Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu Năm 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Theo dõi Lịch Vạn Niên trên ico-google-new.png
  • Viết bởi: Nguyễn Hương
    Nguyễn Hương Mình là Nguyễn Hương, mình thích du lịch, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, mình yêu thích chiêm tinh học, hoàng đạo và tâm linh. Từ nhỏ mình đã yêu thích những câu chuyện thần thoại hy lạp cổ đại và mật ngữ các vì sao. Sau khi tốt nghiệp đại học Yale ngành xã hội học, mình về Việt Nam và cùng với một vài người bạn có cùng đam mê, chúng mình đã lập ra website lichvannien.net để giúp mọi người tra cứu về lịch âm dương, xem ngày tốt - ngày xấu.
  • 7 Lượt xem
  • Cập nhật lần cuối 05/10/2023
  • Reviewed By Trần Chung
    Trần Chung Khám phá hành trình và đóng góp của Trần Chung, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tử vi và phong thủy, người bảo trợ nội dung cho website Lichvannien.net.

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi sửu nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1937, Kỷ Sửu 1949, Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Tài năng và tính cách

Tượng con trâu đặc trưng là gian khổ nỗ lực cao mới thu hoạch được thành công. Là một loại người mạch lạc, bình tĩnh và khoan thai. Người tuổi Sửu có đặc tính hay dụng tâm, lao động không miệt mài chịu khó. Tuy họ là người khuôn mẫu nhưng rất công chính và lắng nghe ý kiến người khác. Họ rất khó thay đổi quan điểm, đôi khi còn thiên kiến cố chấp.

Do họ có tướng mạo đàng hoàng mà khoan hoà, trong cuộc sống họ đạt được đến một vị thế nhất định khiến cấp trên hoặc các đẳng nghiệp tín nhiệm. Ở đâu có những trọng trách lớn ở đó có họ. Nhưng họ phải nên cẩn thận, không thể để thói tự mãn làm lung lạc đầu óc mình.

Tính cách kiên cường và khả năng tư duy lô gích như tấm áo choàng bên ngoài bổ khuyết cho họ. Bản tính thông mình, lanh lợi bù đắp che đậy lên về ít nói trầm nhiên của anh ta. Hơn cả, anh ta thuộc loại người có nội tâm hướng nội. Bản tính mạnh mẽ đầy uy lực của người này khi gập cơ hội đến trở lên hùng hồn có sức thuyết phục như một nhà hùng biện gia thật sự... Khi hoản loạn, họ trong tình thế lâm nguy mà chẳng khiếp sợ. Bản lĩnh và lòng tin trời phú cho anh ta vượt qua mọi thử thách.

Người sinh vào tuổi Sửu thuộc hạng người kiên định không mấy lung lay, họ kiên trì và cố chấp, là người cố quan niệm tôn trọng truyền thống, nói chúng họ thực hiện một cách chính xác theo yêu cầu của mọi người đã đưa ra, điều đó khiến mọi người chú ý và dự liệu tới những hành động của họ. Với người tuổi Sửu, có một số người tổ chút phê phán họ thiếu sự lình động, trí tướng tượng. Nhưng tính cẩn thận của người tuổi Sửu luôn mách bảo họ rằng chỉ có miệt mài từng bước mới có thể thành công trong công việc và luôn ở vai trò của người chiến thắng. Trí não của người này không hề thác loạn. Họ quyết không máy may trông nhờ vào số vận hoặc lôi thôi rườm rà cho qua ngày. Thuộc tướng này hoàn toàn trông nhờ vào trí tuệ và tiêu điểm mà người khác đã vạch để tiến tới thành công, họ hoàn toàn là người có tỉnh thần hiến thân và ý chí kiên cường. Họ quả quyết cho lòng tin mọi người với họ như “nhất ngôn kí xuất, tứ mã nan truy”. Người đời cảm nghĩ về họ là vô sở vị, họ nghĩ rằng họ tận tâm toàn lực hoàn thành công việc được giao phó thì khi đó những đánh giá sai lệch về họ sẽ chẳng còn tổn tại.

Người tuổi Sửu có khả năng dùng cảm nhận thiên chân của mình để hiểu được những bí mật uẩn khúc trong lòng người, nhưng đôi khi lại không hoàn toàn lý giải được cảm tình của người khác và ít khi sử dụng phương thức nghệ thuật để mê hoặc lòng người. Trong cuộc đời, không mấy khi họ quan tâm tới những điều lãng mạn như thơ tình hay nhạc khúc nào đó, thậm chí những lễ vật hàm chứa tỉnh thần họ cũng chỉ coi như một đồ vật mà thôi,

Họ là người theo chủ nghĩa truyền thống như ta đã biết, bởi vậy ở tuổi này, dù là nam hay nữ, quá trình tìm hiểu dẫn đến hôn nhân diễn ra rất dài. Quan hệ của họ phải mất nhiều thời gian mới đến độ chín mùi. Người tuổi Sửu là nam nhân có nguyên tắc sống đặc biệt và tư chất. bề trên, nhưng khi anh ta hướng tới một người con gá) đẹp ngỏ lời yêu đương thì bỗng chốc anh ta trở thành kẻ ngốc nghếch bao gồm cả hành vì lẫn ngôn từ.

Nhưng nếu bạn thật sự có ý định kết hôn với anh ta thì hãy yên tâm, họ sẽ không bao giờ làm ta thất vọng. Họ chung thuỷ suốt đời bên người yêu dấu. Tuy họ không thể đem đến cho bạn vàng bạc như núi nhưng có thể cho bạn một đời dư dật, bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện mà ít. bức thiết, bởi họ không cần bạn phải hỗ trợ nhiều trong cuộc sống.

Nếu như cuộc đời bạn gặp duyên tìm được bạn đời là một người con gái tuổi Sửu, chắc chấn bạn là người may mắn vì đó là người con gái đoan chính, họ giống như một người mẹ hiển tần tảo chăm sóc cho bạn từ chuyện giặt giũ cho đến nếp quần áo chỉnh tể, từ những bữa ăn ngon lành cho tới những cầu chúc ngọt ngào đưa bạn vào giấc ngủ và họ coi đó là trách nhiệm một cách mặc nhiên. Nhưng nếu bạn cảm thấy chán ghét về tất cả những điều đá thì xin bạn hãy suy nghi lại. Cô ấy là một người nhu thuận, biết chấp nhận cuộc sống. Cuộc sống sau hôn nhân không thể thiếu sự gọn gàng của chiếc áo sơ mi hoặc ống quần sờn rách, cũng không thể phải chịu những bữa ăn như tra tấn vì cơm cháy rau nhừ. Họ là một người vợ lý tưởng thật sự. Mức chì tiên của gia đình bạn là hợp lí, các khoản chỉ tính trong kế hoạch cũng không quá mức cho phép. Bạn nên vui vẻ chấp nhận một cuộc sống như vậy. Việc của cô ấy nghĩa là phải làm thật nhiều hơn nữa.

Ngoại trừ những phẩm chất ưu tú đó ra thì họ lại có những biến thái tâm lý hơi bất mãn. Họ có trí nhớ tuyệt vời, sáng suốt mà nếu như bạn làm họ tổn thương thì họ sẽ khác tạc trong lòng đến từng chỉ tiết. Đối diện với nghịch cảnh, ở những người tuổi Hổ hay tuổi Dậu hoặc Tý thì lại sinh ra oán thần kích động, ở tuổi Mùi hay Mão thì lại nảy sinh phiền muộn thâm trầm. Người tuổi Sửu trái lại họ lấy công việc làm nguồn an ủi. Nếu chuyện ái tình của họ thất bại họ sẽ chôn vùi lần tránh mình trong công việc hoặc tìm một cuộc sống độc thân né tránh hiểm nguy sắp đến.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu Năm 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Người tuổi Sửu vốn không thích tinh thần thiếu trách nhiệm, họ giao phó cho bạn nếu cần những việc cực chỉ tiết, thực tế bạn và họ cũng có những yêu cầu giống nhau. Nếu như họ mắc nợ bạn thứ gì đó mà không thể biểu hiện ra rõ ràng, họ luôn áy náy dần vặt. Khó có thể thốt ra một câu cảm ơn trống rỗng cũng như không thích lời hoa văn báng bấy, hay sự quan tâm chưa đúng lúc. Tất cả những điều đó dễ làm họ thương tổn nghiêm trọng. Lời nói và việc làm của họ đi liên nhau, đó là tính cách nổi trội của tuổi Sửu.

Sức chịu đựng của người tuổi Sửu thật phi thường. Một khi thể hiện tính cách, họ có thể làm được những điều đáng sợ để đối phó tình thế. Họ giếng như một mũi nhọn phá bỏ bất cứ rào chắn nào trên đường do người khác tạo ra. Chỉ có một giải pháp duy nhất với họ là né tránh họ, hãy cứ chờ đợi tới thời điểm họ nguội nhạt, nói chung, chỉ trừ khi họ cảm thấy không thể nhẫn nại nổi, họ là người không thể đại động can qua được.

