Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý Năm 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • 9 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 05/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi tý nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 1948, Mậu Tý 2008, Canh Tý 1996, Nhâm Tý 1972 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Tài năng và Tính cách

Tính cách của người tuổi Tý có sức hấp dẫn ma lực, khi gặp một người tuổi Tý chúng ta thường cảm thấy thích và rất hiểu họ. Họ là người thẳng thắn, và rất thành thực, nhưng những hành ví của bạn bè, người xung quanh thường khiến họ phải đề phòng. Bởi vì tâm lý để phòng là bản năng của những người tuổi Tý.

Người tuổi Tý sống rất hoà đồng, nỗ lực trong công việc, tiết kiệm trong cuộc sống. Chị đối với những người họ thích, bằng không, họ không phải là người hay nhượng bộ người khác. Cho nên, ví như muốn cũng họ đánh giả về một đồ vật quý nào đó đĩ nhiên họ đánh giá cao, nhưng họ không chỉ tiết bởi trong lòng họ thật ra không mặn mà lắm đối với vật đó.

Phong cách thể hiện bên ngoài, người tuổi Tý có khả năng trầm mặc ít nói, trên thực tế không phải vậy. Họ không giống những người ưa yên lặng. Họ rất dễ bị kích động nhưng khống chế được mình.

Người có tính cách của năm Tý thông thường là phóng khoáng, vui vẻ và thích giao thiệp. Đôi khi, bạn có ý định thăm dò hay thích “bới lông tìm vết”. Nói chung, đó là người thích ăn nhậu, tụ tập, có tính tổ chức và nhiệt tình. Theo những tập quán đó, bạn dễ dàng tìm thấy những người tuổi này trong đám tụ tập hoặc liên hoan nhậu nhẹt. Họ là những người ham mề chơi bài.

Trong quan hệ, những người tuổi Tý đối với bạn hữu rất thân thiện, ta thấy họ nối lên trong những mối quan hệ xã hội. Đôi lúc họ có thiện cảm ưu ái đặc biệt với một số người nhưng những người đó không sao cắt nghĩa nổi lập trường và địa vị của họ trong quan hệ đó. Tình yêu của họ là sự nhạy cảm với cuộc sống và ham thích tiền bạc.

Những ông chủ tuổi Tý là những người rất quan tâm tới nhân viên của mình nhưng sự quan tầm đó thường chưa đủ độ. Khi những nhân viên dưới quyền ngoài biên chế của mình bị ấm, anh ta sẽ đi thăm và hay lấy vấn đề của mình thành vấn để của họ để đưa ra giải quyết, anh ta luôn hướng nhân viên của mình vào công việc và biết điều khiển theo chiều hướng có lợi. Phải hiểu rằng đối với những người mang tuổi Tý khi thoả hiệp kinh tế với họ thì không dễ đi ngay tới thành công.

Những người con gái tuổi Tý thường là người có tính cần kiệm đến kính ngạc, họ luôn tận dụng trong sinh hoạt những đồ cũ như áo quần, đồ chơi, găng tay... Khẩu phần thức ăn cũng được họ kế hoạch hoá. Họ tính toán đến những chi tiêu cụ thể trong gia đình đến mức mọi người trong nhà không chịu nổi mới thôi. Thậm chí ngay với những đứa trẻ trong nhà, họ cũng áp dụng nguyên tắc tiết kiệm. Tuy nhiên, trong những trường hợp mà họ nhận thấy thực sự cần thiết, thì họ sẽ không hề tính đến.

Những người tuổi Tý thường biểu hiện rõ nét năng lực lãnh đạo, tổ chức. Tiếng nói của tuổi Tí mang tính đạo lý và có sức thuyết phục cao, mọi người không thể từ chối sự ngon ngọt của họ khi được mời đến nhà và tham gia hội họp tiệc tùng chẳng hạn. Tính giáo hoạt của người tuổi Tý luôn như vậy - luôn lầm cho mọi người bị cuốn hút vào một quỹ đạo nhât định mà họ vạch ra.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý Năm 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người tuổi Tý còn có một biệt danh nữa gọi là Hoa tử, sở dĩ có biệt danh này là vì họ rất lười biếng, loại người này rất thích chiếm hữu những vật dụng trong nhà để sử dụng riêng khiến cho mọi việc hay rối tung cả lên, lòng nhân từ của người tuổi Tý có hạn độ. Chúng ta nên tin tưởng những người tuổi Tý tài năng như vậy.

Bản tính của người tuổi Tý giúp họ luôn biết giữ bí mật cá nhân nhưng lại là những chuyên gia có biệt tài khám phá bí mật của người khác.

Cố chấp là bản tính của họ nên ta đễ dàng phát hiện những người tuổi này rất dễ nổi cáu, khi họ vô lễ hoặc lỗ mãng ta cảm thấy họ tâm phiền ý loạn. Người tuổi Tý cũng là người chuyên cần chịu khó, ham lao động, khi họ bực tức đều do người khác biếng nhác hoặc lãng phí không cần thiết.

Mặt tiêu cực của người tuổi Tý là hay để ý những việc nhỏ nhặt, thích phê bình người khác, hay tính toán so đo. Họ thường mua những đồ không cần thiết, hơn nữa thường bị người khác chê cười khi mặc cả. Cũng có thể đo bản tính mà thể hiện kì quái. Trong phòng của người tuổi Tý trưng bày rất nhiều đồ kỷ niệm, trong lòng của họ luôn tiểm tàng những việc đã qua. Họ thường rất thích quan tâm những việc phiếm, nhưng đụng ý thường là những điều tốt.

Người tuổi Tý có trí nhớ rất tốt, rất thích đặt vấn để, luôn có kiến giải riêng. Hình như người tuổi Tý có khả năng hiểu được những người xung quanh, những việc xảy ra và lưu lại vào bộ nhớ, đồng thời coi đây là một thú vui. Vì vậy, người tuổi Tí nếu trở thành một tác giả lớn cũng là chuyện dễ hiểu.

Người tuổi Tý có thể thành công ở rất nhiều lĩnh vực, bởi vì họ có thuộc tính giống như đặc tính thuộc tướng năm Tý, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, có khả năng khắc phục khó khăn, lâm nguy không biến sắc, bởi vì họ bình tĩnh và cơ mưu cảnh giác rất cao, họ có trực giác mẫn tiệp, có tầm nhìn xa trong kinh doanh, trước khó khăn càng giúp họ duồi mài trí tuệ hơn người. Họ thường định ra kế hoạch trong sự bận rộn.

Quan hệ với người tuổi Tý, bạn không cần phải lo lắng cho sự bình vên của họ, trước khi làm một việc kinh doanh họ sớm đã nghĩ đến đường rút, nếu không may sơ xuât sinh biến, họ lập tức kịp thời rút lui an toàn. Bản năng tự vệ trong con người tuổi Tý chiếm vị trí rất quan trọng, họ thường lựa chọn những giải pháp ít mạo hiểm nhất, nếu bạn muốn tránh được những phiền phức thì tất nhất nên thực thi theo mưu kế của người tuổi Tý. Bởi vì, bên họ luôn có một phương pháp an toàn và cơ sở phòng ngự chắc chấn. Cơ sở phòng ngự đồ luôn tổ ra lĩnh nghiệm khi cần sử dụng.

Tuy người tuổi Tý có đầy đủ năng lực dự phòng nguy hiểm, nhưng vì thế lại khiến họ trở nên hay do dự, vì họ không bao giờ bỏ qua cơ hội mong giao dịch tốt nhưng lại thường mặc cả vì thế lại khó có được những phán đoán chính xác, khiến cho cuối cùng là bổ mất. những mối lợi lớn hơn. Nếu như người tuổi Tý có thể khắc phục được những nhược điểm này, cũng như nhẫn nhịn hơn thì cuộc sống của họ vô cùng thuận lợi. Trong cuộc sống của họ nếu muốn hiểu được chân lý tham thì thâm, ít nhất. anh ta phải bị một lần tổn thất kinh tế nặng nể, những bài học kinh nghiệm của người này không thể chuyển cho người khác. Nếu không để viên than lên tay thì bản chất của cảm giác nóng không bao giờ có được. Vì vậy, nếu muốn tìm một người tuổi Tý khó khăn là một chuyện dễ dàng.

Xem tử vi trọn đời các con giáp khác:

Trong mười hai con giáp, người sinh năm Tý thực sự là người chủ nghĩa tình cảm, nên người tuổi Tý không chỉ dành cho con cái họ một tình cảm nồng hậu mà cũng có tình với những người lớn tuổi. Cha mẹ có con sinh năm Tí chắc chắn sẽ rất yên tâm vì họ sẽ có được sự quan tâm lo lắng của con cái.

