Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • 6 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 05/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi tỵ nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Quý Tỵ 2013 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Tài năng và tính cách

Người tuổi Tỵ có khả năng trở thành nhà chính trị, triết học, thần học hoặc một kĩ sư luyện kim. Cũng có thể trở thành một nhà tư tưởng sâu sắc. Họ là người khó hiểu nhất trong mười hai con giáp. Bởi là người có trí tuệ đặc biệt thiên bẩm nên họ còn có thể trở thành một người mang chủ nghĩa thần bí. Những người tuổi Tỵ có văn hoá, thường thích đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon, thích xem hài kịch lọ bị tất cả những thứ có giá trị thẩm mi thu hút. Trai tài gái sác thường là người tuổi Tỵ. Vì thế nếu bạn là người tuổi Tỵ nhiều khả năng bạn sẽ có một vận mệnh tốt.

Người tuổi Tỵ thường quyết đoán và hành sự theo ý mình, khó hoà đồng với số đông. Họ hoặc là một người có niềm tin tôn giáo sâu sắc hoặc là người theo chủ nghĩa hưởng lạc, họ chấp nhận tin theo niềm tin của họ chứ họ không bao giờ lắng nghe lời khuyên của người khác. Nhưng trong nhiều trường hợp, họ luôn đúng trong suy nghĩ.

Giống như tuổi Rồng (tuổi Thìn) thuộc tướng tuổi Tỵ giống như vận số của họ, hoặc là kết thúc hoàn mĩ hoặc là kết thúc như bị kịch. Có thể họ phủ nhận nhưng thực tế, phía sau của biểu biện từng trải, tâm hẳn họ lại ẩn chứa một hoài nghi sâu lắng. Cá tính của một số thuộc tướng khác cho phép để lại mối nợ ở đời sau nhưng đối với người tuổi Tỵ, họ luôn quyết tâm thanh toán ngay trong hiện tại. Họ vui vẻ với quan điểm này. bởi người tuổi Tỵ luôn nhiệt tình và hăng say (rong công việc nền vô tình hoặc cố ý họ luôn sòng phẳng khi kết thúc.

Người tuổi Tỵ không bao giờ bị khuất phục bởi đồng tiền, họ luôn vui lòng với tất cả những gì họ có. Nếu thiếu tiền, họ sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp để thay đối tình thế, Nhưng người tuổi Tỵ không nên đánh bạc bởi họ chắc chắn sẽ trỏ về với đôi bàn tay trắng. Đặc biệt, người tuổi Tỵ không bao giờ có sai lầm lần thứ hai, bởi họ là người có khả năng tỉnh ngộ rất nhanh, và mau chóng rút ra kinh nghiệm. Nói chung, trong kinh doanh, họ là người có mưu và cẩn thận.

Là một người bình thường. tuổi trẻ đã từng nếm trải sự nghèo khó, sẽ không bao giờ quên, khi có được sự khá giả lại trở thành tham lam và keo kiệt.

Xét về mặt tính cách, người tuổi Tỵ rất đa nghị. nhưng không giống như người tuổi Dân (Hổ), người tuổi 'Tỵ thường cất. giấu sự hoài nghị trong đáy lòng.

Là một người tuổi Tỵ có văn hóa, họ sẽ không bị cuốn mình theo những chuyện vô bổ. Đối với tiền bạc họ là người kháng khái, nhưng khi cần đạt được mục đích, có thể một số trường hợp họ bất chấp thủ đoạn. Họ sẽ không ngần ngại e đè khi loại bổ những vật cần trên đường.

Có thể nói, tất ca những lời dự đoán về tưởng lai vận mệnh của người tuổi Tỵ thường không đáng tin cậy, bởi họ là những người có đầu ác cơ hoạt nhưng lại kiên trì bền bỉ. Nên nhớ tuổi Tỵ là một tuổi kiên cường trong mười hai thuộc tướng.

Trong quan hệ, người tuổi Tỵ là người có cá tính mạnh mẽ. yêu cầu đối với đối tượng rất cao. Họ vốn là người đa nghi, nhưng cấp độ nghỉ ngờ còn tuỳ thuộc vào đối tượng. Họ tuyệt đối không chấp nhận sự lừa đốt. Khi họ cảm thấy lo sợ hay nghỉ ngờ, với một khả nàng mẫn cảm cao. rất có thể bị ức chế cực độ.

Khi họ bị kích thích tức giận. mức độ tức giận sẽ cao hơn người bình thường. nhưng bề ngoài cư xử với đối tượng vẫn có thể trở nên bình thường dù trong lòng họ đang sôi sục căm phẩn. Họ thường thích có biểu hiện lãnh cảm với đối tượng chứ không thích dùng những lời lẽ cay độc hay biểu hiện thô bạo, Có một số người tuổi Tỵ lại thích cho kẻ thù những đòn chí mạng. hòng tiêu điệt triệt để. Bản thân tư duy của họ là một âm mưu, chờ đợi thời cơ để báo thù. Nếu ai không may là kế thù của họ thì tốt nhất không nền đối dầu, thực ra tránh voi chẳng xấu mặt nào.

Nữ giới tuổi Tỵ thường là con gái đẹp, họ lạnh lùng với vẻ đẹp hút hẳn. Họ là người tự tin. Tuy rằng mỗi khi nhàn rỗi, họ hay lui tới những nơi vắng vẻ để tìm sự tĩnh lặng, vì thế gợi cho người khác nhầm tưởng họ là người thích nhàn rỗi, nhưng thực tế, bản chất của người tuổi Tỵ nói chung luôn ẩn chứa trong lòng họ những hoài bão, ý chí vươn lên, vì thế về tư tưởng họ luôn là người bận rộn.

Người tuổi Tỵ thường có nước da đẹp, ít mẫn ngứa hoặc mụn nhọt, mặc dù có thể họ ít quan tâm đến việc chăm sóc đa mặt. Trong điều kiện có bức xúc tâm lý thì có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh hoặc hệ tiêu hoá và rất ít biểu hiện ra bên ngoài. Có rất nhiều người tuổi Tỵ có bệnh về dạ dày hoặc suy nhược thần kinh, những bệnh này thường do ức chế nơi tì vị mà sinh ra.

Phụ nữ tuổi Tỵ thích theo thời trang. Họ rất thích dùng nữ trang, đầu tư nhiều thời gian vào chuyện mua sắm, nếu điều kiện kinh tế cho phép, họ sẽ là người dám nghĩ và dám mua sản phẩm cao cấp. Nếu họ là phụ nữ đã có chồng thì họ chính là máy tiêu tiền của đàn ông. Chỉ cần người chồng có tiềm lực, họ sẽ là người có khả năng kích thích và khai thác triệt để tài năng của chồng đồng thời giúp thành công. Người phụ nữ tuổi Tỵ có thể là người tham mưu và thường giúp chồng có những ý kiến sắc nhọn trong cuộc sống. sự hy sinh, dâng hiến ủng hộ của người vợ sẽ là động lực phát triển không lùi bước của các ông chồng có người vợ tuổi Tỵ.

Quan điểm nhận thức của người phụ nữ tuổi Tỵ không mấy chấp nhất vào những vấn để giới tính. Bởi phụ nữ tuổi Tỵ không bao giờ phải đau khổ vì quyển phụ nữ. Khi mà họ dễ dàng thu hút người khác phải thực hiện ý để của họ thì họ đâu cần tranh chấp quyền lực.

Nên khi họ cảm thấy mơ hồ về những làn sóng đấu tranh đòi quyền bình đẳng nam nữ thì cũng là chuyện bình thường. Bởi vì những người phụ nữ tuổi Tỵ luôn cho rằng con gái vốn trời sinh đã là cao quý, nhưng tuy nhận thức như vậy họ cũng không bao giờ dại đột nói thẳng điều đó ra với người khác phái, không nên ném bỏ một cái gì đó hoàn hảo, và cũng không cần phải nói điều đó thành lời. Chỉ cần nam giới ngoan ngoãn làm theo điều họ muốn với họ thế là đủ.

Nói chung, những người tuổi Tỵ thường có tính hải hước. Nhưng cũng có người lại rất lạnh lùng. Có người vui vẻ. có người dễ gần nhưng cũng có người tàn bạo. Thời điểm tốt nhất để biết được đặc điểm tính cách người tuổi Tỵ là khi họ lâm nguy, bị bức bách, dù khi đó có nguy cấp đến đâu thì những người tuổi Tỵ cũng không mấy biểu hiện ra bên ngoài, họ vẫn có thể cắn răng chịu đựng mà nở một nụ cười tươi ngoài miệng.