Trong gia đình, tiếng nói của họ là uy quyền. Người tuổi Sửu hiểu như thế nào là mệnh lệnh và làm sao để mọi người tuần thủ và hi vọng người khác chấp hành theo. Người tuổi Sửu nói chung là người theo quan điểm duy vật trong cuộc sống, họ vui về hết lòng trong cuộc sống gia đình và rất tự hào về việc này. Yêu cầu của họ đối với các thành viên trong gia đình rất cao, họ lấy thước đo thành công và thành tích của mình để cân bằng tình yêu thương gia đình. Tuy nhiên họ không dễ để tình cảm lung lay, họ sẵn sàng vì sự an lạc của gia đình mà hy sinh bản thân. Riêng vấn để này, họ một lòng giữ vững nguyên tác.

Người tuổi Sửu sinh ban ngày thường tích cực và năng động hơn sinh vào ban đêm, nếu họ sinh vào mùa đông thời sẽ vất vả gian khổ hơn so với người sinh vào mùa hè.

Bản tính của tuổi Sửu rất thực tế, họ không bị cảm tình chi phối. Ví dụ như bạn gặp việc kiện tụng quan trường và lợi dụng lí trí, trí tuệ của họ, bạn trưng cầu ý kiến họ, hãy yên tâm vì bạn sẽ được đáp ứng và được tư vấn những phương án giải quyết hợp lí, nhưng chỉ với tình cảm riêng mình thôi thì rất khó thay đổi được cách nghĩ của họ. Thể chất của họ rất tốt, khó mắc bệnh. Họ là người rất tự tin, không mấy thoả hiệp và không đánh giá cao những người nhu nhược. Nếu được chú ý bồi dưỡng, họ sẽ là người có tính hài hước và rất nhiệt tình.

Xem tử vi trọn đời các con giáp khác:

Người tuổi Sửu trời phú cho tài năng lãnh đạo, họ rất biết dùng kỉ luật đối với người khác và rất nghiêm túc, họ là tấm gương cho người khác học hỏi và đi đến thành công. Họ cho rằng mỗi cá nhân đều phải tận tâm tận lực, nhưng cũng không vì thế mà ảnh hưởng tới công việc của người khác. Khuyết điểm của họ là cứng nhắc, hay so đo và khó gần gũi. Họ không linh hoạt, không biết quan tâm tới người khác và thường biểu hiện phong độ của một quân nhân. Điểm yếu đó hạn chế họ trong các việc quan hệ ngoài xã hội, ngoại giao và các công việc tế nhị. Nhưng con người họ rất thành thực, tính nguyên tắc và thái độ làm việc của họ khiến cho mọi người vì nể, yêu mến. Họ làm cho các thể chế cải cách trỏ thành hiện thực, nếu thiếu họ mọi việc khó thành công.

Như đã nói trên họ không phải là người thích cẩu thả cho qua lần, họ có đức tính nghiêm túc và đề cao quan niệm đạo đức. Họ phải là người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, họ là người tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác, thậm chí nếu sống gần nhau, bạn sẽ thường xuyên phải nhờ đến sự giúp đã của họ. Người tuổi Sửu rất thích hệ thống, họ cẩn thận và chân thành kiên trì làm việc cho đến khi kết thúc. Bản tính cương nghị ấy của người tuổi Sửu sẽ đi truyền lại cho con cháu họ, dù có thể chúng không cùng tuổi với mình.

Làm một người cha trong gia đình, anh ta thường là người kiêu ngạo võ đoán, khi đưa ta một quy định thường không chấp nhận người khác phân đối. Họ là những người kết hợp cuộc sống gia đình, công việc và lợi ích quốc gia làm một, họ thường thích đầu tư phải mang tính ổn định lâu dài. Vì bản tính nghiêm túc, họ không thể trở thành một con bạc, hay phải làm những việc khiến họ bất an, phiền muộn, đặc biệt là những việc có thể ảnh hưởng đến an toàn của họ.

Những thành công mà người tuổi Sửu được hưởng trong đời, hoàn toàn là dựa vào sức lực bản thân, nói tóm lại, một người tuổi Sửu giữ kỉ luật nghiêm túc, không chấp nhận một cuộc sống buông thả. Những người tuổi Sửu thường thông qua sự nỗ lực bản thân để thành tựu, đành thắng lợi.

Năm Sửu tượng trưng cho thành đạt sau khi làm việc vất vả, nỗ lực vươn lên hết mình để đạt được thành quả đang có được. Người sinh năm Sửu rất siêng năng, làm việc không biết mệt mỗi, rất nguyên tắc nhưng luôn biết lắng nghe người khác. Do tính bảo thủ nên rất khó làm thay đối quan điểm của người tuổi Sửu. Do người tuổi Sửu chắc chắn, đáng tin cậy nên rất được lãnh đạo tin dùng.

Người tuổi Sửu thường sống hướng nội, nhưng nếu cần cũng trở nên nhà diễn thuyết hùng hên. Người tuổi Sửu là người kiên trì, bên chí, chẳng bao giờ bỏ gánh giữa đường.

Do mẫu người truyền thống nên việc dạm hỏi, cầu hôn của nam và nữ tuổi Sửu thường diễn ra khá lâu. Họ phải trải qua một thời gian dài tìm hiểu mới tiến đến hôn nhân. Tình cảm người tuổi Sửu thường chân thành, đáng tin tưởng, là chỗ dựa vững chắc về tình thần cũng như vật chất. cho bạn.

Nếu may mắn cưới được một người vợ tuổi Sửu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cô gái đoan trang, đảm đang, là người vợ tốt, mẹ hiền trong gia đình.

Người tuổi Sửu có trí nhớ rất tốt, điều ấy đáng quý. Nhưng chẳng may, bạn lỡ nói điều gì xúc phạm thì người đó sẽ nhớ điều ấy mãi. Người tuổi Sửu không oán thán trước nghịch cảnh, trái lại luôn vượt lên, làm việc hăng say hơn. Nếu thất bại trong tình yêu, thì sẽ tìm cách quên nó trong công việc.

Người tuổi Sửu không thích nợ nần và cũng không có nhiều lời cảm ơn sáo rỗng. Người tuổi Sửu thích lời nói đi đôi với việc làm.

Người tuổi Sửu sinh vào ban ngày sẽ tích cực, giỏi tranh đấu hơn một “chú trâu” an lành vào ban đêm. Người tuổi Sửu sinh vào mùa đông sẽ gian nan, nghèo khó hơn sinh vào mùa hè.

Người tuổi Sửu điểm tĩnh, tự tin, quang minh chính đại, không thích đi đường tất. Tính cách này sẽ truyền đến con cháu đời sau dù họ không cùng chung con giáp.

Tuổi này hợp với tuổi Tí, Dậu, Tị.

Nghề nghiệp: Học giả, tác giả, luật sư, ký giả, bác sĩ, y tá.

Thời vận: Tự biết tiết kiệm, tuổi già sẽ có cơ hội phát triển, tài vận hanh thông.

Lời khuyên: Có tính thích làm theo mình, dễ dẫn đến cực đoan, nên chú ý mở rộng lòng mình, không nên độc đoán.

Vận mệnh và thuộc tướng

Thuộc tướng thực chất chỉ là một phương pháp ghi năm truyền thống của người Trung Quốc, như Tý (Chuột), Sửu (trâu), Dần (hổ), Mão (mèo, thổ)... vốn bản thân nó không có ý nghĩa gì. Nhưng theo kết quả nghiên cứu của khoa học hiện đại về cuộc sống nhân sinh đã chứng minh khác hẳn. Mãi sinh mệnh vốn tiềm ẩn một quy luật riêng, thuộc tướng môi năm cũng phản ánh phần nào quy luật của những người sinh năm đó, trong lịch sử cho thấy một vòng tuần hoàn xuất hiện những thiên tài xuất chúng. Sau đây là một số nhận định về khả năng tính cách tiêu biểu của những người sinh năm Sửu để các bạn chiêm nghiệm, khám phá:

Tuổi Ất Sửu: Hải nội chỉ ngưu (Trâu trong biển), ngũ hành nạp âm thuộc lim.

Là người khẳng khái, thích du ngoạn, kiến thức chủ yếu do chắp nhặt, thuở nhỏ có thể bố mẹ mất sóm, là người trong chốn giang hồ, lang thang, vợ chồng hoà thuận, con cái đầy đủ, không được nhờ người thân. Phụ nữ tuổi này là người hiển hoà thuần lương.

Tuổi Định Sửu: Hồ nội chì ngưu (Trâu trong hổ). ngũ hành nạp âm thuộc Thuỷ.

Là người hoà thuận, tài lộc đầy đủ, tuổi trẻ có vật chất, đủ dùng, cuối đời có của truyền lại cho con cháu. Nếu là con gái đầu sinh vào tuổi này thì tất nhất nên kết hôn muộn, vợ chẳng hoà thuận. Phụ nữ tuổi này là số vượng phu ích tử, hiển lương đảm đang.

Tuổi Kỉ Sửu: Lan nội chỉ ngưu (trâu trong chuồng), ngũ hành nạp âm thuộc Hoả.