Người mẹ tuổi Tý nhất định sẽ là những người phụ nữ mẫu mực trong gia đình. Cô ta là một niềm động viên, là một trợ thủ đác lực đối với thành công sự nghiệp của chẳng. Họ có thể đảm đang trong nội trợ, chăm sóc con cái, hàng ngày đưa con đến trường, họ thêm đàn, nhảy, múa ba lê... họ có khả năng hoàn thành cả những việc xã hội. Nếu là người chồng tuổi Tý có thể giúp vợ làm những việc vặt trong gia đình và cũng rất vụi về đưa gia đình đi, vui cùng vợ con trong ngày lễ tết.

Người tuổi Tý sinh ra vào giờ Thìn (8h sáng) hay giờ Tý (12h đêm) sẽ có ảnh hưởng khác nhau rõ rệt trong cuộc sống sinh hoạt. Người sinh ra vào ban đêm so với người sình ra vào ban ngày rõ ràng hoạt bát, năng động ham.

Người tuổi Tý dễ bị người thút hút bởi người tuổi Sửu, họ luôn cảm thấy sức mạnh trong con người tuổi Sửu, có thể nương tựa, hưởng thụ sự hiến dâng trung thành của người tuổi Sửu. Cũng như vậy, người tuổi Tý rất hợp với người tuổi Thìn. Họ cũng phát hiện ra sự cảnh giác đáng yêu trong tính cách người tuổi Ty, có thể kết hợp lên minh ăn ý cùng họ. Để có được quyền lực, người tuổi Tý cũng có thể tìm đến với người tuối Thân, họ rất thán phục phương thức làm việc thông minh của người tuổi Thân, đồng thời người tuổi Thân cũng rất vui khi được kết hợp với người tuổi Tý, đặc biệt khi người tuổi Tý ngoan ngoãn nghe lời và làm theo lời của họ. Đối với người tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Hợi, người tuổi Tý cũng có khả năng kết hợp hài hoà.

Nhưng đối với người tuổi Ngọ thì người tuổi Tý luôn có những khoảng cách, xung đột lớn, người tuổi Ngọ thường cảm thấy cô lập khi người tuổi Tý thích kết giao bạn bè, từ đó dân đến trong quan hệ luôn bị bức xúc, bất định. Đối với người tuổi Tý, cùng kết hôn với người tuổi Dậu thì là một quyết định không sáng suốt. Ảo tưởng tình yêu của người tuổi Dậu là luôn đòi hỏi thực tế hoá đôi với người tuổi Tý. Việc kết hôn với người tuổi Mão cũng có rất nhiều vấn đề tổn tại, tâm tính của những người tuổi Mão khiến cho người tuổi Tý rất vất vả trong tích luỹ tài chính và lao động gian khổ.

Người tuổi Tý được nhiều người yêu mến bởi đức tính thẳng thắn và thành thật. Người tuổi Tý rất chăm chỉ, tiết kiệm. Nhìn bể ngoài, thấy người tuổi Tý lặng lẽ, ít lời, nhưng trên thực tế không phải như vậy. Người tuổi Tý che giấu sự phấn khích bên trong. Chính khả năng biết kiểm chế này khiến người tuổi Tý có được nhiều bạn bè.

Người tuổi Tý thường thoải mái, giỏi giao tiếp, rộng rãi. Nói chung, người tuổi Tý thích tham gia vào các tổ chức, có xu hướng thích hoạt động xã hội. Người tuổi Tý tuy khá nhạy bén với môi trường cuộc sống xung quanh, nhưng họ cũng rất chú trọng đến yếu tố tình cảm.

Người tuổi Tý thường rất để ý đến cộng sự của mình đến từng chỉ tiết nhỏ như việc làm, dinh dưỡng, bệnh tật v.v... Tuy nhiên, khi nói đến vấn để phúc lợi, tăng lương, nghỉ phép thì họ lại tìm cách... né tránh, lòng vòng. Do vậy, nhiều người bảo, muốn rút được hầu bao của người tuổi Tý thì phải nhiều lần “thương lượng” mới mong có được điều mình muốn.

Người phụ nữ tuổi Tý thì lại khá cần cù, tiết kiệm đến mức “kinh khủng”. Chị ta luôn mua đồ cũ để sử dụng hoặc cho người khác, hết sức hạn chế trong chỉ tiêu sinh hoạt gia đình, “kẹo” đến mức nhiều người chịu không nổi. Tuy nhiên, khi cân đến một món tiền chính đáng thì chị ta cũng sẵn sàng.

Trí nhớ của người tuổi Tý rất tốt. Họ hầu như hiểu rõ từng người xung quanh, từng chuyện nhỏ, ghi hết vào “bộ nhớ”. Bởi vậy mà người tuổi Tý có khả năng trở thành nhà văn xuất sắc bởi đầu óc quan sát đến từng chi tiết. Người tuổi Tý làm việc gì thì khả năng thành công cũng rất cao, vì họ tùy cơ ứng biến rất tài, biết vượt qua những khó khăn một cách thông minh... như chú chuột. Người tuổi Tý cũng luôn “lăng xăng” bận rộn với những kế hoạch của mình.

Người tuổi Tý thường có những tham vọng lớn, đặc biệt là thích trở nên giàu có. Người tuổi Tý chẳng bao giờ bỏ qua cơ hội làm giàu, dù có gặp khó khăn thì họ cũng tìm cách vượt qua, và cuối cùng là “tha” tiền bạc đây nhà.

Như trên đã nói, người tuổi Tý nhiều khi “dễ ghét” nhưng bù lại họ rất giàu tình cảm. Người tuổi Tý đặc biệt rất thương yêu cha mẹ. Cha mẹ nào có con sinh tuổi Tý chắc chắn sẽ được báo hiếu, phụng dưỡng tận tình.

Người vợ tuổi Tý thường rất đảm đang, chị có thể gánh vác công việc gia đình và xã hội. Chị cũng giỏi giúp gia đình giải quyết những rắc rối, phức tạp; giỏi quán xuyến và tổ chức những cuộc vui của gia đình như: sinh nhật, nghỉ hè, lễ tết v.v...

Giờ sinh của người tuổi Tý cũng ảnh hưởng phần nào đến tính cách người ấy. Người sinh ban đêm thì náo nhiệt, sôi động hơn người sinh ban ngày.

Người tuổi Tý rất dễ hòa hợp với người tuổi Sửu, vì tuổi Sửu là biểu tượng cho sự mạnh mẽ và lòng trung thành. Cũng giống vậy, người tuổi Tý thích người tuổi Thìn, tuổi Thân bởi sự khéo léo, thông minh. Người tuổi Tý hay xung khắc với người tuổi Ngọ và cũng không tốt khi kết thân với người tuổi Dậu, tuổi Mão...

Tuổi này hợp với tuổi Sửu, Thìn, Thân. 

Nghệ nghiệp: Học giả, tác giả, nhà giáo, thư ký, ngoại giao.

Thời vận: Suốt đời thời vận tốt, tài vận rất tốt. Sự nghiệp có trắc trở giữa chừng, nhưng nếu biết dành dụm sẽ được sống đầy đủ yên ổn suốt đời.

Vận mệnh và Thuộc tướng

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dân (hổ), Mão (mèo, thỏ)... vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vấn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiền tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Tý để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Giáp Tý: Chuột trên nóc nhà (ngũ hành nạp âm thuộc Kim) 

Đó là người học nhiều nhưng không thành đạt, hữu thủy vô chung, tâm tính bạo ngược, thiếu thời hay gặp tai ương, cha mẹ phải nuôi dưỡng nhiều và làm con nuôi người khác, thân thể nhỏ bé luân phải cậy nhờ anh em cốt nhục, làm con hay bị hình khắc, vợ hoặc chồng thường là trưởng hoặc to lớn. Có thể coi người tuối này là thông minh lanh lợi.

Tuổi Bính Tý: Chuột ngoài đồng ruộng (ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ)

Người sinh năm này là người cần mần, có quyền bính hoặc mưu lược nếu là lãnh đạo.thiếu thời bình yên, trung niên có nhiều thành tựu, nói chung có nhiều cơ hội mở ra văn cảnh tốt đẹp, làm việc có nguyên tắc, nữ mệnh thời đa ngôn và hay gặp rắc rối khẩu thiệt. Nên thủ lấy phận và vuông trồn với cuộc đời tự nhiên phúc báo.

Tuổi Mậu Tý: Chuột trong nhà kho (ngũ hành nạp âm thuộc Hoả)

Là người lanh lợi thông mình, văn võ song toàn, vợ chồng hoà thuận với nhau, cuộc đời có nhiều tài ích, sinh cuối năm thời tướng đại hưng vượng, nữ nhân là người hiển lương, số mệnh làm ăn phát đạt.

Tuổi Canh Tý: Chuột trên xà nhà (ngũ hành nạp âm thuộc Thổ)

Là người trầm lặng nghiêm túc, cuộc đơi luôn no đủ, là gái làm vợ hiển minh, nấm quyền bính trong nhà, đảm đang và thông đạt mọi việc, biết tháo gỡ khó khăn trong mọi hoàn cảnh, gặp hung hoá cát được người trên cất nhắc và nâng đỡ, là người luôn đem lại sự ấm áp trong gia đình, vượng phu ích tử.