Xem tử vi trọn đời các con giáp khác:

Có một số người cho rằng, rắn là một loài thâm hiểm, khó lường, đó là vì tuổi thọ của rắn khá dài, mỗi lần lột xác là một lần tái sinh. Đặc trưng này cho thấy khả năng tái sinh phục hồi sau trận chiến của loài rắn rất nhanh chóng.

Cho đến ngày nay, bạn chắc chắn đã biết, đối phó với một người tuổi Tỵ thực không đơn giản. Và điều khó khăn nhất là người tuổi Tỵ không thống nhất về tính cách. Hình thức biểu hiện và diễn biến nội tâm có thể hoàn toàn không giống nhau. Trước khi họ quyết định làm việc gì thì đầu tiên trong đầu họ phải có một kế hoạch hoàn hảo, một sách lược rõ ràng. Với một ý chí bền bị kiên trì, họ lại là người rất khôn ngoan giảo hoạt, khi bạn tưởng mình đã nắm bắt được đối phương thì khi đó có thể đối phương tuổi Tỵ của bạn đã an toàn nằm ở đâu đó. Khi họ quyết tâm làm một việc gì thì dù có trời xoay đất chuyến thì quyết tâm của họ cũng không có gì xoay chuyển.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người Trung Quốc cho rằng, những người tuổi Tỵ sinh vào mùa xuân, hạ là lợi nhất. Còn sinh vào mùa đông thường là những người lãnh đạm thuận lòng, bởi vì mùa đông, là mùa ngủ của rắn. Vì yếu tố mùa sinh như vậy nên những người sinh được mùa thường thành công hơn những người lỗi mùa sinh.

Người tuổi Tỵ rất đa tình, mắt của họ thường trong như mặt nước mùa thu. Vì thế rất nhiều người khi gặp ánh mắt đó lại lầm tưởng họ đang yêu. Bạn nên biết, người tuổi Tỵ đối với bất kì sự kiện, việc gì cũng rất mẫn cảm, kể cả trong kinh doanh, trong mắt họ cũng luôn ánh lên một trạng thái tỉnh cảm hăng say nóng bỏng, cái ánh mắt đó quả thực rất giống như ánh mắt của một người vừa mới được yêu.

Người tuổi Tỵ có một cuộc sống nội tâm mãnh liệt, và ý chí cuồng nhiệt, đặc biệt là những người tranh danh đoạt lợi, thích chơi chội.

Trong thời buổi thác loạn, hay gáp lúc khó khăn, ngườồi tuổi Tỵ luôn kiên trì, giàu nghị lực, lâm nguy không nắn lòng, lẳng lặng giải quyết tất cả những tình huống bất trắc. Họ cũng là người có tính trách nhiệm cao, mục tiêu rõ ràng. Sự kết hợp lý tưởng cao cả và những ưu việt thiên bẩm tạo cho người tuổi Tỵ có thể đạt được nhiều mục đích trong cuộc sống.

Người sinh năm Tỵ, có thể trở thành nhà triết học, thần học, nhà chính trị hay tư bản, và cũng có thể là một nhà tư tưởng lớn. Người tuổi Tỵ là người khó suy đoán nhất trong mười hai con giáp. Người tuổi Tỵ có trí tuệ bẩm sinh. Những cô gái đẹp nhất, nổi bật nhất, những chàng trai mạnh mẽ nhất thường sinh vào năm Tỵ. Cho nên, nếu bạn sinh năm Tỵ, chắc hẳn bạn có một vận mệnh tốt đẹp.

Người tuổi Tỵ thường dựa vào chính bản thân, phán đoán và hành sự, ít khi trao đổi với người khác. Người tuổi Tỵ là người có tính tôn chỉ cao. Người tuổi Tỵ không bao giờ phải phiền muộn vì thiếu tiền. Nếu thiếu tiền thì họ rất nhanh chóng kiếm được tiên. Tuy nhiên, nên tránh xa cờ bạc, nếu không sẽ trắng tay.

Người tuổi Tỵ nói chung rất đa nghi, nhưng biết giấu kín những bí mật trong lòng. Người tuổi Tỵ cũng thích suy tư, tính toán, trình bày quan điểm của mình một cách hệ thống.

Trong mối quan hệ với mọi người, người tuổi Tỵ ưa thích chiếm hữu và yêu cầu người khác khá cao. Họ quyết không tha thứ cho ai lỡ hẹn. Nếu những ai lỡ làm cho người tuổi Tỵ nổi giận thì hãy coi chừng.

Nữ tuổi Tỵ thường là một mỹ nữ. Cô rất tự tin, thong thả, tuy nhiên đầu óc cô thì luôn bận rộn. Nữ tuổi Tỵ yêu thích thời trang, ăn mặc đúng mốt. Sau khi kết hôn cô sẽ là người tiêu xài như nước. Nhưng cô cũng biết giúp đỡ chồng thành công trong sự nghiệp. Nữ tuổi Tỵ rất dễ dàng dẫn dắt đàn ông theo chủ ý của mình.

Nam tuổi Tỵ rất đa tình, ánh mắt họ luôn nồng nàn. Họ cũng rất mẫn cảm trước bất kỳ chuyện gì, nên khi khao khát một vụ làm ăn lớn chẳng hạn thì ánh mắt họ cũng ánh lên “nồng nàn” như vậy. Nam tuổi Tỵ cũng thích đời sống sôi động, biến đổi, họ chinh phục mục tiêu liền tục.

Tuổi này hợp với tuổi Thìn, Sửu, Dậu.

Nghề nghiệp: Biểu diễn tạp kỹ, nhà triết học, nhà chính trị, nhà tư tưởng, nhà chứng khoán, nhà ngoại giao.

Thời vận: Thời vận sẽ tốt dân lên, thành công lúc tuổi già, gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Lời khuyên: Tài năng trí tuệ phi phàm, vận dụng nên cần thận, để tránh trở thành kẻ tội phạm hung ác.

Vận mệnh và thuộc tướng

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dân (hổ), Mão (mèo, thỏ)... vốn bản thần nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quá nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiểm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiếu biểu của những người ginh năm Tỵ để các bạn chiêm nghiệm. khám phá:

Tuổi Kỉ Tỵ: Phúc khí chỉ xà, ngũ hành nạn âm thuộc Mộc

Là người thông mình lanh lợi, có chút công danh, vợ chồng thuận hoà, làm việc như ý, có nhà cửa. Con gái thì đầy đủ, hiền lương. Con trai thì nổi tiếng, cơ mưu, anh tài mãn tiệp, phúc hậu.

Tuổi Tân Tỵ: Đông tàng chỉ xà, ngũ hành rạp âm thuộc Kim.

Là người cơ mưu, lính hoạt trong cuộc sống, chí khí hơn người. cuộc sống đầy đủ, có quý nhân phù trợ, sang tuổi trung niên có thay đổi vận khí, đuối đời giàu có, sống trường thọ.

Tuổi Quý Tỵ: Thảo trung chỉ xà, ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người thông minh lanh lợi, tiền của tụ tần thất thường. tốt khi được gần bậc đại nhần. bước sang độ tuổi trung niên vẫn còn sương gió lặn lội, vừa là người đào hoa nhưng cũng chính là người lận đận, tiền bạc thất. thường, người thân xa lánh. Con gái tuổi này, cuối đời vinh hoa, thuộc mệnh hiền lương.

Tuổi Ất Tỵ: Xuất huyệt chi xà, ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người khí tượng đoan chính, thích du ngoạn, cố bốt sát, cứu người người không nhớ, làm việc tốt không mong đền đáp. Khi còn trẻ thì xung khác con cái, cuối đời được hưởng bình an. Con gái tuổi này là số có của, vượng phu ích tủ.

Tuổi Định Tỵ: Đường nội chì xà, nạp âm ngũ hành thuộc Thổ.

Là người lợi quan gần bậc quyền quý, bản tính cương cường, không theo thói đời, huynh đệ bất hoà, sự nghiệp hiển vinh, con gái thì dung mạo đẹp đẽ, cuộc sống vật chất đây đủ có số lập nghiệp.

Tuổi Kỷ Tỵ (Người sinh năm 1929, 1989): Rắn phúc khí, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.

Là người thông minh lanh lợi, công danh vẹn cả đôi đường, vợ chồng hòa thuận, mọi việc như ý, có đất đai ruộng vườn. Nữ thì ăn mặc không thiếu, hiền lương; nam thì có danh có tiếng, mưu trí hơn người, là mạng có tài, phúc hậu.

— Số cát tường: 1, 6.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tầng thú 2.

— Mầu thích hợp: Đen, xanh lam, xanh lá.

Tuổi Tân Tỵ (Người sinh năm 1941, 2001): Rắn tránh đông, thuộc mệnh Kim trong Ngủ hành.

