Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • 9 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 05/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi thân nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Tài năng và tính cách

Thân - Khỉ, trong mười hai thuộc tướng có quan hệ gần nhất với con người, nó tượng trưng thay cho vượn. Nên không có gì lạ khi thấy chúng có những thuộc tính và trí tuệ giống con người

Khi trong lịch sử Trung Quốc còn đại biểu cho nhà phát minh, tức là người mà nhân tố tích cực tạo cảm hứng cho nhà thơ và điều chỉnh người khác, đồng thời còn xem chúng như kẻ lừa đảo, hướng sự hấp dẫn biểu hiện cho chính mình. Họ còn cho rằng đó là thầy - người có lòng tiến thủ. Họ có khả năng hiểu rõ tri thức của thế gian. Là người tuổi Thân, bạn dù có chọn bất kì ngành nghề gì cũng đều gặt hái được những thành công tích cực nhất, đặc biệt nếu bạn trở thành một nhà ngôn ngữ. Trong cuộc đời họ thường không có một đối thủ ngang tâm.

Nhưng có mặt bất lợi là, người tuổi Thân thường có cảm nhận khả năng vượt trội của chính mình, họ thường không tôn trọng người khác, dù làm việc gì cũng xuất. phát từ lợi ích của mình, thường tính đếm quá nhiều khả năng được mất của bản thân, họ cũng thường là người thích hư danh, cực đoan trục lợi ích kỉ. Vì thế, họ cũng là người có tâm lý tật đố rất nặng. Họ không thể nào kìm chế thái độ biểu hiện lòng đó kị khi thấy người khác phát triển hoặc có cái mà họ không có. Họ cũng là người có ý thức cạnh tranh rất mãnh liệt, nhưng lại rất khéo léo che đậy cách nghĩ của mình, khéo che dấu kế hoạch hành động của bản thân. Họ thường có những kế hoạch chu đáo để tiến hành phát triển sự nghiệp. Về khả năng thể hiện bản thân của người tuổi Thân luôn vượt trội so với những người tuổi khác.

Người sinh năm Thân, vấn được trời sinh có nhiều bộ mặt, vì thể, họ hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà ngoại giao, vận động viên, giáo viên, người kinh doanh cổ phiếu... xuất sắc. Họ có đủ năng khiếu là một nhà hoạt động xã hội, có thể qua lại với bất kì hạng người của đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Nếu bạn bị người tuổi Thân lừa, bạn sẽ không biết mình bất đầu mắc bẫy từ đầu.

Một trong những phẩm chất vốn có của người tuổi Thân là tính kiên định. Mặc dù trong số họ có một số người có biểu hiện như hay xấu hổ, e thẹn, nhưng thực chất, trong lòng họ lại tiềm ẩn một cách nghĩ không hề bị dao động bởi khách quan. Nhưng nếu khẳng định tất cả những người sinh năm Thân là người tật đố kị, ích kỉ là không chính xác. Khi họ không phải là người tham gia trực tiếp vào những hoạt động nào đó, họ sẽ không quan tâm đến những người tham gia trực tiếp nhưng nếu vô tình phải đôi diện, thì thực sự có thể họ không cố ý đối đầu, mà có thể chỉ là vô tình không cố ý, nên có thể xem những hành động đó như là người mong muốn.

Người tuổi Thân rõ ràng thể hiện khả năng thông ranh của mình, dũng cảm tự khen mình, họ không hề giấu giếm cảm giác thoả mãn và tự kiêu sau khi tự khen mình, đồng thời cũng không tô điểm hay nguy trang đối với những hành động kiêu ngạo, bởi họ thực sự cho rằng người khác không thể nào so sánh với họ.

Nấu bạn thực sự là người có thể hiểu được những người tuổi Thân, thì bạn không nên phí sức trách cứ tính cách đó của họ bởi đó chính là nguyên nhân họ là người sinh năm Thân.

Những biện pháp chỉ trích, phê bình, trừng phạt không những không hiệu quả mà côn có khả năng khiến tình hình trở nên giối thêm. Đối với bất kì sự khiển trách nào, người tuổi Thân thường bỏ ngoài tai, hoặc vào tai trái nhưng bay ra tai phải, thực sự rất khó gây được cảm giác kích ứng đối với người tuổi Thân. Bởi vì người tuổi Thân cho rằng bạn đang nói đùa, thậm chí còn cho rằng lời bạn nói rất buồn cười không có căn cứ. Họ chỉ tin chính họ và họ cũng không có tỉnh thần phản tỉnh, nhưng lại biết rất rõ về sở trường của mình, nếu bạn không thực sự nắm trắc chứng cứ thực mà đi phê bình họ, bạn nhất định sẽ lâm vào tình thế dị động.

Xem tử vi trọn đời các con giáp khác:

Người tuổi Thân rất là tinh ranh, thường muốn sử dụng những thủ đoạn mề hoặc lòng người, luôn muốn làm những việc không tốn công đầu tư công sức nhưng phải đạt được hiệu quả. Vì thế. người tuổi Thân thường không được sự tín nhiệm của người khác. Mọi người thường có phản cảm hoặc nghi ngờ về sự thông minh thái quá của những người tuổi Thân hoài nghi về những mục đích mờ ám của họ. Đôi khi biểu hiện bên ngoài của những người tuổi Thân cũng thừa nhận điểm này nhưng từ trong sâu thẳm con người họ vẫn luôn tự yêu chính mình.

Nói như vậy không hoàn toàn quy kết người tuổi Thân ngoan cố báo thủ, chẳng qua là người tuổi Thân có khả năng tuỳ cơ ứng biến hơn người. Bạn không nên cảm thấy khó chịu, bực tức vì hành động của người tuổi Thân, không nên chê họ là người khó bão mà nên lợi dụng tài trí thông mình của họ để phát huy tác dụng công việc. Nếu bạn có thể khiến người tuổi Thân đi đúng con đường của họ phát huy hết tài năng của họ, sáng kiến mới của họ sẽ lập tức phá tan bầu không khí, thậm chí còn là những công trình kinh điển của thời đại, tiến trình phát triển sẽ không bao giờ quá trình đào thải. Ngoài ra người tuổi Thân cũng không hổ danh là một người chỉ huy có phong độ, họ không bao giờ lùi bước trước hiểm nguy, hay chấp nhận gục ngã trước thất bại, thậm chí họ luôn muốn cải biến thời cục, gạn lọc lợi ích, "Lành làm gáo, vỡ làm môi”. Những kết quả mà họ đạt được luôn khiến người khác nể phục.

Sự rèn luyện và tinh ranh của người tuổi Thân luôn giúp họ trở thành người chiến thắng. Họ luôn không bao giờ chấp nhận tâm lý vừa lòng và khả năng thiên bẩm vốn có, họ luôn để tâm đến thực tiễn, bất kì việc gì cũng là mục tiêu muốn thử. Bởi vì họ có khả năng tính toán chi tiết, vì thế trong công việc chúng ta không hề nhìn thấy một khoảng thời gian lãng phí nào.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Họ vốn là người luôn bảo vệ ý kiến tự ngã những ý kiến đó thường cũng rất mẫn tiệp, khi họ bị khốn khó, họ nhất định sẽ sử dụng tất cả mọi thủ đoạn nhanh tróng đột phá vòng vây. Có thể nói, người tuổi Thân là những người làm việc cẩn thận, nhưng khi gặp những chuyện phiền nhiễu bất ngờ, họ cũng là người hay nổi nóng.

Các cô gái tuổi Thân thường có biểu hiện rõ ràng, sức hấp dẫn rất tự nhiên, họ luôn mang theo niềm vui bên mình. Rất ít người có khả năng tức giận hay có ý xúc phạm đến những cô gái tuổi Thân.

Những cô gái tuổi Thân cũng là người cơ trí, khéo giao tiếp có thể hợp tác làm việc với rất nhiều mẫu người. Họ thường là những người tổ chức đa hội hay là nhân vật hoạt bát nổi trội trong các hoạt động lễ hội, tiếp người khẳng khái rộng rãi. Nhưng cùng đó họ luôn biểu hiện thuộc tính đặc trưng của một người tuổi Thân, ý thức cạnh tranh mạnh, cảm nhận tỉnh tế, tính toán đầu ra đấy. Họ thường không chịu chi phối bởi người khác. Những cô gái trẻ tuổi Thân thường thích biểu diễn các loại hình nghệ thuật, vì thế họ có thể trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tính cách họ rộng rãi, sung mãn khí lực, mỗi khi họ cảm thấy nhụt chí, khí lực xung mãn nội tâm không ngừng cổ vũ cho họ xung phong. Đối với những người tuổi Thân này không cần được người khác gợi ý, động viên trong cuộc sống, những cô gái tuổi thân luôn tì tin hướng đến những mục tiêu của mình hoặc còn có thể truyền kinh nghiệm sống cho người khác. Thanh âm của họ cũng rất cao. nhưng không bao giờ tiết lộ những bí mật trong lòng cho một số người không biết thông cảm.