Tuổi Nhâm Tý: Chuột trên đỉnh núi (ngũ hành nạp âm thuộc Mộc)

Là người thiếu thời luôn gặp khó khăn hoạn nạn, trung niên thời cuộc sống no đủ, trai lấy được vợ tốt nhưng thân tâm khốn khổ, vui nhiều buồn lắm, không được anh em cốt nhục giúp đỡ, người thân xa lánh. Thường người tuổi này phải tự thân vận động. Nữ nhân tuổi này là người hiền thục.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý Năm 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Tuổt Giáp Tý (Người sinh năm 1924, 1984): Chuột trong nhà, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.

Là người học nhiều, thành công ít, được trước mất sau, tâm tính nóng nảy, thuở nhỏ gặp họa, phải cậy nhờ cha mẹ, phiển lụy đến anh em cốt nhục, con cái tai ách. Có thể coi là mệnh lanh lợi, thông minh giỏi giang.

— Số cát tường: 2, 9.

— Ngày tốt: Thứ Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 1.

— Màu thích hợp: Nâu, vàng.

Tuất Hính Tệ (Người sinh năm 1936, 1996): Chuột ngoài đồng, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Là người nhạy bén, có quyển bính và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên thành đạt, về già có hậu, làm việc theo cơ trí, nữ lắm lời lôi thôi. Nói nhiều tất sẽ mất. An phận thủ thường, hạnh phúc khắc đến.

— Số cát tường: 1, 6, 8.

— Ngày tối: Thứ Tư.

— Phong thảy hợp: Tầng thứ 4.

 Màu thích hợp: Xanh. `

Tuổi Mậu Tý (Người sinh năm. 1948): Chuột trong kho, (buộc mệnh. Hỏa trong Ngũ Hành.

Là người thông minh lanh lợi, thông tổ văn võ, sinh sớm con cái nhờ, sinh muộn được bình an. Vợ chồng hòa thuận, có tài lộc, về già phát tướng, nữ hiển lương, số phát đạt.

— Số cát tường: 3, 8, 2, 1.

— Ngày tối: Thú Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

— Màu thích hợp: Đen.

Tuổi Canh Tý (Người sinh năm 1960): Chuột trên xà, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành.

Là người coi trọng an nhàn, cả đời tài lộc không thiếu, vợ hiển đảm có uy trong gia đình, mọi việc đểu thuận lợi, gặp hung hóa cát, quí nhân phù trợ, nữ thì hưng vượng, là mệnh âm gia.

— Số cát tường: 2, 7, 5, 10.

— Ngày tối: Thứ Tư.

— Phong thủy hợp: Tâng thứ 9. — Màu thích hợp: Xám.

Tuổi Nhâm Tý (Người sinh năm 1912, 1072). Chuột trên núi, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành. 

Là người thuở nhỏ gặp nạn, trung niên đủ ăn đủ mặc, trai kến vợ hiển, thân nhàn tâm khổ, nhiều vui lắm sầu; anh em vất vả, họ hàng lạnh nhạt, đều là tự mình làm lấy. Nữ là mạng hiển tài, giỏi giang.

— Số cát tường: 6, 3, 8.

— Ngày tối: Thứ Tư.

— Phong thúy hợp: Tầng thứ 8. — Màu thích hợp: Trắng.

Tình yêu và thuộc tướng

Người tuổi Tý tuy là người chủ nghĩa cơ hội, nhưng tình cảm nội tâm cực kì phong phú. Người tuổi này luôn khoan dung nhân từ với người mình yêu quý và người vui vẻ với họ. Đơn cử như khi họ có chuyện tranh cãi nhỏ với người yêu họ luôn biết nhường nhịn nhiều hơn, không so đo tính đếm. Lòng nhân từ và sự khoan dung luôn làm cho các mối quan hệ với mình cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Nhân đó xét về mặt tình ái người tuổi này luôn luôn chiếm được phần thắng lợi. Thường có câu rất hay nói về người tuổi này là: Đại sự giảng nguyên tác, tiểu sự trang hồ đồ (gặp việc lớn hay chú ý nguyên tắc, gặp việc nhỏ lại hay hề đề).

Người tuổi Tý cũng có những tính toán trong tình cảm nhưng con đường tình của họ không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, chính là nói gặp cơ hội tốt thời khó làm - đối tác tình cảm của họ chẳng dễ dàng phó thác tình yêu cho họ, đối tác đó muốn thử thách. Phải sau khi chia tay nhau người ta mới chợt nhận ra những đức tính tốt đẹp vốn có của người tuổi Tý. Việc này, người tuổi Tý cảm thấy vô cùng đau khổ phiền não. Có điểu không nên để sự thất vòng gặm nhấm mình như thế, hãy nhẫn nhịn và chờ đợi sẽ có được kết quả như mong muốn,

Người tuổi Tý rất chịu khó vun đắp tình cảm, nhưng thường hi vọng đối phương đáp lại những gì họ bỏ ra. Đôi khi chỉ là một sự quen biết tình cờ với một người khác giới đã vội cho đó sẽ là ý trung nhân. Nhưng vì người tuổi Tý đối với tình yêu quá khắc ý nên thường khéo đầu vụng đuôi, cuối cùng hoàn tay trắng lưu lại một mối tình sì. Đó chỉ nên tự trách mình.

Có một điều có thể khẳng định. cuộc sống gia đình người tuối Tý khá hạnh phúc, nếu có đôi chút bất hoà nho nhỏ ấy chỉ là chuyện bát đũa cũng có lúc va đập. Kì thực vợ chẳng họ rất. yêu thương nhau, đù có bất kì chuyện gì cũng không đến mức phải tìm người phân giải, huống chỉ chỉ là mấy chuyện lĩnh tình.

Phụ nữ tuổi Tý thường thích mở giữa ban ngày, đi tìm những chuyện tình phiêu lãng. Đối với chính mình, họ luôn hi vọng trong mắt người khác mình là người ưu tú nhất cả về hình thức lân tâm hồn.

Nếu là tuổi Tý, bạn sẽ là người khá ương bướng, luôn thích được bình đẳng với đối phương, vì thế có thể sẽ làm mất đi sự kính phục với đối phương. Người có được bạn quan tâm thường là người có tài năng. Nhưng đáng tiếc nếu có ngày bạn nhận thấy đối phương không phải tài giỏi như bạn tưởng tượng, bạn sẽ tự đánh mất đi niềm tin của mình.

Hơn nữa người tuổi Tý không chỉ yêu đối phương ngoài hình thức biểu hiện mà còn có rất nhiều điều kiện thói thường. Bạn không nhất thiết là một người phụ nữ đâm đang nhưng vẫn có thể miễn cưỡng là một người nội trợ, coi sóc việc gia đình tốt. Khi cần ràng buộc các mối quan hệ bạn bè thân thuộc, bạn thường không coi trọng điều đó. Bởi vì trước khi lựa trọn vị hôn phu, nhất thiết bạn đã tính đến họ có khả năng đó rãi.

Đàn ông tuổi Tý, cư xử thân thiện với mọi người, tấm lồng rộng mở, trì thức rộng rãi. Trong chuyện tình yêu, bạn thường có biểu hiện rất hào hoa nho nhã, chu đáo với đối tượng. Sự chán thành, có văn hoá của bạn đã bổ khuyết tất những thiếu sót nếu có, nhưng khi phái nữ có ý đùa bỡn, lập tức họ sẽ nhận được khả nàng đòi nợ thiên bẩm của bạn. Và cũng chính vì vậy, người thân bên bạn sẽ dẫn đến sự hiểu lầm về nhân cách của bạn.

Trong cuộc sống gia đình, đàn ông tuổi Tý có thể được coi là khá hoàn hảo. Tuy là người chủ nghĩa lý tưởng nhưng vì gia đình, anh ta có thể kéo mình ra khôi giấc mơ vì cuộc sống thực tại, làm người chồng có trách nhiệm và người cha nhân từ gương mẫu.

Người tuổi Tý hợp với người tuổi Thìn, Thân, Sửu, hai bên hiểu nhau gia đình hạnh phúc. Nếu kết hợp với người tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Mão thường dễ dẫn đến phát sinh tranh chấp, nhưng cuối cùng rồi cũng khắc phục được, cuối đời hưởng thanh nhàn hạnh phúc.

Người tuổi Tý tình cắm nội tâm rất dồi dào, nhưng đường tình duyên thì không được “xuôi chèo mát mái” cho lắm. Người tuổi Tý thường che giấu, không biểu lộ tình cảm thật của mình, để thử thách xem sau hôn nhân, bạn có còn yêu người ấy như xưa không. Điều này nhiều khi khiến bạn hối rối, không biết rõ tình cảm “đối phương”.