Là người có mưu, biết tùy cơ ứng biến, chí khí hơn người, ăn mặc đủ dùng, có quý nhân phù trợ, đến thời trung niên thì chuyển vận, về già phát tài phát phúc, số trường thọ.

— Số cút tường: 5, 10.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tâng thứ 8.

— Màu thích hợn: Trắng, vàng, nâu.

Tuổi Quý Tỵ (Người sinh năm 1953): Rắn trong cổ, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Là người thông minh lanh lợi, tài tụ rồi lại tan, được gần quí nhân, trung niên vất vả phát phúc tạm thời, lúc thắng lúc bại, kẻ địch trở mặt. Nữ giới về giả hưởng vinh hoa, là mạng hiển lương.

— Số cát tường: 4, 9.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tằng thứ 3.

— Màu thích hợp: Trắng.

Tuổi Ất Tỵ (Người sinh năm 1905, 1968): Rắn xuất hang, thuộc mệnh Hóa trong Ngũ hành. 

Là người dáng vẻ đoan chính, ưa thích vui vẻ, náo nhiệt, tính tình kín đáo, cứu người không kể công, làm việc tốt chẳng để lộ, thời trẻ xung khắc con cái, về già được an lành, bình ổn. Nữ là mạng phát vận, giúp chồng giúp con.

— Số cát tường: 3, 8.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tâng thứ 3.

— Màu thích hợp: Xanh, hồng, cam.

Tuổi Định Tỵ (Người sinh năm 1917, 1977): Rắn trong đầm, thuộc Thổ trong Ngũ hònh.

Là người sang quí, tính cách kiên cường, không thuận theo nhân tình thế thái, anh em bất hòa, sự nghiệp hiển vinh. Nữ thì dung mạo xinh đẹp, cái ăn cái mặc dồi dào, là mạng hiển tài, danh vọng, đảm đang gây dựng gia đình.

— Số cát tường: 2, 1.

— Ngày tốt: Thứ Hai.

— Phong thủy hợp: Tâng thứ 1.

 Màu thích hợp: Nâu, cam, vàng, hằng.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Tình yêu và thuộc tướng

Nói chung, con trai thuộc tuổi Tỵ là người lãng mạn, bạn là người có khí chất hấp dẫn, hơn nữa là là người có tính hài hước. Con gái tuổi Tỵ thường rất xinh đẹp, hấp dẫn, hơn nữa rất thành công trong công việc. Người tuổi Tỵ dù nam hay nữ đều thích hình thức, chú trọng bề ngoài, có khí chất thu hút người khác phái, nhưng thường đem lại cho đối phương một cảm giác hư vĩnh.

Bạn là người tuổi Tỵ thì bạn rất có khả năng đồng cảm, hơn nữa rất thích giúp đỡ người, nhưng lại hiếm khi dùng tiền bạc để giúp người, đương nhiên phải trừ những đối tượng mà bạn thực sự yêu quý. Bởi vì người tuổi Tỵ thường rất tiết kiệm tiền bạc.

Về phương diện tình yêu, bạn là người hay tật đố. Dù mối quan hệ đã kết thúc, bạn không còn tình cảm gì với đối phương nhưng bạn vẫn muốn chiếm hữu đối phương, vì thế có thể bạn sẽ gặp phải rất nhiều phiền phức, do vậy bạn phải thực sự cẩn thận.

Trong tình yêu hay trong hôn nhân, bạn luôn là người thuận lợi, hạnh phúc. Nhưng bạn vẫn phải đề phòng đối phó với một số tình huống ngoài mong muốn.

Sau khi bạn kết hôn, tình cảm biểu hiện với gia đình luôn là vô hạn, nhưng mặt khác, đâu đó trong con người thực của bạn là không bao giờ thoả mãn với cuộc hôn nhân hiện tại, vì thế có thể xuất hiện những hành vi tìm cầu an ủi bên ngoài. Tuy vẫn biết đây là nhu cầu và hành vị của bạn rất khó kiểm soát, nhưng chúng tôi vẫn muốn tặng bạn một câu: Hồi đầu thị ngạn (quay đầu lại là bến bờ).

Nếu như bạn đang trong giai đoạn yêu, có thể bạn gặp phải một số sự trói buộc phiển phức của tình cảm. Nhưng bạn không nên buôn bực, gỡ chuông vẫn cần người rung chuồng, tất cả vẫn phải dựa vào quyết định của hai bạn, đấy là việc của hai người.

Con gái tuổi Tỵ là người thiện lương, thoải mái, thẳng thắn và có văn hoá. Trong lòng bạn luôn hy vọng có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào, vốn không mong người khác đối với bạn như thế nào, với bạn chỉ cần họ nhận được tình yêu của bạn thế là đủ. Tuy có thể bể ngoài bạn biểu hiện vô cùng vui vẻ, nhưng thực tế trong lòng bạn lại đang trống vắng lạnh lẽo và giằng xéo. Bạn hy vọng trong số những người bạn thân sẽ tìm được một người yêu thương suốt đời, nhưng lại vô cùng khó khăn. Đôi khi cái bạn bỏ ra là vô hạn nhưng thu về lại là một nỗi thất vọng tràn trề.

Trong cuộc sống gia đình, chủ nghĩa tự ngã của bạn rất mãnh liệt, bạn có thể thay đổi điểu chỉnh tất cả mọi cái trong gia đình. bạn luôn cố gắng làm nó được hoàn thiện hơn tốt hơn bởi vì bạn luôn được chồng con, người trong gia đình ủng hộ. Bạn có thể đứt bỏ tất cả mọi thứ vì gia đình chi cần có được người chồng và những đứa con, những lúc nhàn rỗi bạn thường thích để tâm học thêm nhưng nữ công gia chánh như cắm hoa, nấu nướng, khâu vá... thêu thùa nhầm làm tốt hơn nữa thiên chức làm vợ làm mẹ của bạn.

Con trai tuổi Tỵ thường mong có một tình yêu nồng nàn bốc lửa. Vì thế, trong cuộc sống bạn luôn có nhiều vệ tinh khác phái vây quanh, người tuổi Tỵ đúng là một mẫu điển hình về phong lưu, nhận thức về tình yâu của bạn là mật, sự công phá, thích dùng hành động để biểu hiện tình yêu, nhưng cũng nắm bắt rất tốt tâm lý phụ nữ, nếu nói bạn là sát thủ tình yêu cũng không có gì là quá đáng.

Bạn có khả năng biểu hiện bằng hành động, nhựng lại khó biểu lộ Lâm lý, vì thế khiến người khác luôn khó hiểu bạn, bởi vậy. bạn rất khó tìm được người bạn trì kỉ của mình.

Trong cuộc sống gia đình, quan niệm về gia đình rất được bạn coi trọng, thường lấy gia đình làm mục đích, đồng thời luôn yêu cầu người thân như vợ, con phải tìn tưởng bạn, tồn trọng bạn. Nhưng bạn lại mâu thuẫn với thường nhật bởi bạn lại vô cảm với chúng, biết rõ mình có lỗi nhưng lại không chịu nói lời ăn năn, nếu có ngày vợ chồng cãi cọ, bạn liền nghĩ ngay đến chuyện tìm đâu đó niềm vui bên ngoài, vì thế chính bạn tạo cơ hội cho người thân hiểu nhầm.

Nói chung, người tuổi Tỵ hợp với người tuổi Sửu, Dậu, bởi vì tính cách của những người này có thể phù hợp và bổ khuyết những thiếu sót của bạn, có thể coi là một đôi uyên ương tương thân tương ái. Bạn sẽ không hợp với người tuổi Hợi, tuổi Dần, nếu không bạn sẽ bất hạnh khi về già. Nhưng nếu cả hai cùng hoà hợp, khéo điều chỉnh hành vi, biết nhường nhịn thì mọi việc vẫn là có thể.

Nói chưng, nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Trong cuộc sống gia đình bạn có quan điểm tương đối khắt khe, muốn là trụ cột và bắt vợ con phải phục tùng mình. Khi có lời qua tiếng lại với vợ bạn thường bỏ ra ngoài để tìm niềm an ủi. Điều này đôi khi gây hiểu lầm và rắc rối cho bạn.

Nữ tuổi Tỵ thường xinh đẹp, quyến rũ, thành công trong sự nghiệp. Bạn cũng có thể vì gia đình mà vứt bỏ tất cả, chỉ ở nhà giúp chồng dạy con, làm một người vợ hiển đảm đang.

Trong tình yêu, người tuổi Tỵ rất hay ghen. Đôi khi tình cảm đã rạn nứt, bạn cũng không còn yêu họ nhưng vẫn thích chiếm hữu họ. Đây là điều không hay, bạn nhớ nên tránh.