Là người nhanh môm nhanh miệng, tấm lòng ngay thẳng, là người văn tài học rộng, tiền lộc dư thừa, có thể hôn nhân lần đầu tan võ, nhưng tái giá sẽ có hạnh phúc, vợ chồng hoà thuận, bạc đầu trăm năm, phát phúc về cuối đời.

Tuổi Tân Sửu: Lộ đỗ chỉ ngưu (trâu ven đường), ngũ hành nạp âm thuộc Thổ.

Là người bản tính ôn hoà, thủa nhỏ có chút tai ách, tuy tiền tài đủ dùng nhưng họ hàng kém phúc. Cuối đời phúc lộc đài lâu. Phụ nữ tuổi này là người thường có tiền của từ bên ngoài đem lại, vượng phu.

Tuổi Quý Sửu: Quyền nội chì ngưu (trâu trong vòng), ngũ hành nạp âm thuộc Mộc.

Là người đầy đủ về vật chất, từ nhả đã no đủ, cả đời được tôn trọng. không vướng vào những chuyện thị phi. Cha mẹ không được nhờ, họ hàng chẳng giúp được nhau, vợ chồng hoà thuận, nên có muộn con.

Tuổi Ất Sửu (Người sinh năm 1995, 1985): Trâu giữa biển, thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành.

Là người khẳng khái, thích sự vui vẻ, ấm áp, ham học hỏi nhưng ít thành, thuở nhỏ cha mẹ yêu quí, vợ chồng con cái bình yên, được cậy nhờ họ hàng, nữ thì hiển lương và mạng thuận hòa.

— Số cát tường: 5, 10.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.

— Màu thích hợp: Vàng, Nâu.

Tuổi Định Sửu (Người sinh năm 1937, 1997): Trâu trong hồ, thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành.

Là người ôn hòa, nhiều tài lộc. Thời trẻ hay có tài lộc, về già có của ăn của để, vợ chẳng hòa thuận, nữ thì hiển lương, đảm đang lo lắng gia đình.

— Số cát tường: 4, 9.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thúy hợp: Tầng thứ 6,

— Màu thích hợp: Đen, lam.

Tuổi Kỷ Sửu (Người sinh năm 1949): Trâu trong rào, thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành.

Là người thẳng thắn, bộc trực, có tài, nhiều lộc, nam nữ có kẻ phải tái giá. Về sau vợ chồng hòa mục, bách niên giai lão, là mạng phát phúc về già.

— Số cát tường: 3, 8.

— Ngày tối: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 9.

— Màu thích hợp: Hồng, cam, xanh lá.

Tuổi Tân Sửu (Người sinh năm 1901, 1961): Trâu giữa đường, thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành. Là người tâm tình ôn hòa, thuở nhỏ hay sợ sệt, tuy có tài lộc, nhưng ít của ăn của để, về già phúc thọ bến lâu. Nữ thường có tin vui đi cùng với tài lợi vương tướng.

 Số cát tường: 2, 1.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

— Màu thích hợp: Tím, xanh, hồng.

- Tuổi Quỹ Sửu (Người sinh năm 1913, 1973): Trâu trong chuông, thuộc mạng Mộc trong Ngũ hành.

Là người nhiều tài lộc, thời trẻ không màng tiền bạc lụa là, cả đời được kính trọng không dây dưa thị phi. Cha mẹ khó nhờ, anh em, vợ chẳng hòa thuận, muộn đường con cái.

— Số cát tường: 1, 6.

— Ngày tốt: Thứ Năm.

— Phong thủy hợp: Tầng thứ 4.

— Màu thích hợp: Đen, xanh lá.

Tinh yêu và thuộc tướng

Tuy bề ngoài của người tuổi Sửu thể hiện bình hoà, nhưng bên trong lại có một trái tìm nóng bỏng vì sự nhiệt tình, thế giới nội tâm rất phong phú. Tuy bề ngoài, tác phong làm việc của người tuổi Sửu chậm rãi, nhấn nha, nhưng lại tiềm ẩn một khả năng nhẫn nại vô cùng tốt, họ luôn muốn giấu sự nhiệt nhiệt tình của mình xuống tận đáy lòng. Và cũng chính vì thế, bạn bè và người thân thường không hiểu bạn.

Tuy nhiên, bạn là người có thế giới nội tâm phong phú, cố một trái tim nhiệt tình, nhưng đáng tiếc lại thường bị hiểu nhầm.

Thông thường, những người tuổi Sửu là người cô độc, nếu có một ngày bạn gặp được người mà bạn yêu mến, nhưng bạn cũng không chủ động tiếp cận, bạn thường bố lỡ rất nhiều cơ hội tốt.

Có lẽ bạn phải biết, môi trường xung quanh bạn đang sống trong một trạng thái cạnh tranh rất kịch liệt, chỉ cần sơ ý nhất thời, rất có thể bạn đã để bạn tình của mình rơi ở đâu đó. Bởi vì bạn không lãng mạn, đối với bạn có thể nói, tình cảm chỉ là một giao dịch. Khi yêu, bạn thường tính xem mình đã bỏ ra bao nhiêu và được đáp lại bao nhiêu. Nói chung, nhận thức về tình cảm của bạn rất hiện thực. Khi bạn ở cùng với người yêu, bất thường bạn thể hiện thái độ bướng bỉnh, đó có thể chỉ vì một việc nhỏ nào đó khiến bạn bị bộc lộ tính nết của một người tuổi Sửu.

Nhưng những người tuổi Sửu, sau khi thành gia thất. thường cư xử với người chẳng hoặc vợ với một tấm lòng rất ồn hoà nhu thuận. Bạn rất khó tránh đôi chút trắc trở sau hôn nhân, bạn cũng không nên kêu trời oán đất. sau cơn mưa trời lại sáng, tình cảm cũng vì thế mà sâu đậm hơn. Bạn phải sáng suốt nhận thức, bình tĩnh. Các bạn đến với nhau vì tình yêu, hãy vì tình yêu mà bình tĩnh, cả hai bên phải cùng xét lại bản thần.

Phụ nữ tuổi Sửu thường là người cẩn thận, nhẫn nại, bình tĩnh ôn hoà, là một phụ nữ có cá tính tết. Nếu có ngày bạn cảm thấy thương yêu đối phương, thì bạn sẽ toàn tâm toàn ý vì họ mà lo lắng quan tâm. Dù sau này có thể sẽ gập một. người khác giới khác có điều kiện tốt hơn nhiều mặt người yêu của mình, bạn cũng không vì thế mà thay lòng đổi đạ. s

Khuyết điểm của bạn là có lòng đố ky quá mạnh và ham muốn chiếm hữu lớn, tuy bạn rất thương yêu chẳng, nhưng vì lòng đế kỵ nên tình yêu đó đôi khi trở nên ích kỷ khiến người chẳng của bạn không chấp nhận được, thậm chí phải xa lánh bạn. Vì thế bạn tuyệt đối phải hết sức chú ý.

Bạn là một người một lòng một dạ vì chồng. không có hai lòng, chính vì thế có thể vì tình cảm của bạn mà chỉ phối đến cả sự thay đổi tính cách của họ, bạn cũng là một người bà tốt. Đồng thời, bạn cũng là người có tình thần lo lắng công việc gia đình, là một người có thể đầm bảo ổn định hôn nhân gia đình và có cá tính khá thủ cựu.

Đàn ông tuổi Sửu, là những người cẩn thần, ôn nhu nhưng lại rất quật cường. Họ thường thích những phụ nữ ôn nhu có cá tính mềm mại. Bạn cũng thường mong đợi trong kiếp này có một mối tình như ý, nhưng đáng tiếc đó là điều không dễ gì có được trong đời, vì thế bạn thường gặp những cam giác thất vọng.

Bạn có hai khuyết điểm nhất định phải sửa: Một là. sau khi có bạn gái, bạn không nên đối xứ quả tốt với các cô gái khác. Nếu làm như vậy chỉ khiến mọi người xung quanh hiểu nhằm bạn. hơn nữa cũng khiến bạn gái bực tức mà rồi xa bạn. Hai là, chớ có lòng đa nghĩ thái quá, cùng với người bạn khác giới nói chuyện chớ nên cần vận đủ điều, nến không sẽ gây phản cảm, và họ nhất định sẽ rỡi xa bạn.

Bạn là một người rất quan tâm đến gia đình, cũng rất biết chăm sóc người nhà của mình. Khiến cho bọn họ không dễ bị tốn thương.

Bạn đối với vợ con rất tốt, sau khi hết giờ làm, lập tức về nhà, hưởng thụ niềm vui gia đình, bạn cồn một ưu điểm nữa cũng rất lút, đó là thích giúp người nhà làm việc gia đình. Người vợ của bạn có thể được xem là người có phúc.

Người tuổi Sửu nền kết hợp với những người tuổi Tý. tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Không nên kết hợp với những người tuổi Mùi. tuổi Ngọ. tuổi Tuất.

Người tuổi Sửu, tuy vẻ ngoài lặng lẽ, nhưng bên trong nồng nhiệt, thoạt trông thấy thủng thẳng, nhưng lại rất sôi nổi. Do vậy, mà nhiều người không hiểu bạn. Cũng nhự bạn thường không suôn sẻ về đường tình duyên.