Một điều có thể khẳng định là cuộc sống gia đình của người tuổi Tý khá hạnh phúc, nhưng đôi khi vẫn xảy ra cãi vã vì những chuyện không đâu.

Nữ tuổi Tý thường mơ mộng, nhiều khi viển vông, hoặc lý tưởng hóa người mình yêu. Do đó, khi thấy người yêu không “đạt tiêu chuẩn cao” thì bạn thường sụp đổ, thất vọng. Nhưng bù lại, nữ tuổi Tý không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài của người đàn ông mà còn biết đánh giá người đó qua năng lực. Điều đó giúp cho gia đình bạn bần vững hơn.

Nam tuổi Tý tính tình hòa nhã, rộng rãi, thân mật. Có thể nói nam tuổi Tý yêu ai là yêu thật tình, ít tổ ra “hoa hòe hoa sói”. Trong cuộc sống gia đình, nam tuổi Tý làm chồng thì có thể nói là khá hoàn mỹ.

Người tuổi Tý hợp với người tuổi Thìn, Thân, Sửu; ky với người tuổi Ngọ, Mão, Mùi...

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Tương sinh tương khắc của mười hai thuộc tướng, tri kỉ tri bị, biết người biết ta đương nhiên là vô cùng quan trọng vì thế bạn nhất thiết phải hiểu rẽ sự khác hợp của mình với đối phương.

Nếu bạn là tuổi Tý và cô ấy là...

Tuổi Tý: Là sự kết hợp tốt nhất. Hai con Tý cùng ở một nơi nhất định sẽ là một chuyện tình ngọt ngào, bạn nhất định sẽ cảm nhận được sự tuyệt điệu của tình yêu.

Tuổi Sửu: Một đôi hôn phối hoàn mỹ, tuổi Sửu có đủ lồng chung thuỷ với bạn. Họ luôn giữ được sự không khí Ấm áp trong nhà và luôn gây cho bạn cầm giác nương dựa.

Tuổi Dân: tuổi Dần có đôi chút hiện thực hơn nhưng kết quả cũng phải gắng gỏi hơn trong quan hệ.

Tuổi Mão: Tình cảm không được mặn nồng cho lắm. Người thuộc Mão có ý dù vô tình hay cố ý quay lưng với bạn, thờ ở lãnh đạm. Họ có thể gây ra những điều thật đáng tiếc như thế khi đối tác của bạn gây ra cho bạn.

Tuổi Thìn: Đây là một cặp lý tưởng cho hôn sự. Người tuổi Tý luôn thấu hiểu được nhân ý, luôn có thái độ tôn trọng người khác và luôn cho bạn đời của mình thoả được tâm tính hư vĩnh.

Tuổi Tý: Khi vui khi buồn, tính dịu dàng và sự chu đáo của tuổi Tý làm cho bạn cằm thấy muôn phần mãn ý nhưng tuổi Tý không chỉ đơn thuần trong quan hệ là dành tình cảm cho bạn, nó cổ xu hướng tình cảm hướng ngoại nên nhiều khi bạn cẩm thấy phiền não.

Tuổi Ngọ: Tốt nhất là không nên gặp nhau trong cuộc đời, hai tuổi này luôn xung khắc nhau và việc gặp nhau là chuyện mù quáng. Cả hai không dễ đàng gì chấp nhận nhau.

Tuổi Mùi: Việc hôn nhân đi liền với vụ lợi. Người tuổi Mùi luôn ham mê tiền bạc của tuổi Tý và cũng muốn giành luôn cả vị trí trong cuộc sống của người tuổi Tý.

Tuổi Thân: Việc hôn nhân của hai tuổi này gợi cho ta hình ảnh về một gia đình lý tưởng. Đôi khi người tuổi Thân làm có ý coi thường người tuổi Tý và làm cho họ hiểu sai và đau lòng nhưng cuối cùng vẫn hoá giải được tất cả - Sau cơn mưa trời lại hửng sáng.

Tuổi Dậu: Cuộc sống chung được ngầm định với nhau. Người tuổi Dậu có rất nhiều ưu điểm đủ để người tuổi Tý bỏ qua thói hoang phí vô độ của mình.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân thập phần thú vị. Tuổi Tuất càng cao hứng thì lại càng hay đi khiến cho tuổi Tý cảm thấy phiền não, họ có tính ghen.

Tuổi Hợi: Quan hệ vợ chồng hoà thuận. Tài vận của người tuổi Hợi dồi dào, dễ kiếm tiển. Trừ những nhu cầu tối thiểu trong gia đình ra, mức chi tiêu quả là thoả ý nhưng họ vẫn luôn tiết chế tài chính để giữ cân bằng cuộc sống.

Nếu bạn là tuổi Tý và anh ấy là...

Tuổi Tý: Hai người có một cuộc sống chung lí tưởng, tình yêu bất tận, Hạnh phúc của họ khiến những người khác phải ghen tị.

Tuổi Sửu: Hôn nhân và tình ái đến với họ không quá thăng trầm, đó là một cuộc sông chung hài hoà.

Tuổi Dần: Chỉ khi tuổi Tý chấp nhận được con đường đi mạo hiểm của tuổi Hổ thì hai người sẽ không vì ái tình mà khổ đau. Tin tưởng rằng sẽ có một. ngày hai người sẽ thông cảm và chấp nhạn nhau đến đầu bạc răng long.

Tuổi Mão: VỊ thế trong gia đình của tuổi Tý không vững chắc nên đối với tuổi Mão lại thích giao du quan hệ bên ngoài nhất là dễ theo bạn bè hội họp, chính điểu đó khiến cho thổi người này thiếu đi sự chăm lo tới gia đình và vợ con.

Tuổi Thìn: liên nhân vô cùng hạnh phúc, người tuổi Tý luôn trau dồi cho sự phát triển sự nghiệp của tuổi Thìn. Họ hy sinh bản thân mình mà không hề đo dự.

Tuổi Tỵ: Đây cũng có thể là một cuộc hôn nhân sai lầm, cảm tính trong tình yêu của tuổi Tỵ thường là bổng bột, dễ tin ở người bạn đời. Kết cục nói chung là không tốt. Đương nhiên là tuối Tỵ cũng có vấn đề thiếu sót trong đó cần phải suy nghĩ.

Tuổi Ngọ: Hôn nhân không được mỹ mãn cho lắm, cả hai bên đầu nhiệt huyết nhưng nâng nổi, rất dễ kích động nổi nóng và cũng rất khó kiểm chế bản thân. Cuối cùng là xung khắc nhau.

Tuổi Mùi: Tuổi này cũng chưa hẳn là cuộc hôn nhân lý tưởng cho lắm, kết. quả phần nhiều là không hợp nhau và ly thân.

Tuổi Thân: Đây có thể là một đôi do trời sắp đạt, tình yêu ngọt ngào và hôn nhân tràn đầy bạnh phúc. Họ cùng nhau đi hết cuộc đời trong sự ngọt ngào hạnh phúc đó,

Tuổi Dậu: Cuộc sống thật không dễ hiệp đồng với nhau, to tiếng ngày lại qua ngày. Gia đình chẳng bao giờ có được sự bình yên thậm chí họ chẳng bao giờ gặp nhau trong tâm khám - Đồng sàng dị mộng.

Tuổi Tuất: Cuộc sống chung lý tưởng. Người tuổi Tý đối với tuổi này rất nhu thuận, họ sẵn sàng vun đắp cho hoài bão của chồng và luôn biến nó thành hiện thực.

Tuổi Hợi: Hôn nhân tốt đẹp, nhưng tuổi Tý không thể dụng túng thái quá vì đối với tuổi Hợi nếu như thế sẽ dẫn đến sai lầm cho họ.

Nắm bắt cơ hội - phát huy tài vận

Thông thường, người tuổi Tý đều có một hạnh phúc rất trẻ thơ. Cuộc sống tuổi thanh niên cũng chẳng làm cho họ cảm thấy bị câu thúc, trái lại họ cảm thấy mãn ý. Tuổi trung niên đến với họ có đôi chút phiền toái thậm chí cũng có nhiều bất lợi cho cuộc sống. Những điều đó có thể là tỉnh trường thất ý hoặc công tác, làm ăn thua thiệt. Nhưng tuổi này thường ở cuối đời có cuộc sống cũng hạnh phúc và an lạc.

Người sinh năm Tý tựa bề như có thiên tính, không chỉ dừng lại ở mục tiêu cũng cố được vốn quỹ. Họ liều lĩnh đến độ không đạt được mục đích không dừng lại. Lại để họ là một con người vô cùng cần mẫn.

Chính vì như thế, trong cuộc đời của họ rất ít khi họ bị phiền não vì tiển bạc. Nhưng có một điểm và là nhược điểm trong lĩnh vực tiền bạc, tuy bạn rất cẩn thận trong việc hoạch định chỉ tiều tài chính nhưng trong lòng lại không kiên định nên lại dễ bị người khác lợi dụng.

