Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • 8 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 05/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi ngọ nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002, Giáp Ngọ 2014 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Tính cách và tài năng

Người sinh năm Ngọ tính tình rộng mở, tư duy mẩn tiệp, trang điểm hợp thời, khéo trong giao tiếp thể hiện rõ sức mạnh. Tính tình hay thay đổi dẫn đến sự thô tháo trong tính cách, sinh ra nổi loạn, tâm tư thường bị thiêu đốt trong cơn giận. Người thuộc tuổi Ngọ dễ mắc lưới tình nhưng thoát cũng rất nhanh.

Nhìn chung, người tuổi Ngọ thuở nhỏ thường xa gia đình, họ có tinh thần độc lập, thường khởi nghiệp của bản thân từ khi còn trẻ. Tinh thần họ xung mãn, nhưng nóng vội. Ưu điểm lớn nhất của họ là tự tin mạnh mẽ, hoà thuận với mợi người, có khả năng thay thế hoặc quản lý tài chính. Người tuổi Ngọ nếu không giữ quy tắc thì nhập cuộc rất nhanh, thể hiện rõ nhất là gặp trong các hoạt động hội nghị thường ưa những màu sắc gam nhạt.

Xem tử vi trọn đời các con giáp khác:

Người tuổi Ngọ thích rèn luyện trí lực và các hoạt động thể thao, mọi người có thể nhận thấy điểm này qua sự linh hoạt của động tác lời nói nhanh nhẹn, dáng vẻ hoạt bát...họ có phản ứng nhanh, quyết đoán tại chỗ. Nhược điểm lớn nhất của họ là không nhẫn nại nhưng lại được cái linh hoạt, cởi mở bổ khuyết.

Ngọ trong phân chia thứ tự của phương đông là thích chơi bời, ham hưởng lạc. Họ thích náo nhiệt, cư xử khẳng khái. Họ làm việc linh hoạt, giống như quan điểm tình yêu của họ, khả năng linh hoạt và nhanh nhẹn của họ thường chi phối đến những người bên cạnh.

Nhược điểm của người tuổi Ngọ là nóng vội, tính tình cố chấp, nóng tính, nhưng khi sự việc trôi qua lại nhanh quên. Nhược điểm căn bản nhất là họ không thể nhận ra nhược điểm đó trong bản tính của mình, và không thể trong nhất thời thay đổi được bản tính đó. Điều đó dẫn đến đôi khi vì nóng vội mà đắc tội bất kính với người thậm chí còn tổ thái độ thô tháo. Họ thường yêu cầu người khác phải làm việc với tốc độ như họ, khi không đạt được hiệu quả như mong muốn thì bực tức, không vui thể hiện ngoài nét mặt. Họ thường cảm thấy thoả mãn với thành quả của mình, nhưng thực tế làm việc lại rất kém, đặc biệt khi có việc cần phải giải quyết gấp, họ thường thỏa mãn rất ấu trĩ với những thành qua nho nhỏ của mình, nhưng lại vô cùng nhanh quên, làm việc hiếm khi chuyên tâm, đôi khi còn lạc đề.

Người sinh tuổi Ngọ, thường tự khen mình, lấy mình làm trung tâm, thích được người thân xung quanh phục vụ. Hạng người này thường nói những điều hơn người, lấy suy nghĩ của người khác làm cách nghĩ của mình, khi họ trình bày suy nghĩ thường khoa chân múa tay, dốc hết những điều suy nghĩ trong lòng ra thì mới yên dạ.

Nếu muốn hiểu về người tuổi Ngọ, bạn phải biết điều này, anh ấy hoặc cô ấy luôn tin vào mục tiêu cuộc sống đi tìm tự do cá nhân và cuộc sống hạnh phúc. Nếu như bạn cũng tán đồng với niềm tin này, nhưng cũng chưa chắc được họ quan tâm, bởi vì họ chỉ quan tâm đến hạnh phúc cá nhân. Tuy nhiên người tuổi Ngọ nói chung không phải là người tham lam, tự tư, khi họ làm việc gặp khó khăn họ chỉ bực tức chứ không hề tính đến những âm mưu quỷ kế.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Trên phương diện vật chất, người tuổi Ngọ không hề có lòng vụ lợi cá nhân, họ luôn quan tâm đến người khác và dùng lòng mình để thông cảm và đoàn kết nhất chí nội bộ, vì thế không thể nói họ là người vị kỉ. Họ không cố ý tạo ra sự thất vọng của người mà chỉ là không chấp nhận người khác cưỡng bức quan điểm của họ. Khi hành vi, mẫn cảm trong tư duy của người khác không hợp với mình, người tuổi Ngọ lập tức có tâm lý bực bội. Đối với những người tuổi Ngọ này rất hợp làm diễn viên nhưng không có khả năng trở thành một nhà giáo giỏi.

Tính cách người tuổi Ngọ thường có hiện tượng mâu thuẫn trong tâm lý. Tâm lý thường biểu hiện ra bên ngoài, mảy may thay đổi đều khiến người khác để ý, điều đó có thể nói, người tuổi Ngọ làm việc luôn dựa trên trực giác của mình đối với sự vật. Chúng ta không thể yêu cầu người tuổi Ngọ phân tích lý tính trực giác của họ đối với sự vật khách quan. Nhưng các hoạt động ở mỗi giai đoạn thì biểu hiện của họ đã thể hiện được tính năng lực thúc đẩy sự phát triển. Họ thường một mình tiến hành đồng loạt cùng lúc nhiều hoạt động, đồng thồi rất khéo khống chế cục diện, họ thường quyết định không do dự vào sự nghiệp, chúng ta đều nhìn thấy họ là người năng nổ, xã thân trong các công việc và chỉ nằm xuống khi kiệt sức.

Người tuổi Ngọ thường không mấy khi thực hiện theo thời gian biểu của người khác, vì thiếu lòng nhẫn nại nên rất ghét tuân thủ đúng các quy trình công việc. Đối với loại người này, tốt nhất nên giao cho những việc có tính kích thích và đúng với sở trường.

Họ thường có khả năng đưa ra nhiều chủ ý có tính thúc đẩy, tìm ra cao chiêu để giải quyết các vấn đề. Người tuổi Ngọ thường rất có khả năng giả quyết những sự việc khó khăn, nếu bạn có một trợ thủ tuổi Ngọ, bạn nên giao cho họ những việc khó khăn nan giải nhất để họ xử lý, khi họ có toàn quyền xử lý công việc, nhất định họ sẽ tìm được những giải pháp hợp lý nhất, nhưng bạn phải luôn có sự đốc thúc, không nên để họ chểnh mảng.

Khi bạn cùng người tuổi Ngọ nói chuyện, bạn nên tóm tắt ngắn gọn nhất nội dung, nếu không lập tức đối phương sẽ mất tập trung, không chú ý đến điều bạn muốn nói. Dù thế nào bạn cũng phải nói trực tiếp ý kiến của bạn và nhất định bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đối phương. Còn một điều nữa bạn cũng nên chú ý, tuyệt đối không được tạo áp lực tình cảm với người tuổi Ngọ, bởi khi họ không chịu được áp lực rất dễ đẫn đến tình trạng nóng giận bột. phát hoặc bỏ đi.

Người sinh năm Ngọ không bao giờ vui vẻ sống cùng người mà họ không thích, không có sự trói buộc nào ngăn cản được bọ. Họ giới hạn rất rõ ràng, có chủ kiến riêng, rất khó khuất phục trước ý chí của người khác, họ quan hệ rộng bạn bè nhiều, hình như mỗi ngày trôi qua là họ có thêm bạn mới, nhưng tuyệt đối người tuổi Ngọ không bao giờ ỷ lại vào các mối quan hệ bạn bè.

Người tuổi Ngọ luôn hoạt bát vui vẻ trong cuộc sống mặc đù có thể rất khó khăn, vì thế họ thường là người đem hơi ấm mặt trời đến trong đêm đông giá lạnh. Khi bạn đang thả mình vào hồi ức kỉ niệm thì họ đã không còn thấy dạng, khi bạn đang từ bỏ những kí ức thì họ lại xuất hiện như chưa bao giờ xa cách.

Người sinh năm Ngọ làm việc thường không theo khuôn phép truyền thống, đồng thời cũng không làm được những việc đòi hỏi tính nhẫn nại, họ càng không thể chịu được trường kì dày vò trong khó khăn, nhưng lại có thể đầu gió ngọn sóng khi quan hệ với người thì tuổi Ngọ không giống những người sinh năm Thìn quan hệ trực tiếp phá cửa vào nhà, người tuổi Ngọ thường đưa trước danh thiếp hoặc gọi điện thoại đợi khi bạn có thể thì người khách tuổi Ngọ mới đến.

Tư duy của người tuổi Ngọ khúc triết, khá phức tạp khiến người khác khó mà đoán định được họ đang nghĩ gì.