Sau khi kết hôn, một mặt bạn tỏ ra rất thương yêu người bạn đời của mình, nhưng mặt khác bạn cũng tỏ ra không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. Phải biết dung hòa để giữ hạnh phúc gia đình là điều bạn nên nhớ.

Nói chưng người tuổi Tỵ hợp với tuổi Sửu, Dậu, vì tính cách hài hòa bổ sung cho nhau. Người tuổi Tỵ không hợp lắm với tuổi Hợi, Dân. Nhưng nếu hai hên biết nhường nhịn nhau thì có thể sống đến “răng long đầu bạc”.

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khảo.

Nếu bạn tuổi Tỵ mà cô ấy là...

Tuổi Tý: Mối kết duyên này có thể là đúng, cũng có thể là sai, hai bên có tình cảm với nhau nhưng không trên cơ sở lý tính, kết quả của chuyện tình này sẽ không tốt đẹp như thưở ban đầu.

Tuối Sửu: Lưỡng duyên tốt đẹp. rắn ngoan ngoãn nằm dưới gốc cây lựu buộc trâu, cam tâm tình nguyện nghe sự sai khiến.

Tuổi Dần: Thật khó có sự kết hợp trong cuộc sống, quan điểm kiến giải của hai bên hoàn toàn khác nhau, không có sự đồng cảm, nếu miễn cưỡng phải kết hợp thì rất để sinh thêm sự phiền muộn cho cả hai bên.

Tuổi Mão: Có thể sống cùng nhau. nếu người tuổi Mão khéo dùng hạnh phúc gia đình để trói buộc người đàn ông tuổi Tỵ thì hiệu quả càng cao.

Tuổi Thìn: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, bởi vì rắn và rồng khác nhau bởi sự hư và thực, tương đẳng loại nhưng trong tâm thức cuộc sống lại khác nhau về đăng cấp, rắn không bao giờ tán thưởng hay nể phục rồng vì thế rồng sẽ cảm thấy phiền não.

Tuổi Tỵ: Tình yêu sẽ mang nhiều tính li kì, thay đổi phức tạp, nếu hai bên cùng tôn trọng nhau thì mới có sự cải thiện và khi đó lại là tri ki trì Âm.

Tuấi Ngọ: Khó có một kết cục hoàn hảo, ngựa như nhị hoa, rắn khó mong sự bến bỉ, tình cảm sớm có điêu tàn, tốt nhất rắn nên mau có những tính toán riêng cho kịp.

Tuổi Mùi: Đây chỉ là cuộc tình trên sàn diễn, hai bên đều thành công trong việc coi thường nhau, tuổi thọ của cuộc tình này tỉ lệ thuận với điều kiện kính tế của người tuổi Tỵ.

Tuổi Thân: Không được tốt lắm, tình cảm cả hai bên đầu có sự tính toán, cả hai bên khi kết thúc đều không rõ ràng.

Tuổi Dậu: Trời sinh một cặp, hai bên cùng tôn trọng và yêu thương nhau, cùng một lý tưởng, tình cảm sẽ kết thúc hết sức hoàn mỹ.

Tuổi Tuất: Nếu như vẫn có thể chính phục được chó thì họ sẽ đem tất cả cái có được dâng hiến cho rắn, tình yêu của hai người Tỵ và Tuất sẽ vô cùng hoàn hảo, toại làng.

Tuổi Hợi: Đây thực sự là một sự lựa chọn sai lằm, rắn không hề yêu quý lợn, không bao giờ ủng hộ lợn, sự hiền thục của người tuổi Hợi chưa bao giờ được chẳng quan tâm biết đến cuộc hôn nhân này và gia đình chỉ là nơi nghỉ ngơi của người tuổi Hợi.

Nếu bạn tuổi Tỵ còn anh ấy là...

Tuổi Tý: Có thể tạo dựng một cuộc sống chung, nhưng chồng nên phải là một người có trách nhiệm, nếu không sẽ khiến cho người vợ đau lòng.

Tuổi Sửu: Có thể sống chung, nhưng nhất định chồng bạn sẽ có một mối quan hệ nào đó ngoài hôn nhân, nếu không anh ta sẽ không chịu được cuộc sống gia đình.

Tuổi Dần: Đây là cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng, hai bên không hiểu nhau, rất dễ phát sinh mâu thuẫn, nói chung rất khó có cuộc sống ấm êm.

Tuổi Mão: Có thể sống chung, cả hai người cùng thương yêu nhau, nhưng nếu có chút chia sẻ tâm sự thì càng tăng thêm vị ngọt của tình yêu.

Tuổi Thìn: Là một sự kết hợp hoàn hảo, người chồng tuổi Thìn sẽ cảm thấy tự hào về dung nhan người vợ tuổi Tỵ. Mặc dù sự trang điểm của người vợ tuổi Tỵ không phải lúc nào cũng vì ông chồng tuổi thìn của mình.

Tuổi Tỵ: Tình hình rất phức tạp, thậm chí thất thường trong cuộc sống cả hai bên đều quấn quýt vì đồng cảm nhưng lại không muốn làm nô lệ cho đối phương (chiều nhau).

Tuổi Ngọ: Nếu như người tuổi Ngọ có thể làm vừa lòng vợ và người vợ tuổi Tỵ có thể chấp nhận được sự cổ quái khác thường của chồng tuổi Ngọ thì có thể dùng nhau xây dựng một cuộc sống chung.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Tuổi Mùi: Cuộc tình này sẽ có một kết cục là bi kịch trong cuộc tình này, lý trí và trí tuệ đều trở nên vô nghĩa.

Tuốt Thân: Nếu người tuổi Thân có thể lên trời giống lên tiếng chuông tình ái thì có thể tạo được một mối lương duyên xứng ý toại lòng.

Tuổi Dậu: Có thể kết hợp tốt đẹp, hai bên cùng thương yêu và tôn trọng nhau, hơn nữa người vợ tuổi Tỵ này rất biết chăm lo đến thể diện gia đình.

Tuổi Tuất: Chỉ cần người vợ bớt mồm bớt miệng thì có thể kết hợp thành một đôi hạnh phúc.

Tuổi Hợi: Không được tốt lắm, trừ khi người chồng tuổi Hợi đồng ý hy sinh thú vui và tự do của mình.

Nắm lấy cơ hội - phát huy tài vận

Người sinh tuổi Tỵ. thưở thiếu thời và khi thanh niên có thể nói là phẳng lặng. Bạn đem vào cuộc đời một giấc mộng ngây thơ hồn nhiên, lớn lên trong một cuộc sống bình lặng và yên ổn. Nhưng bước sang thời kì trung niên, có rất nhiều phiền não không như ý dần dần xuất hiện, nhưng cuối cùng cũng không tạo cho sự bình yên của bạn một sự ảnh hưởng nào. Nhưng bạn phải đặc biệt chú ý đến giai đoạn cuối đời.

Bởi vì bạn là một người có tính cách cực kì mẫn cảm, hơn nữa lại có khí chất thích mạo hiểm, vì thế cuối đời bạn sẽ bị rắc rối bởi những điều không cần thiết.

Nói chung, mùa sinh có ảnh hưởng rất quan trọng đổi với cuộc đời của bạn. Nếu bạn sinh vào ban ngày của mùa đông thì cuộc đời bạn sẽ luôn được bình yên, vui vẻ. Nếu bạn sinh vào vào mùa hè, bạn sẽ rất năng động nhưng vẫn có sóng gió trong cuộc đời. Nếu bạn sinh vào một đêm mưa gió, thì cuộc đời của bạn sẽ là những lần vượt khó thoát nguy. Đương nhiên đây chỉ là những lời luận bàn tổng lược, nếu muốn chính xác vẫn cần có được những thông tin hận thiên đều luận bàn, bởi chúng cũng sẽ có ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn.

Về phương diện tài vận (kinh tế), hình như bạn là người rất khá giả. Bình thường bạn là người tốt số, có quý nhân phù trợ, thường có được tiền tài bất ngờ. Nhưng thu nhận của bạn thường không phải do chính bạn hay trình độ làm kinh tế của bạn mà đó là do vận số. Nhưng vận số tốt không phải lúc nào cũng có kịp thời khi bạn cần, vì thế bạn phải nắm bắt, chính xác thời cơ, nếu không nó sẽ nhẹ nhàng ra đi như nó nhẹ nhàng đến vậy.

Bình thường, tiền tài và nguồn vào không phải là kết quả kinh doanh khó nhọc mà có nó thường là lợi nhuận đầu tư có tính đầu cơ. Bạn vốn chưa từng cảm thấy mình khổ sở về vật chất hình như vận số định sẵn của bạn là luôn may mắn về tiền bạc.

