm chế bản thân, không được quá tự tôn tự đại.

Tuổi Dần: Đây là một cuộc hôn nhân sai lầm, người tuổi Dậu không chung tình với vợ tuổi Dần và Dần không chịu đựng được sự khoe mẽ cuồng vọng của chồng hai người thường xuyên nảy sinh xung đột.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân thực sự sai lầm, cuộc sống gia đình chỉ như một màn kịch vui không đáng xem. Bởi vì Mão không thể nào chấp nhận nổi Dậu và Dậu cũng không thể nào vui vẻ vì điều đó được.

Tuổi Thìn: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Dậu hình như chỉ quan tâm đến địa vị quan chức của người tuổi Thìn, bởi vì Dậu lợi dụng Thìn để thực hiện mục đích giá trị của mình.

Tuốt Tỵ: Đây là cuộc hôn nhân tương đối hoà hợp, cả hai bên đều có thể tôn trọng nhau, đồng thời luôn biết bảo vệ danh dự nhau trước mặt người khác, rất ít nảy sinh xung đột.

Tuổi Ngọ: Tuy rằng Dậu không phải là đối tượng lý tưởng của Ngọ nhưng người tuổi Ngọ đối với người tuổi Dậu là một tấm chân tình, hơn nữa tự nguyện làm vật hy sinh, người tuổi Dậu nên phải biết trân trọng tình cảm này.

Tuất Mùi: Cuộc hôn nhân không mấy thích hợp. Người tuổi Mùi chỉ thích nói về chuyện tình ái và hưởng lạc, còn không biết một cái gì, khác hẳn với mong muốn của người tuổi Dậu, hơn nữa người tuổi Mùi cũng không thích thái độ làm việc quá nghiêm túc của người tuổi Dậu.

Tuổi Thân: Cuộc hôn nhân này không được tốt lắm, người tuổi Thân có thể tìm được rất nhiều điểm tốt của người tuổi Dậu nhưng cô ấy không vừa lòng vì thế luôn u sầu buồn tẻ, cuộc sống gia đình phần lớn thời gian là buồn tẻ.

Tuổi Dậu: Tốt nhất hai người tuổi Dậu không nên có cuộc sống chung bởi vì hai bền không ngừng nảy sinh tranh chấp thậm chí còn dẫn đến xung đột.

Tuổi Tuất: Sự kết hợp này không mấy hạnh phúc, bởi vì người tuổi Tuất không thể nào chấp nhận được sự cuồng vọng của người tuổi Dậu, nhưng lại không muốn làm tổn thương anh ta.

Tuổi Hợi: Cuộc sống chung vô cùng miễn cưỡng, họ thực sự không có điểm tương đồng, lời nói và hành vì của người tuổi Dậu luôn khiến cho người vợ tuổi Tuất phiền lòng.

Nếu bạn là tuổi Dậu còn anh ấy là...

Tuổi Tý: Cuộc sống khá hoà hợp tuy rằng người tuổi Dậu có chút bừa bãi, nhưng người vợ cũng có khá nhiều ưu điểm, người chồng tuổi Tý vốn đa tình nên có thể nhẫn nhịn được.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn, người vợ tuổi Dậu có thể trong cuộc sống hoà hợp thực hiện và thể hiện được cá tính tự ngã.

Tuổi Dần: Tốt nhất hai người không nên sống chung, sự rực rỡ của người tuổi Dậu sẽ bị người chồng tuổi Dần che lấp, cô vợ tuổi Dậu nhiều khi không biết làm thế nào để vừa được lòng chồng.

Tuổi Mão: Cuộc hôn nhân này sẽ sớm kết thúc, vì người tuổi Mão không thể nào chịu được cuộc sống trong cùng gia đình với người tuổi Dậu, anh ta sẽ tìm mọi lý do để chia tay.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này tương đối tốt, người tuổi Dậu sẽ tìm được lợi ích từ thành công của người chồng tuổi Thìn, bởi vì những thành công đó sẽ nhanh chóng trở thành của họ.

Tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân này rất tốt, cả hai bên đều có thể cùng nhau trao đối thảo luận chia sẻ về cuộc sống nhân sinh, đồng thời cũng có thế hài lòng vì nhau.

Tuổi Ngọ: Tốt nhất là nên chia tay, hai bên đều không tìm được điểm chung nếu cố miễn cưỡng sống chung thì cũng không được lâu dài, người vợ tuổi Dậu sẽ bị tốn thương.

Tuổi Mùi: Cuộc hồn nhân không có hạnh phúc tốt nhất nên sớm kết thúc, bởi vì cuộc sống chung, cả hai thường phải cố tạo ra vẻ mặt vui vẻ.

Tuổi Thân: Rất khó kết hợp làm vợ chồng bởi vì giữa họ luôn có một khoảng cách nhất định, người chồng tuổi Thân thường trêu đùa cợt ghẹo vợ và vợ cũng không bao giờ theo kịp chồng.

Tuổi Dậu: Hai bên không tìm được điểm chung, không ngừng nảy sinh tranh chấp mâu thuẫn.

Tuổi Tuất: Có lẽ Không nên tạo dựng cuộc sống chung, nhưng nếu như người chồng tuổi Tuất có thể đảm bảo sự tự do của người vợ tuổi Dậu thì mọi việc có thể chuyển biến tốt hơn.

Tuổi Hợi: Cuộc sống chung tương đối hoà hợp, bởi vì người tuổi Hợi có thể chịu được và tha thứ cho người vợ tuổi Dậu thậm chí rất biết vâng lời.

Nắm bắt cơ hội phát huy tài vận

Cuộc sống của những người tuổi Dậu thường giống nhau, từ nhỏ đến già, đều xảy ra rất nhiều trắc trở.

Nhưng những trắc trở đó không ảnh hưởng lớn lắm đối với bạn. Nhưng trong một số tình huống đặc biệt, nếu bạn xử lý không tốt thì bạn sẽ vô tình bỏ mất một số cơ hội tốt, hoặc đem lại cho bản thân rất nhiều phiền phức, thậm chí còn có thể khiến bạn vấp phải những tình huống ân hận suốt đời, không đứng lên được.