Bạn cũng là người rất chân thực, nhưng không giỏi “ga-lăng”, thậm chí nhiều khi cục mịch. Tuy nhiên, khi bạn kết hôn rồi lại rất dịu dàng với người mình yêu. Song, những phút thăng trầm trong cuộc sống chỗng vợ là khó tránh khỏi. Hãy vượt qua những khó khăn ban đầu, bạn sẽ tìm thấy tình yêu sâu đậm.

Nữ giới tuổi Sửu rất bình tĩnh, ôn hòa, cẩn thận, nhẫn nại, tốt tính. Hễ bạn thích ai thì toàn tâm toàn ý với người mình yêu, một mực không thay lòng đổi dạ dù gặp người tốt hơn. Khuyết điểm của bạn là ham muốn “độc chiếm” người mình yêu, khiến bạn trở nên ích kỷ, bạn nên chú ý điều này vì có thể khiến đối phương cảm thấy bị kìm hãm, muốn “bỏ chạy”.

Nam giới tuổi Sửu thận trọng, bướng bỉnh. Bạn thích mẫu phụ nữ dịu dàng, ôn hòa. Bạn mong đợi một tình yêu bên vững suốt đời, nhưng cũng chẳng dễ dàng gặp được. Bạn có hai khuyết điểm nhất định phải sửa chữa, thứ nhất: sau khi có người yêu bạn vẫn đối xử rất tất với các cô gái khác, điều này rất dễ gây hiểu lầm. Thứ hai: là tính đa nghi. Bạn có ưu điểm là rất quan tâm đến gia đình, thích làm việc nhà.

Người tuổi Sửu thích hợp với tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu. Không hợp với tuổi Mùi, Ngọ, Tuất.

Hôn nhân và thuộc tướng

Biết dược sinh khắc của 12 thuộc tướng tức là biết người biết ta điều đó vô cùng quan trọng. Sau đây là sự kết hợp tốt nhất của bạn và các thuộc tướng khác.

Nếu bạn là tuổi Sửu và cô ấy là...

Tuổi Tý: cuộc hôn nhân tương đối thuận lợi cả hai bên hoà hợp cùng nhau sống cuộc đời hạnh phúc.

Tuổi Sửu: là một cuộc hôn nhân hoà hợp, tính cách hai bên nam nữ gần nhau, hơn nữa đều là những người bảo thủ và có chủ nghĩa vật chất, cuộc sống gia đình rất là thực tế.

Tuổi Dần: Cuộc hôn nhân này không thể có hạnh phúc, gia đình không thể hoà hợp, bởi vì người tuổi Sửu luôn đứng ở phía đối lập với tuổi Dần, vì thế sau khi kết hợp, tuổi Dần thường rất khó sống, cuộc hôn nhân chẳng thể vững bền.

Tuổi Mão: Mối nhân duyên này không mấy tốt đẹp, nhưng có thể cùng nhau tạo dựng cuộc sống chung, bởi vì người tuổi Mão khéo nhẫn nại, lại có thể theo kịp với chàng.

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không có tính ổn định, người tuổi Thìn thường thích khen ngợi tô điểm cho mình, điều này hoàn toàn trái ngược với niềm tin hiện thực của người tuổi Sửu, vì thế dần dân sẽ sinh ra mầm phiền não.

Tuổi Tỵ: có thể tạo dựng cuộc sống chung, nhưng người tuổi Tỵ phải diệt trừ ý niệm ngoại tình ở bên ngoài, nếu không hậu quả sẽ chẳng thể nào lường trước được.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này có rất nhiều mầu thuẫn, hai bên không hề hiểu biết đối phương, tình cảm của người tuổi Ngọ tuy phong phú nhưng lại độc lập, nhưng không được người suối Sửu hiểu và thông cảm, vì thế cá thể trở thành người bị hại.

Tuổi Mùi: Người tuổi Sửu không có khả năng hoang tưởng, mở mộng, không giỏi hiểu lòng người, rất khó tiếp nhận những ý nghĩ đặc biệt của người tuổi Mùi, vì thế cuộc sống rất đơn điệu, không mấy vui vẻ.

Tuổi Thân: Có thể kết hợp với nhau, người tuổi Sửu thường rất yêu người tuổi Thân, thường có thể nhường hoặc thậm chí phải hy sinh bản thân vì vợ tuổi Thân. Dù người vợ tuổi Thân có điều gì đó không trung thực thì người chồng tuổi Sửu vẫn có thể tha thứ cho vợ. 

Tuổi Dậu: Người vợ tuổi Dậu hoàn toàn có thể thể hiện mình trong tình yêu của chồng và người chồng vì thế được Vui Vẻ.

Tuổi Tuất: Cuộc hôn nhân này sẽ gặp nhiều khó khăn. Người tuổi Sửu chưa hẳn đã chấp nhận được hành vì trái nghịch của người tuổi Tuất, hơn nữa chí hướng và mục đích sống của hai người khác xa nhau.

Tuổi Hợi: Cuộc hôn nhân này rất tốt đẹp. Người vợ tuổi Hợi có thể chịu được khuyết điểm của người chồng tuổi Sửu, hơn nữa còn biết làm vừa lòng chẳng.

Nếu bạn là tuổi Sửu và anh ấy là...

Tuổi Tý: Cuộc hôn nhân thực sự là một cặp trời đất xe duyên, thái độ trung thực, tỉnh thần kiện thức của người tuổi Sửu luôn khiến người chẳng vô cùng mãn nguyện.

Tuổi Sửu: Cuộc hôn nhân này khá hoà hợp, bởi vì tính cách hai người gần nhau, hơn nữa đều là những tín đồ trung thành của vật chất tương đối thích hợp với cuộc sống gìa đình.

Tuổi Dần: Tốt nhất không nên có cuộc sống chung, nếu cố gắng miễn cưỡng thì lý tưởng, giá trị của người tuổi Sửu đều trở thành mây khói hết.

Tuổi Mão: Hai bền rất hợp nhau, người chồng rất hạnh phúc khi được làm gì phục vụ cho ý kiến của vợ, cuộc sống gia đình tương đối ổn định

Tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân này không phù hợp, hai bên tranh nhau làm chủ gia đình, tình cảm không được suôn sẻ, cuộc sống lâu ngày người chồng tuổi Thìn sẽ cảm thấy phiền muộn chán nản.

Tuổi Tỵ: Một sự kết hợp vô cùng hoà hợp, tất cả mọi chủ ý của người tuối Tỵ đều giao cho người vợ tuổi Sửu quyết định, bản thân mình vui vẻ làm theo ý kiến của người khác.

Tuổi Ngọ: Cuộc hôn nhân này trước sau cũng đổ võ. Người tuổi Sửu chỉ có lòng nắm giữ hết quyền làm chủ gia đình, còn người tuổi Ngọ thì tự tư ích kỉ, tự do. Hai bên sẽ nảy sinh ra xung đột, rỗi sẽ dẫn đến đổ võ.

Tuổi Mùi: Cuộc hôn nhân này có kết quả rất xấu. Người tuổi Sửu vô cùng hung hiểm với chàng, khiến chồng không thể nào tiếp nhận nổi.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu Năm 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Tuổi Thân: Một đôi hạnh phúc. Tuổi Sửu rất yêu người tuổi Thân. người tuổi Thần thông minh sẽ biết cởi tất cả mọi công việc gia đình giao cho vợ tiếp quần, cuộc sống hai người sẽ vô cùng hoà hợp.

Tuổi Dậu: Cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nhưng người tuổi Dậu phải tự ước thúc bản thân, không nên quá tự cao tự đạt.

Tuổi Tuất: Cuộc sống gia đình không mấy hoà hợp. Người tuổi Tuất không cảm thấy vừa lòng về cuộc sống gia đình. vì thế thường đi tìm an ủi ở bên ngoài do vậy nãy sinh mâu thuẫn gia đình.

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi không cảm thấy vừa lòng .về cuộc sống gia đình. vì thế thường đi tìm an ủi ở bên ngoài đo vậy nảy sinh mâu thuần gia đình.

Nắm bắt cơ hội - phát huy tài vận

Về cơ bản, những người tuổi Sửu nói chung thường có cuộc sống thời niên thiếu và thời thanh niền đạm bạc. Nhưng bước sang thời trung niên, những phiền não dần dần xuất hiện, hơn nữa còn hao tổn đến sức khoẻ gân cốt, đặc biệt trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình, tình cảm, thường xuất hiện các tình huống đột biến. Khi đó, nhất định bạn phải là người bình tĩnh, sảng suốt để giải quyết các mối quan hệ, nếu không thì hậu quả thực khó lưỡng.

Ngoài ra, về cuối đời, có thể bạn sẽ gặp phải một số điều trắc trẻ. Nhưng bạn không nên quá hoang mang lo lắng, nhưng cũng không thể quá coi thường, chỉ cần bạn xử lý thích đáng, tất cả rồi sẽ đi qua một cách bình vên.