Những cô gái tuổi Thân thường thích kích động mạnh nhưng không bao giờ tham gia vào những hoạt động vô bổ. Khi bàn luận hoặc nói chuyện, họ thường không nói những điều vô nghĩa. Họ là người rất khéo nhận biết tính cách đặc trưng của người khác, sử dụng sự khôn ngoan của mình để tìm cách chế phục đối phương. Những cô gái tuổi Thân thường không để dàng rơi tiền bạc bừa bãi muốn kiếm được tiền trong tay họ, bạn chỉ có cách là làm một cách hoàn hảo để thoả mãn yêu cầu nghiêm khác của họ.

Con gái tuổi Thân ăn mặc rất chỉnh tề nghiêm túc họ thường suy nghĩ rất chín chắn các kiểu mẫu khi mặc vào người. Họ cũng là người rất biết trang điểm sao cho xinh đẹp kiểu diễm. Nhân đây xin nhắc nhỏ các bạn nếu bạn là phụ nữ tuổi Thân, các bạn nữ tuổi Thân thường có làn da rất mẫn cảm, nếu sử dụng quá nhiều các loại mĩ phẩm sẽ khiến cho da bạn trở nên thô giáp. Mặc dù phụ nữ tuổi Thân thường nhân nhượng với chính mình nhưng không phải họ ngu dốt, họ là người rất có khả năng tổ chức. Ngoài việc tham gia vào các hoạt động xã hội, công việc làm ăn nhưng họ vẫn có thể tranh thủ thời gian làm những việc mà họ yêu thích. Họ là một hạng phụ nữ rất thời thượng.

Người thuộc tuổi Thân nói chung đều có khả năng quản lý tài chính rất tốt, đủ tình thần thực tiễn đối với các lĩnh vực công tác, chính trị kinh tế... Trong nhiều công việc nếu không cá những người như họ tham gia thì có thể xem như là một tổn thất và giảm bớt đi hiệu quả công việc. Khả năng cơ trí của khỉ trong các chuyện truyền thuyết, thần thoại rất nổi tiếng. Nhưng bạn nhất định phải chú ý, nếu bạn cùng những người tuổi Thân làm việc, bạn phải đảm bảo kiểm soát được 100% hành vi của họ, có như vậy mới mong gặt hái được thành quả cao nhất từ họ.

Mọi người khi quan hệ với người tuổi Thân thường rất ít có cơ hội bực tức, bởi vì họ là những người rất khôn ngoan, thường gợi cho đối phương một cảm giác yêu mến. Họ thường đứng trên phương diện lợi ích của mình để bàn đến các sách lược. Mỗi khi gặp tổn thất, hoặc lâm vào những hoàn cảnh bất, lợi, họ thường có thái độ tìm mọi phương cách để chuyển đổi tình thế ngược lại, đặc biệt là náu mình chờ đợi thời cơ. Vì thế có thể nói: Cất trống cuốn cò, chờ đợi thời cơ, quân tử báo thù mười năm không muộn.

Nói tóm lại, những người tuổi Thân là người nhiệt tình tự tinh, có tình thần trách nhiệm cao, thuận theo điều kiện, họ có thể làm việc một cách gian khổ, nhưng nhất định trong lòng sẽ nuôi kế phòng bị cải cách tình thế. nếu không họ sẽ thường xuyên kêu ca oán thán, không chịu tiến hành công việc. Chúng tôi đề nghị bạn, nếu có một ngày phải làm việc với những người tuổi Thân, bạn không nên đùa bỡn, hay làm bánh vẽ mời họ, không nên thất tín đối với họ.

Trong 12 con giáp, Khi có quan hệ mật thiết với người nhất, thuộc họ nhà vượn. Có thể nói Khỉ mang trong mình sự khôn khéo và trí tuệ của con người.

Người tuổi Thân có khả năng giải quyết tốt những vấn để rắc rối. Họ nắm trong tay nhiều kiến thức, có năng lực đặc biệt trở thành nhà ngôn ngữ, họ gần như không có đối thủ.

Người tuổi Thân có tính tự chủ rất cao, song họ ít khi tôn trọng người khác, mà luôn bắt đầu từ lợi ích bản thân mình. Người tuổi Thân có tính cạnh tranh rất cao, nhưng họ luôn giấu suy nghĩ của mình, giỏi lập kế hoạch hành động. Người tuổi Thân có những tài lẻ bẩm sinh, họ sẽ trở thành diễn viên, nhà văn, nhà ngoại giao, luật sư v.v... rất tài giỏi.

Một trong những phẩm chất tốt của người tuổi Thân là tính kiên định, gặp chuyện gì khó khăn họ cũng không nản lòng mà tìm cách vượt qua cho bằng được.

Người tuổi Thân rất thông minh, nhưng đôi khi dùng vào việc không đúng chỗ, hao tốn tiền của và tiêu phí sức khỏe. Bù lại, họ rất giỏi tùy cơ ứng biến, lấy lại thành công.

Nữ tuổi Thân rất nhiệt tình, đầy hấp dẫn, họ đi đâu là mang niềm vui đến đó. Họ là những người thông minh, biết giữ hòa khí với những người cộng tác. Nhưng họ cũng là những người cạnh tranh mạnh mẽ, không hề muốn bị người khác chỉ phối. Các cô gái trẻ tuổi Thân rất thích trở thành diễn viên. Họ có tính cách rộng rãi, sinh lực đôi dào, biết ăn mặc hợp thời trang.

Người tuổi Thân nói chung có tài quản lý tài vụ, giàu tinh thần thực hành. Trọng những lãnh vực như công nghiệp, chính trị, kinh tế, họ là những người nổi trội, có địa vị cao.

Tuổi này hợp với tuổi Thìn, Tí, Ngọ.

Nghệ nghiệp: Diễn viên, ca sĩ, nhà ngoại giao, luật sư, vận động viên, người môi giới về cổ phiếu, nhà hoạt động xã hội.

Thời vận: Hay giao tế, thời vận khá, nếu cố gắng kiên trì sẽ thành công.

Lời khuyên: Tuy thông mình hơn người nhưng đôi khi tầm nhìn hạn hẹp, nên khắc phục lòng chuộng hư vinh.

Vận số và thuộc tướng

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (chuột), Sửu (trâu). Dân(hổ), Mão (mèo, thỏ)... vấn hẳn thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mỗi sinh mệnh vấn tiềm Ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng mỗi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Thân để các bạn chiêm nghiệm, khám nhá:

Tuốt Giáp Thân: Quá thụ chỉ hầu (khi truyền cành), ngũ hành nạp âm thuộc Thủy.

Là người không thiếu vật chất, Lâm tính thuần hoà, làm gì cũng dược người ủng hộ. Thuở trẻ long đong vất vả, cuối đời thịnh vượng, gia cảnh hưng long, vợ chẳng hoà hợp, chậm con cái, Con gái tuổi Giáp Thân có số thạo việc, nội trợ gia đình, giúp chồng dạy con.

Tuổi Bính Thân: Sơn thượng chỉ Hầu (khỉ trên núi), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người có vật chất. đủ dùng, thuận lợi đối với những việc như giao dịch kinh doanh, bản thân tự có khả năng đẻ lãi xuất, được thừa hưởng điền sản, thủơ nhỏ vất vả cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi Bính Thân là người có khả năng quản lý tài chính sẽ đảm việc nhà giúp ích cho sự nghiệp của chồng.

Tuổi Mậu Thân: Độc lập chỉ Hầu (khi độc lập). ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người nóng tính, làm việc không ổn định, cả cuộc đời lao khổ, lợi quan kiến quý. Thủơ nhỏ thiếu thốn, tiền bạc chẳng đủ dùng. Nhưng nếu là phụ nữ tuổi Mậu Thân hiểu biết thiện lương, khéo léo thêu vá, con cháu đầy đủ.

Tuổi Canh Thân: Thực quả chỉ Hầu (khi ăn quả), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người cả cuộc đời luôn chân luôn tay danh tiếng thanh cao, lợi quan kiến quý. Nhưng mệnh phạm bối sát, làm tốt nhưng kết quả thu được không tốt, cứu người chẳng có công. Phụ nữ tuổi Canh Thân là người có số chia la, tình thân lạnh nhạt, nhưng cuối cùng về già cũng có được sự thanh nhàn.

Tuổi Nhâm Thân: Thanh tú chỉ Hầu (con khỉ đẹp đẻ), ngũ hành nạp âm thuộc Kim.

Là người thông minh khéo léo, cơ mẫn quyền biến tính tình mềm mại có công danh. Là người vợ hiển thục. Nam giới tuổi Nhâm Thân được mọi người kính trọng, phong tư mãn tiệp, tài hoa, là phụ nữ bạn sẽ có dụng mạo đoan chính xinh đẹp. Số phú quý.

Tuổi Nhâm Thân (Người sinh năm 1932, 1999): Khi thông minh, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.

Thông mình, khéo léo, nhạy bén, nhẹ nhàng, công danh đều có, được vợ hiển đức. Nam giới nhận được nhiều sự kính yêu của người khác, tính cách và hình thức: nhạy bén và khôi ngô. Phụ nữ mang mệnh phú quý.

— Số cút tường: 9.

— Ngày tốt: Thứ 'Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.

— Màu thích hợp: Kem, vàng, đỏ.

Tuổi Giáp Thân (Người sinh năm 1944, 2004): Khi leo cây, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Bổng lộc không ít, tính cách địu dàng, giỏi hơn người, lên đến nơi thì bị hất xuống, hậu vận mới thành công, gia đình giàu có, vợ chồng hòa hợp, có con cái, phụ nữ trong gia đình biết cách giữ cho gia đình hưng vượng, họ mang mệnh vinh hoa.