Người tuổi Ngọ cũng giống như người bạn tốt tuổi Dần, vốn mình chịu thiệt nhưng vẫn vung thóc đãi gà rừng. Khi bạn chỉ ra lỗi của họ thì cũng không có ích gì cho công việc. Dù họ có lỗi nhưng lại tuyệt nhiên không bao giờ muốn nghe sự phê bình, gắng gượng chỉ nói được câu “lỗi của tôi”. Có thể lần sau bạn lại chỉ ra lỗi lầm của người tuổi Ngọ, nhưng họ vẫn giữ nguyên chủ ý cũ của mình.

Phụ nữ tuổi Ngọ, rất có sinh khí. cử chỉ nhanh nhẹn, trang điểm hợp mốt, nét đẹp hoạt bát, khoẻ mạnh, ngón tay thon thả, dáng người cao ráo, có thể làm MC hoặc có thể lái tắc xi, cũng có thể là người phụ nữ nói huyện thuyên bất tuyệt.

Đối với những người phụ nữ này, trong cùng một khoảng thời gian, họ có thể vừa sửa móng tay, viết thư, xem vô tuyến, chăm sóc con, hay là gọi điện thoại. Họ cho rằng, nghỉ ngơi là điều xa xỉ. Vui thích hoạt động của họ đối với chúng ta mà nói đấy là một sự lao động tiêu phí một cách trầm trọng sức lực. Nếu có người đề nghị đi leo núi, chỉ cần đợi họ sau hai phút để chuẩn bị tư trang và nhanh tróng tham gia vào cuộc hành trình.

Người phụ nữ tuổi Ngọ thường coi sóc công việc đâu ra dấy, sức sống tràn trề, nếu có thể cô ta sẽ xuất hiện nhiều nơi cùng một lúc. Có người còn nhận xét, phụ nữ tuổi Ngọ là người cạnh tranh với chính mình, mọi người xung quanh cô ta không ai có thể bì kịp sức làm việc vừa nhanh, vừa nhiều như vậy.

Người tuổi Ngọ rất mẫn cảm với tình yêu. Trong cuộc sống nếu như có bao nhiêu chuyện khi chuẩn bị kết thúc nhưng lại xuất hiện chuyện buồn thì trong đời sẽ có bấy nhiêu cuộc tình đổ vỡ.

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, mẫn tiệp, giỏi ngoại giao, đôi khi tính tình nóng nảy nhưng cũng dễ hết giận nhanh. Người tuổi Ngọ dễ rơi vào “lưới tình” nhưng cũng có thể thoát ra một cách nhẹ nhàng.

Người tuổi Ngọ khi trẻ thường xa gia đình, sống tự lập, ưa thích rèn luyện trí lực và các hoạt động thể thao, Ngựa thuộc vào các con giáp nằm phía Đông, đại diện cho các công tử hào hoa phong nhã, các tiểu thư xinh đẹp. Họ làm việc rất nhanh nhạy, hiệu quả. Nhưng người tuổi Ngọ có nhược điểm là khi gặp chuyện thì nóng nảy, cố chấp.

Người tuổi Ngọ thường thích gì làm nấy, thích mọi người vây quanh mình. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ không phải là những người tham lam, ích kỷ, hay đố kỵ. Người tuổi Ngọ thường hay nổi giận nhưng không tính kế gian tà, thâm hiểm.

Người tuổi Ngọ rất khó thích ứng với thời gian biểu do người khác đặt ra. Họ thích hợp với những công việc có tính tự do và sôi động. Người tuổi Ngọ cũng giỏi giải quyết. những chuyện rắc rối, nhưng phải để họ tự do giải quyết những sự vụ đó.

Nữ tuổi Ngọ thì sinh khí đồi dào, cử chỉ trang nhã, trang điểm hợp thời, hoạt bát, thân hình thon thả nhưng giỏi thể thao. Cô ta là người ưa thích hoạt động.

Nam tuổi Ngọ vô cùng nhạy cảm trong tình yêu. Hễ rơi vào một cuộc tình say đấm, anh ta rất dễ đánh mất mọi thứ của bản thân. Đấy là nhược điểm mà người tuổi Ngọ nên khắc phục.

Tuổi này hợp với tuổi Mùi, Dần, Tuất.

Nghề nghiệp: Vận động viên, lái xe, ký giả, cảnh sát, nhà doanh nghiệp, người làm nghệ thuật.

Thời vận: Thời vận cả đời bình thường, tuổi già thời vận khá, củng cố thêm sự nghiệp.

Lời khuyên: Tính nhẫn nại kém, dễ bỏ lỡ giữa chừng, nên rèn luyện thêm nghị lực và tính nhẫn nại.

Vận mệnh và thuộc tướng

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ). Mão (mèo, thỏ)... vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Ngọ để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuốt Canh Ngọ: Đường nội chỉ mã, ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người ngay thẳng, gần người bề trên thì quý, tài lộc đầy đủ. Đàn ông tháo vát, phụ nữ thì lợi phu ích tử, mệnh thuộc cách đẹp. Nhưng đàn ông có tính cách cố chấp, chú trọng kiểm điểm, được mọi người kính trọng.

Tuổi Nhâm Ngọ: Quân trung chỉ mã, ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người cần kiệm, nhưng khắc cha mẹ, nhiều sẹo, sớm có tiền của nhưng không bền, cuối đời hưng vượng, để phòng sông nước. Con gái lợi ích cho gia đình, thuộc mệnh hiển thục.

Tuổi Giáp Ngọ: Vân trung chỉ mã, ngũ hành nạp Âm thuộc Kim.

Là người hoà khí, thích du ngoạn, thích kết giao bạn bè, lợi khi ở gần bề trên, gập hung hoá cát, ít nhờ người thân. Phụ nữ thì nhanh mồm nhanh miệng có mệnh gánh vác việc lớn.

Tuổi Bính Ngọ: Hành lộ chỉ mã, ngũ hành nạp âm thuộc Thủy.

Là người thanh nhàn, tuổi trẻ lộc nhiều như núi, nhưng hao tán cũng như nước xô vào cát, lòng vốn không hay ưu phiền, nên làm thợ thủ công mĩ nghệ hoặc buôn bán, không lợi cho việc cầu danh, anh em tự trưởng thành, cuối đời phát đạt. Phụ nữ thuộc mệnh đặc biệt thanh cao.

Tuổi Mậu Ngọ: Cứu nội chỉ mã (ngựa trong chuông), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người khoan hậu, cả đời tài lộc tự nhiên? dụng mạo đoan chính, tính cách ôn lương, thủơ nhỏ gặp nhiều tai nạn, cốt nhục tương hình. Con gái chị em ít nhờ và nhau, mệnh thuộc hưng vượng.

Tuổi Canh Ngọ (Người sinh năm 1930, 1990): Ngựa trong nhà, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ Hành.

Là người mau mồm mau miệng, ruột để ngoài da, lợi lộc dồi dào, nam thì nắm quyển bính, nữ thì sang chồng lợi con, là mạng thâm tú, nho nhã, chồng con được nhờ. Nam giới có tính cách cố chấp, được mọi người kính phục.

— Số cát tường: 2, 5, 7, 10.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.

— Màu thích hợp: Xám, lam, đen.

Tuổi Nhâm Ngọ (Người sinh năm 1942, 2009): Ngựa trong quân, thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành.

Là người cần cù, thời trẻ có tài lộc nhưng không tụ, về già hưng vượng, nên được tích tạ dành dụm, phòng khi nóng lạnh thất thường. Nữ là mạng hưng gia, biển tài đảm đang.

— Số cát tường: 2, 3, 7, 8.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.

— Màu thích hợp: Đỏ, hồng, cam.

Tuổi Giáp Ngọ (Người sinh năm 1954): Ngựa trong mây, thuộc mệnh Rim trong Ngũ hành.

Là người hòa nhã, vui vẻ, thích kết giao bạn bè, gặp hung hóa cát, ít được nhờ cậy cốt nhục anh em, Nữ là mạng mau mồm mau miệng, giỏi xã giao, có địa vị.

— Số cát tường: 8, 9, 10.

— Ngày tối: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.

— Màu thích hợp: Xanh, hằng, trắng.

Tuổi Bính Ngọ (Người sinh năm 1906, 1966): Ngựa trong chuồng, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Là người có chí khí, bao dung độ lượng, cả đời hưởng tài lộc tự nhiên, dung mạo đoan chính, tính cách ôn nhu, hiển lương, thuở nhỏ nhiều tai ách, cốt nhục có tành. Nữ là mạng ít được cậy nhờ anh chị em, hậu vận hưng vượng.

— Số cứt tường: 1, 4, 6, 9.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 5.

— Màu thích hợp: Xanh, hỗng, vàng, kem.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Tình yêu và thuộc tướng

Người tuổi Ngọ, khá đẹp về hình thức, biết ăn biết mặc, rất chú trọng hình thức bên ngoài.