Khi còn trẻ, cuộc sống của bạn rất thất thường. Cùng có thể nói, khi bạn tham gia vào cuộc sống, bạn phải đối điện với rất nhiều khó khăn. Cuộc sống gia đình bạn không phải là khá giả, vì cuộc sống mưu sinh, cha mẹ bạn phải thường xuyên bôn ba vất và ngoài đường vì thế sự quan tâm chăm sóc của họ đối với bạn không được chu đáo. Có thể bạn sẽ thường xuyên bữa đói bữa no, hoặc đôi khi nhờ được sự giúp đỡ của những người hàng xóm tốt bụng. Nhưng có thể kết luận rằng, vận may của bạn cũng không đến nỗi nào lắm.

Tuy cuộc sống của bạn tương đối vất vả, nhưng cũng là một cuộc sống bất phàm, chỉ cần trong công việc bạn chuyên tâm chú trọng vào hiện thực, không nên mơ màng thái quá thì cơ hội thành công của bạn cũng rất cao.

Về phương diện tiền bạc, vì người tuổi Dậu có cá tính hơn người, hơn nữa vì từ nhỏ bạn đã có ý chí vươn cao và một lý tưởng tốt đẹp, nên cuộc đời bạn cũng có được rất nhiều cơ hội kiếm tiền thành công. Khi bạn cảm thấy trong ví của mình có vấn đề, lập tức bạn tìm nguồn thu nhập mới, giúp bạn gõ rối tình hình bế tắc.

Nhưng bạn vốn không chấp nhận cuộc sống cúi đầu hưởng lợi, mặc dù có thể hiện tại bạn đang có một công việc ổn định, mức thu nhập khá, những trong lòng bạn vẫn luôn mong có cơ hội sáng nghiệp riêng. Nên dù bạn được những việc mà bạn thích, nhưng khó tránh được vì mức thu nhập không đủ chi mà cảm thấy đau khổ.

Nhưng nhìn một cách tổng thể, thì tài vận của bạn luôn có một tương lai sáng lạn.

Ngoài ra, thiên tính của bạn tương đối xa xỉ, luôn cảm thấy hiểu kì trước những sản phẩm quý hiểm, vì thế bạn cũng không bao giờ tiết tiền khi phải bỏ ra một khoản lớn để mang nó về. Do vậy, bạn thường xuyên thu không đủ chi, nguồn phải chỉ luôn tỉ lệ thuận với sự gia tăng thu nhập.

Nếu muốn tiết kiệm tiền bạc, tốt nhất bạn nên lập tài khoản hoặc gửi vào quỹ tiết kiệm, đầu tư bất động sân, hoặc sưu tâm các văn phẩm nghệ thuật, có lẽ đó là phương thức quân lý tài chính thông mình nhất đối với những người tuổi Dậu.

Theo tình hình thông thường, trong lịch trình sinh mệnh của người tuổi Dậu từ thời niên thiếu đến khi về già, đều xuất hiện sóng gió rất lớn và sẽ có sự lên cao, xuống thấp rất rõ.

Đương nhiên những sóng gió và khó khăn này thường không ảnh hưởng lớn đến bạn lắm. Nhưng vào những lúc gấp rút mà bạn xử lý không đúng thì sẽ làm hỏng một số cơ hội rất tốt hoặc để lại cho bản thân những phiền muộn lớn, thậm chí còn làm cho mình ngã không đứng dậy được, hối hận đến suốt đời.

Thời niên thiếu, cuộc sống của bạn không được bằng phẳng lắm, có thể bạn vừa vươn lên được bằng người thì đã đứng trước biết bao khó khăn. Hoàn cảnh gia đình không giàu có gì, để sinh sống, bố mẹ bạn phải đi xa để làm ăn và không thể chăm sóc bạn đầy đủ. Bạn lúc no, lúc đói, phải dựa vào sự giúp đỡ của những người tốt bụng để lớn lên. Nhưng nói chung, vận số của bạn không hoàn toàn xấu.

Mặc dù bạn cả đời vất và nhưng kết quả lại không tầm thường. Chỉ cân bạn chú ý thật nhiều vào việc thực hiện mọi việc, không nên quá theo đuổi những điểu huyễn hoặc thì cơ hội thành công sẽ rất lớn. Về phương diện tài vận, với tính cách đặc hữu của người tuổi Dậu sẽ giúp bạn biến hy vọng nhỏ thành rất lớn và với lý tưởng cao cả đó, cả đời bạn sẽ có tài vận rất tốt. Mỗi khi bạn cảm thấy túi cạn tiễn là tự nhiên sẽ có con đường thu nhập khác giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề.

Nhưng bạn không giỏi trong việc chèn ép người khác để kiếm tiền cho có thu nhập ổn định, hy vọng sau này có thể tự lập nghiệp. Vì thế, tuy bạn có chuyên tâm vào công việc mà bạn yêu thích, nhưng rất khó tránh khỏi thu nhập thấp làm bạn cảm thấy đau khổ.

Nhưng nhìn về lâu dài thì tài vận của bạn khá tốt.

Ngoài ra, bạn có tính xa xỉ bẩm sinh, rất muốn có những đỗ vật quý hiếm nên thường không tiếc bỏ ra số tiền lớn để mua. Vì thế việc chi tiêu thường vượt quá mức thu nhập. Hơn nữa, cùng với việc thu nhập tăng cao thì số tiên chỉ tiêu cũng tăng cao.

Nếu bạn muốn để dành tiền, chi bằng hãy dùng tiền để mua cổ phiếu chứng khoán, bất động sản hoặc món hàng nghệ thuật, đó là phương pháp vận dụng để giữ tài sản tốt nhất.