 Số cát tường: 1, 4, 6, 9.

— Ngày tốt: Thú Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ ï.

— Màu thích hợp: Vàng, trắng, lam.

Tuổi Bính Thân (Người sinh năm 1956): Khi lên núi, thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành.

Tiền lộc đủ dùng, dễ buôn bán, tự có nguồn sinh lợi, lúc trẻ thì vất vả, hậu vận hưng thịnh. Phụ nữ biết cách tự lập.

 Số cát tường: 2, 3, 7, 8.

— Ngày tốt: Thứ Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.

— Màu thích hợp: Vàng, cam, nâu.

Tuổi Mậu Thân (Người sinh năm 1908, 1968): Khi độc lập, thuộc mệnh Thể trong Ngũ hành.

Là người luôn nóng vội khi làm việc, cả đời vất vả, gian khổ, có của riêng. Tuổi nhỏ không giúp ích gì được, tiền đủ dùng. Phụ nữ hiển lương, biết làm việc, có khả nàng chỉ đẫn, mang mệnh có nhiều con nối dõi.

— Số cái tường: 2, 5, 7, 10

— Ngày tối: Thứ Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 7.

— Màu thích hợp: Vàng, cà phê sữa, xám.

Tuổi Cánh Thân (Người sinh năm 1920, 1980): khỉ ăn quả, thuộc mệnh Mộc trong Ngủ hành là người luôn chân, luôn tay, cử chỉ thanh cao, nhờ cậy được người có chức có quyển, vất vả, làm tốt nhưng không được hưởng, cứu người mà không được đền ơn. Phụ nữ muốn được chia gia tài nên bị họ hàng lạnh nhạt, mang mệnh hậu vận mới hưng thịnh.

— Số cát tường: 1, 3, 6, 8.

— Ngày tốt: Thứ Tư.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

— Màu thích hợp: Vàng, hồng, xanh da trời.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Tình yêu và thuộc tướng

Nói chung, những người tuổi Thân thường là người có trí tuệ, bạn thông minh cơ trí và cũng rất quỷ quyệt.

Ý thức độc lập của bạn rất cao và cũng rất tự tư chẳng có người nào có thể thay đổi được con người bạn. Tuy nhiên bạn là người có khả năng gây hấp dẫn người khác trong rất nhiều trường hợp bạn có thể làm vừa lòng người khác phái nhưng bạn là người nói quá nhiều đôi khi thao thao bất tuyệt, phân tích tranh biện không biết mệt mỏi, trên thực tế cũng gây phiền cho người đối diện. Nhưng quan hệ của bạn và người khác phái cũng không được tốt đẹp lắm, bạn và người yêu khi sống bên nhau cũng khó kiểm soát được bản thân. Hoặc thường xuyên xảy ra cãi cọ, tất cả những điều đó đều có liên quan đến việc bạn thao thao bất tuyệt.

Người tuổi Thân cũng rất nhiệt tình. Vì tính cách nhiệt tình thái quá của bạn khiến bạn rất dễ buông thả mình vướng vào lưới tình. Nhưng kết quả có thể chỉ là một mối tình đơn phương, cũng có thể bạn nhanh chóng cảm thấy chán ghét, mệt mỏi với đối phương. Nhưng vì do tính cách không ổn định nên tình yêu của bạn thường khó chuyên tâm thống nhất vì thế bạn vĩnh viễn luôn cảm thấy không được thoả mãn, mặt khác cũng khiến bạn sẽ không bao giờ có được một mối chân tình.

Tuy bạn có thể dùng tấm chân tình thương yêu một người, nhưng vì tính cách và nhãn quang tình tường của mình mà thường xuyên hay phê bình người khác, vì thế lại khiến sự nhiệt tình của mình dẫn chuyển qua lạnh nhạt. Như vậy, người yêu của bạn sớm muộn cũng muốn nối lời chia tay.

Nhưng may mắn nhờ vào tính hài ước, vui tính đã giúp bạn nhiều lần cứu vãn được cục diện. Nhưng không phải lần nào cũng gặp may như vậy.

Thông thường, phụ nữ tuổi Thân rất coi trọng hình thức bề ngoài của nam giới. Với bản tính của bạn, không bao giờ tình nguyện đi tìm người đối tượng, thậm chí ngay với người đàn ông mà bạn yêu thương nhất cũng có lúc bị bạn cho đứng ngoài cửa. Không nên cho mình là người lão luyện tình trường, có lời rằng: Đa tình tự cổ không dư hận, qua khỏi thôn này chắc gì còn quán trọ!

Ngoài ra, còn một câu nữa muốn khuyên bạn: Không nên khiến bạn trai quá vất vả vì mình, bắt họ phải tạo ra một không khí đón rước, còn bản thân bạn lại luôn cho rằng mình là bà chủ đang được nhận sự tiếp đón. Như vậy chỉ khiến cho người bạn đó cảm thấy mệt mỏi và rồi sẽ có lúc họ phải lắc đầu bỏ đi.

Trong cuộc sống gia đình, bạn thường rõ ra mình là bà chủ trước mặt chồng, đối với khách quan bạn lại là một người khéo giao tiếp. Nhưng tuyệt đối không được coi thường quá đáng người bạn trăm năm của mình, bởi vì như vậy sẽ khiến cho một gia đình hạnh phúc trở nên rạn vỡ.

Bạn nên chịu khó học tập nữ công gia chánh, quan tâm chăm sóc chồng, kết quả mà bạn có được sẽ là một tình yêu nỗng nhiệt hơn từ người chẳng. Khi bạn chăm sóc dạy bảo con cái, cần phải có sự phối hợp với chồng. Tình trạng mỗi người một ý của cha mẹ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến hiệu quả giáo dục con cái.

Những người đàn ông tuổi Thân thường không thích đầu tư tất cả vào tình yêu, cùng lúc họ có thể có nhiều bạn gái, nhưng lại rất ghét điều đó vì nó đem lại phiền phức cho bạn. Vì thế, bạn thích luôn được quan tâm chăm sóc bạn gái, mà không phải là bổng một lúc nào đó cô ta tránh né bạn hoặc trốn càng xa càng tốt.

Bạn rất coi trọng tình yêu, thường đắm mình trong giấc mộng tình ái, vì thế đôi khi bạn lại bố mất công việc, tiền bạc và địa vị

Trong cuộc sống gia đình bạn luôn để ấn tượng đối với người khác là một người tình lý tưởng, một người chồng thất bại. Đối với các công việc giúp đỡ vợ làm việc nhà, bạn luôn là người đứng ngoài. Nhưng sau tuổi 35, bạn lại có sự thay đổi rõ rệt, sự trưởng thành về tư tưởng khiến bạn vui lòng gánh vác trách nhiệm gia đình.

Tổng kết. người tuổi Thân có thể kết hợp với người tuổi Tý, tuổi Thìn, sự kết hợp này như châu liên bích hợp, hạnh phúc vô cùng. Người tuổi thân không nên kết hợp với người tuổi Dần, tuổi Hợi, bởi vì sự khác biệt về tính cách sẽ dẫn đến sự đổ vỡ của gia đình.

Người tuổi Thân nói chung rất trí tuệ, có ý thức độc lập mạnh mẽ và cũng rất tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng có khuyết điểm nhỏ là hay nói nhiều, khiến người khác đôi khi cảm thấy khó chịu, nhất là với người khác giới.

Người tuổi Thân có thể nhanh chóng thay đổi người yêu khi thấy người khác hợp với mình hơn. Đối với nữ tuổi Thân thì họ thích đàn ông có ngoại hình đẹp. Họ sẵn sàng theo đuổi mẫu đàn ông này. Điều này nhiều khi gây ngộ nhận và dẫn đến những điểu không tốt. Bạn hãy biết lắng nghe trái tim mình là tốt nhất. Trong cuộc sống gia đình bạn cũng nên học công việc nội trợ, chăm sóc chồng con, như vậy tình yêu sẽ tốt đẹp hơn.

Nam tuổi Thân có thể yêu nhiều cô bạn gái cùng một lúc. Dù vậy bạn là người rất xem trọng tình yêu, có thể vứt bỏ tất cả tiền tài, địa vị. Trong gia đình, sau tuổi 35 bạn sẽ có những thay đổi rõ rệt, suy nghĩ chín chắn, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Nói chung, người tuổi Thân hợp với tuổi Tý, Thìn; không hợp với tuổi Dần, Hợi.

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết được sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta, điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác

Nếu bạn là tuổi Thân và cô ấy là...

Tuổi Tý: Đây là hôn phối một cặp trời sinh, hai bên đều thương yêu nhau, cả cuộc đời được hưởng một cuộc sống gia đình đầm ấm hạnh phúc một tình vêu ngọt ngào.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này rất hoà hợp, người tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân, một người tuổi Thân thông minh có thể tháo gõ được hết những khó khăn trong gia đình, khiến cuộc sống có sự kết hợp vui vẻ.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân không được như ý, tư tưởng và hành vi của người tuổi Thân khiến người tuổi Dần hết sức thất vọng, đôi khi người tuổi Dần sẽ đi tìm ái ân bên ngoài, vì thế mâu thuẫn phiền phức sinh ra.