Bạn rất khéo khen người khác, thường nói những lời hay ý đẹp để làm vừa lồng khách, có lòng đồng cảm, vì thế, rất được mọi người quý mến. Chỉ cần những điểm này thì trong chuyện tình cảm bạn đã có được rất nhiều ưu thế.

Nhưng dù bạn có nhiều điểm tốt như vậy, nhưng bạn lại có rất nhiều đau khổ vì thất bại. Có thể bạn vẫn chưa tìm được ý trung nhân, bạn luôn cảm thấy lo lắng và ngạc nhiên, bạn luôn cảm thấy rằng nhờ vào ưu điểm của mình, vẻ ngoài trời sinh của mình lẽ ra phải sớm tìm được bạn đời như ý. Bạn đã bỏ ra phần lớn thời gian đáng quý của mình đi tìm kiếm tình vêu. Kì thực, mọi việc ở đời có duyên ắt thành vô duyên kiếm mãi chẳng ra, bạn không nên lo lắng những việc như vậy, có thể hiện tại hoàn cảnh của bạn chưa thích hợp yêu đương, tốt nhất bạn nên quan tâm đến học hành, sự nghiệp. Có như vậy mới là lợi ích tốt nhất đối với bạn, bạn không nên vất và truy tìm bởi như vậy chính bạn đang tìm kiếm sự khó nhọc vào mình.

Cũng có thể bạn đang nồng nhiệt say đấm trong tình yêu, vậy quả là mong cầu như ý. Nhưng trong sự cuồng nhiệt của ái tình thì bạn vẫn thiếu một đức tính căn bản đó là lòng nhẫn nại, có lúc bạn không biết làm thế nào để có được niềm vui của người khác phái. Nhưng đồng thời, bạn chợt phát hiện ra ý nghĩa sinh tổn và giá trị của bạn là thành công trong sự nghiệp, khi đó bạn không còn để cuộc sống đơn điệu chỉ bàn đến chuyện tình cảm, bạn sẽ hiểu tình yêu chính là nhân tố quan trọng giúp bạn thành công, nhưng trong phương diện tình cảm, đôi khi bạn lại phạm vào những lỗi rất bình thường, nếu như bạn có thể khắc phục được khuyết điểm đó thì nhất định bạn sẽ có trong tay mật gia đình hạnh phúc.

Phụ nữ sinh năm Ngọ thường đi tìm một tình yêu hiện thực, họ luôn cảm thấy cuộc sống của mình trống rỗng, tẻ nhạt, nếu như có một người nào xuất hiện như một vị thần bảo về thì lập tức sẽ nhận được tình cảm của người phụ nữ tuổi Ngọ này. Thế nhưng bạn lại né tránh một tình yêu cháy bỏng, bởi người bạn khác giới của bạn thường là những người có tinh thần thủ cựu, hiến dâng. Một người chồng đầy chất nam tính sẽ là một đối tượng tốt, nhất của bạn.

Phụ nữ tuổi Ngọ luôn truy tìm một cuộc sống gia đình hoàn hảo, sự dịu dàng, chu đáo của bạn sẽ khiến ông chồng càng thêm yêu thương vợ. Nhưng bạn cũng không phải là người cố tình yêu mù quáng, nếu một mai bạn phát hiện tình cảm của chồng đối với mình không còn mặn mà như xưa bạn sẽ đủ dũng cảm để chấm đứt hôn nhân mà không chịu thiệt thòi sống một cuộc sống tẻ nhạt.

Đần ông tuổi Ngọ, đối với tình yêu lại rất vụng về, bạn chưa bao giờ biết thể hiện đúng cách vì thế trước mặt đối phương bạn luôn trở nên vụng về.

Bạn luôn cảm thấy đau đầu vì các cuộc tình lãng mạn, bạn không chỉ không biết làm thế nào để bồi dưỡng khả năng lãng mạn của mình, mà bạn còn không biết làm thế nào khi gặp đối phương chủ động với mình.

Đàn ông tuổi Ngọ, khi còn trẻ là một người ngây ngô, nhưng sau khi trưởng thành, trải qua một quá trình rên luyện, kính nghiệm được trang bị, khi đó bạn lại là một mẫu người lý tương của phái nữ. Nên sau khi lập gia đình, bạn rất có thể tìm nguyệt ghẹo hoa ở bên ngoài, tuy vậy bạn vẫn luôn nhớ đến trách nhiệm với gia đình, đối với sự dâm đang của người vợ, ngoan ngoãn của những đứa con hiếu thảo sẽ giúp bạn định hình và nhận rõ cần phải hy sinh để bảo vệ hạnh phúc gia đình là điều cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý đối với nhu cầu của tình yêu, ngay bản thân bạn cũng không phân biệt được đó là nhu cầu tinh thần hay nhu cầu thể xác, chính vì thế dễ khiến bạn đời sinh ra phản cảm.

Nói chung, người tuổi Ngọ phù hợp với người tuổi Dân, tuổi Mùi, tuổi Tuất. Nếu sự kết hợp này thành công thì cả hai người luôn có sự tôn trọng lẫn nhau, con cháu đời sau phát đạt. Bạn sẽ không được như ý nếu bạn kết hợp cùng người tuổi Tý. Bởi cuộc sống chung với những người này gia đình sẽ thường nảy sinh mâu thuần, ảnh hưởng đến tình cảm hai bên. Nếu cả hai thủơ ban đầu có thể nhẫn nhịn, khéo điều chỉnh hành vì thì cuối đời có thể hoà hợp.

“Người tuổi Ngọ đa phần có tướng mạo đẹp đẽ, biết nói những lời hay ý đẹp, khéo chiều lòng người khác. Riêng điểm này bạn đã có những lợi thế trong tình yêu. Dù vậy, tình yêu của bạn không phải lúc nào cũng êm đẹp mà trái lại gặp lắm trắc trở. Vì sao? Vì trong tình yêu bạn là người nhiệt tình nhưng thiếu nhẫn nại, điều đó khiến bạn không thấu hiểu đối phương. Nếu bạn khắc phục được nhược điểm này nhất định bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc.

Nữ tuổi Ngọ thường theo đuổi mẫu tình yêu hiện thực. Mẫu người đàn ông đẩy nam tính luôn là sự lựa chọn tối ưu của bạn. Nữ tuổi Ngọ luôn theo đuổi một cuộc sống gia đình hoàn mỹ, sự quan tâm, dịu dàng của bạn sẽ khiến chồng cảm phục và yêu bạn hơn. Nhưng bạn không phải là người yêu mù quáng, nếu chồng có sai lầm, bạn nhất định không tha thứ.

Nam tuổi Ngọ thường vụng về, trước mặt người yêu bạn thường tỏ ra lúng túng. Bạn rất vụng về trong những mối tình kiểu lãng mạn. Tuy vậy, khi trưởng thành bạn là người rất hoàn thiện, phong độ và rất được phái nữ sùng bái.

Nói chung, người tuổi Ngọ thích hợp với tuổi Dần, Mùi, Tuất. Tuổi Ngọ không hợp với tuổi Sửu, Tý, nhưng qua tuổi trung niên thì sẽ thích ứng với nhau.

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết được sinh khác của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn tuổi Ngọ và cô là...

Tuổi Tý: Gia đình của bạn sẽ khó có hạnh phúc, hai bên dễ nảy sinh xung đột, trải ngược nhau về ý kiến dân đến đồng sàng dị mộng.

Tuổi Sửu: Đây là cuộc hôn nhân cực kỳ xung khắc, trong lòng người tuổi Sửu luôn muốn nắm mọi quyền hành, điểu đó đối với người tuổi Ngọ cực kì xung khắc. Kết quả chắc chắn là một sự đổ vỡ.

Tuổi Dần: Sẽ có một cuộc sống chung vui vẻ, đương nhiên người chồng tuổi Ngọ phải thực hiện hết trách nhiệm của mình, khiến người tuổi Dần thực sự tìm được nơi gửi gắm chân tình.

Tuổi Mão: Là một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Người tuổi Mão có thể tạo thêm sự ấm cúng của gia đình, người tuổi Ngọ sẽ luôn cảm thấy vừa ý.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không thực sự lý tưởng, người tuổi Thìn luôn muốn giữ người chồng ở bên mình, còn người tuổi Ngọ lại luôn coi mình là trung tâm, nếu bỏ qua điểm này, người vợ tuổi Thìn sẽ luôn cảm thấy mình mất mát.

Tuổi Tỵ: Có thể sống chung. người chồng tuổi Ngọ phải tìm mọi cách khiến người vợ tuổi Tỵ luôn được vui vẻ, có như vậy người vợ mới chịu được sự cổ quái của chồng.

Tuổi Ngọ: Đây cũng là một cuộc kết hôn hoà hợp. Tâm tính hai bên nam nữ đồng cảm được với nhau, tâm lý hai bên có rất nhiều điểm chung, ở một trình độ cao hơn, hai bên có thể thông cảm và tương trợ cho nhau trong cuộc sống.