Vận số mười hai năm

Người tuổi Dậu gặp những năm Tý: Năm đó thuộc Thực thần. tiền của có dao động, tùng nhiều vào những việc tình cảm. Kết giao bạn bè, tiền của vì thế mà có chút hao tổn nhưng không nhiều. Thu chi bù trừ, cái nọ bù cái kia, vì thế chưa đến nỗi nguồn vốn cạn kiệt, thiếu mặc đói ăn. Đầu năm phải chỉ cuối năm lại thu bù, sau tiết Lập thu, có nguồn thu đặc biệt nhưng cũng có chút phải chi.

Người tuổi Dậu gặp năm Sửu: Năm này gặp vận Phó quan tuy chỉ đứng ở những cương vị phó nhưng cũng ở địa vị khá cao nên cũng có khả năng thống soái, chỉ huy người làm có danh nhưng tài thu không lớn. Nếu gặp phải quan quy thì thăng giáng thất thường, phải gặp Thiên chủ cứu giúp, nhưng khó tránh việc phải nạn chảy máu, nhưng không có gì đáng ngại. Chí lớn phải có gan to, có cái dũng của người làm tướng, không được lên gặp quan trên thì cũng thành người chính trực.

Người tuổi Dậu gặp năm Dần: Vận năm Dần, người tuổi Dậu gặp được chính thần, làm ăn phát đạt, tiền tài quảng tiến. Phàm làm những việc kinh doanh mưu sự kết quả đều vượt ngoài mong muốn không gặp phải những việc lo về phá tài. Tuy có lúc vì những bệnh nhỏ phải hao tài nhưng không đáng phải lo nghĩ, tựu chúng là đại lại đại cát. Nhưng đồng thời năm đó cũng gặp nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh, long hố tranh đấu cẩn thận tổn thương.

Người tuổi Dậu gặp năm Mão: Năm này vận số chủ về tiền bạc, nhưng không phải chính thần nên mọi việc cũng không được như ý. Mua bán không gần người gặp của, cho vay như thả thóc cho gà rừng, đầu tư không có thu hoạch. Đầu tư nhiều lĩnh vực nhưng đồng vốn một ra đi hai không trở lại, bôn ba lận đận khắp nơi, có khi còn gặp sao Phá bại khiên vướng vào tại nạn. Nhưng may nhờ có phúc ấm của tổ tiên, quý nhân phù trợ, lại nhờ có bạn bè, vợ con giúp đớ nên mọi việc không đến bước đường cùng. Tựu chung cả năm tốt nhất nên bình tâm yên vị tuyệt đối không được vay mượn bạn bè, mục tiêu của năm này nên lấy hai chữ bình an làm thành quả.

Người tuổi Dậu gặp năm Thìn: Năm nãy gặp vận Chính ấn, tay nắm đại quyền, thống lĩnh mọi người, tung hoành ngang đọc, một hỗ vận ứng. Mệnh có tướng tĩnh phù trợ khi có thời cơ tiến hành công việc, nhưng không được vượt qua tiền nhân. Ở cương vị người trên, chỉ đạo quần chúng, khó tránh việc hao tổn tỉnh thần, thần kinh kích ứng, vì thế nên để phòng sức khoẻ. Phải cận thận trong việc ăn mặc, ngủ nghỉ, đặc biệt là vào thời điểm cuối ngày, công việc kết thúc, âm khí gia tăng. Nếu có phải xuất hành đi xa phái để phòng xe cộ.

Người tuổi Dậu gặp năm Tỵ: Năm này gặp vận Chính quan, cả năm thuận lợi. Thăng quan tiến chức ở cương vị chủ chốt. Nhưng đáng tiếc lại gặp Bạch hổ phá tài, có danh không lợi, quanh năm trong sạch, ít nhất cũng có chút hao tài. Nhưng việc ngoài ý muốn, xảy ra liền tiếp. Nhưng tựu chung dữ ít lành nhiều, vui nhiều buồn ít. Khai môn cát lợi, cuối năm thành công. Tuy rằng tiền bạc không phải là đại phát nhưng không phải lo gì về chị tiêu thường nhật.

Người tuổi Dậu gặp năm Ngọ: Năm này gặp vận Thất sát, bên ngoài thì có Thái dương chếch chiếu. Năm đó lành dữ tương đương thăng giáng đều đều, có nhiều niềm vui bất ngờ, nhưng cũng bất ngờ có hoa, thường là thất thường đột xuất. Nên gắng giữ lấy vị trí, cần phải có những biện pháp thích ứng, nhẹ nhất cũng phải có chút hao tâm, giảm bớt, thu nhập, hơn nửa cũng trong năm này gặp nhiều điều tiếng thị phi, nhưng bù lại chuyện vui cũng không ngừng mang lại.

Người tuổi Dậu gặp năm Mùi: Năm này vận chuyển quan trường thoáng đãng một bước thăng quan sự nghiệp thăng tiến, có quyền bính trong lay, ở ngôi vị chủ chốt. Nhưng cẩn thận giữa năm có chuyện tang tóc, nếu không phải là bạn bè thì cũng là hàng xóm thân quen. Phụ nữ tuổi Dậu gặp năm này thì tình cảm bị tổn thương. Con trai tuổi Dậu thì có sao Đào hoa chiếu, nên thường khi nương bóng liễu khi trêu ghẹo hoa. Thanh danh đã có, nay lại phát tài, đầu năm xuân sớm tài vận thuận buồm, giữa năm trung vận thiên hành, cuối năm đề phòng việc đi lại. Phải chuẩn bị cho ách nạn năm sau.

Người tuổi Dậu gặp năm Thân: Năm này vận số suy kém, mệnh gặp Kiếp tài, mọi việc đều thất bại. Năm này, kinh doanh trở ngại mưu sự không thành, lại gặp chuyện thị phi điều tiếng. Bệnh tật đến nhiều thân chẳng được an, mọi việc tài ách đến như ong vỡ tổ. Nếu không có sao Nguyệt đức chiếu, chuyển hung thành cát, bao năm khó nhọc nay như bèo dạt mây trôi. Cẩn thận chuyện xuất hành, không nên manh động tạo nghiệp, chỉ cần phòng thủ bình an để đợi năm sau.