Bạn từ nhỏ đến khi trưởng thành đã được nuôi dưỡng thói quen xa xỉ, vẫn chưa từng nhìn ngó đến những mặt hàng bán rong đầu phố, bạn luôn cho răng những đồ vật xa xỉ có đẳng cấp mới đủ điểu kiện để thể hiện đẳng cấp của bạn.

Tạo dựng một khả năng kinh tế ổn định, phương pháp duy nhất đáng tin cây là cần đối vào ra tăng thu giảm chỉ, nên đem tiền phục vụ cho những đầu tư có lợi.

Người tuổi Tỵ có thời niên thiếu và thanh niên khá êm đềm, bạn mang bao mơ ước trong sáng bước vào đời và trưởng thành trong hoàn cảnh êm ả, thanh bình. Còn đến thời kỳ trung niên, rất nhiều phiền muộn không như ý dần dần xuất hiện, nhưng sẽ không ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bằng phẳng của bạn. Thế nhưng bạn phải đặc biệt chú ý đến tuổi già của mình.

Vì bản tính vô cùng mẫn cảm, thêm vào đó còn ưa thích mạo hiểm, nên tuổi già của bạn gặp phải những trắc trở không cần thiết.

Nói chung, thời gian sinh và mùa sinh có ảnh hưởng quan trọng đến từng giai đoạn cuộc đời bạn. Nếu bạn sinh vào mùa đông, bạn sẽ được sung sướng thanh thản. Nếu sinh vào mùa hè, bạn khá sôi nổi, song cũng gặp sóng gió. Nếu sinh vào buổi tối mưa gió bão bùng, cuộc đời bạn sẽ đây ắp hiểm nguy. Dĩ nhiên, đây chỉ xét về tổng thể, chỉ tiết cụ thể ra sao, còn phải xem xem ảnh hưởng của nhiều nhân tố sau này.

Về mặt tài vận, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quí nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú, mà chỉ do vận may thôi. Nhưng vận may như vậy không phải lúc nào cũng đến. Nếu không nắm chắc thời cơ, thì quả là có lỗi với bản thân.

Thông thường, nguồn tiền tài của bạn không phải do kết quả vất vả kinh doanh mà là nhờ một số lần đầu tư mang tính chất đầu cơ. Bạn chẳng bao giờ rầu rĩ về chuyện tranh giành tiền bạc, dường như bạn luôn có vận may trời ban về tài lộc.

Từ nhỏ bạn đã hình thành thói quen xa xỉ, bạn chẳng thèm liếc mắt tới những vật phẩm “đại hạ giá” ngoài đường phố, vì bạn cho rằng, loại hàng xa xỉ đất tiên mới đủ tư cách biểu hiện giá trị bản thân bạn.

Muốn xây dựng cơ sở kinh tế ổn định, cách đáng tin duy nhất là tiết kiệm chi tiêu, và đâu tư tiền bạc vào những hạng mục có lợi.

Vận số số của mười hai năm

Người tuổi Tỵ khi gặp năm...

Năm Tý: quanh năm vui vẻ, hì sự lâm môn. Tiến hành hôn nhân ất sẽ đến được long môn, thăng quan tiến chức, có khí thế mới mẻ. Rắn vốn ăn chuột muôn việc đều dễ đàng, một mình tự quyết. Nhiều niềm vui, thêm danh tiếng, nhưng việc kinh doanh chỉ đạt chữ bình. Nếu quyết tâm đầu tư chỉ sợ vẽ hổ thành mèo. Hơn nữa còn có khi gặp đại hạn, khi gặp vận mệnh vượng khí, việc quá đễ dàng thì cần phải tránh, nếu không khó lường hậu quả, nếu gặp khó khăn thì sau ấắt sẽ phát. không nên do dự.

Năm Sửu: Vận hạn trong năm rất xấu, ác hổ hoành hành. Bạch hổ giáng họa, tài của tiêu tán, nảy sinh nhiều chuyện không hay ngoài dự kiên. Dù có thông mình lanh lợi nhưng cũng khó tránh được tai ương vì thế tốt nhất nên cần thận là hơn “thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân" trong tối ngoài sáng để phòng cũng chẳng thừa. Cũng may thời gian hung hoạ cũng chỉ có 3 tháng 10 ngày, khởi điểm từ cuối xuân sang hạ. Sau lập thu thì thời khí trở nên nhu hoà mát mẻ, không khí trong lành muôn vật đều đổi thoải mái, cuộc sống yên ổn, sức khoẻ dồi dào.

Năm Dần: Đây là năm xung khắc, rồng con đấu với Ác hổ, bất lợi vô cùng. Điều tiếng phát sinh, thị phi xuất hiện. Làm ăn tẻ nhạt, cơ mưu bị ngáng trở. May có phúc tình phù chiếu, muôn ác đều tiêu trừ, phúc lộc cũng đến thăm, hoá hung thành cát chết đuối vớ được cọc. Nếu là người khéo nắm bắt cơ hội hoặc trong lúc khó ló cái khôn, sẽ có kết quả bất ngờ, tốt nhất nên xuất hành về phương nam khi trời còn mờ sáng.

Năm Mão: Vận năm này vất vả, bên ba đông tây, chỉ vì công danh tuy có chút lợi nhưng cuối cùng được mất khó định. Phạm vào sao Thiên Cấu, chẳng có khi nào nghỉ ngơi, luôn làm khách tha hương. May vào những ngày thiên trung có quý nhân phủ trợ, tuy phải vất và đồng tây nhưng không thương tổn hay nguyên khí hao mòn. Cuối năm, vận tốt cũng ghé thăm, việc tốt vừa đến nhưng không nên vọng động khinh suất, nên bình tĩnh suy nghĩ chiêm nghiệm sự động tỉnh khách quan, nếu thiện thì làm, nếu không kiên trì đợi vận năm sau.

Năm Thìn: Nhìn chúng năm Thìn mọi việc đều thuận lợi, Ghé bến nào thơm chuyến đó, ngủ nghỉ bình yên, xuất hành cát phú, kinh doanh đắc lợi. Nhưng cũng vì thế mà có đôi chuyện thị phi miệng tiếng, mọi việc đều có nguyên nhân nhưng không do con người quyết định. Cuộc sống tuần hoàn đâu nhải việc gì cũng thuận. Tuy nhiên cũng phải để phòng chuyện kiện tụng bởi gặp tuế sát Bệnh phù, may có sao tốt hoá giải chuyển hung thành cát.

Năm Tỵ: Gặp đúng năm vận của bản mệnh, có nhiều chuyện bỗng dưng sinh ra. Trời đất khó đối nhưng lòng người dễ biến. Gặp năm này cần chú ý quan hệ bạn hè, phạm nhiều bối tính, nên nhớ “hoa hổ hoa bì nan hoa cốt, tri nhân tri điện bất tri tâm” (vẽ hổ chỉ vẽ được da. không vẽ được xương. Nhìn người chỉ nhìn được mặt chứ không nhìn thấy tâm can). Nhiều đỏ bớt xanh, nóng nhiều lạnh ít, muôn việc cân bằng, khác vận nên nghỉ. Cuối năm phạm thái tuế, đầu đau buồn thảm lên xuống thất thường, ắt sẽ có bất lợi của thất bại vậy.

Năm Ngọ: Năm này, khí âm mù mịt, gặp Thiên không, Địa không, tình thần bất. định. Thiên mã gặp Không, đơn độc hành sự, thân rơi vào tuyệt hiểm địa, cất bước khó đi. Nam chủ gặp nguy khốn ở xa quê. nữ chủ gặp cơn sản hậu. Năm này tốt nhất không nên đi xa. không nên sinh thêm con nhỏ. Gặp phải năm đào hoa rất khó lường, mọi việc đều nên cấn thận, hiểm hoạ không yên. Nên làm nhiều việc thiện, tích đức phòng nguy, trong bại ắt sẽ có thắng, cuối năm hành sự át sẽ thành công.

Năm Mùi: Năm này các nhà chiêm cát truyền thống thường xem như hai đê đấu một răn, rồng nhỏ (rắn) bất lợi. Đầu năm gặp trở ngại, cuối năm có phần dễ chịu hơn, giữa năm bình thường, được mất như nhau. Gặp năm Mùi e có nhiều điểm tang, nếu không phải là người thân thì cũng là bạn bè gần gũi, sợ rằng hôn nhân có biến. Người tuổi Tỵ gặp năm này tốt nhất nên nẫn nhịn, đừng mọi việc để yên lòng người thân. Thị phi sinh nơi đầu lưỡi, tai hoạ ấy bởi cứng đầu. Lễ bái chùa chiền, kính trọng người trên là việc nên làm nhất, trong năm Ngọ.