Tuổi Mùi: Sự kết hợp này là kết quả của một tình yêu đẹp, người chẳng tuổi Ngọ luôn yêu thương và chung tình với người vợ tuổi Mùi, vì thế người vợ luôn có được cảm giác an toàn, vui vẻ cùng chồng sống cuộc sống gia đình đầm ấm.

Tuổi Thân: rất khó có cuộc sống chung, bởi vì hai bên không chịu hiểu nhau.

Tuổi Dậu: Không thể có cuộc sống chung, người.vợ tuổi Dậu không thể hiểu và chịu được sự khác biệt của người chồng tuổi Ngọ.

Tuổi Tuất: có thể hoà hợp ở chung, người tuổi Tuất luồn bận rộn với giấc mơ của mình, rất cần sự giúp đỡ người tuổi Ngọ, nhưng nếu người tuổi Tuất có chút tật đó thì người tuổi Ngọ sẽ chú ý đến hơn.

Tuổi Hợi: Người tuổi Ngọ không nên lợi dụng thái quá người tuổi Hợi, nếu không tình yêu sẽ không thể duy trì.

Nếu bạn tuổi Ngọ và anh ấy là...

Tuổi Tý: Bạn nên tránh mối quan hệ này, vì cả hai đều mù quáng trong tình yêu, dễ bị kích động, sẽ dẫn đến ly thân, việc chia tay chưa bao giờ là điều mọi người mong muốn.

Tuổi Sửu: Rất khó có được cuộc sống chung, cả hai bên về cơ bản không có được sự đẳng cảm, với tính cách độc lập của người tuổi Ngọ sẽ dẫn đến người tuổi Sửu tổn thương.

Tuổi Dần: Đây là cuộc hôn nhân tương đối lý tưởng. Người tuổi Dần có thể thoả mãn tình cảm của người tuổi Ngọ, đồng thời vui lòng với tính cách độc lập của họ, khiến cả hai không bao giờ bị tổn thương.

Tuổi Mão: Người tuổi Mão là người bàn trung thành của người tuổi Ngọ, nếu như người tuổi Ngọ không cảm thấy chán thì có thể nảy sinh tình cảm.

Tuổi Thìn: Tất cả đều tiến hành như kế hoạch, nếu không được lâu bền thì quả khó lường về hậu quả.

Tuổi Tỵ: Cuộc sống gia đình không được vui vẻ lắm, bởi vì người tuổi Tỵ thất thường, rất có thể mối quan hệ bị kết thúc nửa chừng hoặc ép người tuổi Ngọ phải xa nhà.

Tuổi Ngọ: Tình cảm của cả hai người đều nhiệt huyết, nhưng cả hai đều có những tự kỉ cá nhân vì thế cũng không hẳn là sự kết họp hài hoà (còn tuy thuộc vào hàng can)

Tuổi Mùi: Tốt nhất nền tránh tiếp cận, người tuổi Mùi chỉ thích tiền bạc của người tuổi Ngọ.

Tuổi Thân: Không phù hợp lắm, người tuổi Ngọ yêu một tình yêu lành mạnh chứ không phải một quỷ kế mê nhân.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu không phải là một đối tượng lý tưởng của người tuổi Ngọ vì thế đôi khi thường bỏ mất những mối quan hệ rất tốt.

Tuổi Tuất: Đây là cuộc hôn nhân cực kì tốt đẹp. Người tuổi Tuất sẽ đem tất cả những cái có thể hiến dâng cho lý tưởng của mình, còn người tuổi Ngọ cũng đem tất cả để dâng hiển cho chồng.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân sẽ toàn mâu thuẫn, người tuổi Hợi sẽ không cảm thấy thoả mãn với tình cảm của người tuổi Ngọ, hơn nữa còn cảm thấy không thể chấp nhận được ý thức tự ngã của người tuổi Ngọ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nắm bắt cơ hội - phát huy tài vận

Người tuổi Ngọ, phần nhiều thủơ nhỏ thường hay gặp tai nạn, hoàn cảnh sống không được tết lắm. Chính vì vậy mà ảnh hưởng đến tuổi thanh niên sau này. Nếu bạn là người tuổi Ngọ, khi còn nhỏ do sức khoẻ nhụ nhược, hay mắc một số bệnh vặt. Bố mẹ bạn vi cuộc sống mưu sinh nên không chăm sóc bạn được chu đáo, thiếu sự chăm sóc dạy dỗ, cũng vì thế mà hay gây ra những lỗi nhỏ khiến bế mẹ phải lo lắng.

Bước sang tuổi thanh niên, bạn vẫn lầm vào nhiều chuyện khó khăn, như học hành, tốt nghiệp, công việc... hầu như không việc nào được như ý. Bước sang tuổi trung niên, bạn vẫn phải bôn ba vất vả. Bởi vì bạn từ nhỏ đã xa gia đình, luôn đi tìm một cuộc sống lý tưởng. những thất bại không ngừng trong cuộc sống đã khiến bạn quen dần với sự thất vọng. Nhưng cuối đời, bạn lại là người bình an và có được cuộc sống hạnh phúc.

Cuối cùng có thể nói, người tuổi Ngọ cả đời bôn ba vất va. Nhưng đó chính là kết quả tính cách của bạn.

Về phương diện tài vận, bởi vì bạn là người có hoạt động tích cực, vươn xa về nhiều phương diện nhưng bạn không phái là người nhiều tiền. Bạn là người quan hệ rộng, thái độ cuộc sống viên mãn đã đem đến cho bạn phúc lộc.

Nhưng bạn liếm tiền không phải bằng phương pháp ổn định và thực tiễn, cũng không phải làm giàu về đầu tư kinh tế, mà là bạn dựa vào các mối quan hệ, cầy bằng lưỡi, thiếu tính ổn định và tin cậy, vì thế nên bạn thường là người không có thu nhập ổn định, thường có bữa trước nhưng chẳng còn bữa sau.

Cả cuộc đời bạn, có khá nhiều thành công, nhưng phần nhiều là thất bại, tài vận của bạn cũng vậy. Trong kinh doanh có thể đem lại cho bạn nhiều tiền bạc nhưng cũng có thể lấy đi của bạn không để lại một đồng nào, tất cả đều rất thất thường. Vì thế, bạn nên biết vận thế của bạn là vô cùng thất thường. Nếu như bạn có chút thiếu cẩn thận rất đễ tiếp cận đến điều kiện phá sản, thậm chí thua lỗ thăm hại. Bạn phải hết sức chú trọng điều này, chỉ cần bạn cần thận, nắm bất được thời cơ, thành công đang đến trước mắt bạn.

Vận số mười tai năm Người tuổi Ngọ gặp năm...

Năm Tý: cả năm long đong lận đận, ưu buồn, mệt mỗi quanh năm, mọi việc đều hỏng, vì gặp sao Thiên không, Nguyệt không. Thường nảy sinh những chuyện miệng tiếng thị phi, thậm chí có thể xảy ra kiện tụng. May thay, tai hoạ trong nằm chỉ có trong ba tháng, sau cơn mưa trời lại sáng, có nhiều quý nhân phù trợ, khổ tận cam lai, với rồi lại đầy vốn là đạo của trời vậy.

Năm Sửu: năm này có sao Tử vị, Thiên cơ chiếu, nếu là người có ngộ tính cao, ắt sẽ hiểu được. Mọi việc đều như ý gặp hung hoá cát, tuy có thể phát sinh chút việc bạo bại, hôn ám, nhưng trong xấu có tốt. Nhà cửa có chút chuyện buồn, làm việc phải lưu tâm cẩn thận, tuyệt đối không được tự kiêu tự đại khiến cho nóng giận mất khôn. Năm đó nền có chủ kiến riêng, tự tin vào Tử vì không có gì bi lụy, công trong thủ, mềm ngoài trong rắn, đại cát đại lợi.

Năm Dần: năm này gặp sao Không cốc, Bạch hổ. Tài lợi khó khăn, nhiều khả năng sinh ra việc phá sản. Năm đó nên bình tâm tĩnh ý, của đi thay người. Sớm nắng chiều mưa vốn là quy luật tự nhiên, lên voi xuống chó là lẽ thường của nhân gian. Trong tai nạn gặp được bạn hiền. Có cửa bởi có thành, phá tán bởi phạm bối tình. Phàm gặp việc khó lấy thủ làm công, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên. Mọi việc vô thường trôi qua trước mắt. Tuy có nhiều việc trái ngược nhưng may chưa phải bước dưỡng cùng.