Người tuổi Dậu gặp năm Dậu: Năm nay cũng lại gặp Kiếp tài, kinh doanh mưu sự đều trở ngại. Tuy cũng có được cơ hội kiếm tiền nhưng rỗi lại gặp cảnh tiêu pha. Duy chỉ có sự nghiệp vun trắng, quyền hành vẫn nắm, tuy có chút, tài lộc nhưng lại phải chi nhiều, không gặp chuyện thị phi nhưng một năm trôi qua bàng bạc, nếu có đâu đó vang vọng âm thanh của tiền bạc nhưng anh hùng nhiều không kể xiết. Cuối năm có chút tài lộc.

Người tuổi Dậu gặp năm Tuất: Năm này gặp vận Chính ấn, mọi việc hanh thông, thăng tiến quan chức. Gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, vó ngựa xuất hành đi tìm danh lợi, nhưng ra đi khó định ngày về, vì thế khẩu thiệt thị phì đây khởi.

Người tuổi Dậu gặp năm Hợi: Năm đó gặp vận Thương quan không gặp Dịch mã, xuất hành phải cẩn thận. Nhận việc xuất hành có trách nhiệm nặng nề, nếu không cẩn thận ất sẽ có nhiều nguy hiểm. Những việc xấu phát sinh bất ngờ phần nhiều đều do khách quan. Giữa năm có sao Thái dương chiếu, tay một thân đơn độc hành sự gặp nạn gặp người cứu giúp.

Vận số mười hai tháng

Người tuổi Dậu sinh thủng giêng: tiết xuân ấm áp, tuy vạn vật hổi xuân, khí lạnh dần qua, nhưng vụ mới chưa thu, lương thực vụ trước đã cạn, nhiều nơi thiếu ăn, nhưng nhỡ có tình thần mạnh mẽ, khí thế vươn cao tiến lui đều được tự đo.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người tuổi Dậu sinh tháng hai: tiết Kinh chập. vận vật. nảy nở sinh sôi, lương thực lúc này đều tươi tốt, ra vào tự do, tình thần vu vẻ, khí thế mạnh mẽ, cả đời làm việc gì cũng thành công, tính tình nhân nghĩa, đến già mọi việc vẫn được suôn sẻ, thanh cao văn hoá, luôn được làm khách quý.

Người tuổi Dậu sinh tháng ba: tiết Thanh minh, bẩm tính mẫn tuệ, linh hoạt quyền biến. Là người nổi tiếng, may mắn, rạng danh cho gia đình, thi cử đỗ đạt, nhất cử thành danh, thăng quan tiến chức, tài lực dồi dào, được thừa hưởng phúc ấm tổ tiên, trời ban tài lộc. cuộc đời vinh hoa, vật chất đầy đủ, rạng rỡ tổ tông, hiển vinh cọn cháu.

Người tuổi Dậu sinh tháng tư: tiết Lập hạ có khả năng lãnh đạo, chí khí tuy cao nhưng quyền lực không nhiều, đối với văn học tài nghệ sáng tỏ như mặt trăng mặt trời, nhưng tính khí quá kiêu ngạo, luôn bị người để ý, thích đầu tư mạo hiểm, nhất định sẽ có ngày phá sản, nhàn rỗi buồn tẻ, làm việc không chuyên tâm, có lúc phải bớt danh lợi. Cuối đời hung nhiều lành ít, thường gặp sóng gió trắc trở.

Người tuổi Dậu sinh tháng năm: tiết Mang chủng, nếu có được thừa kế thì ngồi không hưởng thụ, xây dựng cơ nghiệp phú quý vinh hoa, nhưng có lúc thất bại thảm hại thậm chí tan cửa nát nhà, cuối đời cay đắng, danh lợi bình thường, thiếu ăn thiếu mặc, có người thì được trọng dụng, đem vui đến cho người khác, có người thì mọi việc chẳng như ý, mưu sự việc gì cũng không thành.

Người tuổi Dậu sinh tháng sáu: tiết Tiểu thử, trời lúc nắng trang trang, lúc mây đèn ùn ùn, trời nóng, bệnh tật, ôn dịch đều do thời tiết giáng họa, tai ách vong thân có khi bị trộm cướp mưu hại. Tốt nhất nên giữ lấy hoà khí, để phòng việc xấu chưa sinh trong lòng nhiều phiền muộn, mọi việc thường xuyên thất bại.

Người tuổi Dậu sinh tháng bảy: tiết Lập thu, đủ ăn đủ mặc, khắp nơi thu hoạch lương thực đầy nhà, nhàn rỗi có ăn, thời tiết mát mẻ. Là người ưu tú thông minh, chí khí kiên cường, chuyên cần phấn đấu, vật chất no đủ, thịnh vượng vô cùng, cả cuộc đời sung sướng.

Người tuổi Dậu sinh tháng tám: tiết Bạch lộ, phương bác hắc ám. Là người cá quyền chấp chính, mưu lược trí tuệ, thông minh tuyệt đỉnh, thế lực hùng cường, sức khoẻ vô biên. Tuy không được thừa kế tổ tiên nhưng tự thân trưởng thành, công danh đều đủ, kết quả phú quý. Mọi việc như ý, gặp việc không loạn, được mọi người kính trọng, danh lợi đều vẹn toàn.

Người tuổi Dậu sinh tháng chín: tiết Bạch lộ, người sinh vào tháng này, cuộc sống no đủ, bận rộn nhưng thoải mái, tìm đâu cũng thấy lợi, làm việc tự giác, nhưng độc đoán chuyên quyền, tiền bạc hanh thông, vui vẻ tự tại, cả đời không bao giờ khó khăn.

Người tuổi Dậu sinh tháng mười: tiết Lập đông, là người tài năng và thế lực bình thường, nhưng gặp việc xử lý linh hoạt, thiếu tiềm năng, ít có cơ hội làm giàu, nhưng cuộc sống được bình an, kính trên nhường dưới, sức khoẻ nhanh nhẹn, khi gặp hoạn nạn có chút có chút bệnh nhỏ, hôn nhân không hạnh phúc, gặp nhiều buồn khổ.