Trong mọi tình huống nói chung, cuộc sống thường nhật của bản rất vất vả, không ngừng phải lặn lội đồng tây kiếm kế sinh nhai. Vì thế, nói chung, cuộc sống của bạn không ổn định. Trong kinh doanh bạn là người thiếu vốn, có thể bạn không có duyên với hai chữ phú quý. Có thể bạn cố gắng để chả thành một ông chủ nhỏ, nhưng tiền bạc tích luỹ được không nhiều vì thế tính ổn định không có thăng giảm thất thường. Mặc đù có thể bạn hiện thời đang có rất nhiều tiền, nhưng điều đó rất khó đảm bảo còn tổn tại ở ngày mai.

Về kinh tế, bạn thường chỉ nhiều hơn thu. Trong những điều kiện thiếu hụt về tài chính bạn phải tuyệt đối tránh xa các sòng bạc hoặc những nơi tương ứng. Né tránh cũng chính là một sự đầu tư tốt, nếu có tiền bạn nên đầu tư kinh doanh những mặt hàng hợp pháp, vì nó có rất nhiều cái lợi đối với bạn, không bị những phiền muộn không đáng có, nhiều mối lợi bất ngờ.

Bạn là người vô cùng chính trực. Có thể bạn nhận thấy có nguồn lợi trước mắt, nhưng nếu vì thái độ của đối phương, hay bạn có thành kiến thì bạn sẽ cương quyết cự tuyệt, vứt bỏ cái lợi ngay trước mặt đó. Chính vì thể, bạn không bao giờ sử dụng được sự thông minh của mình trong giao tiếp. không thể hạ giọng, mềm lời khí đối phó với người, bạn thường vì bảo vệ ý kiến của bản thân mà để tuột mất cơ hội. quyền lợi ngay trong tầm tay bạn.

Nói chung, thuở nhỏ và thời thanh niên của người tuổi Sửu khá bình lặng, cuộc sống vô cùng êm ả. Nhưng đến thời trung niên, sự phiền não sẽ dân dần xuất hiện, hơn nữa còn khá đau đầu nhức óc, đặc biệt là về mặt tình yêu - hôn nhân sẽ nảy sinh tình huống đột biến. Lúc này, nếu bạn không thể bình tĩnh và giải quyết các mối quan hệ một cách tỉnh táo, hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Ngoài ra khi về già, bạn có thể sẽ gặp phải thất bại. Bạn không cần phải lo lắng quá, cũng không được lơ là, chỉ cân giải quyết thỏa đáng, tất cả sẽ trôi qua an lành. Mọi thứ đều ở chính bản thân bạn.

Thông thường, cuộc sống hàng ngày của bạn rất bận rộn, liên tục đôn đáo khắp nơi vì kế sinh nhai. Bởi thế, cuộc sống không an nhàn lắm. Bạn thiếu khả năng kinh doanh về mặt tiền bạc, nên sẽ có một cuộc sống khá giả, có chút tích lũy phòng thêm nhưng không thật nhiều. Cứ cho dù hôm nay tiền bạc chặt túi, nhưng không đảm bảo ngày mai sẽ vẫn như vậy.

Về kinh tế, khoản chi của bạn luôn nhiều hơn thu. Trước tình huống này, tất nhất nên tránh xa sòng bạc. Việc đầu cơ cũng nên né tránh, có tiền thì hãy làm những chuyện chính đáng. Như vậy tốt cho bạn hơn, có thể đỡ được nhiều phiền toái không cần thiết. Có thể bạn sẽ có thu được nhiều khoản ngoài dự tính, phát tài một đôi lần, nhưng nhất thiết không được chìm đấm trong đó.

Cá tính của bạn đã lên đến cực điểm. Tuy biết trước mắt có món hời kha khá, nhưng hễ đối phương có thái độ thành kiến hay gai mắt, bạn sẽ nhất quyết cự tuyệt ý tốt của anh ta, vứt bỏ món lơi trước mắt. Chính vì vậy, bạn không giỏi vận dụng trí thông minh khi tiếp xúc, ngoại giao với người ta, không thể nhe nhàn nín hơi ứng phó với họ, thường vì kiên quyết, nằng nặc không thay đổi mà mất đi món lợi đã gần cầm chắc trong tay.

Bạn luôn công bằng, dứt khoát, làm việc công khai, đó mới là con đường đúng đắn để giành lấy tài vận. Bạn rất ghét kiểu tính toán trước sau để tranh giành lợi ích.

Người tuổi Sửu nếu không muốn dựa vào nguồn thu nhập ổn định để tăng tài vận, thì có thể đầu tư vào bất, động sắn.

Vận số của mười hai năm

Người tuổi Sửu gặp năm Tý: Năm này vận gặp Chính quan, mọi việc đều tốt lành, niềm vui luôn hiện trên nét mặt. Công việc chủ yếu là thành công. Tuy trong năm sức khoẻ thất thường. nhưng không dùng thuốc mà tự khỏi, đó bởi vì tý và Sửu là nhị hợp, mỗi khi gặp hung lại hoá cát. Nhưng trong năm có người âm ngáng trở, có chút sống gió. Khi gặp khó khăn nên lấy thủ làm công. khó khăn Lự mất. Nếu như cố tình ngang bướng đứng ra chống đỡ, thì ân hận sẽ không kịp.

Người tuổi Sửu gặp năm Sửu: Năm này vận thế bình thường, công danh phẳng lặng, tuy có chút lợi nhỏ nhưng làm việc thường gặp trắc trở, xuất hành, giao dịch đều không có kết quả. E rằng còn gặp những chuyện phải thương tẩn đến tình thần, mọi việc trong năm không có gì đáng bàn. Tuy là một năm thu nhặt, gom góp là chủ vếu, kinh doanh vất vả, thế lực kiệt cùng nhưng cũng có chút thu hoạch. dù chẳng bằng nám Tý nhưng cũng đủ để an thân.

Người tuổi Sửu gặp năm Dần: Năm này lành nhiều hung ít. Trong năm, gia đình thế nào cũng có hỷ sự, có việc thêm con thêm cháu. Cuối năm công việc có đôi chút khó khăn. công việc bấp bênh. Khi có cơ hội vì danh lợi, phải cẩn thận chớ có hấp tấp. vội vàng, tất nhất nên chọn điều thiện mà làm thì có thành quả. Nếu đói không ăn, nghèo không lấy vợ thì gặp lợi thế nào cũng ham muốn, chỉ e một, thân một mình, lất léo đường xa, tuy có chút thành công nơi đất khách, nhưng cuối cùng vất vả, chẳng định ngày về. Cần thận để phòng hoả hoạn sau nhà, cả năm vất vả chỉ là may áo cưới hộ người.

Người tuổi Sửu gặp năm Mão: Năm này nhiều Việc xấu phát sinh, tai hoa phát ra ngav ở trong nhà mình, cây đậu luộc củ đậu. Gặp năm này tốt nhất nên ra ngoài, đợi trong nhà yên ổn mới trở về. Muốn gỡ rối được phải tìm đầu mối, gặp chuyện phải nhẫn nhịn thì mọi việc tự nhiên tiêu trừ, ẩn chứa trong lòng, cứng cáp ở bên ngoài, phòng hộ giáp sắt, lòng ngay tâm tĩnh, chỉ một ý của mình, thì sẽ có một năm trôi qua bình yên.

Người tuổi Sửu gặp năm Thìn: Hoạ phúc, lành dữ bằng nhau, con người làm việc nhưng thành lại bởi trời. Mỗi khi có cơ duyên lạ thì cũng gắp nhiều khó khăn chẳng chéo; sức cùng lực kiệt cố cũng chẳng thành, năm này mọi việc mưu sự đều thất bại, không việc gì được như ý. Tốt nhất trong năm Thìn, nên lấy thủ làm công, chờ một. năm trôi qua bình yên, thuận theo bự nhiên. cái gì có sẽ có.

Người tuổi Sửu gặp năm Ty: Năm này có Thân Tài đến nhà, tiền tài đầy đủ dồi dào. Nhưng người sinh tháng lẻ không có phúc để hưởng, còn người sinh vào các tháng chẵn thì nên gắng sức mà nắm bắt thời cơ, nếu không thì cũng giống như dùng làn múc nước, mọi việc không công. Vì năm này, tuy có tiền của nhưng gặp nhiều tranh chấp, vì thế miệng tiếng thị phi rất nhiều. Lại gặp nhiều bạn bè không tốt, phạm phải bội tỉnh, tình ngay lý gian.

Người tuốt Sửu gặp năm Ngọ: Năm này có xuất hiện sao Đào hoa, mọi việc cưới xin chẳng nên chẩn chừ. Nhưng có một. số người lại gặp bệnh nan y, tiền của tiêu tán để tìm thuốc, tuy nhiên cuối năm có quý nhận phù trợ, mọi việc lại thuận lợi, mất rồi lại có. Nên biết sinh tử, hoạ phúc do trời định, nhưng việc thị phi được mất lại do người.