Năm Thân: Năm thân tuổi Tỵ gặp Thiên quan, Quan phù. tuế gặp sao Thái âm, gặp được quý nhân mạng nữ. Có duyên sẽ được hưởng, danh lợi đều thu, gặp đuyên vô còng xứng ý vô duyên được phúc, chi gặp Hoàng hạc bay tới, được ngắm cảnh tiên bên bờ biển. Cuối cùng chỉ là mộng huyễn người đi cảnh còn. Nếu có ý xấu ắt có khắc chế. Người nên tuỳ theo ý trời định đoạt, luôn được bình an, nếu không ắt sẽ tai ương, nảy sinh nhiều việc ngoài dự đoán.

Năm Dậu: Năm này bước vào chính đạo, vị ở tam đài, phản đợi tướng tinh xuất hiện, sự nghiệp được thuận lợi, tiền của được đây đủ. Chỉ sợ nhiều người vô duyên, chỉ chăm lo việc nhỏ đầu đuôi chẳng nhìn thấy nhau vì thế mà chén không cùng trăng sáng cuộc đời than thờ lỡ thời vận. Cuối năm Dậu, gặp toàn bọn tiểu nhân quan quý, âm khí ngút trời, tuy có lúc sáng tổ nhưng rồi lại âm u, cuối cùng mật trời cũng xuất hiện, nhưng cần phải nhân nhịn kiên cường mà dấn thân.

Năm Tuất: Năm này hồng loan xum hợp nếu nắm bắt thời cơ ắt sẽ thu lợi lớn. Gấu ăn mặt trăng, trời sẽ âm u. Nhưng có duyên sẽ đến sinh tử thăng trầm đều do tự mình quyết định. Chớ nên than vãn ông trời chẳng công bằng vẫn biết rồng xanh phải có chân mệnh. Tuy có chút bệnh, hao chút tiền tài, nhưng khi sao Nguyệt đức chiếu thì cải hung thành cát sẽ có cơ hội xuất ngoại hoặc xa quê.

Năm Hợi: Ngựa chạy như bay, phát như mãnh hổ, chỉ sợ lợi đầy nhưng mệnh mỏng, kháng có phúc hưởng. Tốt nhất nên ngừng nghỉ, thực sự an toàn thì nhận. Cầu danh, cầu lợi đều được, được nhiều mất ít, nhưng cũng có chút tiểu phá, đồng thời e gặp phải chuyện hiếu và lao ngục. Nên nhớ không nên thái quá. tực ngữ có câu: gặp thời vàng mười đối sắc, cây sắt nở hoa.

Vận số mười hai tháng

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng giêng: đầu năm, khí dương đang vượng, xuất hành cả bến hướng đều có ngả, nhưng vừa trải qua kì nghỉ đông, đầu óc còn chếnh choáng, tâm ý hồ đồ. tâm sự đa mang, dù muốn một bước lên tiên nhưng e thời cơ chưa đến.

Sinh tháng hai: dương tiết Kinh chập, mở mất tỉnh mộng, ù ù cạc cạc, tính tình còn yếu, chí khí uể oäi, đương tiết chuyển giao, làm việc khó thành, gốc rễ chưa bền, đứng yên khó vững, thanh cao cũng là hàn nho lộc mỏng, học trò nghèo, nếu có đi nên xuất hành về phương đông, tây.

Sinh tháng ba: tiết Thanh mình, công năng mình mân, mưu khó gặp may, cũng cá học hành, có chí làm quan, đi thì đỗ đạt, nhất cử thành danh, người hiển trong nước, giúp ích nhân dân, công ở bốn phương. lợi cho khắp chốn, thành được sự nghiệp, công lao hiển hách, tỉnh thần sảng khoái, đa mưu tức trí, có thể tạo được công đanh lớn, phúc đức vô cùng.

Sinh tháng tư: tiết thời Lập hạ, là kế cận thần của vua. là tướng bảo vệ cho ngự giá, tính khí lớn mạnh, uy đanh bốn phương, tính tình lại đôn hậu, bẩm tính thông minh, địa vị quyền quý chí cao, có chí lớn tài cao. quyền lực đây đủ, tấm làng hiệp nghĩa, mọi người kính trọng, nhận được phúc của trời, trừ tai đẹp loạn, kĩ nghệ tỉnh thông, công việc thuận lợi, chí lớn thành sự nghiệp.

Sinh tháng năm: tiết thời Mang chủng mưu trí hơn người, có thể khắc phục được muôn vàn khó khăn, công lợi vinh hiển, nắm bắt thời thế. biết trước được tình thế, nắm bắt được quy luật đầu óc của bậc triết gia, một đời bình an, tạo được cách quý, phúc lộc lâu bền gia cảnh hưng long, tiến thoái tự do, không chịu ràng buộc, độc tài chuyên chủ thế lực mạnh mẽ, cát khánh vô cùng, may mắn khôn tả.

Sinh tháng sáu: tiết thời Tiểu thử, muôn việc như ý, được trời ban phúc, hiển đạt công danh, mưu lược giúp người, vợ chồng cùng vịnh, con cháu hiển quý, tài đức vẹn toàn, quyền cao chức trọng, nhiệt thành trung hậu, có đức từ ái. khéo phát huy tài năng, lợi ích vô cùng. quý trọng danh nghĩa, hiển tài, mẫn tiệp, làm được mọi việc, sức khoẻ bình yên, danh lợi đều đủ.

Sinh thang bảy: tiết thời Lập thụ, an hưởng thiên lộc, tiêu dao tự tại, phô giúp quốc gia, lập nghiệp thành đạt, muôn việc như ý, văn võ trí dũng song toàn, thì cử đỗ đạt, mẫn tiệp thông minh hơn người, có khiếu kinh doanh, của cải đầy đủ, tính tình ôn hoà, đức cao vọng trọng, công trạng thành tựu, được người kính nể, du lịch đó đây, tay trắng tạo nghiệp.

Sinh tháng tám: tiết thời Hàn lộ, trung hậu đảm việc, hiếu nghĩa người thần, hoà cùng hàng xóm, kính trên nhường dưới, làng xóm đều khen, đức thiện chuyền tu, nhân nhục thuần hoà, tướng mạo đôn hậu, dựa vào tài năng để gây dựng sự nghiệp, vợ chẳng có duyên, sự nghiệp thuận lợi. hưởng phúc tự nhiên.

Sinh tháng chín: tiết thời Hàn lộ, trí lực thiếu thốn, nhưng lại chuyên cần, nếu khéo gieo nhân thì gặt được quả tết, cuộc đời vất vả, làn đận truân chuyên, tỉnh thần hôn ám, khép mình hưởng nhàn thì có ngày thành đạt, con cái bất hiếu.

Sinh tháng mười: tiết thời Lập đông xương thịt khô héo, vợ chẳng hiển mình, thân thể suy nhược, đi lại khó khăn, tuy có chí thoát tục nhưng lại có lòng nhiệt thành nên vất vá, giúp người làm vui, khéo trong giao tiếp, gia cảnh khó nghèo, tu thân đợi thời, vui nơi điền đã, cuối cùng vất và hết mưa phùn gió bấc lại đến bão táp phong ba.

Sinh tháng mười một: tiết thời Đại tuyết, ngó khắp bến phương tìm ánh mặt trời, xung quanh toàn là tuyết trắng, cất bước khó đi, thiếu ăn thiếu mặc, không làm được quan chức, thật đúng, “bần cư trung thị vô nhân vấn” (nghèo khó giữa chợ chẳng ai nhòm), thanh nhàn đạm bạc, thích hợp với sự an nhàn, tuy thông minh tuyệt đỉnh nhưng cuộc đời chẳng có cơ hội xuất thân, nên tốt nhất làm người mưu sĩ, quý ở tự tại.

Sinh tháng mười hai: tiết thời Tiểu hàn, vào mùa lạnh giá, mưa tuyết tuôn rơi, không thể ra khỏi hang, không có cơ hội xuất thân, dứt tục lánh trần, tu đức lập công, áo không đủ mặc, cơm chẳng đủ no, tai nạn rình rập, muôn sự khó khăn, nhưng rnay vẫn có người cứu giúp, có nhiều phiền não, cuối đời cũng được chút an lành.