Người tuổi Dậu sinh tháng mười một: tiết Đại tuyết, là người có tài năng, có nơi để gây dựng sự nghiệp nhưng trong thì thiếu người quản lý, ngoài thì khó tránh khổ nạn, nhưng phải đi xa, nếu ở gần nhà thì khó tránh việc quan kiện, tật bệnh, công việc trắc trở, mưu sự không được như ý, có cơ hội xuất ngoại, những hoạn nạn thường gặp là cảnh một mình cô độc.

Người tuổi Dậu sinh tháng mười hai: tiết Tiểu hàn, trời đất điên đảo, sức khoẻ không tốt, hoặc là yếu thọ, gặp nhiều ách nạn, cuộc đời tiền bạc vốn đã định sẵn có cầu cũng không được, vì mệnh kém nên thọ không cao, không được hưởng hạnh phúc, cần phải có tâm hiệp nghĩa, cứu giúp mọi người.

TUỔI DẬU ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Ất Dậu 1945, 2005 mệnh Thủy
Quý Dậu  1933, 1993 mệnh Kim
lân Dậu 1921 1981 mệnh Mộc
Kỷ Dậu 1909.1988 mệnh Thổ
Định Đậu 1957 - mệnh Hỏa

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU VỚI CÁC NĂM

Tuổi Dậu gặp năm Tý: Là năm có Thần Tài trợ giúp, nhiều việc hỷ, kết giao với bạn bè tốt.

Gặp năm Sửu: Một năm đi vào con đường quyền chức, làm đến chức phó, xếp hàng thứ ba, có lực để tiến nhưng có danh mà ít lộc. Cố gắng bền chí sẽ thành công.

Gặp năm Dần: Năm có tiền tài, làm ăn tốt, tiễn tài nhiều. Có lúc gặp sai lầm, tổn thất nhỏ, song không đáng kể. Con đường kinh doanh đi lên như diều gặp gió.

Gặp năm Mão: Mọi chuyện kinh doanh, hợp tác, làm ăn đều tốt đẹp. Nhưng cho vay vốn thì coi chừng thất bại. May mắn có quý nhân phù trợ, người thân giúp đỡ.

Gặp năm Thìn: Có chức quyền lớn, lãnh đạo mọi người. Tuy nhiên, khi bước lên địa vị cao vì tính nhiều mưa kế mà hao tổn tình thần. Cẩn thận kẻ trộm đột nhập.

Gặp năm Tỵ: Một năm thuận lợi, thăng quan tiến chức. Nhưng tiếc là vướng sao Bạch Hổ, ảnh hưởng đến tiền tài. Tuy nhiên, nếu trong sạch thì mọi sự bình yên.

Gặp năm Ngọ: Hung cát chia đều. Giỏi giữ chức quyền nhưng cũng có lúc xuống. Tránh thị phi, mâu thuẫn với cấp trên.

Gặp năm Mùi: Con đường làm quan rộng rãi, sự nghiệp tiến bộ. Giữa năm có chuyện buồn gia quyến. Nam thích trăng hoa. Nữ chung tình. Cẩn thận khi xuất hành vào cuối năm.

Gặp năm Thân: Một năm khó khăn, kinh doanh bất lợi. Nhớ thành tâm để biến hung thành cát, cẩn thận khi đi xa, không làm nghề mới để giữ một năm bình yên.

Gặp năm Dậu: Tuy ít tiền lộc nhưng giữ được chức vụ nhỏ, không bị ảnh hưởng chuyện thị phi. Qua được nửa năm thì tốt hơn, gia cảnh đi lên, cuối năm được khoản tiền nhỏ.

Gặp năm Tuất: Đi theo hướng chánh ấn, từng bước lên cao, phúc đức đến gần.

Gặp năm Hợi: Có nhiều việc tốt, nhưng cũng có chuyện ngoài ý muốn, giữa năm được người giúp đỡ.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI DẬU VỚI THÁNG SINH

Tuổi Dậu sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân, Sức khỏe, tỉnh thần khỏe mạnh, tự do đi lại.

Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Tỉnh thần sảng khoái, cả đời làm việc bên vững, giàu lòng mến khách, thanh cao nho nhã.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh mình. Tính cách nhanh nhạy, thông minh, năng động, sớm thành danh, thăng chức nhanh, lương bổng cao.

Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Có tài chỉ huy, chí khí tuy cao nhưng quyển lực ít, có năng khiếu văn chương. Tránh hám danh, kiêu ngạo.

Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Được phúc tổ tiên, không làm cũng thành, nhưng phồn vinh không lâu bến.

Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Trong lòng nhiều ưu buồn, nên giữ bản thân để tránh chuyện không vui.

Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Cơm ăn áo mặc đây đủ, đến đâu cũng sống được. Có ý chí hành động kiên quyết, nếu cố gắng sẽ rất giàu có.

Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Thông minh, vượt qua mọi trở ngại, công thành danh toại.

Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Vừa làm vừa ăn, tự mình làm việc thì con đường tiền tài thông suốt, một đời no đủ.

Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Tài lực bình thường, gặp chuyện khó không thể tự làm mà phải nhờ nhiều người.

Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Có tài năng, nhưng thường chú tâm bên ngoài mà ít để ý bên trong nên đôi khi gặp trở ngại. Song, luôn tự vượt qua khó khăn.

Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Khỏe mạnh nhưng không giỏi việc, nhiều khó khăn, lộc ít.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

NGƯỜI TUỔI ẤT DẬU 

Tuổi Ất Dậu gồm các năm sinh ...1945, 2005, 2065, 2125, 2185, 2245... Người tuổi Ất Dậu thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy - Nước trong khe suối). 

Tuổi Ất Dậu là tuổi Kim mệnh Thủy. Kim sinh Thủy. Tuổi phò mệnh nên người này trường thọ, tuy vậy khi nhỏ họ thường đau ốm, lớn lên mới đỡ. Hạn 63 qua khỏi thọ 70 tuổi. 