Do cá tính nhu nhược đó, người tuổi này không bao giờ họ khống chế được lý tính của mình ngược lại đó lại là một bất lợi lớn. Tuổi Tý rất đễ bị người khác lôi kéo vào con đường cờ bạc, bởi vì trong tâm lí tuổi này luôn có ý cầu lợi. Trước khi có những hành động này, trong họ đã có cảm giác tự tin vào thắng lợi. Nhưng cầu nói của cổ nhân “cờ bạc là bác thằng bần” vẫn luôn luôn đúng, chẳng bao giờ thay đổi.

Tuy người tuổi Tý chẳng bao giờ cảm thấy khổ sở vì tiền bạc nhưng cũng nên hiểu rằng, tuổi Tý bất quá cũng chỉ là một cao thủ “khơi nguồn nước chảy” mà thôi. Vì họ hiểu được rằng phải đặt mình vào thực tế, phải nếm trải chua cay vì tiền mới có được một chút thành quả. Họ cũng không có được những tri thức căn bản về khái niệm quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính. Cho nên trong cuộc sống nếu không có được những kiến thức đó, cuộc đời họ chỉ thu được một chút thành quả khiêm tốn mà thôi.

Bàn về người tuổi Tý không nên có những tâm lý nóng vội trong kinh doanh nếu như bạn nhất nhất muốn thử một chút mạo hiểm. Bạn phải tung ra một số vốn lớn nhằm thu được món lợi lớn. Loại tâm lý và cách làm ăn kiểu này không thực tế, bạn nên nã lực học tập các kiến thức thường thức trong quản lý kinh doanh. Bạn phải hiểu biết như thế nào khi sử dụng số vốn lưu động hoặc luân chuyển hiện có để đầu tư. Chỉ thông qua học tập đi liền với sự thận trọng cân nhắc bạn mới thu được thành công.

Người tuổi Tý thường có cuộc sống ấu thơ hạnh phúc, thời thanh niên cũng thong đong không bị ràng buộc, hơn nữa hết thảy đều được như ý. Đến trung tuần, thường có một số phiền phức gần kể, sẽ gặp không ít thất bại. Có thể sẽ thất vọng trong tình trường, hoặc giả thất bại trong làm ăn buôn bán và công việc. Nhưng về già người tuổi Tý thường hạnh phúc và khá an lạc.

Người sinh năm Tý, hầu hết có một tính cách dễ đặt mục tiêu dành dụm tiền bạc thì liền quyết tâm thực hiện, chưa đạt mục tiêu chưa ngơi tay. Nói chung, bạn là một người hết sức cần cù.

Chính vì thế, trong cuộc đời mình bạn rất ít khi phải lo lắng hay gặp khó khăn về tiền bạc. Nhưng có một điều lại là nhược điểm về mặt tiên bạc của bạn, tuy bạn có thể tiêu pha một cách thận trọng, nhưng thường do lòng dạ mềm yếu nên dễ bị lừa gạt.

Cái tính cách mềm yếu của bạn thường không điều khiến được lý tính, hay làm những chuyện không có lợi. Bạn dã bị người ta dụ dỗ đi đánh bạc. Vì bạn luôn luôn ôm hy vọng gặp may, trước khi lật bài đã cảm thấy nhất định mình sẽ thắng. Nhưng “mười oán thua đến chín” — câu nói này ngàn năm vẫn không sai.

Tuy cả đời không phải lo lắng về tiền bạc, nhưng bạn phải hiểu, chẳng qua bạn chỉ có thể “ăn đè để dành” mà có của ăn của để đó thôi, vì bạn biểu phải dành dụm từng chút từng chút đồng tiền vất vả, đổ mồ hôi sôi nước mắt mới kiếm được ấy. Bạn không biết nhiễu về quản lý tiền bạc, cũng không có kiến thức chuyên nghiệp về khoản dầu tư tài chính. Cả cuộc đời, bạn không giỏi quản lý và vận hành vốn một cách khoa học, thường dựa vào nguồn lợi tức ít ỏi để sống.

Xin khuyên những người tuổi Tý đừng có ý tưởng phất lên làm giàu nhanh chóng. Nếu nằng nặc muốn nếm thử mạo hiểm, hòng quăng hết tâm ý sức lực cả một đời để giành món tiền lớn, cách làm này thực không đúng. Bạn nên cố gắng học một ít kiến thức quản lý tiền bạc, học cách làm sao tận dụng khoản tiền hiện có một cách linh hoạt. Chịu khó học hỏi, nghiền ngẫm, bạn nhất định sẽ sống đây đủ thoải mái. Tục ngữ có câu: “Bình an chính là phúc”.

Vận số của mười hai năm

Người tuổi Tý gặp năm Tý: Đó là một năm tài lợi song vượng, sự nghiệp quả thành có nhiều người có tiếng nói để củ. Nếu trong năm có tang sự trong nhà tất có bệnh nhẹ. Cuối năm có rất nhiều việc phát sinh. Không nên đi xa và đề phòng chuyện không may.

Người tuổi Tý gặp năm Sửu: Vận thế của năm này trôi qua âm đạm nhưng hàm chứa sự ẩm đạm hình yên thuận lợi. Bản thân ít lợi lộc nhưng ngược lại bạn hữu thì thu hoạch được rất nhiều thành quả. Nên thu mình tự an không nên manh động. Một năm bình thuận sáng sủa, cuối năm hay có âm khí khu thân, nên ở nhà tĩnh dưỡng nhiều hơn có thể tránh được nhiều điều bất lợi.

Người tuổi Tý gặp năm Dần: Sự nghiệp nhiều phần hứng khởi, công việc đan dày bận rộn, một năm mà bạn phải tha hương làm khách một thân đi về chỉ ó chữ Lợi và Danh. E rằng có khi vui quá hoá buồn, vẽ Hổ chẳng xong lại thành họa khuyến. Tự mình hại thân mà trong nhà có khi thiếu đi hoà khí.

Người tuổi Tý trong năm Mão: Việc tốt xấu tới liền nhau, hôn sự trắc trở mà phần nhiều chuyện tình cảm phải xây dựng lại như thuở ban đầu. Bạn gặp nhiều chuyện khó nói, trong tâm phiển não. Nếu là người đã hôn thú tất có hỷ sự lâm môn, thêm người thêm khẩu nhưng trong nhà có cặp vợ chồng bất hoà. Mãi khi xảy chuyện cãi cọ thời nội ngoại càng mâu thuẫn. Thường là chẳng chủ động chia tay với vợ. Nguy vận chẳng đi mà biến thành tai hoạ, chỉ không chịu nhân nhịn nho nhỏ mà thành cơ loạn lớn, khẩu thiệt thị phi ở đó mà sinh. Năm này nên tích thật nhiều phúc thiện để đổi hung hoá cát, mọi điều sẽ xuôi thuận.

Người tuổi Tý trong năm Thìn: Năm này gặp nhiều cơ hội lớn mà sự nghiệp thành, mọi việc mới mẻ. Việc thì cử đỗ đạt, nhưng là một năm âm khí thịnh với bạn, nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội. Là một năm có rất nhiều kẻ tiểu nhân đặt điều xấu sau lưng, bạn bè sinh lòng khác nếu không cẩn thận sẽ biến thành thù hận. Năm này bạn nên cẩn thận chuyện quan sự và bệnh chóng mặt đau đầu nhưng hãy yên tâm, đó không phải là trở ngại lớn.

Người tuổi Tỷ gặp năm Tỵ: Một năm không thuận lợi. Bạn gặp nhiều rắc rối về bệnh tật đi liền với chuyện làm ăn thua lỗ nảy sinh. Thật may cho bạn trong năm này có sao Nguyệt đức chiếu mệnh nên tránh được nhiều rủi ro dẫn đến nhà tan cửa nát. Bạn nên gần với tâm linh hơn và hạn chế môi trường danh lợi để có thể xoay vẫn thế vận không hay đến với mình. Một năm thân hữu của bạn có nhiều chuyện vui mừng nhưng với bạn lại là một năm phải tu thân tịnh khí, nhẫn nhịn trong lòng.

Người tuổi Tý trong năm Ngọ: Gặp vận đào hoa, bạn nhanh chóng tìm thấy ý chung nhân nhưng cứ 18 cặp tình thì có tới 17 cặp có ý trăng gió bên ngoài. Năm này phố hoa đông đúc, ngoài cửa phong lưu tài tử đập dìu, giai nhân hoan hỷ trên giường đều hạng ca kỹ. Bất luận là nam hay nữ ở tuổi này trong năm này đều không gặp may đường tài vận, có khi cồn bị hình ngục hoặc vướng chuyện ái tình rắc rối. Nhưng đạo có nghịch thuận khác nhau, bạn nên dành nhiều cho sự nghiệp công danh của mình, vận đào hoa vô vãng bất lợi, thú tất thừa thắng. Trái lại thời lệ rơi không dứt mà việc đến phiền lòng.