Người tuổi Sửu gặp năm Mùi: Công danh năm này có thể thăng tiến, nhưng lại gặp phải phá tài, thường có tiểu nhân ngáng trở. Gặp lúc người thân tàn sát lần nhau, lỡ vận, tiểu nhân lên nước làm càn. Trong năm cần phải phấn đấu, rèn luyện ý chí, không được có lòng hại người, nhưng cũng luôn có tâm phòng bị kế xấu hãm hại. Đầu năm bất lợi, giữa năm. trong nỗi khó khăn loé lên niềm hi vọng.

Người tuổi Sửu gặp năm Thân: Năm này cực tốt, nhất đình sẽ có người quyền quý đến nhà. Mọi việc lại bất đầu từ đầu. Thường làm những việc phúc thọ, gia đình sẽ có việc cưới gả hồn sự, thêm con nhiều cháu. Niềm vui tự trời ban. Nhưng phải đề phòng vui quá sinh buồn, trong niềm vui có ẩn điều hoạ, khiến có tiểu nhân làm loạn, cuôi năm mọi việc thất thường, tốt nhất nên biết đủ thường vui.

Người tuối Sửu gặp năm Dậu: Năm này lành ít dữ nhiều, trong năm mọi việc thất thường, tiền của hao tổn, quan hệ bạn bè thì gặp giặc. May nhờ có sao Nguyệt đức chiếu nên có chút tài bạch, đủ để dưỡng thân, làm nhiều việc tốt. có thể đảm bảo được một năm trôi qua bình an.

Người tuổi Sửu gặp năm Tuất: Trong năm sự nghiệp được thuận lợi, sau tiết Kinh chập, gặp nhiều duyên lành, tiền bạc, danh lợi đều đầy đủ, cầu gì được nấy. Trong năm cũng có việc nhã: xuất hành, một thân một mình đi xa khi gập đào hoa chỉ sợ không giữ được của. Vì cầu thái quá chỉ e khó tránh thị phi, kiện tụng, công việc công ta, phải phân định rõ ràng. Vì Sửu và Tuất có nhiều điểm khắc chế nhau, nên chỉ chuyện tình cảm chưa đủ, trong năm thường hay cảm thấy bị đau mình mẫy, hoa mắt chóng mặt.

Người tuổi Sửu gặp năm Hợi: Năm này gặp Lưu niên bất lợi. Công danh vốn có sẽ bị hao tốn, mọi việc làm đều không thành, tiến thoái gặp khó khăn. Nhưng may nhờ cuối năm có quý nhân phù trợ, nhờ thường nhật chịu khó cần thận nên không đến nỗi phải gặp đại hoạ, cẩn thận tìm cầu cũng có được chút lợi nhỏ để động viên.

Vận sổ mười hai tháng

Người tuổi Sửu sinh vào tháng giêng: Tiết Tân xuân, đợi chờ thời cơ, hơn nữa trước đây vất vã, sau sẽ cố việc làm, có ăn có mặc, thân thể an nhàn, vật chất đầy đủ. nhưng trong lòng vẫn thường có điểu phiền muộn.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng hai: là người làm việc hốt hoảng, hay giật mình, tâm tính thay đổi luôn luôn, nếu muốn ra xã hội thì cũng chỉ là làm việc cơ bắp. chẳng có quyền hành gì. tốt nhất người này nên tu tâm dưỡng tính cầu hai chữ bình an, kẻo không cả đời lao khổ, phiền muộn liên miên.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng ba: Tiết Thanh minh, sảnh sắc phong khí mới mẻ, tiêu dao vui vẻ, tự đo tự tại, ăn ngon mặc đẹp, không chịu sự trói buộc của người, là người thông minh quý cách làm việc gì cũng được mọi người giúp sức, tuy gặp chút hiểm nguy nhưng rồi cũng về đến đích, có ngày thành côngh tiền của đầy đủ.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng tư: Tiết Tiểu mãn, là người có số vất vả, cuộc đời lận đật, bôn ba khấp nơi, thường bị người khác sai bảo, bị người quản thúc, hành vi chẳng được tự do, mọi việc đều không được như ý, tính thần bất thường. Tuối thọ không cao, gian nan khổ cực, tiến thoái khó khăn, vận mệnh rất xấu.

Người tuất Sửu sinh vào tháng năm: Tiết Mang chủng, cơ thể suy nhược, kém phong độ, nhà cửa suy yếu, tai ách trùng trùng, bế tắc cùng đường, uống phí một đời. Gặp việc gì tuyệt đối không được cấu thả, kẻo vô tình chính mình vời tai hoạ đến, cẩn thận, nhẫn nại, miễn được cái hoạ nhục thân. Nói chung người tuổi Sửu sinh vào tháng năm này cuộc đời gặp muôn vàn cay đắng, bất hạnh, cả đời không có cơ hội nên người.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng sáu: Tiết Tiểu thủ, là người tài năng tri thức rộng, nổi tiếng, nửa đời vất vả nửa đời hưởng phúc, tiêu đao tự tại, mọi việc đều được như ý, công danh thành như sở nguyện, lành nhiều dữ ít, gặp hung hoá lành, tính tình điểm đạmd làm việc gì cũng có người giúp đỡ, hướng phúc trự nhiên.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng bảy: Tiết Lập thu, là người tự lực tự cường, công thành danh toại, gia trung phát đạt, tiến thoái gặp thời, cả đời ít gặp khó khăn, làm việc gì cũng được hanh thông, thuận lợi. Từ nhỏ đã có phúc tình chiếu mệnh. cuối đời con cháu hiếu thảo thuận hoà.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng tám: Tiết Bạch lộ, là người được thừa hưởng của tổ tiên để lại, nhưng làm việc không được như ý, mọi việc phần lớn là thất bại, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên. Tuy là người có cuộc sống không phải là quyền cao chức trọng, danh gia vọng tộc, nhưng cuộc đời Ít gặp sóng gió gian truân, con cháu về sau thịnh vượng, tiền bạc thất thường, nhưng lại được số xuất hành, đi đầu cũng thuận lợi, sức khoẻ tốt.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng chín: Tiết Hàn lộ, muôn việc đều như ý, là người quyền mưu trí tuệ, tự thân lập nghiệp, xuất phát điểm có thể là sinh ra trong nhà bần tiện, nhưng nhờ vào chí khí mà được thành đạt như nguyện, gặp hung hoá cát, ngoài không kẻ địch, trong lòng yên ổn, dũng mãnh tiến thẳng, bài trừ khó khăn, một đời hạnh phúc.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng mười: Tiết Lập đông. cuộc sống phong sương, chí cao nghĩa cả, kế hoạch vẹn toàn, một mình xây dựng sự nghiệp, tiền bạc đầy đủ, sáng nghĩa tổ tông, vinh quang con cháu.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng mười một: Tiết Đại tuyết, cơ thể chịu lạnh, có mệnh suy tàn, dù có được cơ nghiệp của tổ tiên để lại nhưng cuối cùng gặp nạn từ bên ngoài đem lại, mọi việc không được như ý, người ăn núi lẻ, của cải vật chất chẳng làm được thêm gì, tốt nhất nên yên phận, thủ thường, chỉ cầu hai chữ bình an, không nên mơ mộng hão huyền, đầu tư ra nhưng không thu về được.

Người tuổi Sửu sinh vào tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, tiền bạc khó khăn, danh vọng khó đạt, vì thế tốt nhất nên đạm bạc, tu phúc dưỡng tâm để phúc ấm lại cho con cháu được nhờ.

TUỔI SỬU ỨNG VỚI NGŨ HÀNH

Năm sinh Ứng với Ngũ hành
Định Sửu 1937, 1997 mệnh Thủy
Ất Sửu 1925, 1985 mệnh Kim
Quý Sửu 1913, 1973 mệnh Mộc
Tân Sửu 1861 mệnh Thổ
Kỳ Sửu 1949 mệnh Hỏa

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI SỬU VỚI CÁC NĂM

Người tuổi Sửu gặp năm Tý: Mọi việc tốt đẹp, vui vẻ, thành công. Có bệnh, nhưng khỏi nhanh. Giữa năm gặp ngáng trở, ít nhiều khó khăn, nên lấy lui làm tiến, mọi việc sẽ thuận tiện. Còn nếu cứ khăng khăng kháng cự, sự việc trở nên tôi tệ.

Gặp năm Sửu: Bình lặng, không công danh, tài lộc. Cố gắng lắm thì cũng không bằng năm Tý.

Gặp năm Dần: Vui nhiêu buôn ít, có chuyện vui rước dâu, thêm con cháu. Cuối năm gặp điểm xấu, nên thận trọng. Đề phòng lửa bếp trong nhà.

Gặp năm Mão: Năm này nghịch, nhiều chuyện trái khoáy, phải giữ yên trong nhà thì mới hóa giải được điểm xấu.

Gặn năm Thìn: Vui buồn đan xen. Nên thuận theo tự nhiên, “dục tốc bất đạt”.

Gặp năm Tỵ: Lộc dồi dào, nhiều tài khoản lớn, nhưng người sinh tháng lẻ không có phúc hưởng. Người sinh tháng chấn thì vô cùng thuận lợi. Nhớ cẩn trọng trong giao kết bạn bè.

Gặp năm Ngọ: Có số đào hoa. Cuối năm có quý nhân phù trợ.