Năm Mão: năm đó mệnh hợp với tài bạch, vận năm gặp sao Thiên hỉ, mọi việc đều như ý, khí thế mạnh mẽ. Cần thận có bóng dáng của Đào hoa, thường muốn du sơn ngoạn thuỷ, luôn muốn nghĩ đến chuyện chiếu chăn, hoặc là hoa dại nơi thôn đã, trêu hoa ghẹo nguyệt, ý mã tâm viên. Nếu không tu tâm dưỡng tính việc thị phi sẽ đến ầm ầm, gặp việc nhỏ tốt nhất phải cần thận. Nhưng tựu chung có phúc tinh chiếu mệnh, muôn việc đều thành.

Năm Thìn: Năm này vận thế long đong, lên xuống thất thường, được mất như bóng phù du, trong sự yên ổn cổ tiềm Ấn sắt tướng. Một mình một bóng, lại gặp Nguyệt sát, Đại hao. Bốn biển phiêu du, phạm sao Thiên cẩu, lành ít dữ nhiều. Bể nhỏ nổi sóng cần, nếu có chuyện gì phải vô cùng cẩn thận không nên nói nhiều kẻo hối hận về sau. Tốt nhất, nên thụ minh rên chí, tu tâm dưỡng ý đợi thời, kiên trì một ý, việc lớn ắt thành, không nên cố chấp bảo thủ. Nên xuất hành hướng đông.

Năm Tỵ: Năm này đề phòng chuyện sức khoẻ, bệnh tật luôn luôn. Vì khoảng cách Tỵ và Ngọ quá mỏng, nên rắn và ngựa chế lẫn nhau. Đất trời mỡ mịt, bôn ba khắp nơi, chẳng có lúc nào yên ổn. Muốn làm việc gì đều có hại. Cuối năm nên làm thiện tích đức, bỏ nhiều thu ít, chỉ lo sang năm sau sẽ hại đến tỳ, vị.

Năm Ngọ: sự nghiệp năm đó thuận lợi, vụng roi quất ngựa, muôn việc hanh thông, tiền bạc quảng tiến, Thiên mã gặp đường quang, quan vận ắt có cơ hội phát triển, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên trong năm có phạm Thái tuế như gặp xác chết nên tỉnh thần có điều phiền muộn. Tránh gặp những việc tang tóc, chôn cất mồ mã, cái nên tránh thì tránh không nên cố gặp.

Năm Mùi: năm đó sao Thái dương chiếu, mọi việc hanh thông, tình thần sảng khoái, làm việc gì cũng được suôn sẻ. Đầu năm có chút tài lộc, cuối năm mới là mùa bội thu. Nhưng trong năm nếu có điều gì không thuận thì chớ có xuất hành đi xa, bỏ vợ bỏ con bỏ vợ ở nhà có khi chỉ vì cái mới lạ, tâm viên ý mãn chẳng giữ việc nhà. Cần đáng tránh nhất là vượt qua phận sự làm việc càn quấy.

Năm Thân: vận năm đó ở cung Bắc đẩu, Lưu nhiên hoá Dịch mã vì thế công việc phát như hổ thả về rừng, nhưng thịnh suy thất thường, thăng lên giáng xuống, mồi thấy nhiều nhưng thu hoạch chẳng được là bao.. Nhưng được cái thế lực mạnh mẽ, mưu sự thành công cũng nhiều nhưng thất bại cũng không ít. Không nên quá lo lắng khiến cho sức chẳng như ý, nhiều khi thân cò bóng chiếc, có lúc khó tránh sự sa đà trong khó khăn, nhưng lành nhiều hung ít.

Năm Dậu: vận năm này bình ổn, có chút dao động nhưng cũng là lẽ thường, chủ yếu là khí tốt tràn đầy, cát khánh lâm môn. Đôi khi cũng gặp kế tiểu nhân, đem lại chút nạn nhỏ, dù có việc phá tán nhưng rồi cũng tự nhiên thoát nạn, đó là lẽ tự nhiên của người tuổi Ngọ gặp năm Dậu. Đầu năm có chuyện vui kéo dài đến cuối xuân đầu hạ, Giữa năm có việc tranh giành nhưng kết quả thắng nhiều thua ít. Tổng kết cả năm, vui nhiều buồn ít.

Năm Tuất: năm này có sao Hoa cái chiếu, cả năm mọi việc tuỳ duyên, thi cử đỗ đạt, thông mình lanh lợi, nhưng vận thế năm này có nhiều biến động khó lường, có xảy ra tranh giành nhưng cuối cùng cũng giành thắng lợi, sự nghiệp có chuyện gập ghềnh, sau chuyển sang tài lộc. Đề phòng việc kiện tụng quan trường, nên tiết dục giữ mình, nếu không nhẹ thì ảnh hưởng danh tiếng, nặng thì hao tốn tài lộc, nguy hiểm đến tính mạng.

Năm Hợi: năm này vận thế bình thường, thực ra hơi kém, làm việc gặp trở ngại, mưu việc khó thành, thường mắc bệnh hoạn tiểu hao, nhưng được mất cũng có sự bù trừ. May có sao Nguyệt đức đồng chiếu, gặp nạn được thoát, quan hệ vui vẻ, chưa hắn phải mất tấm lòng, xa người thân nhưng được gần bạn hữu. Năm này phải chú ý việc tranh đanh đoạt lợi, tránh được thì tốt, không nên đối mặt thành thủ.

Thuở nhỏ, người tuổi Ngọ thường gặp nhiều hoạn nạn, trắc trở, hoàn cảnh cuộc sống cũng không thật tốt. Vì thế nên thời kỳ thanh niên sau này của bạn cũng bị ảnh hưởng. Thời ấu thơ, bạn gầy gò, ẻo lả nên hay có bệnh tật, cha mẹ bạn có thể vì những trăn trở của cuộc sống nên không săn sóc bạn được; thiếu sự quản giáo của cha mẹ nên bạn thường hay gây ra những rắc rối nhỏ, chẳng hạn như bị thương ở tay ở chân... khiến cha mẹ giật mình.

Còn đến thời kỳ thanh niên, những vấn đề khó khăn bạn phải đối mặt cũng rất nhiêu, chẳng hạn như học hành, xin việc... thường khiến bạn cảm thấy mọi việc mới gian truân làm sao. Đến thời trung niên bạn cũng hay gặp những trắc trở tương tự, vì thời trẻ bạn thường rời xa gia đình, kiếm tìm lý tưởng ở bên ngoài, những thất bại liên tiếp khiến bạn càng thất vọng hơn nữa. Nhưng, tuổi già của bạn khá êm đềm, hạnh phúc.

Nói tóm lại cuộc đời người tuổi Ngọ nhiều biến động, sóng gió, nguyên nhân cơ bản là do tính cách của bạn tạo nên.

Về mặt tài vận, vì bạn thường nỗ lực và có nhiêu hoạt động tích cực, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, đó là nhờ các mối quan hệ ngoại giao rộng, thái độ viên mãn về cuộc sống... đã đem lại phúc tài cho bạn.

Tuy nhiên, bạn không kiếm tiền dựa vào các phương pháp thiết thực và ổn định, cũng không lợi dụng các khoản đầu tư kinh tế để làm giàu. Bạn dựa vào các mối quan hệ ngoại giao của bạn, làm việc nhờ môi giới, rất thiếu tính ổn định và không đáng tin cậy. Nên bạn không có nguồn thu nhập cố định, thậm chí còn chịu cảnh túng thiếu.

Trong suốt cuộc đời, bạn đạt được nhiều thành công và cũng không ít thất bại, mọi thứ đều dễ biến đổi. Bởi vậy, bạn nên hiểu rõ cái vận thế lên nhanh xuống mau của bạn. Nếu bạn lơ là, thiếu thận trọng giây lát, rất có khả năng khiến bạn phá sản, thậm chí chẳng còn đất dung thân. Bạn phải thận trọng, thận trọng và thận trọng hơn nữa! Chỉ cần bạn kịp thời nắm chắc bản thân, nắm chắc thời cơ, thành công ở ngay trước mắt bạn.

Vận số mười hai tháng

Người tuổi Ngọ có những thuộc tính chung nhưng quyết định khác biệt sướng khổ lại phụ thuộc rất nhiều về mùa sinh trong năm.

Tháng giêng: Xuân mới, tình thần sảng khoái, thân thể mạnh khoẻ, mọi việc hanh thông vui vẻ nhưng lộc có đều do tổ tiên để lại, cả đời hiếm khi được nếm hương vị lạ. Người tuổi Ngọ sinh tháng giêng biểu hiện quá vị nề người, phẩm chất đoan chính. trầm mặc ít nói, thích giao hữu bạn bè.

Tháng hai: Tiết thời Kinh chập, là người rõ ràng mình bạch, quần áo trải chuốt, ăn ngon mặc đẹp, nhưng khó tránh được tai bay vạ gió, may có bản tính thiện lượng nên gặp hạn được thoát. Bạn tính thông minh hơn người, thông thạo mọi việc, không chịu trói buộc, tự đo tự tại.