Người tuổi Tý trong năm Mùi: Năm này đại thuận, sự vận hanh thông có thành tựu lớn, việc chăng lành như mây gió thoảng qua. Trong năm có việc áp chế nhỏ nhưng là vận tốt nên hoá giải được. Năm này cũng là năm gặp nhiều việc khẩu thiệt kiện tụng phải cẩn thận. Phàm thuận theo thế sự nên nhớ, mọi việc đều có ba phần trở ngại, đắc thế chớ quên người, thấy việc tốt chớ bỏ qua và luôn biết đủ mới mong an nhàn vui vẻ.

Người tuổi Tý Gặp năm Thân: Năm này tài vận trung bình, sự nghiệp thăng tiến chút ít. Việc giao hữu nên trọng tín nghĩa, chớ đoạn tình đứt mối và né tránh việc trở mặt hận thù mà gieo trồng mầm hoa về sau. Nên với người làm việc tốt, coi nhẹ chuyện tiền tài mà xem trọng các quan hệ giao hảo. Trái lại việc tình cảm sẽ tốn hại, quan hệ song phương có chút hiểu nhầm. Đầu năm có chút nặng nể về số vận nên lưu ý, hãy vứt bỏ chuyện cũ, cuối năm gặp vận banh thông mà phấn đấu ắt sẽ thành công.

Người tuổi Tý trong năm Dậu: Năm này châu ngọc đây nhà, mãn đường cát khánh. Không là đa phúc đa thọ ắt sẽ đa tử đa tôn. Trong năm có việc cầu tiến, vạn lần chớ được ý mà quên hình, trái lại sẽ mắc khẩu thiệt kiện tụng hoặc chuyện tính mạng bị đe doa, chuyện cát lợi sẽ hoá thành hư vô.

Người tuổi Tý gặp năm Tuất: Năm này danh tài song tiến, sự vận bình bình. Có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không tính thấu đáo. Cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm sông sâu. Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng. Nếu thần khí sung mãn, không phải lo nghĩ nhiều, tài vận bội thu. Trái lại thần hình bạc nhược, tình lực suy vi thời chớ xuất môn mà phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang sự mà thương tâm phiền não,được việc này hỏng việc khác.

Người tuổi Tý năm Hợi: Năm thiên tình cao chiếu, thu nhiều chỉ ít, mọi việc tốt lành. Chị e năm này không có lợi cho sức khoẻ nhiều lắm nên cần thận để phòng. Trái lại thời việc mất nhiều hơn được. Đầu năm có thể tranh thủ mọi việc, cuối năm nên an phận thủ thường.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý Năm 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Vận số mười hai tháng

Người sinh ào tháng giêng: Thời tiết của năm mới, vạn vật đâm chồi phong phú, nhà nhà đều ăn nống vui vẻ. Khoản hội hè cỗ bàn khiến lão thử (Tý) thích thú. Cuộc đời xem trọng việc ăn uống và ăn nhiều nên sinh hồ đồ, tự cường tự cao cho rằng số mệnh như vậy mà không ngộ hiểu, cả năm sinh lười biếng khởi bệnh đau đầu chống mặi.

Người sinh vào tháng hai: tiết Kinh trập, người đó đảm nhỏ hay sợ hãi, cá cuộc đời hay nhút nhát. Là loại người khả ái, văn nhã ôn hoà. Chỉ biết răng mình không được may mắn nhưng cũng giao thiệp được với nhiều người có địa vị xã hội, hành xử cao cả tuy không làm được chức cao vọng trọng nhưng sự nghiệp văn chương cũng có thể coi là thành đạt.

Người sinh vào tháng ba: tiết Thanh mình, cuộc đồi gặp nhiều tang sự, sống ở nơi khó khăn tuy đủ ăn đủ sống nhưng hay đau lòng rơi lệ. Người này trải tìm mềm yếu hay gặp chuyện thương tâm mà cuối cùng thành ra đối với cuộc sống thiếu tự tin, lâu rồi gặp chuyện thành vô cảm. Sinh vào tháng đủ, gặp nạn hay uống mạng. Sinh tháng thiếu thời yếm thế hay xuất gia hoặc làm kế tâm thường.

Người sinh vào tháng tư: Tiết khí Lập hạ, cuộc đồi cơm áo khinh đạm. Tự thân lao khổ bôn ba, không có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều việc khó khăn nếu không phải là tiểu nhân quấy nhiễu thời cũng là nguy hiểm trùng trùng, tha phương cầu thực và dựa vào người khác mà không được vợ hoặc chồng phò trợ, bị mọi người xem thường. Tuy có chút cơ hội nhưng cũng khó ngẩng đầu được.

Người sinh vào tháng năm: tiết Mang chủng. số phận phải chạy ngược xuôi, nhọc làm quên ăn, lao tâm khổ tứ nhưng là người linh hoạt, nếu có cơ hội sẽ thành giàu có. Đó là một cuộc đời không sợ gian khó nắng mưa, có thể một tay gây dựng cơ nghiệp khiến cho vạn người nể phục. Họ cồn là người mô phạm.

Người sinh vào tháng sáu: tiết Tiểu thứ, nhiệt khí bừng bừng, con đường sáng lạn, khắp nơi đầy sức xuân. Nhưng vẫn phải đề phòng mọi sự đến mau và mạnh quá thời vận cũng khó kiểm soát khiến thân mang tật hay khô khát. Nên sống ở vùng gần sông hề để gần với thuỷ khí.

Người sinh vào tháng bảy: tiết Lập thu, ngũ cốc phong phú dồi dào. dư ăn dự tiêu. Không nên lao nhọc và để phòng tiểu nhân quấy nhiễu, chớ hề đỗ. Làm việc cẩn thận có trước sau. Mưu sự việc lớn nếu có thất bại cũng không lo trời giáng hoạ. Cuộc đời cơm áo dư dã quyết không phải nhờ cậy ai.

Người sinh vào tháng tám: khoảng tiết Bạch lộ chẳng những lương thực dư thừa mà còn gặp được nhiễu kẻ hiền người đẹp, ví được như Đường Minh Hoàng du nguyệt cung hưởng tận khoái lạc của trần gian. Sinh tháng này tướng mạo trắng trẻo đẹp đẻ, thông mình xuất chúng, có bút thành chương, vạn sự khả thành công, tuy đôi khi có chút việc chẳng như ý nhưng phần nhiều được quý nhân phù trợ. Mọi việc thuận buồm xuôi gió như mong muốn.

Người sinh vào tháng chín: tiết Hàn lộ là người có cuộc sống ổn định ngại xuất đầu khởi sự. Người này tướng hình hàn sợ lạnh, tuy đủ cơm đủ áo nhưng không thể làm lên đại tài khanh tướng. Lấy được người đẹp nhưng khó tránh khẩu thiệt. Miệng lưỡi tuy kém nhưng định đoạt do trời. Ít giao thiệp bạn bẻ hay ngoại giao, thụ động để người khác sai khiến.

Người sinh vào tháng mười: tiết Lập đông, ngũ cốc trong kho, khắp nơi khô trụi. Tứ phương lặn lội mưu sinh nhiều phần khốn khó phải dựa vào người khác. Tuy người có chí cao nhưng ít gặp cơ hội cho mình mà phiền lòng không thoả nguyện. Gặp thời không thuận lúc no lúc đói, chẳng đủ để dành, dừng tay là thiếu ăn. Sinh kế nhỏ nhoi mà gặp toàn khó khăn lớn.

Người sinh vào tháng mười một: Tiết Đại tuyết, nhà cửa đàng hoàng, cuộc sống no đủ do tổ tiên để lại. Không gần tiểu nhân và cũng chẳng nao lòng khi nguy hiểm. Dạng người này ung dung tự tại ít, bị ngoại cảnh chị phối,

Người sinh vào tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, khoảng thời gian cuối năm chẳng những đủ ăn mà còn khoan thai hưởng phúc. Loại người này an nhiên khẳng khái no đủ cả đời.

TUỔI TÝ ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

Năm sinh Ứng với Ngũ hành

Bính Tý 1936.1996 mệnh Thủy

Giáp Tý 1924, 1984 mệnh Kim

Nhâm Tý 1812, 1872 mệnh Mộc

Canh Tý 1960 mệnh Thổ

Mậu Tý 1948 mệnh Hỏa

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TÝ VỚI CÁC NĂM

Người tuổi Tý gặp năm Tý: Tài lợi đều vượng, sự nghiệp thành tựu. Giữa năm có thể gặp chuyện buồn, bệnh lặt vặt. Đề phòng cuối năm có thể gặp rủi ro.

Gặp năm Sửu: Bình thường, có thuận lợi nhỏ. Giữa năm có thể gặp thất bại nhỏ. Cuối năm nên ở nhà tĩnh dưỡng để tránh hạn.

Gặp năm Dần: Sự nghiệp thuận lợi. Nhưng nhớ giữ mình, tránh vụi quá sinh bi.