Tuổi Mão: Có thể tạo dựng được một gia đình nho nhỏ, nhưng đôi khi người tuổi Thân có những suy nghĩ sai lầm, vi thế người tuổi Mão cần phải quản thúc tốt chồng mình.

Tuổi Thìn: Có thể tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Thân có thể thu hút người tuổi Thìn, tuy nhiên vẫn có chút thất vọng, nhưng họ không bao giờ để cho vợ mình biết được điều đó.

Tuổi Tỵ: Có thể tạo dựng một gia đình hạnh phúc, đương nhiên người tuổi Thân yêu người tuổi Tỵ trước, và còn phải làm rất nhiều việc tốt để lấy lòng.

Tuổi Ngọ: Đây là cuộc hồn nhân không mấy lí tưởng, sự giảo hoạt của người tuổi Thân luôn khiến cho người vợ tuổi Ngọ thất vọng. Người phụ nữ tuổi Ngọ cần đó là mật mỗi tình yêu lành mạnh.

Tuổi Mùi: Có thể tạo dựng được cuộc sống chung, người tuổi Mùi có thể gây được cảm hứng cho người tuổi Thân, nhưng người tuổi Thân phải là một người có tiền, nếu không người vợ tuổi Mùi sẽ không còn yêu thương họ nữa.

Tuổi Thân: Tương đối thích hợp, cả hai bên đều có thể cùng nhau mưu tính làm một việc, vì thể khiến họ có được miềm vui chung, vì thế cuộc hôn nhân cũng vì thế được củng cố.

Tuổi Dậu: Khả năng làm vợ chẳng rất ít, người tuổi Dậu rất khó để theo kịp người tuổi Thân, vì thế chỉ khiến người tuổi Thân đùa cợt mà thôi.

Tuổi Tuất: Tốt nhất không nên có sự kết hợp, người tuổi Tuất không thể nào chia sẻ được hành vị, cách nghĩ siêu hiện thực thậm chí không một chút thiết thực của người tuổi Thân. Vì thế cô ấy sẽ luôn cảm thấy đau khổ.

Tuổi Hợi: Đây là cuộc hôn nhân mĩ mãn. Cả hai bên đều yêu thương nhau hết mình, và luôn biết lo lắng cho nhau, cuộc hôn nhận luôn được ấp ủ trong hương vị ngọt ngào của tình yêu và sự ấm áp, hoà hợp của gia đình.

Nếu bạn là tuổi Thân và anh ấy là...

Tuổi Tý: Đây là một cuộc sống chung tràn đây vui vẻ hoà hợp, có thể người tuổi Tý bị mê hoặc bởi người tuổi Thân nhưng họ luôn rộng lượng tha thứ cho những việc làm của đối phương, vì thế luôn khiến cho người tuổi Thân cảm động.

Tuổi Sửu: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, người tuổi Sửu yêu thương người tuổi Thân sâu sắc, họ vui vẻ nhưỡng nhịn, hy sinh tất cả vì vợ, hơn nữa, anh ấy cũng có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người vợ, nhưng chắc chắn họ sẽ rất đau lòng

Tuốt Dần: Rất khó tạo dựng được một cuộc sống chung nhưng nếu người chồng tuổi Dần này bỏ nhà đi xa, người vợ tuổi Thân sẽ biết cách để thu hút chồng trở về nhà.

Tuổi Mão: Đây là một cuộc hôn nhân hạnh nhúc. Hai bên kết hợp nhịp nhàng với nhau, thậm chí còn cùng nhau hợp tác để đi trêu trọc người khác, họ cảm thấy nếu phải xa nhau thì cuộc đời này đối với họ sẽ không còn ý nghĩa gì nửa.

Tuổi Thìn: Đây là một sự kết hợp hoàn hảo. Người chồng tuổi Thìn có thể bảo vệ cho người vợ tuổi Thân, còn người tuổi Thân cũng luôn tự tin giúp đỡ và góp những ý kiến sáng suốt cho chồng.

Tuổi Tỵ: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, bởi vì cả hai bên đều luôn có lòng tính toán cuộc hôn nhân này nếu ra đời sẽ luôn luôn có rạn nứt.

Tuổi Ngọ: Cả hai bên không có cách nào hiểu nhau, vì thế luôn có sự ngăn cách đôi nơi.

Tuổi Mùi: Cả hai bên không có khả năng kết hợp, chưa bao giờ người tuổi Thân để ý đến người tuổi Mùi.

Tuổi Thân: Có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, cả hai bên đều vui vẻ hợp tác làm những việc cần làm.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân có nhiều mâu thuẫn, mặc đù người tuổi Thân tìm thấy rất nhiều điểm có lợi từ người chồng tuổi Dậu, nhưng vẫn không bao giờ cảm thấy thoả mãn, hơn nữa còn luôn cảm thấy cô đơn, buồn bả.

Tuổi Tuất: Có thể kết hợp với nhau, thái độ của cả hai bên đều rất gần, họ đều là những người thích sự thanh cao lánh đời nhưng lại rất chú trọng hiện thực.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân quá mĩ mãn, người vợ tuổi Thân rất ngưỡng mộ tài hoa của người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi luôn có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của người vợ tuổi Thân.

Nắm bắt thời cơ phát huy tài vận

Người tuổi Thân, thuở thiếu thời vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Trước hết, bạn là người có một gia đình hạnh phúc. Sự chăm sóc của bố mẹ đối với bạn có thể nói là vô cùng chu đáo. Có thể nói, tuổi thơ của bạn rất là vui vẻ, không hề phải lo lắng bất kì điều gì.

Nhưng, bước sang tuổi thanh niên thì có rất nhiều vấn đề xuất hiện, mà căn nguyên của những vấn đề đó đều do tính cách của bạn sinh ra. Thông thường. người tuổi Thân là mẫu người ưa hiếu động thích gây chuyện, hơn nữa lại có lòng đa nghi.

Bước sang tuổi xế bóng chiều tà, có thể nói bạn có một cuộc sống phẳng lặng. Bạn thường cảm thấy cô độc, thường hãm mình trong những kí ức quá khứ, giống như truy tìm tuổi ấu thơ. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn càng cảm thấy tê nhạt trong hiện tại.

Xét về tài vận của bạn là rất tốt. Bạn là người tích cực, hướng ngoại, là người có thiên hướng lạc quan. Nói tóm lại, bạn là người cả đời không biết khó khăn về kinh tế.

Ngoài ra, bạn rất có tài ngoại giao xã hội, có phạm vì quan hệ rộng, vì thế bạn có rất nhiều cơ hội làm ăn, đồng thời cũng có số được người khác giúp đỡ.

Nhưng vì bản tính nóng vội và suy nghĩ đôi khi thiếu chín chắn vì thế nhiều khi bạn làm việc nhưng không hiệu quả. Vì có những suy nghĩ hấp tấp vội vàng khiến bạn cũng thường xuyên bỏ lỡ cơ hội phát tài của mình.

Nếu như có cơ hội tốt được phép chọn một trong hai là một điều vô cùng may mắn, nhưng do bạn là người có bản tính nóng vội vì thế đôi khi chỉ vì những thành tựu nho nhỏ mà bạn đã cảm thấy hài lòng mãn nguyện.

Bạn vẫn còn một khuyết điểm nữa, khi bạn đang làm một việc gì đó bỗng phát hiện ra có một công việc khác xem ra tốt hơn công việc hiện tại, bạn chưa kịp suy nghĩ chín chắn mà trong lòng đã giao động. Bạn thường không kịp đợi làm xong và gặt hái thành quả đã vội tìm mọi cách bả việc cũ chuyển sang làm việc mới, chính vì vậy bạn đã bỏ qua rất nhiều thành quả công việc chỉ vì đứng núi nọ trông núi kìa.

Hơn nữa, bạn nhiều khi không tôn trọng các mối quan hệ xã hội, thường không tính đến tình và lý đã vội cự tuyệt hay phủ nhận lập trường của người khác, cũng chỉ vì điểm này mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội làm ăn.

Bạn thực sự không nên quá tự tin, phải để tâm và nghiêm túc suy nghĩ nhiều hơn, không được để mất niềm tìn của mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần nỗ lực, cận thận hơn một chút. cuộc đời bạn nhất định sẽ thành công rực rõ, lác biệt là khi về già.

Người sinh năm Thân có thời niên thiếu rất vui vẻ, hạnh phúc. Trước tiên, bạn có. một gia đình rất hạnh phúc, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ dành cho bạn là bất tận. Đối với bạn thời niên thiếu tuyệt vời, tất cả đều không có buồn phiền, lo lắng và là những niềm vui không gì sánh bằng.

Nhưng bước vào tuổi thanh niên sẽ xuất hiện nhiều vấn đề, nó bắt nguồn từ tính cách chính bản thân bạn. Bạn coi mình là số một, hoạt bát nghịch ngợm, thích sinh sự và sinh tính đa nghĩ, hay suy nghĩ.

Đến khi về già, nói chung cuộc sống của bạn rất thanh bình. Bạn thường cảm thấy cô đơn, luôn chìm trong hoài niệm như tìm về năm tháng tuổi đã qua. Vì thế bạn không vui vẻ được.