Gặp năm Mùi: Thăng tiến về danh, nhưng hao tài tốn của. Không nên có tâm địa xấu. Đầu năm bất lợi, giữa năm thuận lợi.

Gặp năm Thân: Năm này đại cát, làm việc suôn sẻ, thi cử đỗ đạt. Nhưng phải biết tự bằng lòng, tránh trèo cao té đau, để phòng tiểu nhân.

Gặp năm Dậu: Hung nhiều cát ít. Giữa năm gặp nạn trời, họa người. Cuối năm mới có tài lộc nhỏ. Cố gắng chèo lái qua năm mới, mọi việc sẽ sáng lạn.

Gặp năm Tuất: Sự nghiệp thuận lợi, từ tiết Kinh trập sẽ gặp cơ duyên, cầu được ước thấy. Một năm yên vui, lành nhiều dữ ít.

Gặp năm Hợi: Cả năm khó khăn. May mà cuối năm có người hiển giúp đỡ. Cố gắng cần cù cũng có được món lợi nhỏ.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu Năm 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949 - Nam Mạng, Nữ Mạng

VẬN MỆNH NGƯỜI TUỔI SỬU VỚI THÁNG SINH

Người tuổi Sửu sinh tháng Giêng: Tiết dầu xuân. Trước mắt tuy tài lộc chưa đến nhưng sẽ được về sau. Sức khỏe tốt, nhưng buồn phiền về chuyện gia đình. Sinh tháng Hai: Tiết Kinh trập. Hấp tấp, muốn làm ăn lớn nhưng không có thực quyền.

Sinh tháng Ba: Tiết Thanh mình. Một bầu không khí trong lành, vui vẻ, đến đâu cũng bình an vô sự. Tuy có chút trắc trổ nhưng vẫn đến được bờ.

Sinh tháng Tư: Tiết Tiểu mãn. Bôn ba khắp nơi, số người vất vả. Nhớ đừng nản chí mà phải cố gắng không ngừng.

Sinh tháng Năm: Tiết Mang chủng. Số xa nhà, buồn vui lẫn lộn. Phải biết nhẫn nại, giữ gìn sức khỏe, cuối cùng cũng được nở mày nở mặt.

Sinh tháng Sáu: Tiết Tiểu thử. Tài năng, biết nhiều hiểu rộng. Nửa đời vất vả, nửa đời hạnh phúc.

Sinh tháng Bảy: Tiết Lập thu. Mạng hưng vượng, cả đời ít khó khăn, từ nhỏ đã có phúc tính chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

Sinh tháng Tám: Tiết Bạch lộ. Hưởng phúc đức tổ tiên, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Thành công về đanh vọng, tài năng; tỉnh thông nghệ thuật, khỏe mạnh.

Sinh tháng Chín: Tiết Hàn lộ. Vạn sự như ý, gặp hung hóa cát, cả đời hạnh phúc.

Sinh tháng Mười: Tiết Lập đông. Tuy chịu phong sương, nhưng về sau dư dật, thoải mái.

Sinh tháng Mười Một: Tiết Đại tuyết. Mọi việc khó toại nguyện. Cuộc sống bình thường.

Sinh tháng Mười Hai: Tiết Tiểu hàn. Bằng vàng thiếu tên, khó thành công.

NGƯỜI TUỔI ẤT SỬU 

Tuổi Ất Sửu gồm các năm sinh ...1925, 1985, 2045, 2105, 2165, 2225... Tuổi Ất Sửu mệnh Kim (Hải trung Kim - Vàng dưới biển). 

Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiển ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Người tuổi Ất Sửu thông minh, tài trí nói năng ứng đối khôn khéo không để làm mất lòng ai. 

Tính người cần cù siêng năng, làm việc chu đáo cẩn thận có trách nhiệm. Và người này luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì. Người này trọng chữ tín, đến nơi đến chốn. Ất Sửu tính mềm mỏng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Người bảo thủ, tôn trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng, sòng phẳng. Không thích nợ nần, mà khi đã nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác xử sự lại như vậy. Tuổi Ất Sửu có tính mệnh lệnh và gia trưởng. Họ luôn yêu cầu cao người trong nhà phải tuân thủ nền nếp; họ dạy con cái chu đáo. Nếu sinh giờ tốt, họ có số quan trường, giàu có và tuổi này rất thọ từ 80 trở lên. Họ có tài cả văn lẫn võ, nếu làm quan thì khá, làm dân thì tiền phú hậu bần, nhưng được con cái phụng dưỡng; là con trưởng thì khá hơn. Nữ tuổi này sẽ là người vợ tuyệt vời.

Người Ất Sửu hạnh phúc không như ý, khó tương giao, hợp tan bất kỳ. 

Con người rất thực tế, tình cảm khó chi phối được. Người này thích hợp với việc làm quân sư (tư vấn), buôn bán nước bọt. Người được lãnh đạo chú ý vì tính chu đáo và chịu khó làm việc có trách nhiệm, nhưng lại hay quên lãng khi thành công. 

Người Ất Sửu sống xa anh em mới tốt. Tiền phát, hậu tàn danh phận. 

Tuổi Ất Sửu có thể lấy vợ lấy chồng tuổi Tý, Dậu, Thân, Sửu, Tỵ thì hạnh phúc. Người này có thể kết bạn: Tý, Dậu, Thân Ất Sửu hợp tác làm ăn với: Ngọ, Hợi, Sửu. 

Vận hạn các năm của tuổi Ất Sửu: 

* Năm Tý: 

Nhiều may mắn, vui vẻ gặp xấu hóa tốt, ốm đau tự khỏi. 

* Năm Sửu: 

Khó tránh chuyện buồn, không lợi mọi nhẽ. 

* Năm Dần: 

Nhiều tin vui, đi xa. 

* Năm Mão: 

Đề phòng bất lợi, không may. 

* Năm Thìn: 

Ốm đau có thể phải đụng dao kéo, nhiều bất lợi. 

* Năm Tỵ: 

Tài lộc dư dả, chớ tham mà bị kiện tụng. 

* Năm Ngọ: 

Vui vẻ, gặp xấu hóa tốt. 

* Năm Mùi: 

Hao tổn, đề phòng tiểu nhân. 

* Năm Thân: 

Đại tốt, hỷ, vui, đề phòng tiểu nhân. 

* Năm Dậu: 

Bất lợi nhiều điều. 

* Năm Tuất: 

Thuận lợi, đi xa, may mắn. 

* Năm Hợi: 

Bất lợi, buồn phiền.

NGƯỜI TUỔI ĐINH SỬU 

Tuổi Đinh Sửu gồm các năm sinh: ...1937, 1997, 2057, 2117, 2177, 2237... 

Theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy (Gián hà Thủy - Nước dưới sông). 

Tuổi này được Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ. 

Tuổi Đinh Sửu rất thọ ngoài 80 tuổi trở lên. Số này hay đi đây, đi đó; sống ngoài sinh quán thì phú quý vinh hoa. Đinh Sửu có số làm quan, tính tình người Đinh Sửu khôn ngoan, cẩn thận. Họ trọng tín nghĩa; có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế 

thì yên bình. 

Đinh Sửu phải sống xứ người mới phú quý dễ chịu, nếu sinh được giờ tốt. Người tuổi này rất dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. 

Tuổi này cho hết mới sang và lại có dễ dàng. 

Sau thời bôn ba được phú quý hiển vinh, anh em sống cách biệt nhau mới thuận hòa yên ấm. Duyên phận đôi ba lần mới ổn. Đường con cái khó khăn hiếm hoi. 

Người tuổi Đinh Sửu toại nguyện đường công danh, nhưng đường hạnh phúc thì không vừa ý, tay làm ra của nhẹ nhàng, giàu có. 

Người tuổi Đinh Sửu lấy người tuổi Sửu thì tốt đẹp, được lâu bền. Lấy tuổi Tý, Tị cũng tốt hay lấy tuổi Thân và tuổi Dậu thì hạnh phúc mĩ mãn hơn.

Tuổi Đinh Sửu làm quân sự thì được vì họ sáng suốt và cảm nhận nhạy bén. Tuổi Đinh Sửu có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Dậu, Thân, Tý, Sửu. Ví dụ Quý Tỵ, Giáp Thân... 

Người này cũng có thể kết bạn làm ăn với các tuổi Ngọ, Hợi, Tỵ, Sửu. Ví dụ: Quý Tỵ, Quý Hợi, Nhâm Ngọ... 

Vận hạn các năm của tuổi Đinh Sửu. 

Tuổi Đinh Sửu gặp các năm trong vòng địa chi: 

* Năm Tý: 

Nhiều tài lộc, gặp hung hóa cát. 

* Năm Sửu: 

Nhiều điều buồn khó tránh, mọi điều không thuận lợi. 

* Năm Dần: 

Có nhiều tin vui, có đi xa lợi. 

* Năm Mão: 

Không may mắn, đề phòng điều bất lợi. 

* Năm Thìn: 

Ốm đau phải đụng dao kéo bất lợi. 

* Năm Tỵ: 

Dư dật lộc tài. Đừng tham mà lôi thôi kiện cáo. 