Tháng ba: Tiết Thanh minh, lất phất mưa bay, đủ thế dương oai điều võ thiên lí dặm trường, văn võ đều khá, chí khí quật cường nhưng gặp thời buổi khó khăn anh hùng mới xuất thế nhân kính phục xóm giềng khen ngợi, danh tiếng vang xa, mưu sự đều thành, thì cử đỗ đầu.

Tháng tự: Tiết thời lập hạ, cuộc đời ắt là có ngày năm gai nếm mật gánh vác việc lớn luôn phải nhờ người khác, cuộc đời bôn ha sóng gió chẳng có ngày nào an nhàn, tiền bạc đến rồi lại đi, cuộc sống thường nhật không cố định, lay lắt vất vả một đời, ưu phiên liên miên, chẳng có ai thương cảm. Cuối đời may mắn cũng được thành công.

Tháng năm: Tiết Mang chủng, người tuổi Ngọ sinh tháng này đối với vật chất không có gì thav đổi nhưng vận khí gia đình thì có nhiều điều mới. Thuộc số phải bự khai sáng cơ nghiệp, cuộc sống vất vả long đong, nếu gia đình thuộc hàng khá giả thì số lại thường gặp tai nạn. Sống với người khác họ lấy được vợ giàu có, vợ thì lấy sớm nhưng nên có con muộn thì mọi việc đều hanh thông.

Tháng sáu: Tiết Tiểu thử cuộc sống đạm bạc túng thiếu vật chất, mồ hôi thường để bán sức cầu sinh cả đời vất va, cuối đời có chút bình an.

Tháng bảy: Tiết Lập thu thời tiết chuyển mùa, sức nồng giảm dần, không lành không dữ nhưng có khả năng cảm giác hơn người, thông minh tuyệt đỉnh, gia cảnh thanh bạch nề nếp truyền thống, tính tình người tuổi Ngọ sinh tháng này hiền lành, nho nhã giỏi các nghề thủ công kĩ nghệ, có tâm nguyện ắt sẽ thành công, có quý nhân phù trọ, đặc biệt có khả năng thu hút người khác, tinh lực xung mãn, muôn việc đều thành. Cả cuộc đời không gặp họa lớn, không mắc vào miệng tiếng thị phi, kiện tụng, cuộc sống luôn thanh nhàn, vui vẻ.

Tháng tám: Tiết Bạch lộ, người tuổi Ngọ sinh vào tháng này, cơ trí, năng khiếu kĩ thuật đều hơn người, văn võ toàn tài có chí khí, hoài bão cầu tiến, tuấn tú, anh kiệt, khéo trong quan hệ, hoà với mọi người. Nhưng sự nghiệp tuy có thành công nhưng chậm chạp, từng bước tiến đều mà không bật phát.

Tháng chín: Tiết Hàn lộ, người tuổi Ngọ sinh tháng này, hoà thuận với mọi người, có tài năng cơ trí nhưng ý chí lại không bền, vì thế nhiều việc không vừa ý, có người thì không làm cũng thành, tự nhiên tự tại có phúc thanh nhàn, nhưng lại không có quyền lực, nhờ người mà có ăn, ít tính tự lập, khéo cư xử, nếu không may gặp việc thất bại thường khó kiên trì đi tiếp.

Tháng mười: Tiết Lập đông, người tuổi Ngọ sinh vào tháng này, ban đầu khó khăn, hậu vận phát đạt, nhưng cũng thất thường, bản tính bao gồm cả công và tội, phải chăng đó là bản tính của người tài, có lòng hiệp nghĩa, nhưng phải cẩn thận kẻo việc nhỏ chẳng nhẫn khiến hỏng việc lớn, khó thành được ước muốn bình an.

Tháng mười một: Tiết Đại tuyết, người tuổi Ngọ sinh vào tháng này, cuộc sống gặp nhiều vất vả, giống như con ngựa cất vó đạp băng, có công bảo vệ chủ, trời ban cho tài lộc nhưng khó khăn nào có ai hay, bôn ba lận đận, nhưng cuối cùng cũng có ngày được bình yên.

Tháng Chạp: Tiết Tiểu hàn, người tuổi Ngọ sinh vào tháng này, cả cuộc đời phiền muộn chẳng có ngày nghỉ ngơi, tuy có cơm ăn áo mặc nhưng khốn khó vô cùng. Thời tiết băng giá, mưa tuyết tuôn rơi, nhưng không thể không làm vì thế vó ngựa phải đạp băng lội tuyết nhưng cũng dược bù đắp nên có thể nói, trong khổ có vui chứ không phải là khều trăng đáy nước.

TUỔI NGỌ ỨNG VỚI NGŨ HÀNH 

Năm sinh   Ứng với Ngũ hành
Nhâm Ngọ 1842, 2002 - mệnh Mộc
Canh Ngọ 1930,1890 -mệnh Thổ
Mậu Ngọ 1918,1978 mệnh Hỏa
Bính Ngọ 1906, 960 mệnh Thủy
Giáp Ngọ 1954  mệnh Kim 

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI NGỌ VỚI CÁC NĂM

Người tuổi Ngọ gặp năm Tý: Năm này không gặp vận. Khoảng giữa năm gặp khó khăn, sau đó mây tan mặt trời ló dạng, sao Thái Dương chiếu mệnh, được quý nhân phù trợ.

Gặp năm Sửu: Năm này thời cơ trời ban, mọi sự như ý. Những làm việc phải chú tâm cẩn trọng, không được tự kiêu, tự mãn.

Gặp năm Dân: Năm này bạch hổ cần lối, nên tránh tai nạn, giảm hao tài, lấy thủ làm công là tốt nhất.

Gặp năm Mão: Được sao Thiên Hỉ giá làm, mọi việc thuận lợi, vui vẻ. Nhưng nhớ tránh miệng lưỡi thị phi.

Gặp năm Thìn: Năm này vận thế lên xuống thất. thường, phải cẩn trọng, tập trung tỉnh thần, xuất hành hướng Đông là tốt nhất.

Gặp năm Tỵ: Năm này sức khỏe không tốt, hợp tác làm ăn khó thành, phải làm nhiều điều thiện.

Gặp năm Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhưng nhớ “có kiêng có lành”.

Gặp năm Mùi: Sao Thái Dương chiếu, tính thần sảng khoái, đầu năm thu hoạch nhỏ, cuối năm đại thành công. Không được dao động, cẩn thận giữ mình.

Gặp năm Thân: Vận cung Bắc Đẩu, vận thế lúc lên lúc xuống, tuy nhiên hung ít cát nhiều.

Gặn năm Dậu: Thời vận ổn định, đầu năm gặp vui, cuối năm có “chinh chiến” nhưng thắng nhiều hơn bại.

Gặp năm Tuất: Được lên chức, thì cử đỗ đạt, nhớ tránh kiện tụng.

Gặn năm Hợi: Thường có bệnh vặt, đôi khi có tranh chấp danh lợi, chú ý tránh được thì tốt.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI NGỌ VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Ngọ sinh thúng Giêng: Tiết Đầu xuân. Là người phẩm cách đoan chính, kín đáo ít lời, thích kết giao bạn bè, vui vẻ sôi động.

Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Là người rõ ràng ngăn nắp, bản tính thông minh, thích ngao du khắp nơi.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh minh. Tuy có khó khăn nhưng là anh hùng hào kiệt hơn người, cuộc sống thành công, được nhiều người yêu mến.

Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. Có cơ hội tiến thân, nhưng phải vất vả làm việc không ngơi nghỉ, tiền vô tiền ra, lúc nào cũng lo âu nghĩ ngợi, về sau thành đại, gia đình hạnh phúc.

Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Gia đạo hưng thịnh, phúc lộc dồi dào, chồng nhờ phúc vợ.

Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Cuộc sống đạm bạc, lao tâm khổ tứ, nhưng về già được bình an,

Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Là người thông mình, tinh thông nghệ thuật, được quý nhân phù trợ, cả đời thanh nhàn.

Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Là người văn võ song toàn, có chí khí, khéo léo, mọi sự thành công.

Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Tài năng trí lực kiêm toàn, an nhiên tự tại, hưởng phúc nhàn nhã, nhưng không có tính tự lập.

Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Ban đầu vất vá, về sau hạnh phúc, bản tính nghĩa hiệp, nhưng thiếu nhẫn nại.

Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Có lộc trời ban nhưng sống thanh đạm, có chút lao đao nhưng cuối đời bình an.

Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Một đời không thảnh thơi, làm việc miệt mài, tránh xa chuyện ảo tưởng.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ Năm 2014, 2002, 1990, 1978, 1966, 1954 - Nam Mạng, Nữ Mạng

NGƯỜI TUỔI GIÁP NGỌ 

Tuổi Giáp Ngọ gồm các năm ... 1954, 2014, 2074, 2134, 2194, 2254... Người tuổi Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim - Vàng trong cát). 