Đường tài vận của bạn nói tóm lại không thấp, bạn rất tích cực và là người hướng ngoại, thuộc típ người lạc quan thiên bẩm, về tổng thể bạn không có những phiền não về tiền.

Ngoài ra, bạn giỏi xã giao, phạm vi giao tiếp rộng vì thế bạn có nhiều cơ hội tốt về mặt kinh tế, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Nhưng vì tính cách nóng vội bẩm sinh và thiếu Suy nghĩ, có lúc bạn sẽ làm việc qua loa, đại khái. Vì suy nghĩ không kỹ mà bạn sẽ khó tránh khỏi những sai lầm.

Nếu như bạn hành động mà có cơ hội được lựa chọn một trong hai là tốt nhất. Nhưng do bạn quá nóng vội nên đã thỏa mãn chỉ với một thành công nho nhỏ.

Bạn còn một khuyết điểm nữa là khi đang chuyên tâm làm một việc mà nhìn thấy việc khác thì sẽ bị chỉ phối. Bạn phải đợi cho việc đó hoàn thành và đem lại kết quả thì mới làm việc khác. Như vậy mới thu hoạch được nhiều.

Thêm nữa, bạn có lúc quá coi trọng quan hệ với mọi người, thường đứng bên người nói có tình có lý mà từ chối lập trường của người khác, vì thế mà làm mất đi con đường tài vận.

Không nên quá tự tin, phải suy nghĩ kỹ, nghe lời khuyên giải, không nên làm mất tín nghĩa, nỗ lực cố gắng, như vậy sẽ giúp cho con đường tài vận thông suốt lúc bạn về già.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Vấn số mười hai năm

Năm Tý: Làm ăn phát đạt, tiền bạc đổi đào, sự nghiệp hưng long, nhiều việc thành tựu. Buổi đầu xuân sớm, rong chơi tự tại. Năm đó phải để phòng Quan quỷ có thể phát sinh chuyện kiện tụng, đem đến một số chuyện thị phi. Vị trí được thăng tiến, có quý nhân phù trợ, gặp việc cần suy tính cẩn thận, mọi việc sẽ được tốt lành, làm việc ung dung nhưng kết quả như ý.

Năm Sửu: Năm này có sao Thiên hỉ chiếu, có phúc có thọ, nhà thêm nhân khẩu, mọi việc đều vui. Xuất ngoại làm ăn kinh doanh có sao Nguyệt đức chiếu, vì thế mọi việc đều thuận lợi. Đầu năm có chút chuyện ngang trái nhưng có người quen giúp đỡ. Cuối năm đề phòng sức khoẻ, tiền bạc có chút hao tốn. Nói chung, cuộc đời vốn có thăng có giáng đó lẽ thường. Cẩn thận chuyện ăn mặc.

Năm Dần: Vận năm đó có sao Dịch mã chiếu, tuổi Thân gặp năm Dân, lành dữ đều nhau. Công việc kinh doanh phải lận đận đó đây, lời lãi thu được đều nhỡ khôn ngoan mà có. Khi hành sự cố gắng tránh sự tranh đấu. Tuy Dần và Thân không đến nỗi khắc nhưng thăng giáng thất thường. Dùng nhu chế cương mọi việc đều ngay thẳng. Nếu có việc chi tiêu, hay hôn nhân thì vui ít buồn nhiều. Nếu có sự phân tranh thì không được bình yên. Hao thần tồn khí, phạm đến nguyên thần. Bốn mùa trong năm có mùa thu là xấu nhất. Tốt hơn cả nên đi xa.

Năm Mão: Năm này có sao Tử vì chiếu mệnh, mọi việc kinh doanh đều lợi luôn luôn vui vẻ, phúc khí đầy nhà, được hưởng tài lộc trời ban, mọi việc đều thuận. Tuy cũng có chuyện khó khăn, hao tổn nhưng không đáng kể. Năm này chủ yếu nhờ lộc ở bên ngoài, cậy được bạn hiển, vì thế, đối với người tuổi Thân gặp năm Mão thì tất nhất nên đi xa. Mùa xuân là tốt đẹp nhất, bước sang thu tốt nhất chỉ nên cầu bạn không nên cầu tài, mọi việc tuỳ duyên không nên cố chấp. Mùa hè và mùa đông, gập chút sóng gió, nên ở nhà để tránh lao khổ, có thể tránh được tiểu phá, miễn được bệnh tật.

Năm Thìn: đây là năm tam hạp (Thân - Tý - Thìn) nhưng không hẳn đã tốt, Thìn và Thân vừa hợp vừa chế vì thế công việc làm ăn không được thuận lợi. Hơn nữa năm này lại gặn Bạch hổ phá tài, vốn liếng có chút giao động xuất nhiều hơn nhập. Tốt nhất nên theo học Khương công (Lã Vọng), ẩn mình lánh nạn, kẻo không tai bay vạ gió, nhưng nếu có mất tiền thì đó cũng là của đi thay người, không nên buồn thảm.

Năm Tỵ: Năm này có phúc Linh chiếu lại có quý nhân phù trợ, sức khoẻ tốt, làmăn phát đạt. Có thể sẽ phải xuất hành làm khách tha phương, nhưng mọi việc đều thuận lợi, tuy nhiên cũng có chút tranh chấp nhưng chủ yếu vì chuyện nam nữ. Cuộc sống tha hương một mình một bóng cô liêu. Tuy có chút quan kiện nhưng không có điểm xấu, có chút hoạn nan nhưng được người cứu. Nhưng vẫn khó tránh được chuyện miệng tiếng thị phi.

Năm Ngọ: Tuổi Thân gặp năm Ngọ là tương chế, trong năm khó tránh chuyện kiện tụng đặc biệt lại có Quan phù chiếu. Mệnh phạm Thiên cẩu nên nhất định gặp tai ách, làm bất kì việc gì đều không lợi, mưu sự đều không thành. Từ đông nên xuống phương nam thì có thể được bình an, vì chếch phương nam có sao Thái dương chiếu nên mọi việc có chút thuận lợi, công việc làm ăn bình thường mav không bị hao tán tiền của miễn được hai sao xấu là Địa không, Thiên không, mọi việc cuối cùng cũng chỉ là vui suông.

Năm Mùi: Năm này có Thiên cấu thực nguyệt, hao nhiều lợi ít Đầu năm tổn thất, cuối năm bù trừ. Năm này bệnh tật bốn mùa vẫn chỉ có một thân một mình nương nơi đất khách càng năm có Thiên sát, Tuế sát, gia cảnh hao tán, bản thân trắc trở. Người tuổi Thân gặp những năm Ngọ, thường có thể gặp chuyện hôn nhân, đón mới bỏ cũ tình cảm dạt dào. Ngày đêm ăn ngủ không yên vì chuyện tiền tài, có thể nói đen bạc đỏ tình. Tuy nhiên chuyển về cuối năm, công việc kinh doanh có nhiều khởi sắc vì thế cũng gỡ gạo được đôi phần tinh thần thoải mái chuẩn bị đón xuân sau.

Năm Thân: Năm này, sao Hồng loan phát tiết, có rất nhiều việc vu, nhưng chủ yếu về việc hôn nhân bởi cả hai sao Hồng loan và Đào hoa cùng chiếu, nhưng cũng vì thế cần cẩn thận trong việc chi tiêu, mọi việc cần điều chỉnh kéo như việc vít cành bẻ hoa, trật chân trượt ngã. Vì có nhiều việc phải lo nên thường có hiện tượng đau đầu. Kị gặp chuyện tang ma, nếu gặp nên tránh, kẻo mắc phải tật bệnh.

Năm Dậu: Năm này có sao Thái dương chiếu, gà trồng vàng cất tiếng gáy báo xuân sớm, tiền bạc kinh doanh phát đạt, mười năm gian khổ nay đã thấy công danh. Nhưng vì sắc khí quá nặng sao Đào hoa vẫn theo sát bên mình, thường la cà rong chơi sa đà vào chốn cợt liễu đùa hoa, vì thái quá nên tâm thần bất định. Tuy có khắc chế nhưng tinh thần hao tổn quá nặng, mắt nhìn thấy nam thanh nữ tú, thế giới như hoa, khiến cầm lòng chẳng đặng, nhưng dù có ý nhưng chẳng đủ can trường đành phải liệu đến sau thu có chút thu hoạch.

Năm Tuất: Năm này không được tốt lắm, vì cuộc đời vô thường đen bạc, nên dù muốn cũng chẳng được yên thân. Muôn việc chỉ là bước khởi đầu, mười năm gieo trồng hạt giống Iẽ đời là vậy, gió mây tan tác, nào đâu chỉ có mặt nước ao thu gợn sóng. Mừng vì cơ duyên đã đến, vận thế chuyển vận, mưa tạnh mây tan bầu trời lại sáng.

Năm Hợi: Năm này có sao Thái âm chiếu, vì thế có thể bạn sẽ gặp rất nhiều việc kiện tụng tranh chấp, và đồng hành với những chuyện đó là tài sản hao hụt. Ngoài những chuyện đó còn phải kể đến tật bệnh, phiền muộn đau đầu. Đị thu hút bởi lợi một mình một bóng, xuất ngoại vân du. May thay nhờ có phúc đức của tổ tiên lại có quý nhân phù trợ nên đàn ông thì thành danh khoa cử, con gái có lẽ sẽ vu quy, nhưng tựu chung, trong năm nay mọi việc đều có thể ở thế cân bằng, không có đại hoạ.