Gặp năm Mão: Có cả hụng lẫn cát. Năm này nên làm nhiều việc thiện thì sẽ hóa giải được hung chỉ còn cát (điều tốt).

Gặp năm Thìn: Tài lợi thuận buổm xuôi gió. Nhưng nhớ thận trọng trong việc kết bạn, để phòng kiện tụng.

Gặp năm Tỵ: Không mấy thuận lợi, nhưng có quý nhân phù trợ. Mình không được nhưng bạn bè được, nên lấy đó làm vui.

Gặp năm Ngọ: Năm này phần lớn có số đào hoa, nam nữ kết bạn yêu đương, thuận lợi về đường công danh.

Gặp năm Mùi: Năm này đại thuận. Nhưng nhớ cẩn thận việc tranh cãi.

Gặp năm Thân: Tài lộc trung bình, nhưng vững vàng, đi lên. Kết giao bạn bè nhớ trọng nghĩa tín.

Gặp năm Dậu: Sinh sôi nảy nở, tràn ngập niềm vui về đường con cháu hoặc tài lộc vào nhà.

Gặp năm Tuất: Về danh về thế đều thăng tiến, mọi chuyện rõ ràng, rành mạch. Để phòng chó đại, nơi núi cao. Cuối năm có vận may, đừng bỏ lỡ.

Gặp năm Hợi: Sao chiếu mệnh tốt, cát nhiều hơn hung. Nhưng nhớ chú ý đến sức khỏe.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI TÝ VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Tý sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Cuộc sống no đủ, có khi thừa thãi. Nhưng chớ chủ quan, ham chơi lười làm thì cũng bằng không.

Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Người này nhát gan, hay sợ sệt, tính tình đáng yêu, xử thế rộng rãi thoải mái, hợp đường văn hơn võ.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh mình, Tuy có lộc nhưng cũng hay gặp chuyện buồn, nên nhẫn nại để được ngày vui.

Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Ít tài lộc, hay gặp trở ngại. Nhớ đừng bỏ qua cơ hội, vì cơ hội đến không nhiều.

Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Người nhanh nhạy, giỏi ứng biến, tự thân làm nên, được kính nể.

Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Khí vượng dôi đào, đường rộng thênh thang. Nhưng nhớ để phòng ngày nắng hạn, nên biết đường tìm đến sông hầ.

Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Lương thực đổi dào, không phải lao đao. Nhưng nhớ để phòng tiểu nhân hãm hại.

Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Lương thực đầy đủ, chồng tài vợ đảm, sống vui an nhàn. Nếu có chí tiến, ắt thành nghiệp lớn.

Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Là người cẩn trọng, ít xuất đầu lộ diện. Có tài thành tướng và được người bạn đời đẹp đẽ, hiển hậu.

Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Tương đối vất vả, nhưng đừng nản chí, vì số mạng vẫn còn cơ duyên.

Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Lập nghiệp muộn, khó thành công lớn, nhưng Ít rủi ro.

Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Cuậc sống an lành, sung túc.

NGƯỜI TUỔI GIÁP TÝ

Tuổi Giáp Tý gồm các năm sinh: ... 1924 - 1984 - 2044 - 2104 - 2164 - 2224 ... Tuổi Giáp Tý mệnh Kim (Hải trung Kim - Vàng dưới biển). 

Tuổi này được Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát thể trí ban phúc, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ (theo thuyết Phật Giáo). Người tuổi này có nhà cửa đàng hoàng, ruộng đất khá, cuộc đời giàu sang; trí tuệ minh mẫn. Họ có năng khiếu văn chương. Người này tôn kính cha mẹ; sống được người đời nể. Nhưng với anh em trong nhà thì họ không mấy được hòa hợp. Với người ít tuổi hơn thì nếu chơi chỉ bị thiệt thòi cho mình. Họ có tính tình cương trực, không thích lụy phiền người khác, ăn nói có duyên. Họ có số quan trường. 

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý Năm 2008, 1996, 1984, 1972, 1960, 1948 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người tuổi Giáp Tý đi xa quê làm ăn sinh sống thì phát tiến. Vì vậy mà nhà cửa đổi thay từ nhỏ thành lớn. Nếu bất đắc ý thì vẫn được nhờ của cải tổ phụ để cho thừa hưởng. 

Tuổi Giáp Tý thọ từ 70 tuổi trở lên. Người sống chân thật, bộc trực, dễ bị kích động nhưng biết kiềm chế. Người thích giao thiệp, kết bạn, hội hè; thích nơi đông vui đình đám. 

Người này luôn nỗ lực làm việc và họ cũng yêu cầu người khác phải luôn tay. Họ sống tiết kiệm và quý mến của cải của mình; ít ban phát; nếu họ đã ban phát cho ai thì dĩ nhiên là đã đánh giá cao người đó. Người nữ Giáp Tý lại càng tiết kiệm hơn. 

Người Giáp Tý làm quan cũng khá mà làm dân cũng vẫn giàu có. Họ thành thạo nhiều việc và lao động mẫn cán. 

Con đường hạnh phúc không mấy vui vẻ, như ý, dễ thay đổi hoặc chia ly. 

Người này rất thận trọng, năng động và gặt hái thành công về mọi nghề họ làm. Giáp Tý không gặp mấy khó khăn khi phải xử lý một việc gì; biết tránh mạo hiểm. Nhưng là người tham công, tiếc việc nên dễ đau ốm, lao tâm, lao lực. 

Người Giáp Tý rất quan tâm chăm sóc gia đình. 

Nữ lại càng tiết kiệm và biết giấu những điều bí mật của mình, song họ lại tài moi bí mật của người khác để làm vũ khí. Người biết nắm bắt sự việc sâu sắc, hay cò kè, tỉ mỉ, thích suy xét, nhìn xa trông rộng; càng khó khăn họ càng hăng hái làm. 

Giáp Tý kinh doanh, ngoại giao, làm báo, viết văn đều có năng lực và làm tốt. Tuổi Giáp Tý lấy vợ lấy chồng tuổi Thìn, Sửu, Thân thì hạnh phúc được lâu bền. Kết bạn với Sửu, Thân, Thìn. 

Hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn thì được. 

Những lưu ý trong các năm của tuổi Giáp Tý:

* Năm Tý:

Tài lộc hưng vượng, công việc may mắn, có điều buồn. 

* Năm Sửu: 

Vui vẻ, may mắn. 

* Năm Dần: 

Có việc đi xa. 

* Năm Mão:

Nhà thêm người. 

* Năm Thìn: 

Nhiều việc như ý, tài lộc khá, đề phòng vặt. 

* Năm Tỵ: 

Dễ ốm nặng, hao tài tốn của. 

* Năm Ngọ: 

Thân trọng quan hệ nam nữ. 

* Năm Mùi: 

Nhiều may mắn, nhưng gặp bất công. 

* Năm Thân: 

Nặng tình khó dứt, đổ vỡ khổ đau. 

* Năm Dậu: 

Nhà thêm người: con, cháu..., vui vẻ. 

* Năm Tuất: 

Đề phòng kẻ xấu dèm pha. 

* Năm Hợi: 

Cẩn thận, sức khỏe dễ ốm nặng. 

Lưu ý: Những vận hạn trên là cơ bản của tuổi Tý nói chung. Những ai tuổi Tý đều có thể tham khảo để đề phòng.

NGƯỜI TUỔI BÍNH TÝ 

Tuổi Bính Tý gồm các năm sinh ...1936, 1996, 2056, 2116, 2176, 2236... Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (Giang hà Thủy - Nước sông lớn). Người này bao phen lao đao, vất vả. Tuổi trẻ khó khăn, trung niên mới khá dần. 

Bính Tý được Bồ Tát Thể Chí ban phúc (theo một thuyết Phật giáo). Nếu sinh giờ tốt có số làm quan nhưng không giàu có mà chỉ vào bậc trung phú. Tuy tay làm ra của mà khó giữ được. 

Người này hay để bụng. Tính tình gan góc không sợ ai, cái gì. Số người mang tật. Nếu là người không tốt số thì duyên phận bẽ bàng, phải thay đổi đôi ba lần. 

Bính Tý là người cần mẫn, chịu khó làm ăn. 

Họ ki cóp từng đồng nhưng rồi “chỗ hà ra chỗ hổng”, tay không lại hoàn không. Người tuổi này không có phận chơi với bạn. Vì vậy bạn bè khó hòa hợp.

Bính Tý có gặp Thủy nạn nên phải lưu ý trong đời. Những năm hạn ở các tuổi 29 phải đề phòng. 

Họ có thể thọ ngoài 79, 80 tuổi. 

Người này bản chất nóng nảy, có tính thù lâu, xung khắc với mẹ cha. Họ nên sống xa quê thì tốt. 

Tuổi Bính Tý phải đôi lần duyên nợ vợ chồng thay đổi. Nếu không, họ cũng xích khẩu với nhau. 