Tuổi Giáp Ngọ được Thể Chí Bồ Tát bảo hộ, Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Tuổi này thông minh, nhanh trí, hoạt bát. Xử lý tình huống nhanh, ít lâm vào thế bí. 

Người được Dược Sư Như Lai ban thọ, nên được hưởng thọ từ sáu hai, sáu ba, nếu sống đức độ có thể thọ ngoài bảy tám mươi tuổi. Tuổi thơ người này ốm yếu. 

Những tuổi này có hiểm nạn vào các năm sáu hai, sáu ba tuổi, phải lưu tâm đề phòng và làm điều thiện để giải nạn tai. 

Tuổi này lệ thuộc ngày giờ sinh nên họ có thể dưới ba mươi vất vả, lao khổ. Sau đến trung niên trở đi sẽ giàu có sung túc và cũng có thể sung sướng từ bé đến lớn. 

Tuổi này được Tì Sa Môn ban phúc nên tính người phóng khoáng, đam mê nhưng lại chóng chán. Vì vậy hay bỏ dở nửa chừng phí uổng công sức, sắp thành lại hỏng “sôi hỏng bỏng không” lưu ý tránh. 

Con người không thích gò bó, tính tình thoải mái, trọng đãi bạn bè tử tế. Người không thích tĩnh tại mà thích các hoạt động tự do thoải mái, ít lệ thuộc thời gian biểu hay công việc nhàm chán, bó buộc. 

Tuổi này tình duyên bẽ bàng nếu không hòa hợp thì phải hai đời bằng không cũng không mấy hạnh phúc và vợ thường gặp nạn tai. 

Tuổi về già được một con phụng dưỡng chăm sóc. Nên lấy các tuổi Tuất, Dần. 

Người có nhà cửa, điền trang. Được hưởng của thừa kế hậu hĩnh của ông bà, cha mẹ dành cho. 

Giáp Ngọ sống xa sinh quán mới tốt. Người hưởng lộc đất khách quê người. Xung khắc với mẹ cha nên phải sống xa bố mẹ thì yên thân. Họ cũng sống xa anh em thì đỡ va chạm, ác khẩu với nhau, tình cảm anh em mới bền chặt. 

Tuy vậy lại là người biết đối nhân xử thế rất tốt, được người đời kính mến, nhiều bạn. Người tuổi Giáp Ngọ có lòng tự tin và tự lập cao, tính tình nóng nảy, luôn mưu cầu cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp và tự mình phấn đấu để đạt được không cần nhờ vả trông cậy vào ai. Không quỵ lụy cúi luồn và phiền nhiễu người khác. Phụ nữ là người thích hoạt động, luôn bận rộn với công việc, mà thích làm nhiều loại việc. Kết bạn với tuổi Dậu, Tuất. 

Những vận hạn cơ bản của tuổi này: 

* Gặp năm Tý: 

Khó khăn nhiều, có làm không hưởng lại dễ bị tai tiếng. 

* Gặp năm Sửu: 

Tuổi Ngọ gặp năm Sửu thì mưu sự đều thành công, gặp việc xấu hóa hay. Nhưng lưu ý khi làm việc để tránh điều chẳng lành xảy ra. 

* Gặp năm Dần: 

Lưu ý bạn bè, tài lộc không lợi, nửa được nửa mất (được mất bằng nhau).

* Gặp năm Mão: 

Dồi dào tiền của, có chuyện vui mừng; mưu việc dễ thành, dễ đi xa. * Gặp năm Thìn: 

Không nên đi xa vì lành ít dữ nhiều. 

* Gặp năm Tỵ: 

Khó khăn, tâm trí bất an, bôn ba đó đây vất vả mà không xong việc gì. * Gặp năm Ngọ: 

Sự nghiệp có cơ hội thăng tiến quan chức. Tài lộc nhiều, kinh doanh lợi, vừa ý mọi điều. 

* Gặp năm Mùi: 

Có thể thay đổi nơi ở. Đi xa, vất vả bất lợi. 

* Gặp năm Thân: 

Tiến phát mạnh, mọi việc đều đạt, đi xa. 

* Gặp năm Dậu: 

Nhiều điều vui 

* Gặp năm Tuất: 

Tránh kiện cáo, vất vả, điều tiếng. 

* Gặp năm Hợi: 

Mưu sự khó thành, vất vả nhưng hạnh phúc vui vẻ. Đề phòng kẻ xấu dèm pha.

NGƯỜI TUỔI BÍNH NGỌ 

Người tuổi Bính Ngọ gồm các năm sinh ...1906, 1966, 2026, 2086, 2146, 2206, 2266... 

Người tuổi Bính Ngọ được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ. Họ hoạt bát, nhanh trí. Người có lòng tự tin nên khó nhận ra sai lầm của bản thân. 

Người đứng can Bính tuổi Ngọ nên phải sống ở ngoài quê quán mới tốt, long đong vất vả nhiều phen. Được Thế Chi Bồ Tát bảo hộ nên có gặp nạn tai cũng qua được bình an. Bính Ngọ có sẵn tính nóng nảy, người khi giận thì như lửa bừng bừng, khi xong lại nguội lạnh. Tuy vậy, 

họ quan hệ rộng nên vẫn có nhiều bạn bè và không mấy khi nhờ vả đến ai. Bởi người này có lòng tự trọng, khí khái và cứng cỏi. Họ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh. 

Tuy vậy, số người này vẫn được ông cha dành cho của cải. Và về trung niên, hậu vận họ giàu có. Họ lấy nhau tuổi Tuất, Dần, nên cố hòa hợp để sống. Tì Sa Bồ Tát ban phúc nên tình duyên không xuôi thuận, nếu không thận trọng phải hai lần đò mới đặng. 

Vì xung khắc với cha mẹ họ nên sống xa cách cha mẹ, tính không hòa với anh em nên về tình thân hữu lạnh nhạt phải ở xa nhau thì tốt. 

Tuổi được Dược Sư Như Lai ban thọ nên tuổi Bính Ngọ rất thọ đến tuổi già gù lưng, lòa mắt. 

Tuổi này nói chung khi trẻ tuổi long đong về sau phú quý, sống lâu. Tính nóng như lửa, hoạt bát phóng khoáng, vợ chồng cần dung hòa để khỏi phải chia ly. Cuộc sống hậu vận tốt nên cần làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời trong 

phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình. 

Vận hạn cơ bản các năm của người tuổi Ngọ: 

* Gặp năm Tý: 

Nhiều khó khăn, có làm không có hưởng, dễ bị tai tiếng. 

* Gặp năm Sửu: 

Mưu việc gì cũng được như ý, phát đạt, gặp xấu hóa tốt. 

* Gặp năm Dần: 

Tài lộc không thuận, nửa được nửa thua, cần chú ý bạn hữu, người làm phản trắc. 

* Gặp năm Mão: 

Một năm rất tốt, tiền của dồi dào, mọi điều ước đều đạt, có thể đi xa. 

* Gặp năm Thìn: 

Không nên đi xa vì không may nhiều hơn là tốt.

* Gặp năm Tỵ: 

Vất vả khó khăn, phải nhiều điều bận tâm suy nghĩ, phải đi lại đó đây mà việc vẫn không được việc gì. 

* Gặp năm Ngọ: 

Có cơ hội thăng tiến, về học hành tốt, tài lộc phồn thịnh, kinh doanh thì đạt phát. 

* Gặp năm Mùi: 

Có thể thay đổi chỗ ở, đi xa khó nhọc. 

* Gặp năm Thân: 

Một năm phát đạt, đi xa, mọi sự như ý. 

* Gặp năm Dậu: 

Nhiều điều vui mừng. 

* Gặp năm Tuất: 

Vất vả, dễ bị kiện cáo lôi thôi. 

* Gặp năm Hợi: 

Nửa tốt nửa xấu, đề phòng tai tiếng. Mưu việc không hoàn toàn như ý. Tuy vất vả nhưng vẫn có thể có điều vui mừng, hạnh phúc. 

Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi, 12 năm của tuổi Ngọ chỉ là rất chủ yếu để tham khảo. 

Bạn muốn biết chi tiết hơn thì hàng năm nên xem tử vi hay quẻ để biết rõ ảnh hưởng của các sao trong năm đó.

NGƯỜI TUỔI MẬU NGỌ 

Người tuổi Mậu Ngọ gồm các năm sinh: ...1918, 1978, 2038, 2098, 2158, 2218... Người tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên thượng Hỏa - Lửa trên trời). 

Người này được Thể Chí Bồ Tát bảo hộ, Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ (theo một thuyết Phật Giáo). 

Người thông minh, nhanh nhạy, hoạt bát, xử lý vấn đề nhanh. Người này thích làm ngược khiến người khác phải lưu tâm. Mọi tai nạn cũng qua được. Các nạn tai khi trẻ nhiều lần nhờ Dược Sư Như Lai ban thọ nên có thể thọ từ 70 tuổi trở đi. Số có lần tù tội nếu phúc đức kém. Cần lưu ý các năm 13, 35, 36 và 48, 50 tuổi có thể bị nạn tai nên sống đức độ để qua nạn hiểm. 