Vận số của mười hai tháng

Người tuổi Thân sinh vào tháng giêng: ngũ cốc chưa thu cây trái chưa chín, chẳng phải là mùa no đủ, nhưng nhờ có của để dành nên tình thần vẫn được thoải mái, sự nghiệp thành ở bên ngoài, nếu có phá sản lập tức lâm nguy. Khó tránh được thăng trầm thất thường và một số bệnh nhỏ.

Tháng hai: Tiết Kình chập, công danh mất hết, lượng bổng bị trừ gặp nhiều điều ưu khổ, rất khó cải đối sự bướng bỉnh chẳng có được sự che chở của người trên. Quan chức không bền chỉ là hư danh nhà cửa thất lạc. Tuy tiền không khốn khó nhưng gặp quá nhiều kẻ tiểu nhân, hao tổn vô ích. Người vay không trả, đánh bạc thường thua, mồ mã không yên thường sinh tai ách.

Tháng ba: Tiết Thanh mình, là người tài năng, cơ trí hơn người, giang hồ có bạn, được thừa hưởng điền sản, hôn nhân tốt đẹp, cả đời may mắn, trồng trọt khó thành nhưng kinh doanh phát đạt, thanh nhàn tự tại, vui vẻ rong chơi. Mọi việc đến dễ đi khó, cải dữ thành lành, chức tước hơn người, ăn uống đơn giản nhưng tiền của dư thừa.

Tháng tư: Tiết Lập hạ, hoặc là vất và long đong, lận đận khó nhọc hoặc trì thức tài năng, nổi tiếng gần xa, vinh hoa cả đời cần gì được nấy, lành dữ đều nhau có người giúp đõ, sức khoẻ rất tố,. tiền bạc cũng nhiều, thế nhưng khó tránh thị phi nhiều lúc làm việc tốt còn bị mang tiếng xấu.

Tháng năm: Tiết Mang chủng, bôn ba khắp nơi, làm đủ mọi việc, chẳng có lúc nào nhàn thân, có ý chí phấn đấu vấy tai lắc đầu coi thường tiền bạc, giao tiếp có lễ cư xử chủ đáo, tiến thoái tự do, mưu sự có thể thành tựu, thế nhưng khó tránh được một số tai ách nhỏ và miệng tiếng thị phi. Có cuộc đời thừa hưởng công sức của mình bỏ ra luôn luôn phải tự lo cho bản thần.

Tháng sáu: Tiết Tiểu thử, khí trời rất nóng nhưng được cái gió mát nền khí trong, thân tâm thoải mái, vui vẻ không ưu buồn. Tài lộc bình thường thì có nhưng đồ quý hiểm chẳng được dùng. Hoạ phúc, cát hung cân bằng, nhưng gặp rất nhiều chuyện kiện tụng. Hôn nhân tự đo hoà hợp, con cháu đầy đủ.

Tháng bảy: Tiết Lập thủ, vào mùa thu hoạch ngũ cốc, hoa quả đến mùa, cuộc sống no đủ, nắm được thời cơ thì nắm được phần tháng, cả đời không sợ đói bởi vấn có của trời ban, tiêu dao tự tại, kị phải đấu tranh, mọi việc đều không buồn khổ, mệnh đã có trời định, người xưa tạo phúc đời sau hưởng, an nhiên tự tại được bình yên.

Tháng tám: Tiết Bạch lộ, tài năng và tiền bạc đều phát, sự nghiệp được hanh thông, trời ban cho đức tốt. bẩm tính thông minh mẫn tiệp, khí lực dổi đào, gia đình hoà hợp con châu thảo hiển.

Tháng chín: Tiết Hàn lộ, tài năng thành công nhưng cuộc đời cũng gặp nhiều bất công thanh cao tự cưỡng, tình thần nhiệt huyết, nhưng nửa chừng gặp rất nhiều trắc trở, phần nhiều đều do lợi sinh ra vì thế tốn kém tiền bạc đúng sai đều nhau, cát hung đều có, tuy không có quyển lực nhưng năng khiếu nghệ thuật nếu được phát triển nhất định sẽ thành công, sự nghiệp muốn làm lớn nhưng lại thiếu can đảm. Kết quả cuộc đời bình thường.

Tháng mười: Tiết Lập đông, tài lộc bình thường, cuộc sống giản dị, tuy có khiếu văn nghệ, kĩ thuật hơn người, thông kim bác cổ nhưng cuộc đời lại buồn tẻ bi ai chỉ vì ý chí chẳng bền, mọi việc chẳng được vừa lòng, hạnh phúc ảm đạm. Nếu được thừa hưởng tổ nghiệp là cái phúc tự nhiên, nhưng nếu không biết vừa lòng nhất định sẽ tự chuốc đau khổ.

Tháng mười một: Tiết Đại tuyết, cuộc đời gặp nhiều phiền muộn, có nhiều điểm xấu, cả đời khốn khổ, ăn chẳng đủ no, mặc không đủ ấm, tỉnh thần uể cải, yếu thọ có thể làm khuynh gia bại sản, nhiều khả năng tàn phế, tính tình ngang bướng, anh em vợ con lì tán, ý chí bạc nhược, thăng giáng thất thường, phúc bất trùng lai, hoạ vô đơn chí.

Tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, mưa tuyết khắp nơi đi lại khó khăn, không nhà để về, bơ vơ thất thểu, cái lạnh giá băng ngoài không ai cứu, trong thiếu miếng ăn, thần thể suy nhược, gia cảnh suy vi hành động bất an, suy nghĩ nông cạn. thất bại khổ não hình phạt tật bệnh, kinh doanh thua lỗ, cuối đời hy vọng được sống hình yên.

TUỔI THÂN ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Giáp Thân 1844, 2004 mệnh Thủy
Nhâm Thân 1832, 1992 mệnh Kim
Canh Thân 1920, 1980 mệnh Mộc
Mậu Thân 1908, 1968 mệnh Thổ
Bính Thân 1956 mệnh Hỏa

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN VỚI CÁC NĂM

Tuổi Thân gặn năm Tý: Kinh doanh phát đạt, tiễn vào như nước. Cẩn trọng chuyện thị phi.

Gặp năm Sửu: Phúc đến như thuyền lướt sóng, tuy vậy có chút khó khăn do người quen gây ra. Cuối năm gặp chút bệnh, rủi ro tài chính, cẩn trọng, giữ mình, bình yên sẽ đến.

Gặp năm Dần: Hung cát chia đôi, việc kinh doanh phải tính toán kỹ lưỡng, phải chịu khó đi ra ngoài.

Gặp năm Mão: Nhiều chuyện vui vẻ mãn nguyện, thích hợp cho việc đi đây đó, kết bạn.

Gặp năm Thìn: Năm này kính doanh khó khăn, xuất nhiều, thu ít. Nhưng đây là năm tốt cho học hành, thi cử.

Gặp măm Tỵ: Được phúc lớn, quý nhân giúp đỡ, mùa màng bội thu.

Gặp năm Ngọ: Giữa năm gặp chuyện bất lợi, đi theo hướng Đông Nam để giữ bình an.

Gặp năm Mùi: Đầu năm gặp tổn thất, đến cuối năm mới được bù đắp. Năm này chuyện tình cảm rất tốt.

Gặp năm Thân: Có nhiều chuyện vui, nhưng để phòng mất tiền, nói xấu sau lưng.

Gặp năm Dậu: Một năm thành công, nhưng tránh suy nghĩ căng thẳng, ưu phiền.

Gặp năm Tuất: Một năm ít may mắn, mọi việc nên cẩn thận.

Gặp năm Hợi: Có thể có chuyện không vui, nhưng được người giúp.

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI THÂN VỚI THÁNG SINH

Tuổi Thân sinh tháng Giêng: Tiết Đầu xuân. Tính thần sảng khoái, nhưng sự nghiệp khó thành tựu cao, nhớ để phòng mất của.

Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Ít ân huệ, gặp khó khăn, nhưng rồi vẫn được bù đắp.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh mình. Tài giỏi, bạn nhiều, hôn nhân tốt. đẹp, một đời an nhàn.

Sinh tháng Tư: Tiết Lập hạ. tài danh, một đời vinh hoa, nhớ tránh chuyện thị phi.

Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Một đời bên ba, mưu sự thành công nhưng lộc ít.

Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Sống vui vẻ, thoải mái, không bệnh tật, tài lộc ít nhưng không thiếu ăn, con chấu ngoạn hiển.

Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Được lộc trời, cả đời vui vẻ, an nhàn.

Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Sự nghiệp thông suốt, tài lộc nhiều, sức khỏe tốt, gia đình hòa hợp, con cháu ngoan biển..

Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Có tài năng, ghét chuyện bất bình, quyển lực lớn, có năng khiếu nghệ thuật. Một đời tốt đẹp.

Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Phúc lộc bình thường, gia đình bình thường.

Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Một đời vất vả, phải cố gắng, tránh suy sụp tinh thần.

Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Ít thành công, không hợp kinh doanh, nhưng cuối đời bình an.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

NGƯỜI TUỔI GIÁP THÂN 

Tuổi Giáp Thân gồm các năm... 1944, 2004, 2064, 2124, 2184, 2244... Người tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy (Tuyền trung Thủy - Nước trong khe suối). 