* Năm Ngọ: 

Điều dữ hóa lành, may mắn. 

* Năm Mùi: 

Đề phòng kẻ phản, không vui vẻ. 

* Năm Thân: 

Tốt đẹp, có tin mừng, phòng kẻ xấu dèm pha bất lợi. 

* Năm Dậu: 

Nhiều cái bất lợi. 

* Năm Tuất: 

Đi xa, may mắn thuận lợi. 

* Năm Hợi: 

Lo lắng, buồn phiền. 

Lưu ý: Vận niên của chu kỳ Địa chi trên là rất cơ bản chủ yếu của tuổi Sửu. Ta tham khảo và lưu tâm đề phòng.

NGƯỜI TUỔI KỶ SỬU 

Tuổi Kỷ Sửu gồm các năm sinh: ...1889, 1949, 2009, 2069, 2129, 2189... Tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa - Lửa sấm chớp trên trời). 

Thuyết Phật giáo cho rằng tuổi này được Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Văn Thủ ban trí tuệ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức. 

Người tuổi Kỷ Sửu thọ từ 70 trở lên. Con người cần cù, chịu khó nhưng phải luôn nỗ lực mới thành công. Tính người bảo thủ, cố chấp. Họ rất khó thay đổi quan điểm hay ý kiến của họ. Họ tính toán mau lẹ. 

Nhờ đứng vào Can Kỷ nên tuổi này tiền bần, hậu phú. Nói là bần thôi chứ Kỷ Sửu vẫn đủ sống cả đời. Tuy bảo thủ và tuân theo truyền thống nhưng tuổi này sống có tâm thiện, đức rộng. Mọi người quý mến, đối với người thân cũng như người sơ họ đều xử sự công chính. Số phải điều thị phi gièm pha. 

Đức tính xả thân vì công việc, họ có trách nhiệm và luôn giữ chữ tín. Họ kín đáo tìm hiểu chậm chắc trong hôn nhân, nhưng vẫn dễ thất bại, bạc phận vợ chồng. Người được hưởng phúc lâu dài, nhưng không thể sống gần cha mẹ, xa cách anh em. Vợ chồng đôi chốn thì bình yên. 

Nếu xấu số phải chia ly nhau. 

Nhà cửa phải thay đổi nhiều lần. Họ sống xa quê quán. Người này nói được, làm được. Họ không thích nợ nần. Nếu bất đắc dĩ phải nợ nần thì họ rất nhớ các vấn đề liên quan đến nợ. Ngược lại họ cũng yêu cầu người nợ mình cũng phải thực hiện đúng các việc đã thỏa thuận. 

Người Kỷ Sửu bề ngoài mềm mỏng nhưng thực ra họ cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Và họ không từ bỏ mục đích của mình. 

Người này buôn bán thạo. Họ có khiếu văn chương. Kỷ Sửu lấy vợ lấy chồng tuổi Sửu, Tý, Tị, Thân, Dậu đều được ví dụ Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu...

Kỷ Sửu có thể kết bạn: Thân, Tỵ, Sửu 

Họ có thể hợp tác làm ăn với các tuổi Sửu, Hợi, Dần, Tỵ. 

Vận hạn các năm của tuổi Sửu: 

* Năm Tý: 

Có nhiều lộc, gặp điều xấu hóa lành, ốm đau tự khỏi. 

* Năm Sửu: 

Mọi việc không thuận lợi. Nhiều điều buồn khó tránh. 

* Năm Dần: 

Có nhiều tin vui, có thể đi xa may mắn. 

* Năm Mão: 

Đề phòng điều bất lợi, một năm không may mắn. 

* Năm Thìn: 

Ốm đau nặng có thể phải dao kéo mổ xẻ. 

* Năm Tỵ: 

Tài lộc dư dật, nhưng chớ tham mà mang vạ kiện cáo lôi thôi. 

* Năm Ngọ: 

Gặp điều xấu hóa lành, nhiều may mắn. 

* Năm Mùi: 

Cần đề phòng kẻ tiểu nhân phản trắc, không có gì vui vẻ. 

* Năm Thân: 

Có tin mừng, tốt đẹp, phòng kẻ gièm pha gây bất lợi. 

* Năm Dậu: 

Bất lợi nhiều bề. 

* Năm Tuất: 

May mắn, thuận lợi, đi xa. 

* Năm Hợi: 

Có điều lo lắng buồn phiền. 

Lưu ý: Trên đây là vận hạn chủ yếu trong 12 năm của tuổi Sửu để tham khảo chung. 

Các tuổi Sửu cụ thể từng năm có thay đổi chút ít hay tuỳ theo phận mình mà quan tâm. Ví dụ làm thương mại, làm quan hay dân thường. Và từng năm muốn biết cụ thể của bản thân thì phải bốc quẻ đầu năm để biết rõ thêm.

NGƯỜI TUỔI TÂN SỬU 

Tuổi Tân Sửu gồm các năm sinh: ... 1961 - 2021 - 2081 - 2141 - 2201 - 2264... Tuổi Tân Sửu mệnh Thổ (Bích thượng Thổ - Đất vách nhà). 

Tuổi này được Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức. 

Tuổi Tân Sửu có tài ứng đối lưu loát, có năng lực ngoại giao. Người này khôn khéo xử lý vấn đề. 

Tân Sửu thiện tâm hay cứu giúp người nghèo khổ. Tiền bần hậu phú (từ trung niên về già) họ mới vinh hoa. Tân Sửu thích làm việc nhàn hạ, không muốn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại, làm giàu. 

Nhà cửa thay đổi nhiều nơi. Duyên nợ lỡ dở. 

Họ sống xa cách bố mẹ mới hay. Người này sống có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em. 

Vợ chồng không bền lâu, dễ biệt ly, phân cách. 

Người có bệnh. Người Tân Sửu có thể thọ đến 80 trở lên. Con người này khéo tay, tấm lòng cởi mở không dấu gì được trong lòng; Ngoại giao thận trọng, có suy xét. 

Tân Sửu vui vẻ, vô tư, ít để tâm giận ai lâu. Có cơ hội giúp người lạ, họ làm không tính toán hơn thiệt. Người sinh giờ tốt có số quyền tước vinh hoa. 

Phụ nữ tuổi này cũng cứng nhắc và nghiêm khắc với các thành viên gia đình. Họ giáo dục con cái đâu vào đấy, không kém đàn ông.

Người vợ tuổi Sửu chu đáo với chồng con, nhưng duyên phận lại hay bẽ bàng, bị phụ bạc, không như ý. Nhà cửa phải đổi thay đôi lần. 

Người Tân Sửu có hiếu đối với cha mẹ, có tình đối với bạn bè. Anh em thì nghèo kém, khó nhờ cậy. 

Tân Sửu lấy vợ, lấy chồng các tuổi Sửu, Tý, Tị, Thân, Dậu, ví dụ: Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Quý Sửu... Họ kết bạn cùng các tuổi Tý, Tỵ, Thân, Sửu. Và hợp tác làm ăn cùng Tý, Sửu, Thân, Hợi. 

Vận hạn các năm của tuổi Sửu: 

* Năm Tý: 

Nhiều tài lộc, may mắn, gặp xấu hóa lành. 

* Năm Sửu: 

Không thuận lợi. Nhiều điều buồn khó tránh. 

* Năm Dần: 

Nhiều tin vui, đi xa may mắn. 

* Năm Mão: 

Đề phòng bất lợi nhiều việc. 

* Năm Thìn: 

Ốm đau, có thể bị mổ xẻ. 

* Năm Tỵ: 

Tài lộc tốt nhưng đừng tham mà bị kiện cáo lôi thôi. 

* Năm Ngọ: 

Gặp điều xấu hóa lành, nhiều điều may mắn, được trợ giúp. 

* Năm Mùi: 

Đề phòng tiểu nhân phản trắc, không mấy vui vẻ. 

* Năm Thân: 

Có tin mừng, tốt đẹp, phòng kẻ gièm pha bất lợi. 

* Năm Dậu: 

Bất lợi nhiều bề. 

* Năm Tuất: 

May mắn thuận lợi, đi xa. 

* Năm Hợi: 

Nhiều nỗi lo toan, buồn phiền. 

Lưu ý: Trên đây là vận hạn chủ yếu trong 12 năm, một chu kỳ Địa chi của tuổi Sửu. 

Bạn cần biết tỉ mỉ từng năm nên xem quẻ hay tử vi. Bạn sẽ biết tỉ mỉ các sao trong các cung ảnh hưởng hàng năm ra sao. 

Bài viết liên quan

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu Năm 2017, 2005, 1993, 1981, 1969, 1957 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi dậu nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005, Đinh Dậu 2017 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão Năm 2011, 1999, 1987, 1975, 1963, 1951 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi mão nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão 1951, Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Xem Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân Năm 2016, 2004, 1992, 1980, 1968, 1956 - Nam Mạng, Nữ Mạng

Nguyễn Hương
Nguyễn Hương 8 tháng trước

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời người tuổi thân nam mạng, nữ mạng - Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004, Bính Thân 2016 về tính cách, tài năng, vận mệnh và đường tình duyên.