Mậu Ngọ được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc. 

Người xung khắc với bố mẹ. Họ cần ở xa cha mẹ, anh em thì yên vui, mà ở gần thì hay xích khẩu bức dọc, nên thân mình vò võ cô đơn. Họ hiếm anh em trai. 

Con đường tình duyên không mấy thuận chèo mát mái. Nếu là trai tính lãng mạng, đam mê ảnh hưởng sự nghiệp. Họ cũng nên rộng lòng để vợ con yên vui hạnh phúc. Con người si mê nhưng nhanh chán mọi thứ nên thường ít khi đạt đích. 

Lấy tuổi Tuất, Mùi, Dậu là tốt. 

Người này tính tự trọng cao, tính tình lại phóng khoáng, giao thiệp rộng, lắm bạn. Nhưng họ không bao giờ nghĩ đến nhờ vả quỵ lụy mà luôn tự lực cánh sinh, xử lý vấn đề. 

Người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng để đạt được cuộc sống hạnh phúc đủ đầy. 

Nếu sinh giờ tốt thì đỗ đạt nhưng có chức phận, bằng không vì con người không thích nền nếp, gò bó, làm việc giờ giấc, thì chỉ thích hợp với các nghề tự do thoải mái như văn nghệ sỹ, luật sư, họa sỹ... 

Tính nóng như lửa nên đôi khi tai tiếng, lại chẳng qụy lụy nịnh bợ, nên con đường quan lộ khi sắp được lại hỏng. Vì tính thiếu kiên trì của mình. 

Số tốt thì no đủ sung túc từ bé vì được sinh trong gia đình khá, bằng không thì tuổi trẻ vất vả, về trung niên và hậu vận mới phong lưu giàu có. 

Nói tóm lại tuổi này thông minh, nhanh nhạy, no đủ suốt đời. Chỉ tội xung khắc cha mẹ, anh em nên cuộc sống thấy cô đơn, cộng với tính tự lực cao, tự trọng lớn nên không thích nhờ vả ỷ lại mà chỉ mình lo liệu. Bạn tri kỷ có thể với tuổi Tỵ, rất hiếm cố tri tuy nhiều bạn thật đấy. 

Tuổi này nên sống ngoài quê quán, xa cách cha mẹ, anh em thì êm thấm trong đời. 

Lấy vợ lấy chồng phải chọn hợp đủ đường để hạnh phúc lâu dài. Tuy tuổi này không nhờ vả nhưng vẫn được cha mẹ bù trì. Khi già có một con phụng dưỡng.

Vận hạn cơ bản các năm của tuổi Ngọ: 

* Gặp năm Tý: 

Vất vả nhiều phen, mưu việc chẳng thành, dễ bị tai tiếng. 

* Gặp năm Sửu: 

Tài lộc tốt, làm gì cũng được thành công, gặp điều xấu hóa hay. 

* Gặp năm Dần: 

Tài lộc không tốt, nửa được nửa không và lưu ý bạn bè người giúp việc phản trắc. 

* Gặp năm Mão: 

Tiền bạc nhiều, mưu việc đều tốt, có thể đi xa. 

* Gặp năm Thìn: 

Đi xa bất lợi, gặp điều không hay hơn là điều tốt. 

* Gặp năm Tỵ: 

Phải suy nghĩ không yên, đi đó, đi đây mà không đạt mục đích, không được việc gì. 

* Gặp năm Ngọ: 

Có cơ hội thăng tiến, tài lộc rất may, kinh doanh thì tốt, phát mạnh. 

* Gặp năm Mùi: 

Có thể thay đổi chỗ ở, đi xa vất vả. 

* Gặp năm Thân: 

Mọi điều như ý, phát đạt, đi xa. 

* Gặp năm Dậu: 

Nhiều điều vui mừng. 

* Gặp năm Tuất: 

Đề phòng kiện cáo, tai tiếng. 

* Gặp năm Hợi: 

Vất vả nhưng vui vẻ, dễ bị tai tiếng. 

Lưu ý: Những vận hạn trên trong một chu kỳ Địa chi, 12 năm của tuổi Ngọ để tham khảo và lưu ý. 

Bạn muốn biết chi tiết nên xem tử vi hay quẻ để biết ảnh hưởng các sao ở từng năm cho rõ.

NGƯỜI TUỔI CANH NGỌ 

Người tuổi Canh Ngọ gồm các năm sinh: ...1930, 1990, 2050, 2110, 2170, 2230... Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Lộ bằng Thổ - Đất đường cái). 

Tuổi này được Văn Thủ Bồ Tát ban trí tuệ (theo một thuyết Phật giáo). Người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng. 

Người được Thế Trí Bồ Tát bảo hộ. Họ là người ngược xuôi đó đây. Tính thích xa cách bố mẹ, sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm. Người tuổi Canh Ngọ có lòng tự tin cao, đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính, dân được nhờ. Bình thường người Canh Ngọ được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phú quý, gia thất môn - hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà đổi thay nhiều lần, khang trang, dần dần to đẹp hơn. 

Là người giàu có, dễ dãi nên mẹ cha anh em được thừa hưởng bổng lộc. 

Người này tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ bôn ba, tuổi già hưởng vinh hoa, phú quý. Họ chẳng thích quỵ luồn ai. Người thường có tính nguyệt hoa. 

Tuổi này được Dược Sự Như Lai ban thọ. Họ có thể thọ ngoài 70, được con cái phụng dưỡng tuổi già. 

Tính nết cương cường, bao miệng, gấp gáp, khó nhận ra lỗi lầm của bản thân. Nhìn chung tuổi Canh Ngọ có số giàu sang, có số làm quan hưởng đời phú quý, nếu sinh giờ tốt, bằng không sau thời đây đó thì họ vẫn giàu và mẹ cha, anh em được nhờ vả của tiền. Nhưng xung khắc nhau, không nên ở gần. 

Tình duyên hạnh phúc đến đầu bạc răng long, con cái đề huề, khá giả. 

Tuổi Canh Ngọ lấy Dần, Tuất ví dụ như Giáp Tuất, Mậu Dần. 

Người này chẳng nên lấy các tuổi Tý, Thìn. 

Muốn liên kết hợp tác thì Canh Ngọ hợp các tuổi: Tuất, Mùi, Dậu như: Canh Tuất và các tuổi đứng hàng Can như Kỷ như Kỷ Mùi, Kỷ Dậu. 

Chọn bạn để chơi, chọn người giúp việc thì là người tuổi Ngọ, Tỵ mới hợp và bền lâu. Người tuổi này quan hệ rộng, bạn nhiều nhưng rất hiếm bạn tâm giao, tri kỷ. 

Vận hạn cơ bản của tuổi Ngọ trong các năm như:

* Gặp năm Tý: 

Nhiều khó khăn vất vả, có công làm không được hưởng, có thể bị điều tiếng phiền phức.

* Gặp năm Sửu: 

Mọi việc hanh thông may mắn, tiền lộc khá, gặp xấu thành tốt. 

* Gặp năm Dần: 

Đề phòng bạn bè người giúp việc, tài lộc nửa được nửa mất. 

* Gặp năm Mão: 

Có thể đi xa, tiền bạc nhiều, mưu gì được nấy. 

* Gặp năm Thìn: 

Đi xa lành ít dữ nhiều, nên hạn chế đi lại thì hay hơn, tránh được những bất trắc.

* Gặp năm Tỵ: 

Trong lòng không được an, khó khăn, đi lại nhiều mà không được như ý.

* Gặp năm Ngọ: 

Tiền lộc nhiều, nếu kinh doanh thì phát tiến lắm, có cơ hội thăng tiến về học hành đỗ đạt. 

* Gặp năm Mùi: 

Có thể thay đổi chỗ ở, đi xa khó nhọc. 

* Gặp năm Thân: 

Mọi điều như ý, hay đi xa. 

* Gặp năm Dậu: 

Vui mừng nhiều chuyện. 

* Gặp năm Tuất: 

Có thể bị kiện cáo lôi thôi, điều tiếng. 

* Gặp năm Hợi: 

Vất vả mà vui, nửa được nửa mất, bị điều tiếng dèm pha. 

Lưu ý: Những vận hạn trên đây trong một chu kỳ Địa chi 12 năm chỉ rất cơ bản để lưu ý, tham khảo các tuổi Ngọ. 

Bạn muốn biết chi tiết cần xem tử vi hay quẻ để biết thêm các ảnh hưởng tốt xấu của sao chiếu, hợp từng năm.

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn Năm 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn Năm 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi thìn nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ Năm 2013, 2001, 1989, 1977, 1965, 1953 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi tỵ nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Quý Tỵ 2013 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi mão nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.