Tình anh em nhạt nhẽo sống cách xa nhau thì còn được, mà sống gần nhau thì có cũng như không. 

Người Bính Tý quá nóng, giận dữ bừng bừng, nhưng sau nguội tàn lại để tâm thù. Người khéo tay, giỏi nghề chăm chỉ. 

Tuổi này lấy vợ, lấy chồng tuổi Tý, Thân, Sửu, Tuất và tuổi Thìn thì được. 

Người này kết bạn cùng các tuổi Thìn, Thân, Tị thì được và hợp tác làm ăn cùng các tuổi Thìn, Thân, Hợi, Dần, Sửu. 

Những điều cần lưu ý cơ bản của tuổi này trong các năm:

* Năm Tý: 

Làm ăn khá tốt, công việc nhiều may mắn, đạt kết quả như ý. 

* Năm Sửu: 

May mắn, vui vẻ. 

* Năm Dần: 

Có việc phải đi xa. 

* Năm Mão: 

Nhà thêm người. 

* Năm Thìn: 

Làm ăn tấn tới, có lộc, vừa ý nhiều việc. 

* Năm Tỵ: 

Hay ốm đau, hao tán tiền của. 

* Năm Ngọ: 

Tình cảm dễ thay đổi, cẩn thận trong quan hệ nam nữ. 

* Năm Mùi: 

Sự nghiệp có nhiều thành tựu như ý. Tuy vậy có thể gặp chuyện bất công đối với mình. 

* Năm Thân: 

Tình cảm khó dứt, đổ vỡ khổ đau. 

* Năm Dậu: 

Thêm người con cháu, vui vẻ. 

* Năm Tuất: 

Đề phòng kẻ xấu làm hại.

* Năm Hợi: 

Sức khỏe không tốt. 

Lưu ý: Những vận hạn trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi của tuổi Tý nói chung để các tuổi Tý tham khảo, lưu tâm. Muốn biết chi tiết của tuổi mình thì hàng năm cần xem quẻ.

NGƯỜI TUỔI MẬU TÝ 

Tuổi Mậu Tý gồm các năm sinh: ...1948, 2008, 2068, 2128, 2188, 2248... Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa - Lửa trên trời) 

Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ sinh mệnh, Phật Di Lặc ban trí tuệ. 

Người này mưu mẹo, có tài mà mệnh phúc kém. 

Tuy vậy, người này thông minh, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. 

Mậu Tý cũng thích vui vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ luỵ ai. Người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc về sau hay thất bại. Họ thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công. 

Tuổi Mậu Tý, ít hòa thuận anh em, nên sống xa thì quý, gần hay xung đột. Ngay cả với bố mẹ cũng xung khắc ít khi tuân lời khuyên bảo mà chỉ làm theo ý mình. Vì vậy sống vò vỏ, khó sẻ chia với ai. Anh em ít trai, đông gái. 

Sinh giờ tốt thì tuổi Mậu Tý sắc sảo, có năng lực nên có thể làm quan hoặc không cũng hiển vinh giàu có khi lớn tuổi. Thọ từ 70 tuổi trở lên. 

Tình cảm vợ chồng lúc thật si mê, lúc hờ hững, cần thận trọng để không hai lần mới đặng vợ chồng. Nhà cửa thay đổi nhiều lần trong đời. 

Tuổi Mậu Tý lấy vợ, lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Sửu, Thìn. Con cái sinh nhiều nuôi dưỡng ít. Người bình thường thì vào bậc trung phú. 

Tuổi Mậu Tý có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Thân, Tỵ, Sửu, Thìn. 

Họ có thể hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ, Thìn, Dần, Sửu, Hợi. 

Những năm có các điểm cơ bản của tuổi Mậu Tý:

* Gặp năm Tý: 

Phát đạt tài lộc, nhiều điều như ý, may mắn. 

* Gặp năm Sửu: 

May mắn, vui vẻ. 

* Gặp năm Dần: 

Có thể đi xa nhà. 

* Gặp năm Mão: 

Nhà có thêm người. 

* Gặp năm Thìn: 

Làm ăn gặp may mắn, phát đạt nhiều điều. 

* Gặp năm Tỵ: 

Hao tán tiền của, ốm đau.

* Gặp năm Ngọ: 

Tình cảm đổi thay, quan hệ nam nữ thận trọng. 

* Gặp năm Mùi: 

Sự nghiệp thành đạt, có sự bất công đối với mình. 

* Gặp năm Thân: 

Tình cảm quyến luyến, đổ vỡ, khổ đau. 

* Gặp năm Dậu: 

Có thêm con, cháu, vui vẻ nhiều điều. 

* Gặp năm Tuất: 

Đề phòng kẻ xấu làm hại mình. 

* Gặp năm Hợi: 

Ốm đau, có điều buồn. 

Lưu ý: Những vận hạn nêu trên trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi của các tuổi Tý nói chung. Đó là những vận hạn có thể xảy ra. Riêng từng tuổi Tý, nếu muốn biết rõ vận hạn từng năm một cách chi tiết của mình thì có thể xem quẻ. 

NGƯỜI TUỔI CANH TÝ 

Canh Tý gồm các năm sinh: ...1960, 2020, 2080, 2140, 2200, 2260... Mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ - Đất vách nhà)

Một thuyết Phật giáo cho rằng: Tuổi này được Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc. Lúc nhỏ khó nuôi, hay ốm. Tuy vậy, người tuổi Canh Tý thọ từ 70 tuổi trở lên. 

Tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu, cậy nhờ ai. Người này số bôn ba đó đây, có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính. 

Người Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. 

Khi trẻ của cải chưa có, về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ (nếu là người sinh được giờ tốt). 

Cửa nhà thay đổi nhiều phen. Người Canh Tý được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành. Vợ chồng có cốt cách phân minh, gia đình con cái đề huề, hạnh phúc ấm no. Họ gặp điều xấu hóa tốt. 

Người Canh Tý hay lam hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền nghiêm túc. Người này luôn quan tâm đến người khác cẩn thận, nhưng cũng lại rất căn cơ chứ họ không dễ dãi ban thưởng mà hay lãng quên việc này. Số vẫn khó giữ được của cải. 

Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định một vấn đề, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. Và khi gặp tình huống nguy hiểm, họ đều có lối thoát tối ưu. 

Người Canh Tý ít biểu lộ tình cảm ra mặt. Khi đã ưu ái ai thì là người được họ đánh giá cao. Đặc điểm cả nam nữ tuổi này đều rất tiết kiệm. Họ có của nhưng không tiêu bừa bãi hay ban phát thoải mái. 

Người tuổi Canh Tý nếu làm quan thì liêm chính, dân tình được nhờ và bình an, không bị sách nhiễu. 

Tuổi Canh Tý có thể lấy vợ lấy chồng các tuổi Tý, Thân, Thìn thì tốt, khác tuổi có thể lỡ dở. Kết bạn với các tuổi Sửu, Thân, Tý, Thìn. 

Tuổi Canh Tý có thể cùng làm ăn với tuổi Tỵ, Thân, Thìn, Sửu. 

Các năm của tuổi này có các điều cơ bản: 

* Gặp năm Tý: 

Làm ăn phát đạt, tài lộc hanh thông có điều buồn, mưu việc gì đều được may mắn. 

* Gặp năm Sửu: 

Gặp nhiều may mắn, vui vẻ. 

* Gặp năm Dần: 

Có việc đi xa. 

* Gặp năm Mão: 

Nhà có thêm người, sinh con, cháu. 

* Gặp năm Thìn: 

Tài lộc khoáng đạt, nhiều điều được như ý. 

* Gặp năm Tỵ: 

Có bệnh, tiêu tốn tiền của. 

* Gặp năm Ngọ: 

Tình cảm có thay đổi, thân trọng trong quan hệ nam nữ. 

* Gặp năm Mùi:

Sự nghiệp thành đạt, đề phòng có chuyện bất công. 

* Gặp năm Thân: 

Vướng víu chuyện tình cảm. Có thể bị đổ vỡ tình cảm mà đau khổ. 

* Gặp năm Dậu: 

Có thêm con cháu. Nhiễu điều. 

* Gặp năm Tuất: 

Phòng kẻ xấu hại mình. 

* Gặp năm Hợi: 

Hay ốm yếu, có điều buồn. 

Lưu ý: Những vận hạn trong một chu kỳ Địa chi 12 năm là rất cơ bản để dễ lưu tâm. Bạn nên biết tỷ mỉ qua tử vi hàng năm. Ở đó, bạn biết rõ ảnh hưởng của sao vào từng cung.

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi Năm 2015, 2003, 1991, 1979, 1967, 1955 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi Năm 2015, 2003, 1991, 1979, 1967, 1955 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 7 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi mùi nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 7 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi mão nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi Năm 2019, 2007, 1995, 1983, 1971, 1959 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi Năm 2019, 2007, 1995, 1983, 1971, 1959 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 7 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi hợi nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007, Kỷ Hợi 2019 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.