Người này được Hư Không Tàng Bồ Tát ban trí tuệ (theo thuyết Phật giáo). Người này thông minh sáng dạ, có chí khí kiên cường, cứng cỏi. Ất Dậu có tài lộc bậc trung, tính tình vui vẻ và thích tìm lạc thú, nên người này thường thích vui chơi đình đám, hội hè vui vẻ. 

Người tuổi Ất Dậu sinh được giờ thì có số quan chức và được gần người sang trọng. Nhưng cần thận trọng có thể không giữ được chức quyền về sau. Người có khả năng quản lý tốt, hậu vận khá. 

Họ thiện tâm, hiếu nghĩa với cha mẹ, nhưng anh em của họ thì lại khó khăn trong cuộc sống vật chất, khó cậy nhờ. 

Người tuổi Ất Dậu phần lớn phải tự lập, tự lực tự cường, có lòng bác ái. Họ luôn mong giúp đỡ người khó. Họ chịu khó học hành, biết phân biệt phải trái. Họ được bà con thân tộc vị nể, người đời yêu mến. 

Là người có duyên, họ thân thiện với mọi người, ăn nói lưu loát nhưng họ luôn muốn bảo vệ ý kiến của mình chứ ít chịu thua; khó thừa nhận cái sai của bản thân. 

Người này không có số nô bộc tốt, nên dẫu sống vui vẻ với mọi người nhưng họ không có bạn tốt. Họ đối xử tử tế, nhưng rồi bạn họ lại phản tâm sống không trước sau như một. 

Tuổi Ất Dậu nếu sinh giờ không được đẹp thì con đường chồng vợ không mãn nguyện, có thể phải lần sau mới đặng. Người tuổi này thích cầu toàn, họ luôn mưu cầu sự tận thiện, tận mỹ. Họ thích được khen hơn bị chê bai, bởi tính khoa trương. Họ hành động theo khuôn mẫu bởi vậy khi gặp thay đổi họ khó thích ứng, lúng túng, khó xử lý vấn đề ngay. 

Tuổi Ất Dậu tuy cuộc đời có nhiều tài lộc nhưng không có số giàu nên chỉ trung phú và người này trong người tàng ẩn bệnh hiểm, tật nguyền. Vì vậy, họ nên chịu khó tập dưỡng sinh. 

Nữ tuổi Ất Dậu là người vợ tốt. Họ là người rất thực tế và cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Họ thích giúp người, là người vợ đảm, mẹ hiền. Nếu xấu phúc thì hiếm con. 

Tuổi Ất Dậu kết duyên chồng vợ tốt nhất với các tuổi Tỵ, Sửu như các tuổi Quý Tỵ, Tân Tỵ, Kỷ Sửu... 

Họ có thể liên kết làm ăn với người tuổi Hợi, nên chọn mệnh Thủy, Kim là được. 

Muốn kết bạn, người tuổi Ất Dậu chỉ nên chơi với những tuổi Sửu cùng mệnh Thủy hay mệnh Kim như Đinh Sửu, Ất Sửu. 

Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý: 

Hao tổn vào việc hiếu hỉ, tiếp đãi bạn bè. 

* Gặp năm Sửu: 

Được giao quyền hành nhưng không ổn định lâu dài. 

* Gặp năm Dần: 

Kinh doanh tốt, hao tốn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Mão: 

Dễ gặp rủi ro hoặc hao tổn lớn tài vật. 

* Gặp năm Thìn: 

Được thăng tiến quan chức, nghề nghiệp, vất vả bận bịu. 

* Gặp năm Tỵ: 

Cơ hội làm lãnh đạo nhưng hữu danh vô thực, hao tốn tiền của. 

* Gặp năm Ngọ: 

Đề phòng mất chức, tai tiếng nhẹ 

* Gặp năm Mùi: 

Có cơ hội thăng tiến về chức vụ, sự nghiệp. 

* Gặp năm Thân: 

Kinh doanh không lợi, bế tắc. 

* Gặp năm Dậu: 

Bất lợi trong kinh doanh. 

* Gặp năm Tuất: 

Dễ đi xa, có cơ hội thăng tiến, vui mừng lẫn buồn phiền. 

* Gặp năm Hợi: 

Bất lợi về chức quyền, cẩn thận hành sự

NGƯỜI TUỔI ĐINH DẬU 

Tuổi Đinh Dậu gồm các năm sinh: ... 1957 - 2017 - 2077 - 2137 - 2197 - 2257... Người tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ Hỏa - Lửa trên núi). 

Tuổi Đinh Dậu được Bất Động Minh Vương bảo hộ (theo thuyết Phật giáo). Người này bôn ba đó đây khắp nơi. Vì vậy tuổi trẻ vất vả, về sau được vinh hoa. Người tuổi Đinh Dậu thông minh, hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi nên được người đời quý mến. Nếu sinh giờ khá thì có số làm quan, tướng trong đời. Người tuổi Đinh Dậu không được gần gũi mẹ cha, anh em, thân tộc. 

Người này phải sống nơi đất khách quê người mới sang trọng vinh hoa. A Di Đà Phật ban phúc vì vậy của tiền đầy rồi lại vơi thì mới sang, khỏi lo. 

Con đường hạnh phúc vợ chồng có thể phải đổi thay mới yên và cũng phải một chốn đôi quê đi về mới ổn. Người này cần lưu ý nạn tai vào các năm 23, 43 và 63 tuổi nguy đến tính mạng. Họ có thể thọ ngoài 70 tuổi nếu qua khỏi các đại nạn. 

Được Tì Sa Môn hộ mệnh (theo thuyết Phật giáo) nên tuy đi đó đây vất vả, gian truân, nạn tai nhiều phen nguy khốn (nhất là người được số quan tướng) vẫn qua khỏi. 

Đinh Dậu là người giỏi dang, có tài tổ chức. 

Người này hay phải mang điều tiếng dèm pha. 

Nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình. Người này hay phải lo toan nên tâm trạng ít được yên tĩnh, thảnh thơi. Tuy vậy, họ lại vui tính hào hoa nên che đậy được.

Người này linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai. Người này cần đề phòng một lần hình tội hoặc lâm bệnh hiểm nghèo. 

Tóm lại Đinh Dậu thì tuổi trẻ gian truân, nửa đời sau no ấm vinh hoa, có điều duyên nợ vất vả, con cái sinh nhiều nuôi ít. Cả cuộc đời không nghèo khó. Nếu làm quan tước thì vinh hoa, mà là dân thường thì họ vẫn no ấm đủ đầy lúc hậu vận. 

Người tuổi Đinh Dậu có thể kết hôn cùng các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu, Đinh Tỵ... Người này liên kết làm ăn thì có thể cùng các tuổi Hợi như Ất Hợi, Đinh Hợi. Đinh Dậu chọn bạn là các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu... 

Tuổi này cần tránh các tuổi Dần, Mão vì các tuổi này không hợp với tuổi Dậu. Họ luôn đối nghịch nhau, không ưa tính nhau. 

Vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý: 

Hao tốn tiền của vào các việc hiếu hỷ, tiếp đãi. 

* Gặp năm Sửu: 

Được cơ hội thăng tiến về quan chức, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh, bất ổn.

* Gặp năm Dần: 

Nếu kinh doanh thì thuận lợi phát đạt, hao tốn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Mão: 

Dễ gặp rủi ro, khó khăn, hao tốn tiền của nhiều. 

* Gặp năm Thìn: 

Được giao quyền hành, chức tước, việc mới... 

Vất vả bận bịu nhiều việc. 

* Gặp năm Tỵ: 

Có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng có chức không có quyền hành gì. Hao tốn tiền của.

* Gặp năm Ngọ: 

Mất chức quyền, công việc bê trễ, bị tai tiếng. 

* Gặp năm Mùi: 

Có cơ hội thăng tiến chức vụ, sự nghiệp, việc làm, có việc vui mừng. 

* Gặp năm Thân: 

Có thể kinh doanh không lợi, nhiều bất trắc. 

* Gặp năm Dậu: 

Nếu làm kinh doanh thì không lợi gì, mọi việc bình thường. 

* Gặp năm Tuất: 

Dễ đi xa đây đó. Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, có thể có điều buồn phiền, lo lắng.

* Gặp năm Hợi: 

Nhiều bất lợi về chức quyền, lo lắng. Nên chú ý trong hành sự.

Lưu ý: Trên đây là những vận hạn rất cơ bản trong từng năm thuộc một chu kỳ Địa chi, 12 năm của người tuổi Dậu. Từng tuổi Dậu cụ thể sẽ có ít nhiều thay đổi, thêm bớt và nó có thể xảy ra sớm hoặc muộn năm trước năm sau.

NGƯỜI TUỔI KỶ DẬU 

Tuổi Kỷ Dậu gồm các năm sinh: ...1909, 1969, 2029, 2089, 2149, 2209... Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại trạch Thổ - Đất nền nhà). 

Tuổi Kỷ Dậu được số an bình, cuộc đời no đủ, về sau giàu có. Khi không gặp vận thì họ vẫn đủ ăn, đủ mặc khỏi lo đói rách. 

Người này được Hư Không Tàng Bồ Tát ban trí tuệ (theo thuyết Phật giáo). Người này thông minh, lanh lợi. Họ cứng cỏi, nhưng không khiêm tốn kính nhường. Tâm trí họ luôn bận bịu, lo tính đủ đường. 

Tuổi Kỷ Dậu có số kinh doanh làm giàu. Cuộc đời họ phải thay nhà, đổi đất vài ba lần. Người có tinh thần tự lập. Họ không nhờ vả mẹ cha. Một mình lo liệu mọi việc êm thấm đâu vào đấy. 

Anh em sống xa cách nhau mỗi người một nơi. 

Họ không được trông cậy gì. Phật A Di Đà ban phúc (theo thuyết Phật giáo). Vợ chồng hay ác khẩu, tranh biện, ít thuận ý, hợp lòng. Người tuổi này nếu sinh con gái đầu lòng thì con cái đông đúc. Người tuổi Kỷ Dậu hay bị bệnh thấp, nhức mỏi xương cốt. Họ được Tì Sa Môn hộ mệnh (theo thuyết Phật giáo). Người này đều qua khỏi nạn tai để hưởng thọ. Họ có thể thọ từ 70 tuổi trở đi. 

Người tuổi Kỷ Dậu có hậu vận khá, nếu sống từ thiện thì hưởng thọ lâu dài. Tuổi Kỷ Dậu tài năng mưu lược tự thân xử lý vấn đề êm thấm. 

Cuộc sống người này hay phải cạnh tranh, nên thâm tâm không được thư thái. 

Người này không thích người mồm mép. Họ thường giúp đỡ bạn bè, nhưng bạn bè của họ không có hậu, hay phản bội tranh giành, đấu đá lẫn nhau.

Người tuổi Kỷ Dậu nên chú ý nhường nhịn nhau trong quan hệ vợ chồng để gia đình êm thấm. Người tuổi này nên lấy các người có tuổi Sửu, Tỵ ví dụ như các tuổi Kỷ Sửu, Tân Tỵ, Quý Sửu, Tân Sửu. 

Tuổi Kỷ Dậu có thể có tình bạn tri kỷ là những người tuổi Sửu ví dụ như Tân Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu. 

Muốn liên kết làm ăn, thì người tuổi Kỷ Dậu chỉ nên cùng người có tuổi Hợi: Đinh Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi chẳng hạn. 

Tóm lại, Kỷ Dậu được bình an qua khỏi mọi nạn tai. Cuộc đời có phúc lộc, giàu có. Người được số thương mại làm giàu. 

Người cứng cỏi, tự lực; nên chú ý đến bạn bè; giúp người hay bị thiệt đến thân. 