Người tuổi Giáp thân thông minh, nhanh trí, ham hiểu biết, được Diệu Quang ban trí tuệ nên người này đa tài, có thể làm các nghề đều giỏi và là người đầy sáng tạo. Họ bao giờ cũng tìm được giải pháp tốt nhất để xử lý vấn đề ít tốn kém sức lực, tiền của. Họ có số làm quan to nếu sinh được giờ tốt. 

Người tuổi Giáp Thân đa tài, nhưng khinh suất vì sự hiểu biết của mình, nên nhiều lần gặp nguy hiểm, nạn tai. 

Tuổi này hiểu biết nhiều, thông thạo đủ nghề nên suốt đời lao tâm khổ tứ, không lúc nào để cho tâm trí và tấm thân thanh thản, ngơi nghỉ, thư thái. 

Giáp Thân được Thế Chí Bồ Tát ban phúc (theo thuyết Phật Giáo), họ có của cải từ bốn phương họp lại. Người này phải sống ngoài quê quán mới được hiển vinh. Người không được mẹ cha, anh em trợ giúp mà phải thân tự lập thân. Của cải có sớm rồi lại hết; từ năm mươi tuổi họ mới giàu có. 

Người này có nhà cửa khang trang, đất đai rộng lớn. Nhưng phải thay đổi nhà cửa nhiều lần. Tuổi Giáp Thân được Quan Thế Âm hộ thọ mệnh. 

Vì hay khinh suất nên thường phải trả giá đắt về sức khỏe, danh tiếng bổng lộc... Tuổi Giáp Thân có tài văn chương, thông hiểu kỹ nghệ. 

Người có thể làm nghề văn nghệ, văn hóa, luật sư, thầy thuốc... Làm nghề gì cũng có thành quả. 

Đại Nhật Như Lai bảo hộ nên thường xuất ngoại. 

Lấy vợ lấy chồng tuy không hạnh phúc dài lâu; nhưng có thể chung sống suốt đời. 

Người khó dưỡng dục con cái (con cái khó dạy bảo). Tuy nhiên có đông con. Phụ nữ tuổi này no đủ suốt đời, giúp đỡ chồng con gia đình. 

Tuổi Giáp Thân biết tôn kính cha mẹ; biết giữ lễ đạo, nề nếp. Người này cũng có căn tu hành,

ngao du cảnh thiền và là người biết cảm thông với cảnh đời, có lòng phúc thiện; biết chăm lo cho người khác. Người sống chừng mực, ít đam mê nên tránh được những cám dỗ đời thường. 

Tuổi này sinh giờ lành có thể làm quan to, học hành đỗ đạt cao bằng không cũng là người có danh tiếng được người đời quý mến. Người sống biết điều, mềm mỏng, nhưng lại rất cương cường không quy lụy, khuất phục điều sai trái hay thái độ không đúng mực của bất kỳ ai. Họ có tính kiên định, không dao động trước khó khăn. 

Người tuổi này có anh em nhưng tình cảm nhạt nhẽo, không được nhờ và trông cậy gì ở cha mẹ, anh em, họ mạc. 

Tuổi Giáp Thân nên kết hôn với tuổi Mậu Tý, Ất Hợi, Ất Sửu, Nhâm Tý, Tân Hợi, Kỷ Hợi. Nhưng tuổi này cũng có thể lấy các tuổi Nhâm Thìn, ẤT Mão, Tuất và Dậu. 

Về liên kết làm ăn, tuổi Giáp Thân có thể cùng các tuổi Tý, Thìn, Hợi, Sửu. Chỉ cần chú ý đến các can đi cùng như: Nhâm Thìn, Quý Hợi. 

Tuổi này cung nô bộc không tốt nên tuy có nhiều người quý mến nhưng không có bạn thân, tri kỷ và người giúp việc thủy chung. Họ chỉ nên chơi với người lớn tuổi hơn mình.

NGƯỜI TUỔI BÍNH THÂN 

Tuổi Bính Thân gồm các năm sinh ...1956, 2016, 2076, 2136, 2196, 2256... Người tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa (Sơn hạ hỏa - Lửa dưới núi). 

Tuổi này được no ấm, đủ đầy từ tuổi trung niên. Bính Thân tuổi trẻ vất vả, làm ra của cải nhẹ nhàng, nhưng vơi đầy kế tiếp, phải đợi hậu vận. Người này sáng dạ, nhanh biết, nhưng tính tình nóng nảy như lửa, tuy thế khi không lại nhanh nguội tàn. Họ cứng cỏi chả sợ ai, sợ cái gì cả. Người này tự tay gây dựng cuộc sống. Người xung khắc với mẹ cha. Tình cảm anh em cũng lạnh nhạt. Cha con cũng không hợp ý, hòa lòng. 

Tình nghĩa vợ chồng sớm nắng chiều mưa, có thể thay vợ, đổi chồng vài lần mới yên. 

Tuổi Bính Thân cần tu tâm dưỡng tính. Nếu sinh giờ không tốt có thể lâm vào cảnh tù tội, giam cầm trong đời. 

Bính Thân tự lập, kiên cường. Người có ý chí không sợ cường quyền hay sự áp đặt. Người tuổi này buôn bán dễ làm giàu, biết dàn xếp êm thấm những sự việc trắc trở, khó khăn. 

Người tuổi Bính Thân được Thể Chí Bồ Tát ban phúc (theo thuyết Phật giáo). Người được khỏe mạnh và hưởng thọ, gù lưng, lòa mắt (rất thọ) nhưng cũng có thể bị bệnh xương cốt. 

Người tính rất nóng nảy nhưng không để bụng. 

Số trai thì khắc vợ, gái thì khắc chồng, vì thế nên tu tâm dưỡng tính để làm nhẹ điều bất lợi về sau này trong cuộc đời tình ái. 

Cuộc đời tự lực cánh sinh, không sợ khó khăn, kiên trì theo đuổi mục đích nên phải chịu cuộc

sống lao tâm, khó nhọc trong đời không được nhờ vả mẹ cha, anh em thân thích. 

Người tuổi Bính Thân cũng có số tu hành. Nếu theo con đường tu đạo thì cuộc đời thư thái tâm hồn, từ nhuận tâm tính, cải tà quy chính, thanh thản về sau lúc tuổi già. 

Tuổi Bính Thân nên cẩn thận chọn vợ, lấy chồng để khỏi phải đi hai lần đò. “Đức nhân thắng số” chứ không phải “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” như người đời thường bi quan nghĩ vậy. 

Người tuổi Bính Thân có thể lấy các tuổi Mão, Dậu, Tuất, Thìn ví dụ như các tuổi Quý Mão, Kỷ Dậu, Canh Tuất... 

Người tuổi này có thể liên kết làm ăn với các các tuổi Thìn, Tý, Hợi, Sửu. Ví dụ: Mậu Thân, Nhâm Tý, Quý Sửu... 

Người này kết bạn với các tuổi Hợi, Thìn. 

Những vận hạn cơ bản các năm của tuổi Thân: 

* Gặp năm Tý: 

Phát đạt trong kinh doanh, mọi việc tốt đẹp. 

Có thể ốm nhẹ. 

* Gặp năm Sửu: 

Đi xa, khó khăn, hao tổn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Dần: 

Đi xa nhiều, mưu việc khó thành. 

* Gặp năm Mão: 

Trôi chảy mọi việc, thuận lợi, buôn bán phát đạt. 

* Gặp năm Thìn: 

Cẩn thận về tai tiếng, cẩn thận về văn chương. 

* Gặp năm Tỵ: 

Bị tai tiếng, chú ý trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ. 

* Gặp năm Ngọ: 

Nhiều khó khăn, trắc trở. 

* Gặp năm Mùi: 

Một mình chống chọi khó khăn. 

* Gặp năm Thân: 

Nhiều chuyện vui mừng, đề phòng bạn bè, người làm, bị ốm đau nhẹ. 

* Gặp năm Dậu: 

Có chuyện vui vẻ, chớ đèo bòng duyên nợ lằng nhằng. 

* Gặp năm Tuất: 

Khó khăn, bất lợi trong kinh doanh buôn bán. 

* Gặp năm Hợi: 

Đi xa một mình, lo lắng nhiều việc.

Lưu ý: Trên đây chỉ là những vận hạn cơ bản của tuổi Thân. Tùy thuộc can đi cùng mà nó có khác thêm hoặc bớt. Hơn nữa vận hạn cũng không chắc chắn năm ấy mà có thể dao động trước hoặc sau năm ít nhiều chỉ biết để lưu ý.

NGƯỜI TUỔI MẬU THÂN 

Tuổi Mậu Thân gồm các năm sinh: ...1968, 2028, 2088, 2148, 2208, 2268... Người tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ (Đại trạch Thổ - Đất nền nhà). Người tuổi Mậu Thân thông minh, sáng ý. 

Người có tâm, vì thông minh, ngôn ngữ phong phú, tâm hồn khoáng đãng nên họ thích hợp với các nghề văn chương, văn hóa, thoải mái giờ giấc không gò bó. 

Người này cũng biết và nhanh nhạy nhiều nghề, xử lý vấn đề nhanh và là người có tính kiên định không dao động trước khó khăn. Người luôn tìm cách làm nhanh nhất.