TUỔI TỴ ỨNG VỚI NGŨ HÀNH 

Năm sinh  - Ứng với Ngũ hành
Tân Tỵ 1941, 2001 mệnh Kim
Quý Tỵ 1929, 1989 mệnh Mộc
Định Tỵ 1817, 1977 mệnh Thổ
Ất Tỵ 1905, 1965 mệnh Hỏa
Quí Tỵ 1853 mệnh Thủy 

 VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TỴ VỚI CÁC NĂM

Tuổit Tỵ gặp năm Tý: Tràn ngập niễm vui, tổ chức hôn nhân, thăng tiến, lên cấp. Nhưng kinh đoanh chỉ ở mức trung bình.

Gặp năm Sửu: Có chút điểm xấu xảy ra ở cuối xuân cuối hè, sau tiết Lập xuân ách vận sẽ hết, mọi sự bình an.

Gặp năm Dần: Rồng nhỏ đấu hồ dữ. May có phúc tỉnh chiếu rọi, điểm xấu tiêu tan. Đi xuống hướng Nam là tốt nhất, mọi vận đen đều giảm nhiều.

Gặp năm Mão: Có chút lao đao, tuy nhiên cuối năm đần đần chuyển vận, gặp chuyện tốt lành. Lưu ý không lơ là mù quáng, chọn điều hay mà làm, đợi sang năm là hay nhất.

Gặp năm Thìn: Thuận buồm xuôi gió, phong lưu ong bướm, kinh doanh thuận tiện. Có thể gặp kiện tụng, nhưng có sao Thiên Hỉ hóa giải.

Gặp măm Tỵ: Gặp năm bản mệnh, nhiều chuyện không thuận. Chú ý để phòng tiểu nhân.

Gặp năm Ngọ: Năm này nên tránh đi xa, đề phòng bất trắc, làm nhiều việc thiện. Cuối năm có thể mạnh dạn xuất binh, thu hoạch tốt.

Gặp năm Mùi: Đầu năm trở ngại, giữa năm bình thường. Hôn nhân có biến động nên nén nhịn bớt lời cho yên.

Gặp năm Thân: Năm này gặp được nữ quý nhân, danh lợi vẹn đôi đường. Thuận theo ý trời mọi sự bình an

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Gặp năm Dậu: Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, có điều phải gặp những người không muốn quen biết. Phải biết. giữ thân chờ thời.

Gặp năm Tuấi: Hỗn loạn hỉ sự lâm môn, nắm chắc thời cơ nhất định thành công. Tuy có bệnh vặt song có âm đức phù hệ hóa hung thành cát, ắt có cơ hội đi xa.

Gặp năm Hợi: Năm này phát tài, tiến vô như nước. Nhớ giữ thân, biết một vừa hai phải, mọi sự tốt đẹp.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TỴ VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Tỵ sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Dương khí sa vượng, nhiều cơ hội phát triển, nhưng phải qua khó khăn ban đầu.

Sinh tháng Hơi: Tiết Kinh trập. Thanh cao nhưng hàn nho, ít lộc, có được phúc thì cũng trải qua gian nan.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh mình. Là người thông mình, giỏi giang, có thể thành sự đại nghiệp.

Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Tướng hộ giá, binh lực dôi dào, chí lớn, tài cao.

Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Đảm lược, mưu trí hơn người, một đời bình an, phúc lộc dài lâu.

Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thừ. Vợ chồng thành đạt, con chấu vinh hiển, hiển tài đức độ, cát tường tột đỉnh.

Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thú. Trí đũng song toàn, thị cử đỗ đạt, công thành danh toại.

Sinh tháng Tóm: Tiết Bạch lộ. Tính tình hòa đồng, được người thân vị nể, xóm giêểng quý mến. Sự nghiệp thuận lợi, hưởng phúc tự nhiên.

Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Mong điều bình an, khắc có ngày thành công, áo gấm vinh qui.

Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Sức khỏe không tốt, nên hành động bất tiện, thích giúp đỡ người khác, giỏi giao Liếp.

Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Thanh nhàn đạm bạc, tự tại an nhiên.

Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Ít có hội phát đạt, song về già được hạnh phúc.

NGƯỜI TUỔI ẤT TỴ 

Tuổi này gồm các năm sinh: ... 1965, 2025, 2085, 2145, 2205, 2265... ẤT Tỵ thuộc mệnh Hỏa (Phù đăng Hỏa - Lửa đèn). 

Người tuổi Ất Tỵ được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Người này thông minh, có thể là triết gia, nhà thần học hoặc là người hoạt động xã hội xuất sắc. 

Vì thông minh nên họ chỉ tin vào sự xét đoán của bản thân mà không bao giờ nghe ý kiến người khác. Ất Tỵ tuổi trẻ lao đao, trung vận khá, người tài trí nhưng không được hưởng lâu bền vận may về quan chức. Người khắc xung với cha mẹ nên sống riêng thì tốt. 

Ất Tỵ được Địa Tàng Bồ Tát ban thọ nên được hưởng thọ ngoài 80 nhưng cần đề phòng họa nạn các năm 35, 36, 48, 50. Số có lần tù tội nên cần cẩn trọng. 

Tuổi này tham vọng cao và luôn muốn giành bằng được bất chấp thủ đoạn. Được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ nên nếu họ sinh vào giờ tốt thì hiển vinh nhưng cuối đời mất chức vì đứng hàng can (Ất biến vi vong), Hư Không Bồ Tát ban phúc đức nhưng tình duyên bạc bẽo về sau. Người đời ít ưa mình, lối sống che giấu vui và giận, giận không nói và luôn để bụng, đợi thời báo oán, trả thù. 

Ất Tỵ tuy được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ nhưng cuộc đời nếm trải đó đây, anh em cách trở, khó gần nên lòng luôn phiền muộn nhiều bề. Vì vậy, hãy cố sống phúc thiện để qua khỏi các nạn kiếp luân hồi trước đây. 

Người này ít mắc sai lầm lần thứ hai, nhưng tính tình cực đoan khi cho là đúng thì chẳng nhường ai, luôn muốn chiếm hữu. 

Ất Tỵ có thể lấy Giáp Thìn, Tân Sửu, Tân Dậu, Nhâm Tý các tuổi Tỵ. 

Người này có thể kết bạn với các tuổi Tý, Tỵ, Thìn, Sửu. 

Nên tránh các tuổi Thân, Dần, Ngọ. 

Nếu cùng liên kết làm ăn thì cùng các tuổi Sửu, Thìn, Dần. 

Ất Tỵ quan hệ với các tuổi Thân thì nên vừa phải bởi người tuổi Thân xung khắc với người tuổi 

Tỵ, họ là khắc tinh của nhau. Tuổi này liên kết với Thìn dũng cảm, với Dần can đảm, với Sửu mạnh mẽ. 

Tóm lại, Ất Tỵ bôn ba đây đó, xung khắc mẹ cha, anh em xa cách. Có tài mà bạc phúc. Sinh giờ khá thì thành những nhà thần học, chính trị gia cao quý nhưng không bền. 

Một con người đầy mưu mẹo và giảo hoạt, ước vọng cao xa.

Những vận hạn cơ bản các năm của tuổi Ất Tỵ: * Gặp năm Tý: 

Nhiều việc mừng, thăng tiến công danh dễ đạt, gặp họa qua khỏi. 

* Gặp năm Sửu: 

Đề phòng nạn tai, hao tốn tiền của. 

* Gặp năm Dần: 

Tai tiếng, làm ăn thua thiệt nhưng gặp điều rủi lại hóa may, điều hung hóa cát. * Gặp năm Mão: 

Bôn ba đây đó, bất lợi nhiều điều. 

* Gặp năm Thìn: 

Gặp rủi hóa lành, bị tai tiếng. 

* Gặp năm Tỵ: 

Lên xuống thay đổi, bạn bè không tốt, bất lợi nhiều điều. 

* Gặp năm Ngọ: 

Có nhiều điều bất trắc, không lợi kinh doanh. 

* Gặp năm Mùi: 

Không lợi, hao tốn tiền của. 

* Gặp năm Thân: 

Có tốt, có xấu, nhiều thay đổi. 

* Gặp năm Dậu: 

Có nhiều thuận lợi, mọi điều tốt đẹp. 

* Gặp năm Tuất: 

Dễ đi xa, gặp điều may mắn và những cơ hội tốt. 

* Gặp năm Hợi: 

Những việc xảy ra nửa được nửa thua, một năm mọi việc bình thường. 

Lưu ý: Những vận hạn trong một chu kỳ Địa chi 12 năm kể trên là cốt yếu nhất của tuổi Tỵ nói chung. 

Các tuổi Tỵ cụ thể muốn biết chi tiết hàng năm nên xem tử vi hay quẻ mới rõ các sao chiếu, hợp năm đó để rõ.

NGƯỜI TUỔI ĐINH TỴ 

Tuổi Đinh Tỵ gồm các năm sinh: ...1977, 2037, 2097, 2157, 2217, 2277... Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (Sa trung Thổ - Đất trong cát). 