Những vận hạn cơ bản trong các năm của người tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý: 

Hao tốn tiền của về các việc hiếu, hỷ, tiếp đãi bằng hữu. 

* Gặp năm Sửu: 

Có cơ hội được giao quyền chức, thăng tiến về học hành, nghề nghiệp nhưng lên xuống bấp bênh. 

* Gặp năm Dần: 

Thuận lợi, phát đạt trong công việc buôn bán, làm ăn, nghề nghiệp mới, công việc mới. Có hao tốn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Mão: 

Hao tốn tiền của lớn, dễ gặp các rủi ro trong mọi việc. 

* Gặp năm Thìn: 

Được giao quyền chức nhưng vất vả, làm việc bận bịu. 

* Gặp năm Tỵ: 

Có thể được thăng chức quyền, nhưng có chức mà không có thực quyền. Hao tốn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Ngọ: 

Bị tai tiếng. Mất chức, đổi việc làm. 

* Gặp năm Mùi: 

Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. 

* Gặp năm Thân: 

Kinh doanh thì không tốt, hay gặp bất trắc. 

* Gặp năm Dậu: 

Kinh doanh không lợi. 

* Gặp năm Tuất: 

Dễ đi xa. Có cơ hội thăng tiến, gặp buồn phiền. 

* Gặp năm Hợi: 

Nhiều bất lợi, chật vật, lo lắng. Chú ý trong hành sự, việc làm.

NGƯỜI TUỔI TÂN DẬU 

Tuổi Tân Dậu gồm các năm sinh: ... 1921, 1981, 2041, 2101, 2161, 2221... Người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc (Thạch lưu Mộc - Cây lựu đá). 

Tuổi Tân Mão được Bất Động Minh Vương bảo hộ (theo thuyết phật giáo). Người này vui vẻ, mồm mép. Người có tấm lòng thiên lương, luôn có lòng thương người nghèo khổ. 

Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người. Cuộc sống được no ấm và được mọi người thương mến. Người này nhanh hiểu vấn đề nhưng không bao giờ chịu thừa nhận sai sót hoặc lỗi của bản thân. Họ luôn tranh cãi để giữ lý cho mình. 

Người tuổi Tân Dậu kính trọng bố mẹ, biết gìn giữ tình cảm gia đình, anh em. Tuy vậy, anh em không được gần nhau, mỗi người một nơi. Người này cũng không được gần cha mẹ mà phải sống ngoài quê quán và tự lập, tự cường để xây dựng cuộc sống mà không được nhờ vả mẹ cha. Họ không giàu có chỉ vừa trung phú. 

Tuổi này có số buôn bán hoặc có khả năng làm các nghề thuộc công nghệ, kỹ thuật đều được. Người tuổi Tân Dậu rất mộ đạo, tu niệm. Họ luôn tin vào tâm linh và tôn sùng lễ đạo. Người này ít tin vào lời nói mà họ chỉ thực sự yên tâm khi nhìn thấy sự thực, việc thực. 

Tuổi Tân Dậu không được toại nguyện trong cuộc sống vợ chồng, con cái. Người này nếu chọn người bạn đời không kỹ thì dễ dang dở và phải đời sau mới ổn. 

Về đường con cái, họ phải nuôi nấng vất vả. 

Người tuổi này cầu toàn và bảo thủ. Tuy có khả năng nhưng cuộc đời bình lặng và được người người yêu mến vì lòng từ tâm, vui vẻ, sẵn sàng giúp đỡ người khác nếu họ có điều kiện mà không tính toán, ngại ngần. 

Tuổi Tân Dậu có bệnh trong người. Được Tì Sa Môn hộ mệnh. Họ có thể thọ đến 70 tuổi. Người này cũng cần lưu ý nạn tai ở các tuổi 22, 23, 42, 43, 63 tuổi là năm đại hạn nguy đến tính mạng. 

Nếu người này chịu khó làm từ thiện có thể thoát nạn tai trong đời. 

Người tuổi Tân Dậu có thể kết hôn với người tuổi Sửu, Tị thì khá ổn. Ví như với các tuổi Quý Sửu, Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Kỷ Tỵ. 

Tuổi Tân Dậu có thể kết bạn với người tuổi Sửu ví dụ Kỷ Sửu... 

Trong liên kết buôn bán làm ăn, người tuổi này có số thương mại, công nghệ nhưng chỉ nên cùng người tuổi Hợi ví như Quý Hợi, Ất Hợi... 

Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Dậu:

* Gặp năm Tý

Tốn kém chi tiêu vào các việc hiếu, hỷ, tiệc tùng tiếp bạn. 

* Gặp năm Sửu

Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhưng không ổn định. 

* Gặp năm Dần

Mọi điều thuận lợi. Buôn bán thì phát đạt. 

* Gặp năm Mão:

Hao tổn lớn về tiền của. Dễ gặp rủi ro. 

* Gặp năm Thìn

Cơ hội nghề nghiệp tốt, thăng tiến. Vất vả bận bịu nhiều việc. 

* Gặp năm Tỵ

Cơ hội thăng tiến nhưng chỉ là hữu danh vô thực, chẳng lợi lộc gì, có quyền hành gì.

* Gặp năm Ngọ

Có thể bị tai tiếng. Mất việc mất chức, thay đổi công việc. 

* Gặp năm Mùi

Có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, chức vụ. 

* Gặp năm Thân

Kinh doanh bất lợi. Bất trắc nhiều việc. 

* Gặp năm Dậu: 

Kinh doanh không lợi. 

* Gặp năm Tuất

Dễ đi xa. Có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, chức tước. Gặp chuyện buồn phiền.

* Gặp năm Hợi

Bất lợi vật chất, lo lắng, có điều vui mừng. 

Lưu ý khi làm việc.

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi Năm 2019, 2007, 1995, 1983, 1971, 1959 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi Năm 2019, 2007, 1995, 1983, 1971, 1959 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 9 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi hợi nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn Năm 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn Năm 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 9 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi thìn nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 9 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi thân nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.