Mậu Thân không được khỏe mạnh, thường có bệnh trong người. Trong đời phải đề phòng tai nạn về sức khỏe dẫn đến tật nguyền. 

Nếu sinh giờ tốt thì số này có chức quyền. 

Bằng không cũng là người được quý nhân trọng đãi và người đời yêu mến, nể vì. 

Người tuổi Mậu Thân xung khắc với cha mẹ, hiếm hoi anh em. Mà dẫu có anh em thì cũng mỗi người một xứ làm ăn sinh sống chứ không được gần nhau. 

Tuổi này có nhiều lần thay đổi nhà cửa và phải sống xa quê quán mới được yên thân, được trọng đãi. 

Cuộc đời người Mậu Thân được no đủ bậc trung. Trong cuộc sống gia đình chồng vợ luôn xung khắc, bất hòa chứ không mấy hòa hợp hạnh phúc, về con cái cũng chật vật vất vả. 

Tuổi Mậu Thân thông hiểu lý tình, ưa lễ đạo. 

Người ham muốn học hỏi và có tâm linh ứng nghiệm hiện tại tương lai. 

Người Mậu Thân nếu xuất gia tu hành thì an thân cho đến già, sống đời thanh thản. Nếu họ làm người thường đạo thì suốt đời tâm trải đắng cay bất ổn, không toại nguyện. Tuổi này được hưởng thọ ngoài 50 tuổi trở đi hoặc đến ngoài 60 tuổi. 

Người này hãy chú tâm làm điều thiện đức hậu tích âm phúc để được hưởng an lành về già. Tuổi Mậu Thân không có phần bạn hữu chí tình và họ hàng không sâu nặng nghĩa cử. 

Tuổi này nên kết hôn cùng người tuổi Tý và tuổi Hợi ví như Đinh Hợi, Tân Hợi hay Canh Tý, Giáp Tý... 

Nhưng tuổi này cũng có thể kết hôn cùng các tuổi Sửu, Mão, Tỵ, Thìn. Họ có thể kết hợp liên doanh làm ăn với các tuổi Thìn, Tý là tốt nhất ví dụ như các tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Tý, Canh Tý... chẳng hạn. 

Nếu kết hợp với các tuổi Dần thì người tuổi Dần với người tuổi Thân hay xung đột với nhau. Còn với tuổi Tỵ thì hai tuổi này tính cách gần giống nhau nên họ không ưu nhau mấy. 

Những vận hạn cơ bản trong các năm của người tuổi Thân: 

* Gặp năm Tý: 

Mọi sự đều như ý muốn, buôn bán thì phát đạt, ốm nhẹ. 

* Gặp năm Sửu: 

Năm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên hay đi xa gặp may mắn, hao tiền tài ít nhiều, sao Nguyệt Đức hộ mệnh mọi sự thuận lợi. 

* Gặp năm Dần: 

Năm này có Thiên Mã chiếu, sao này có tính dịch chuyển nên bôn ba đó đây khắp chốn xa gần, buôn bán khó thành công mà chỉ thêm hao tổn tiền của. 

* Gặp năm Mão: 

Nhờ có Tử Vi chiếu tới mà mưu việc đều thành công, công việc thuận buồm xuôi gió, tuy có hao tổn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Thìn: 

Có sao Bạch Hổ chiếu nên hao tài tốn kém, có sao Hoa Cái ở mệnh vì vậy nếu có dính líu đến

chuyện văn chương thì hãy cẩn thận. 

* Gặp năm Tỵ: 

Gặp quý nhân giúp đỡ, bị tai tiếng. 

* Gặp năm Ngọ: 

Gặp Sao Thiên Cẩu có nhiều khó khăn, trắc trở. 

* Gặp năm Mùi: 

Nhiều gian nan phải một mình chống chọi. 

* Gặp năm Thân: 

Nhiều chuyện vui mừng, đề phòng bạn bè, ốm nhẹ. 

* Gặp năm Dậu: 

Năm có sao Đào Hoa chiếu mệnh nên đề phòng lăng nhăng tình cảm, chớ có đèo bòng gây phiền toái. 

* Gặp năm Tuất: 

Bất lợi, khó khăn nhiều. 

* Gặp năm Hợi: 

Dễ đi xa một mình, lo lắng nhiều điều, có điều vui vẻ. 

Lưu ý: Những vận hạn cơ bản của người tuổi Thân nên còn phụ thuộc Can đi cùng mà có thêm hay giảm ít nhiều vận hạn.

NGƯỜI TUỔI CANH THÂN 

Tuổi Canh Thân gồm các năm sinh: ...1920, 1980, 2040, 2100, 2160, 2220... Người tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc (Thạch lựu Mộc - Cây lựu đá). 

Người tuổi Kim mệnh Mộc là bị khắc kỵ. Người này tuổi thơ ấu hay ốm đau. Cuộc đời phải bôn ba đây đó, vất vả gian nan. Canh Thân dạ sáng nên muốn làm cái gì, việc gì, nghề gì thì cứ làm đại chẳng ngần ngại lo lắng tính trước. Họ là người siêng năng hay làm, người này vì vậy suốt đời lao tâm khổ tứ, bận bịu suốt tháng ngày. 

Canh Thân sinh giờ tốt, có số quan, tướng. Họ là người tự lực cánh sinh. Họ bôn ba đó đây, tay làm ra của nên hậu vận khá, có của cải. Họ hảo tâm, từ thiện nên sẵn lòng cứu giúp cha mẹ, anh em, người nghèo. Người này làm quan thì liêm chính được dân tình quý mến. Nhưng của cải không dư giật lắm. 

Nếu sinh vào những giờ khác thì cuộc đời vất vả. Của cải vừa đủ, mà số này lao đao về đường

con cái. Là con gái thì vợ chồng khắc kỵ nhau. 

Tuổi này phải đổi rời nhà cửa đôi ba lần. Họ nên sống xa quê quán thì hay hơn ở nơi sinh trưởng. 

Người này không nhờ cậy cha mẹ mà tự lực tự cường. Tình cảm anh em nhạt nhẽo, chẳng thắm thiết, thân tình giúp đỡ gì. 

Canh Thân lủi thủi. Họ không có số chơi bạn. 

Người làm không tốt. Họ nên chơi với người lớn tuổi hơn. 

Người tuổi này nếu qua hạn xấu năm 53 tuổi thì có thể thọ ngoài 60 trở đi. 

Người tuổi Canh Thân có thể kết hôn cùng các tuổi Thìn, Tuất, Hợi, Mão ví dụ như Ất Hợi, Quý Hợi, Nhâm Thìn, Ất Mão v.v.. nên lưu ý Can đi cùng mới tốt. 

Nếu muốn liên kết làm ăn thì họ nên tìm các tuổi Thìn, Hợi. 

Họ cần tránh các tuổi Dần, Tỵ vì hay khắc. 

Tuổi này nếu kết bạn thì có thể chơi cùng các tuổi Thìn, Tuất, Hợi. 

Những vận hạn cơ bản các năm tuổi Thân: 

* Gặp năm Tý: 

Có nhiều sao tốt chiếu nên năm nay: 

- Kinh doanh lợi phát. 

- Mọi điều tốt đẹp. 

- Có thể ốm đau nhẹ. 

* Gặp năm Sửu: 

Dễ đi xa và thuận lợi vì có sao Thiên Hỷ và Nguyệt Đức chiếu mệnh nên may mắn. Hao tổn ít nhiều tiền của. 

* Gặp năm Dần: 

Năm Dần gặp Thân có Dịch Mã chiếu nên dễ đi xa đó đây, không gặp thuận lợi mấy, chỉ thêm tổn hao tiền của. 

* Gặp năm Mão: 

Mọi việc thuận lợi nhờ có sao Tử Vi chiếu phù trợ. 

Thuận buồm xuôi gió. Hao tổn ít nhiều. 

* Gặp năm Thìn: 

Có Bạch Hổ, Hoa Cái chiếu mệnh vì vậy năm này gặp chuyện về giấy tờ dễ mang vạ nên có làm gì liên quan đến văn chương thì hãy cẩn thận. 

* Gặp năm Tỵ: 

Gặp nhiều điều vui mừng vì có quý nhân giúp đỡ. 

Tai tiếng nhỏ. 

* Gặp năm Ngọ: 

Khó khăn nhiều, trắc trở trong làm ăn, công việc. 

* Gặp năm Mùi:

Nhiều gian nan, một mình chống chọi. 

* Gặp năm Thân: 

Nhiều điều vui mừng, ốm đau nhẹ, đề phòng bạn bè, kẻ làm người ở. 

* Gặp năm Dậu: 

Có chuyện vui, chớ đèo bòng lăng nhăng. 

* Gặp năm Tuất: 

Khó khăn nhiều. 

* Gặp năm Hợi: 

Dễ đi xa một mình, lo lắng nhiều việc.

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi mão nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất Năm 2018, 2006, 1994, 1982, 1970, 1958 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất Năm 2018, 2006, 1994, 1982, 1970, 1958 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi tuất nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006, Mậu Tuất 2018 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi Năm 2015, 2003, 1991, 1979, 1967, 1955 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi Năm 2015, 2003, 1991, 1979, 1967, 1955 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi mùi nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003, Ất Mùi 2015 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.