Tuổi này được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Địa Tang Bồ Tát ban thọ. Họ được hưởng thọ từ 83 tuổi trở lên, điều đó phụ thuộc thiện tâm của mình. 

Người tuổi Đinh Tỵ thông minh, lanh lợi vì được Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ nhưng số người phải bôn ba đây đó. Sống đất quê người thì hiển vinh, an vui. Họ sinh sống tại quê thì bình thường. 

Tuổi Đinh Tỵ sống biết ban phát thì càng giàu sang, phú quý. Họ sinh được giờ tốt thì làm quan lớn, được người người quý mến. Họ có ước vọng cao xa và cũng yêu cầu người khác quá nhiều. 

Đinh Tỵ thông minh, tài trí, nhưng họ độc đoán và mưu đồ mọi nhẽ. Tuổi này biết rút ngay bài học sai lầm để tránh. Có thể nói họ làm nhà chính trị hay làm học giả cũng đều tài ba. Nếu không là người bình thường thì cũng là người nhiều mưu mẹo và đầy tham vọng. Họ làm người dân thường, tiểu nhân thì đáng sợ. Hãy nên cố sống tu tỉnh tâm đức để hưởng phúc và giải thoát. 

Những kiếp nạn ở các năm 35, 36, 48, 50 tuổi dễ gặp nạn tai cần đề phòng. Đinh Tỵ vẫn được trường thọ và phú quý đến già. 

Người được Hư Không Bồ Tát ban phúc nên đông con, nhiều cháu. Nếu sinh giờ không tốt thì phải tới 3 đời vợ, bằng không thì cũng lăng nhăng đến già, nguyệt hoa đủ kiểu. 

Người Đinh Tỵ nói gì thì vẫn là người thông minh, khôn khéo, dễ đạt danh phận nếu họ sinh vào giờ tốt. Người có tham vọng lớn và bao giờ cũng muốn giành cho được bằng mọi cách. Họ

thạo buôn bán, nghề văn hóa, chính trị. 

Người này cũng hay để bụng, khó bỏ qua lỗi lầm và oán thù. Họ tìm cơ hội báo thù. Đinh Tỵ kết hôn cùng Ất Tị, Kỷ Sửu thì hay, hạnh phúc. 

Nếu lấy các tuổi Tân Tỵ, Canh Thìn, Mậu Ngọ cũng được. 

Đinh Tỵ liên kết làm ăn với các tuổi Tỵ, Ngọ, Mùi đều có thể. 

Không nên hợp tác làm ăn với các tuổi Thân, Dần, Hợi. 

Muốn kết bạn thì hãy chọn cùng tuổi Tỵ hay các tuổi Sửu, Thìn, nên tránh tuổi Thân, Dần, Hợi. Vì các tuổi này biết tính nhau. 

Những vận hạn cơ bản các năm của tuổi Tỵ:

* Gặp năm Tý: 

Mọi điều tốt đẹp, cơ hội thăng quan tiến chức, học hành đỗ đạt, may mắn khi gặp nạn tai.

* Gặp năm Sửu: 

Đề phòng tai nạn, hao tốn bạc tiền. 

* Gặp năm Dần: 

Làm ăn thua lỗ, tai tiếng dèm pha nhưng gặp nạn có người cứu giúp, điều xấu hóa lành. 

* Gặp năm Mão: 

Đây đó bôn ba khắp chốn là nhà, bất lợi mọi nhẽ. 

* Gặp năm Thìn: 

Điều dữ hóa lành, nhưng ít nhiều bị điều tiếng dèm pha xì xào eo xèo. 

* Gặp năm Tỵ: 

Đề phòng bạn bè chơi xấu, điều tiếng, được thua khó tránh. 

* Gặp năm Ngọ: 

Gặp chuyện khó lường, bất lợi. 

* Gặp năm Mùi: 

Hao tốn tiền của, gặp điều bất lợi trong làm ăn. 

* Gặp năm Thân: 

Lúc được, lúc thua, nhiều thay đổi. 

* Gặp năm Dậu: 

Có nhiều thuận lợi, tốt đẹp. 

* Gặp năm Tuất: 

Có thể đi xa gặp may mắn. 

* Gặp năm Hợi: 

Lúc được, lúc thua, một năm bình thường. 

Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi 12 năm là rất chủ yếu của người tuổi Tỵ. Các tuổi cụ thể muốn biết chi tiết vận hạn của năm thì hàng năm nên xem tử vi hay quẻ.

NGƯỜI TUỔI KỶ TỴ 

Tuổi Kỷ Tỵ gồm các năm sinh: ...1929, 1989, 2049, 2109, 2169... 

Người tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc (Đại lâm Mộc - Cây rừng lớn). 

Theo một thuyết Phật giáo thì người này được Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ. Họ là người thông minh, sáng dạ, chịu khó, cần cù. 

Tuổi trẻ bôn ba đây đó làm ăn. Người này ở xa nơi sinh quán thì khá phát đạt. Tuổi này tuy vậy vẫn vợ chồng đôi nơi đi về mới chung sống lâu dài được. Kỷ Tỵ cuộc đời ít khi nghèo túng, càng về sau càng giàu có. Tính người tính toán và luôn muốn giành lấy các thứ bằng mọi thủ đoạn. Họ có số công danh, quyền chức. 

Kỷ Tỵ được Địa Tàng Bồ Tát hộ thọ mệnh. 

Tuổi thọ được ngoài 83. Người này sống xa cách anh em, cha mẹ, con cái đông đúc. Họ được Hư Không Bồ Tát ban phúc. Họ có thể kết duyên cùng các tuổi Tỵ, Thìn, Ngọ, Sửu. 

Tuổi này có số nhà cửa, điền trang khang trang nhưng phải nhiều lần thay đổi kiến tạo. Người tuổi Kỷ Tỵ tiền hậu bất nhất, khó có bạn tâm giao tri kỷ. 

Nếu cùng tuổi Thìn, Ngọ, Sửu kết bạn làm ăn thì được. Tuổi Tỵ thông minh sắc sảo, giảo hoạt khó thân với tuổi Thân cũng thông minh nhưng đức độ từ bi hơn nên luôn cảnh giác nhau. Vì vậy, chỉ liên kết có thời hạn còn được. 

Kỷ Tỵ cố gắng sống phúc thiện để nhẹ nhàng khỏi tam nạn 35 - 36- 48, 50 để hưởng thọ như đã nói trên. 

Là người thông minh, sáng tạo, khôn khéo mồm mép ngoại giao nhưng thực lòng chẳng tin tưởng một ai kể cả thân tộc, anh em, cha mẹ nên ít người ưa, nhiều người ghét bỏ, xa cách anh em. 

Vận hạn cơ bản từng năm của tuổi Kỷ Tỵ: 

* Gặp năm Tý: 

Công danh dễ đạt, may mắn nhiều điều, nếu gặp nạn tai thì cũng qua khỏi. 

* Gặp năm Sửu: 

Đề phòng nạn tai, hao tài, tổn thiệt... 

* Gặp năm Dần: 

Gặp nguy được cứu, làm ăn sa sút nhưng gặp điều xấu hóa lành. 

* Gặp năm Mão: 

Một năm hay phải đi đó đây nhiều chốn, bất lợi nhiều điều. 

* Gặp năm Thìn: 

Gặp điều xấu hóa tốt, bị tai tiếng nhẹ. 

* Gặp năm Tỵ: 

Bất lợi, bạn bè không tốt, cuộc sống lên xuống bấp bênh. 

* Gặp năm Ngọ: 

Dễ có diều không hay xảy ra, không mấy thuận lợi trong kinh doanh. 

* Gặp năm Mùi: 

Hao tổn tiền của, bất lợi nhiều việc. 

* Gặp năm Thân: 

Có nhiều thay đổi, gặp điều tốt lẫn điều xấu. 

* Gặp năm Dậu: 

Có nhiều điều thuận lợi, tốt đẹp. 

* Gặp năm Tuất: 

Có nhiều chuyến đi xa và có cơ hội may. 

* Gặp năm Hợi: 

Bình thường, lúc được, lúc không. 

Lưu ý: Trên đây chỉ là vận hạn trong một vòng Địa chi 12 năm. 

Bạn muốn biết chi tiết hàng năm nên xem tử vi hoặc quẻ để biết các sao ảnh hưởng tốt xấu thêm cụ thể.

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi dậu nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005, Đinh Dậu 2017 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất Năm 2018, 2006, 1994, 1982, 1970, 1958 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất Năm 2018, 2006, 1994, 1982, 1970, 1958 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi tuất nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006, Mậu Tuất 2018 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi ngọ nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002, Giáp Ngọ 2014 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.